Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV công suất lớn, sấy với tốc độ nhanh, đèn UV diết khuần, nấm mốc, giữ nguyên mùi xả vải, không bị nhăn.

Mô tả

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV tiện lợi, có đèn UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV sấy với tốc độ cực kì nhanh, công suất lớn. Thiết kế thông minh đèn UV tiêu diệt tối đa mọi loại vi huẩn, nấm mốc gây bệnh, bảo đảm cho sức khỏe gia đình. Phù hợp với những không gian hẹp như phòng trọ, tập thể…không tốn nhiều diện tích. Sanaky SNK-10TUV có thể di chuyển bất cứ nơi đâu, gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng.

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV

Sự cần thiết của máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV với cuộc sống của con người

 • Đã bao giờ mọi người tận mục sở thị cái cảnh chỗ nào cũng giăng đồ mặc mọi chỗ như mô tả chưa ạ?. Bất cứ chỗ nào có thể treo quần áo ở trong gia đình đều được dùng thật sự triệt để. Thật là khung cảnh cực kì quen mắt trong những khu vực đông người. Bạn một lần tới mọi căn nhà tập thể thậm chí là chung cư hiện đại nữa, quần áo giăng chất vào nhau hàng tuần trời vẫn ẩm mốc mà thời tiết mưa phùn phải thay đồ hàng ngày. Thấy dây treo giăng mắc vào nhau giống như khám phá một mê cung nhện cỡ đại.
 • Những nhà có trẻ nhỏ thì chồng quần áo trút ra nhiều thêm. Giải pháp trước mắt là đưa quần áo ra tiệm sấy khô nhưng tốn tiền và dầy dà. Với học sinh đi học thì tìm ra cách, không cần mang ra tiệm tốn nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc sấy khô quần áo hay tận dụng bàn là. Nhiều người nghèo không có điều kiện và thời gian đành phải vận quần áo vẫn ẩm để đi làm.
 • Máy sấy gió nóng quần áo vải vóc đang là tiêu điểm rất “hot” trong những forum của chị em mấy ngày lại đây do tính tiện dụng của sản phẩm: sấy khô quần áo tất mũ không hề mất mùi thơm, quần áo không nhàu nát, mỗi mẻ sấy khô được vô số quần áo tất tai mà còn khá tốt, lượng tiền dùng đến ở mức hơn một triệu mà thôi lại còn cực kỳ dễ tận dụng và đa chức năng thuận tiện. Vậy các mẹ còn chần chừ việc gì nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc máy sấy khô quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-10TUV sở hữu đa chế độ nói trên nhằm sử dụng cho mọi người chứ. Với cấu trúc gọn gàng, hong sấy đồ quần áo vải vóc mau chóng, dùng ít điện mà chi phí vô cùng vừa túi, thích hợp với điều kiện chung của nhiều nhà.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV

 • Model: SNK-10TUV
 • Công suất: 900W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Khối lượng quần áo sấy:10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Sự cấu thành của máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV

Cấu trúc cơ bản của máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng loại tròn Sanaky SNK-10TUV về căn bản có 3 phần: động cơ sấy khô, một số giá đỡ thiết kế bằng hợp kim nhôm kèm theo vỏ máy quấn phía ngoài được may bằng vải tổng hợp chịu hơi nóng, dẻo dai cùng năm tháng.

 • Phương thức sấy khô của 2 kiểu máy sấy khô hong sấy dạng lồng tròn và dạng tủ vuông đều không khác nhau. Sản phẩm sấy khô theo định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bắt đầu sấy khô hình thành lượng nhiệt nóng đều được quạt thổi đẩy vào quần áo treo sẵn. Đợt khí nóng đem theo độ ẩm từ áo quần tỏa ra ngoài bởi những lỗ thoát khí được thiết kế ở đầu vỏ trùm. Dòng hơi nóng luôn được đảo qua sấy khô quần áo đồ vải.
 • Dù rằng gió nóng lớn trong lòng máy sấy Sanaky SNK-10TUV đã trừ bỏ vi sinh bất lợi vô cùng hiệu dụng, tuy vậy hiệu năng đó là vẫn còn chưa thấm đối với những nhà sản xuất máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV, để củng cố khả năng giết chết khuẩn gây hại hiệu quả hơn thế nữa, máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV đã được nâng cấp chức năng đèn chiếu tia UV. Đèn chiếu tia UV đi cùng trong công đoạn sấy khô, những tia cực tím được phát tán có tác dụng trừ khuẩn có ở quần áo vải vóc.
 • Củ máy sinh nhiệt quạt gió nóng rực chuyển dịch liên hoàn tác động cho nhiệt nóng tỏa đều làm cho quần áo vải vóc khô ráo đồng thời, vì thế không bị ẩm ướt từng vùng.
 • Ưu điểm nổi bật hơn dạng máy sấy khô cùng loại của máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sanaky SNK-10TUV chính bởi nó được nhà thiết kế đèn UV mang sức mạnh tiêu diệt mọi khuẩn gây hại ở trong khung đỡ giúp cho áo quần sạch bong và đảm bảo cho sự khỏe mạnh gia đình, đặc biệt tốt đến với trẻ em.
 • Giống với cái tên: Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV lồng tròn, máy làm khô áo quần có kiểu tròn, có hình thức như một chiếc tủ tròn, thiết kế vừa phải, thuận lợi gắn lắp những lúc nào người dùng cần
 • Dưới chân là khung đỡ tháo lắp được của máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-10TUV sở hữu 3 chân cấu tạo chất liệu nhôm hợp kim ghép với củ máy hợp lại giống dạng kiềng đỡ ba chân quá vững vàng, kiềng đỡ rộng giúp máy sấy gió nóng áo quần Sanaky SNK-10TUV nạp không khí ngoài thuận tiện và thoáng hơn.
 • Tấm che chắn nước phía trên động cơ được thiết kế là nhận trách nhiệm cản nước từ trang phục không rơi vào phần mô tơ trong lúc sấy khô để động cơ không thể hư hỏng máy.
 • Chương trình hong sấy đi kèm thiết bị tỏa gió khiến cho hơi nóng tỏa đều đi vào những múi vải giúp hơi ẩm từ thớ vải thoát đi bay ra chóng vánh.
 • Máy sấy khô của máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Sanaky SNK-10TUV làm việc nhờ vào bộ tạo nhiệt chống cháy PTC với công suất lên tới 900W tạo cho máy tính năng sấy khô quần áo tất khăn rất mau lẹ
 • Lượng quần áo mỗi lần mà máy sấy khô quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV đang giới thiệu theo khuyến cáo có khả năng sấy khô được khối lượng quần áo tất khăn tối đa là: 10kg
 • Số giờ định giờ hong khô lớn nhất đạt đến 180 phút. Máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Sanaky SNK-10TUV có chức năng thiết lập thời gian sấy tùy vào vào căn chỉnh từ người sấy đã thiết lập theo lượng áo quần treo vào sấy. Sau lúc chốt khoảng thời gian, người sử dụng chỉ cần để máy sấy hong đồ vải vóc Sanaky SNK-10TUV tự chạy, lúc kết thúc thời giờ đã đặt, mô tơ sẽ tự động dừng hoạt động
 • Thiết kế hai tầng treo đồ vải vóc: bên trên là quần áo tất khăn cỡ lớn, phía dưới là quần áo tất khăn nhỏ.
 • Điều khiển những cách thức sấy đối với máy sấy khô đồ vải Sanaky SNK-10TUV là thuận tiện, nhờ núm vặn cơ bản trên động cơ tạo cho mỗi người dùng nào chỉ cần trông sơ qua cũng có khả năng sử dụng được. Khung chống được chia 2 ống tròn to, 2 ống được thiết kế để lắp khớp với nhau bởi ren xoáy. Trụ đỡ khung đỡ được khối lượng trang phục khá nặng nên thường hay làm bằng vật liệu là hợp kim không han để tăng độ vững chắc và bền lâu cho trụ đỡ của máy sấy khô quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV.
 • Quạt hút đẩy gió nóng chạy với vận tốc khỏe và cực kỳ êm. Người vận hành máy sấy khô quần áo khăn gối Sanaky SNK-10TUV thoải mái đặt máy sấy khô tại bất kể đâu bên trong nhà mà không lo bị tiếng gió của sản phẩm gây ảnh hưởng

Đặc trưng sáng giá của máy sấy khô quần áo Sanaky SNK-10TUV đa năng

Do có các chế độ tối ưu mà máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV mang lại, lúc này, người nội trợ không cần e ngại những cơn mưa không ngớt, không khí ẩm ướt, đồ mặc để mãi vẫn ướt giống trước kia nữa. Máy sấy khô quần áo đồ vải Sanaky SNK-10TUV gồm các tính năng nổi bật như:

 • Do có máy sấy quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV, bất kỳ người nào đều trở thành người nội trợ tháo vát xử lý vấn đề khó nhằn nhất ở thời tiết ẩm ướt này mà còn là một người tề gia nội trợ thông minh nữa.
 • Thiết kế lại thuận tiện gấp gọn sẽ chiếm ít không gian chỗ ở của bạn.
 • Mọi người có thể mang đi máy sấy khô quần áo tất khăn Sanaky SNK-10TUV bất kể nơi đâu vì máy sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-10TUV vừa tay, tháo ra thuận lợi.
 • Nếu sắm một chiếc máy sấy làm khô quần áo tất khăn có hình dáng giống như thiết bị giặt bình thường mức tiền đạt đến gần 10 triệu mà dùng nhiều trong hai đến ba tháng mưa kéo dài là cùng, người tiêu dùng chỉ cần chi ra 1 số tiền tầm 1 triệu là mua ngay được một cái máy sấy hong quần áo đồ vải Sanaky SNK-10TUV với thiết kế vừa tầm mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy đảo lộn quần áo đồ vải cao cấp tạo cho người tiêu dùng tiết kiệm được lượng tiền không nhỏ cho gia đình.
 • Quần áo không gây bạc màu do vì ẩm nhiều ngày và có mùi khó chịu vào nhiều ngày ẩm ướt. Nếu được sấy khô với máy sấy làm khô đồ quần áo Sanaky SNK-10TUV thì quần áo sẽ bớt nhiều mốc thếch, bám vết bẩn, úa màu ẩm, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương dài lâu.
 • Máy sấy quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV làm việc không nghỉ trong 180 phút, hong khô rất mau, đem lại cho người dùng và cả nhà có ngay nhiều bộ trang phục để khoác sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể sở hữu những bộ trang phục lúc đi đi làm ăn hoặc bước ra đường.
 • Thích hợp với tất cả kiểu chất liệu đồ vải từ chất liệu cao cấp nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều dạng chất liệu bình thường như là: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi nấm mốc của dạng khí hậu hiện hữu sẽ gây cho mọi người không tự tin nếu trò chyện, nỗi e ngại đó sẽ bị đánh bật qua kỹ thuật lưu lại hương thơm của máy sấy làm khô đồ vải vóc Sanaky SNK-10TUV. Áo quần mỗi lần sấy gió nóng không bị bay mất hương thơm, ẩm mốc bị loại bỏ dưới nhiệt độ, tia UV của đèn UV, an toàn cho người mặc áo quần, ngăn ngừa các bệnh đến da bởi vì nấm mốc tạo nên cụ thể là các bé. Các bà mẹ có trẻ em chẳng còn e sợ khi mà các bé bận đồ cảm thấy khó chịu nữa
 • Khi chưa có máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV, áo quần có phơi mấy ngày, có thời điểm cả tuần cũng chưa khô, thế mà với máy sấy khô quần áo Sanaky SNK-10TUV chỉ dùng ít thì giờ giới hạn là vài tiếng quần áo, đồ dùng sẽ khô cong, đã vậy còn mang đến cho người sử dụng cảm thấy được mùi hương của nước xả vải.
 • Với phụ nữ khi có buổi gặp mặt quan trọng, trang phục bạn ưng mắt nhất vẫn bị chưa khô, chỉ phải sấy hong khoảng một tí xíu thời lượng với máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sanaky SNK-10TUV thì những lo ngại lập tức được loại bỏ.
 • Một điểm nhấn mà người sấy rất thích thú ở máy sấy làm khô đồ quần áo Sanaky SNK-10TUV này là máy sấy lúc vận hành thì đồ quần áo ở trong phương thức treo yên vị bởi thế quần áo không nhăn dúm hay phai màu trong quá trình hong khô điều mà máy sấy dòng sấy động không thực hiện.
 • Khác với cách thức sấy khô theo kiểu liên tục lộn vòng quần áo ở trong lồng máy giống như máy làm khô quần áo chăn màn hình dáng giống dạng máy giặt, hoạt động đó khiến cho quần áo nhàu hơn, với máy sấy khô kiểu lồng tròn hoặc tủ sấy lại áp dụng phương thức sấy tại chỗ, áo quần luôn ở hình thức yên vị. Cách sấy này làm giảm nhiều việc quần áo tất khăn bị nhàu nhĩ.
 • Máy sấy đồ vải vóc Sanaky SNK-10TUV chẳng những sấy khô quần áo mà còn mang tính năng làm nóng phòng ở không kém chiếc máy sưởi đâu nhé. Bên cạnh đó, mọi người áp dụng làm giá móc trang phục giống như 1 tủ quần áo thông dụng. Màu sắc tươi sáng của máy sấy hong này giúp làm đẹp không gian của nhà bạn trong không khí ẩm ướt như vậy.
 • Máy sấy quần áo vải vóc Sanaky SNK-10TUV tiết giảm số điện do đặc điểm hong khô mau lẹ bất kể quần áo, trang phục người dùng đặt vào sấy hong có dầy thế nào chăng nữa thì cũng phải khô cong với 1 công đoạn sấy mà thôi.
 • Nhiệt độ ngày đông giảm, quần áo bình thường mặc vào người cũng gây lạnh bất lợi tới sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi mặc đồ cho nhóc tì, bạn hãy treo quần áo, đồ vải của các con vào cây sấy, sấy qua yên tâm khi tắm xong đồ của trẻ sẽ ấm và ngát hương.
  Khi đồ quần áo được sấy ở trong tủ không có bụi bẩn giống với vắt ở ngoài.

Một số lưu tâm khi dùng máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV làm thế nào bền bỉ và hiệu quả được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để để vào sấy

 • Bạn cần lưu ý rằng khi cho quần áo, trang phục treo lên thanh máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV nên là những đồ quần áo vải vóc phải được giặt sạch với bột giặt tẩy và nước xả vải trong công đoạn giặt. Trong lúc giặt xong toàn bộ áo quần người giặt giũ ghi nhớ vắt cho hết nước bởi phương pháp đưa vào máy giặt hoặc là vắt thật khô bằng tay để tránh nguy cơ quần áo đồ vải chưa hết nước mà người giặt giũ vẫn treo lên máy sấy khô quần áo tất khăn Sanaky SNK-10TUV, như thế sẽ gây ra nguy cơ bị hỏng bộ phận điện.
 • Ngoài ra, chị em cần chú tâm là không được cho quần áo khăn gối mắc vật sắc và mọi nguyên liệu giống như cao su dể vào máy giảm nguy hại khiến cho máy hỏng hóc hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần để ý là không nên quần áo có vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi quần áo bị dính dầu mỡ, vì ở trong hơi nóng lớn ở trong buồng sấy có khả năng dẫn tới nguy cơ cháy rất hiểm hại cho người sấy.

Bước 2: Chọn phương thức sấy thích hợp

 • Giai đoạn hoàn thành xong các thao tác là để vào máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV sau đó thiết lập phương thức sấy nhanh chậm mát, chị em chúng ta có thể lựa chọn kiểu sấy cho tương thích với dạng quần áo tất khăn mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV có công năng thiết lập số phút ngừng chạy rất dễ dàng. Phụ thuộc vào lượng quần áo khăn gối mà các chị phụ nữ nên thiết lập số phút hẹn tắt cho phù hợp và giảm đi tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3: Khởi động máy và thực hiện việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Lúc hoàn thành xong các bước các mẹ bật máy, nên chọn hẹn khoảng giờ phút tắt và để máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV hoạt động rồi khi kéo áo vải trùm ở ngoài của máy sấy hong quần áo khăn gối Sanaky SNK-10TUV lên đóng lại hết. Ngay khi bật máy luồng gió ấm nóng từ bộ phận máy sẽ đưa lên, chui vào từng sợi vải khiến cho hơi ẩm được thoát ra bên ngoài và cuốn theo khí lên một số lỗ hở trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Khi hoàn tất theo thời gian đã thiết lập, máy sẽ tự động ngắt vì chị em phụ nữ đã chọn sẵn chế độ hẹn tắt máy việc ngay sau đó của chị em chúng ta là gỡ quần áo khăn gối ra và để vào trong tủ quần áo thường.

Để tậu ngay máy sấy quần áo Sanaky SNK-10TUV, hãy đến xem tại địa chỉ chúng tôi hoặc order tới các bạn saler của rehoi.com bất kỳ khi nào quý bạn muốn mua ngay cho mình một máy sấy khô đồ vải vóc Sanaky SNK-10TUV nhiều tiện ích này. Các bạn bán hàng online hiểu biết về thương phẩm và nhiều chuyên môn sẽ sẵn sàng trả lời cho quý khách mua hàng cách thức lựa chọn 1 trong vô số kiểu máy sấy quần áo hàng chính hãng giá tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy các bạn còn nghĩ ngợi gì thêm nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới những bạn bán hàng trực tuyến: 0963845533. Ship hàng máy sấy quần áo giá tốt Sanaky SNK-10TUV nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Showroom cho sấy khô quần áo và bán lẻ tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.