Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản

1,200,000

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản là dòng máy sấy tiên tiến, sử dụng công nghệ của Nhật Bản. Máy có 2 tầng, khung inox, có thể gấp gọn và có điều khiển từ xa. Tủ sấy có 3 mức công suất với 2 chế độ sấy là sấy nóng và sấy lạnh. Công suất tối da của tủ sấy là 1500W. Người dùng có thể sử dụng máy sấy với nhiều công dụng khác nhau như sấy quần áo, sử dụng thân máy như một cái máy sưởi ấm vào mùa đông, hoặc sử dụng như một chiếc tủ đựng quần áo quanh năm.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản-máy sấy công nghệ Nhật Bản có điều khiển từ xa

 • Tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản là dòng máy sấy tiên tiến, sử dụng công nghệ của Nhật Bản. Máy có 2 tầng, khung inox, có thể gấp gọn và có điều khiển từ xa. Tủ sấy có 3 mức công suất với 2 chế độ sấy là sấy nóng và sấy lạnh. Công suất tối da của tủ sấy là 1500W. Người dùng có thể sử dụng máy sấy với nhiều công dụng khác nhau như sấy quần áo, sử dụng thân máy như một cái máy sưởi ấm vào mùa đông, hoặc sử dụng như một chiếc tủ đựng quần áo quanh năm.
Tủ sấy quần áo Holtshi Nhật Bản

Tủ sấy quần áo Holtshi Nhật Bản

Sự cần thiết của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản với không gian sống của chúng ta

 • Vì vị trí địa hình đặc biệt, thời tiết độ ẩm cao, thế nên miền Bắc nước Việt gồm bốn mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Khi khí trời tiến vào Đông – Xuân, xuất hiện vô số trận mưa phùn không dứt. Các cơn mưa như vậy mang lại nỗi chán chường của từng con người. Không khí ẩm ướt khiến cho cảnh vật có một màu buồn tẻ. Bất kì ai cảm thấy “phát ngán” khi mà phải tới chỗ làm tại dạng không khí ẩm ương như phù thủy quái chiêu. Đường đi bẩn thỉu, đặc biệt là vào lúc lướt qua nhiều quãng đường có đoạn đường đang làm móng, chỉ cần một chiếc xe con lao nhanh qua là tất cả đất bẩn bắn vào người trông thật nhếch nhác. Gió mùa buốt giá cùng với mưa bay xuyên suốt gây cho nhịp sống của mỗi người có vẻ bị khốn khổ. Đi đâu ra bên ngoài cũng cần phòng sẵn 1 cái áo mưa rộng. Quần áo khăn mũ đều phơi nhiều ngày vẫn ẩm, sinh ra mùi khó chịu, quần áo mũ mão đi làm về trút ra nếu mà không giặt thì bẩn thỉu vì thấm nước, nếu như giặt thì nhỏ nước. Đó là tình hình tiếp diễn nhiều tuần qua mà ai cũng gặp phải.
 • Mọi nhà có trẻ em thì đống quần áo thay ra quá nhiều. Cách tạm thời là mang quần áo ra quán giặt khô nhưng giá thành cao và không tiện. Với học sinh đi học thì tinh quái hơn, thay phải mang đến tiệm cần nhiều chi phí họ sử dụng máy sấy tóc sấy quần áo hay áp dụng bàn là. Người lao động nghèo không có chi phí hoặc thời giờ thì đành phải vận trang phục ẩm ướt để đi kiếm cơm.
 • Do trời ẩm ướt cộng với mưa phùn diễn ra, phải nói là suốt vài tháng giáp tết âm, vì thế các mẹ đang tính toán mua một chiếc máy sấy khô quần áo với giá thành hợp lý để dùng tới lúc khí hậu ẩm mốc như thế này. Nhờ vào thông tin trên internet chị em đơn giản để lựa chọn 1 chiếc tủ sấy khô vải vóc thuận tiện cho mong muốn ứng dụng tại gia đi kèm sự lâu năm của thương hiệu. máy sấy đồ vải cho mái ấm xứng đáng là sự tin dùng sáng suốt nhất.
 • Nhiều ngày trở lại đây hẳn là các mẹ đã được nghe hoặc đã xem qua ở nhà bạn bè thông tin về những chiếc máy sấy gió nóng quần áo tất khăn giá cả không đắt vẫn cho hiệu suất sấy rất tốt đúng vậy không? Và ngay lúc này các chị kiếm tìm dòng máy sấy khô quần áo, trang phục này chứ? Vậy thì các bạn đã kiếm tìm chuẩn nơi rồi, tại shop máy sấy 175 Tam Trinh quy tụ rất nhiều kiểu máy sấy quần áo như dòng này và một trong những máy sấy gió nóng dạo này được kiếm tìm nhiều đó chính là model máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản này. Với công năng sấy khô đạt đến 1500W, thời gian khô đồ chỉ tiêu tốn tối đa là 240phút khẳng định sẽ làm cho mọi người khó lòng từ chối.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Holtashi công nghệ Nhật Bản

 • Công suất sấy nóng: 1300-1500W
 • Công suất sấy lạnh: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148cm
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 3 chế độ
 • Khối lượng quần áo sấy: 13kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Thiết kế cấu tạo của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản

Vì mong muốn hong khô nhanh các loại vải vóc của gia đình vào trời mưa là rất nhiều so với những ngày thường của người dùng. Nhằm giảm bớt mọi trở ngại nảy sinh và tăng thêm tính tiện lợi trong sinh hoạt của các cá nhân hãng Holtashi cho sản xuất dụng cụ sấy quần áo dáng chữ nhật vuông vức cùng tên là tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản sở hữu không gian sấy rộng hơn, mang nhiều chế độ hong khô hơn. Sự ra mắt của tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản để đáp ứng mong muốn của nhiều khách hàng và tất nhiên mang đến nhiều quan tâm và nhu cầu sở hữu đối với nhiều mái ấm riêng cho máy sấy khô này. Vậy tủ sấy quần áo Holtashi Nhật Bản mang khả năng gì đặc biệt mà làm cho nhiều người có nhu cầu muốn khám phá đến thế? Hãy cùng vietmart nghiên cứu nhé

 • Nguyên lý vận hành của 2 loại máy sấy làm khô loại lồng tròn và dạng tủ vuông cơ bản như nhau. Dụng cụ vận hành nhờ vào nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bắt đầu làm việc hình thành lượng nhiệt nóng được quạt đẩy tỏa đều lên trang phục treo sẵn. Luồng hơi nóng mang theo khí ẩm từ quần áo đẩy ra ngoài bằng nhiều lỗ thông khí được tạo ra ở đỉnh vỏ áo bọc. Khối hơi nóng liên tục đi qua hong sấy đồ vải.
 • Tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản dạng vuông. Holtashi Nhật Bản trông y hệt tủ vải đựng đồ quần áo bình thường.
 • Thành phần của máy sấy khô quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản cũng gồm có một số phần : thiết bị sinh nhiệt, nhiều thanh inox không bị oxi hóa giúp tạo lên khung, nhiều thanh nhựa cứng chịu nhiệt cao, trên đó có lỗ gài được thanh inox vào đó đoạn nhựa còn sở hữu khớp gấp để mà gấp tủ gọn lại một khi không dùng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, bánh lăn để tủ thuận tiện khi đẩy đi được đi cùng vỏ trùm trùm bên ngoài được dạng vải tổng hợp chịu được nhiệt độ cao bền lâu.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản được sản xuất khoang chứa to hơn sản phẩm máy sấy dáng tròn cho nên tủ sấy khô đồ quần áo ̉hình vuông treo phơi được nhiều đồ mặc hơn, khối lượng làm khô giới hạn tối đa từng lần là 13kg
 • Tủ sấy khô quần áo, đồ dùng kiểu vuông Holtashi Nhật Bản có điều khiển từ xa với thiết kế tiên tiến so với thiết bị sấy khô dáng tròn. Chị em có khả năng điều khiển những hoạt động của động cơ sấy bằng bộ phận điều chỉnh nhờ các phím phía trên mặt của hoặc điều khiển cùng thiết bị điều khiển cầm tay, bên cạnh đó thân máy còn sở hữu thêm màn hình hiển thị đèn led hữu dụng cho người dùng trông thấy.
 • Số giờ cài đặt giờ hong sấy đỉnh điểm đạt tới 240phút. Tủ sấy khô quần áo Holtashi Nhật Bản có tính năng thiết lập thời giờ sấy tùy thuộc vào căn chỉnh từ người sử dụng đã đặt theo mức quần áo móc vào sấy. Sau lúc chốt khoảng thời gian, người dùng chỉ việc để máy sấy đồ vải vóc Holtashi Nhật Bản tự hoạt động, khi không còn số phút đã đặt, máy sấy sẽ tự động dừng lại
 • Thanh đỡ làm từ nguyên liệu inox không han bao gồm: thanh treo đồ dùng, thanh để vỏ ngoài, thanh treo tất.
 • Bộ máy tạo nhiệt đẩy gió nóng chạy quanh tạo cho gió nóng phát tán đều khiến cho quần áo vải vóc khô cùng lúc, nên không bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Quạt gió nóng vận hành với vận tốc mạnh tuy nhiên mà thật sự êm nhẹ. Người sử dụng máy sấy khô Holtashi Nhật Bản có thể để máy sấy khô tại bất luận đâu tại gia đình mà không ngại bị tiếng ồn của máy quấy rầy. Việc vận hành với nhịp độ nhanh để tăng số hơi nóng luân chuyển trong áo bọc dẫn nhiệt nóng xuyên vào mọi sợi vải, đồ quần áo luôn ở phương thức sấy tĩnh.
 • Phần máy của tủ sấy quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản vận hành nhờ vào linh kiện sinh nhiệt PTC phát nhiệt với hiệu suất mạnh nhất đạt tới 1500W. Linh kiện sinh nhiệt ở dưới vỏ tủ sấy. Dưới đáy là một số khe gió có nhiệm vụ làm cửa để quạt ở trong máy hút không khí ở ngoài vào trong.
 • Tủ sấy khô đồ vải vóc Holtashi Nhật Bản thiết kế ba mức công suất khác biệt và một mức thổi gió lạnh để phụ nữ chuyên sấy cho nhiều loại quần áo mỏng manh kiểu như lụa, tơ tằm. Tùy thuộc số lượng đồ được sấy có nhiều không hoặc lớn hay nhỏ, vải dày mỏng ra sao mà căn chỉnh nhiệt độ cho thỏa đáng. Nhiệt lượng trong lúc hong khô đạt từ 70°C đạt đến 80°C. Như bình thường nhiệt nóng mức bé sẽ dành cho quần áo bé và mỏng hoặc lượng đồ được sấy ít và tất nhiên, nhiệt độ mức lớn sẽ sấy trang phục lớn và dày hoặc là trọng lượng quần áo nhiều hoặc khi muốn sấy khô nhanh.
 • Cấu trúc tủ thoáng chia thành hai tầng dùng đến hoàn toàn khả năng phơi của thanh đỡ. Tầng trên phơi quần áo tất khăn dầy, khung dưới để đồ mặc nhỏ.
 • Bánh xe được lắp ráp tại ngay dưới 4 góc để có khả năng dịch chuyển mà chẳng phải nhấc máy
 • Hình dáng không cồng kềnh, thuận lợi lúc tháo ra và lắp đặt lại cho nên tủ sấy hong quần áo tất khăn Holtashi Nhật Bản thuận tiện khi đùn đẩy tùy biến trong diện tích sống, vô cùng hữu dụng cho người phụ nữ.
 • Điều khiển cách chạy dành cho máy sấy quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản thật không khó, bằng nút bấm bằng tay bình thường trên động cơ để cho bất kể người sử dụng nào cũng chỉ cần nhìn sơ qua cũng có thể vận hành được.

Đặc tính đắt giá của máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản gia đình

Nhờ có các chế độ nổi trội mà máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Holtashi Nhật Bản đem lại, lúc này, chị em chẳng còn e ngại những cơn mưa kéo dài, thời tiết ẩm ướt, đồ mặc phơi mãi vẫn ẩm giống như thủa trước nữa. máy sấy đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản sở hữu vô số tính năng nổi bật như:

 1. Áo quần hết ẩm nhưng còn dính mùi khó chịu của dòng không khí hiện hữu sẽ khiến cho mỗi người ngại ngùng trong tiếp chuyện, sự bất an đó đều bị xóa tan bởi biện pháp giữ chặt hương thơm của máy sấy hong quần áo khăn gối Holtashi Nhật Bản. Trang phục một lần sấy không bị mất đi mùi thơm, vi khuẩn bị loại trừ bởi hơi nóng an toàn cho người mặc trang phục, ngăn chặn vô số bệnh đến da bởi vì nấm mốc tạo nên nhất là các bé. Các bà mẹ nuôi con nhỏ không phải lo lắng mỗi khi trẻ con bận đồ có vẻ khó chịu nữa
 2. Chị em có thể mang theo máy sấy hong quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản bất kể đâu bởi vì máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Holtashi Nhật Bản không nặng, tháo rời thuận lợi.
 3. Máy sấy hong đồ vải vóc Holtashi Nhật Bản chẳng những sấy quần áo mà còn kiêm đặc tính sưởi ấm trong nhà không kém động cơ sưởi là bao. Còn nữa, mọi người ứng dụng làm tủ để trang phục như một tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của máy sấy làm khô này sẽ tô điểm không gian của căn nhà trong trời mưa ảm đạm như thế này.
 4. Không giống phương pháp sấy khô quần áo theo kiểu liên tục đảo lộn quần áo vải vóc phía trong lồng sấy giống như máy sấy áo quần hình thức dạng máy giặt, phương pháp đó khiến cho quần áo đồ vải nhàu hơn, với máy kiểu máy tròn hoặc tủ sấy vuông đều ứng dụng phương pháp sấy tĩnh, quần áo vải vóc toàn ở trạng thái treo tĩnh tại. Phương pháp sấy nóng đó làm giảm hẳn việc quần áo đồ vải bị nhăn.
 5. Chị em có thể lựa một cách thức sấy khô mát hoặc nhanh hoặc chậm kèm với thời giờ sấy tương ứng với chất liệu sợi vải và độ dày, to – nhỏ của quần áo vải vóc.
 6. Với phụ nữ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ đồ bạn vừa ý nhất vẫn còn ướt, chỉ phải sấy hong khoảng một tí xíu giờ phút với máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản thì những vấn đề sẽ được xử lý.
 7. Một ưu điểm mà chị em vô cùng thích thú ở máy sấy gió nóng trang phục Holtashi Nhật Bản này là nó khi hoạt động thì quần áo tất khăn luôn ở tình trạng treo một chỗ cho nên đồ mặc không bị nhăn hay phai màu trong khi làm khô điều mà sản phẩm sấy loại sấy động không thực hiện.
 8. Do có máy sấy hong quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản, bất kỳ người nào đều trở thành người phụ nữ giỏi giang xử lý điều khó chịu nhất tại khí hậu mưa gió này đồng thời là một người sử dụng thông minh nữa.
 9. Khi chưa ra mắt máy sấy hong quần áo Holtashi Nhật Bản, áo quần có phơi mấy ngày, thậm chí cả tuần cũng còn ẩm, thế nhưng với máy sấy gió nóng trang phục Holtashi Nhật Bản chỉ tốn ít thời gian giới hạn là vài tiếng quần áo, trang phục sẽ khô thoáng, đã thế còn mang lại cho người dùng cảm thấy được hương thơm của nước xả.
 10. Máy sấy khô quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản tiết kiệm năng lượng do đặc tính sấy khô mau lẹ dù là quần áo đồ vải các mẹ đặt vào sấy có dầy thế nào đi nữa thì cũng buộc phải khô hẳn với một lượt sấy nhé.
 11. Khi đồ quần áo được làm khô ở trong tủ không bám côn trùng giống như treo bên ngoài.
 12. Máy sấy gió nóng đồ quần áo Holtashi Nhật Bản chạy liên tục trong 240phút, hong sấy rất mau, khiến cho người sử dụng và gia đình có ngay nhiều bộ quần áo để diện trong vài giờ, kịp lúc để có thể sở hữu những bộ cánh mỗi lúc đi đến công ty hoặc ra đường.
 13. Thay bởi sở hữu một cái máy sấy đảo đồ quần áo có kiểu dáng giống như máy giặt thông thường có giá lên đến xấp xỉ chục triệu mà chỉ dùng độ hai đến ba tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ phải xuất ra một lượng tiền tầm một triệu đồng là có ngay được một chiếc máy sấy đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản với cấu tạo vừa phải mà chi phí chỉ tầm 1/8 so với máy sấy quần áo, trang phục cao cấp tạo cho chị em giảm nhiều được một số tiền không nhỏ đối với từng nhà.
 14. Nền nhiệt vào đông giảm, quần áo bỏ ngoài xỏ vào người cũng làm lạnh gây hại tới sức khỏe, quan trọng là các bé. Một mẹo cơ bản là trước khi mặc đồ cho các bé, các mẹ hãy treo áo quần của các con vào máy sấy, sấy qua yên tâm khi mặc đồ quần áo bé của em bé sẽ ấm áp và thơm tho.
 15. Thích hợp với tất cả chất liệu đồ vải từ chất liệu cao cấp nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới các thành phần phổ biến như là: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 16. Trang phục không gây phai màu do bởi phơi khá lâu và có mùi hôi tại mọi ngày mưa gió. Mỗi khi được sấy khô bằng máy sấy áo quần Holtashi Nhật Bản thì quần áo sẽ giảm mốc thâm kim, bám vết bẩn, úa màu ẩm ướt, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu kéo dài.
 17. Cấu trúc lại thuận lợi tháo rời sẽ dùng ít chỗ để phòng bạn.

Vài lưu tâm mỗi khi chạy máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản làm thế nào lâu bền và hiệu dụng lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải để đặt vào sấy khô

 • Các mẹ để ý rằng khi cho quần áo vải vóc vào máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản phải là toàn bộ quần áo khăn gối phải giặt sạch với bột giặt và nước xả trong quá trình giặt giũ. Khi giặt giũ hết đồ vải vóc người giặt giũ phải nhớ vắt thật khô kiệt với thao tác đặt vào máy giặt hay có thể vắt sạch nước bằng tay để tránh nguy cơ đồ vải vóc còn rỏ nước mà mọi người không để ý cho vào máy sấy quần áo khăn gối Holtashi Nhật Bản, như thế sẽ gây ra hậu quả bị hỏng máy.
 • Thêm vào đó, bạn cần chú tâm là tuyệt đối không cho đồ vải mắc vật sắc cạnh và những chất liệu như nhựa vào trong máy bớt đi trạng thái làm cho máy bị hỏng hoặc bị cháy. Bên cạnh đó cần để ý là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì khi đó đồ vải vóc dính vết dầu mỡ, vì gặp nhiệt lượng mạnh ở trong môi trường sấy có khả năng dẫn tới hiện tượng cháy vô cùng nguy hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Lựa chế độ sấy tương thích

 • Giai đoạn kết thúc xong mọi các công đoạn là cho vào máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản và thiết lập chức năng sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, các bạn có thể lựa chọn chế độ sấy làm sao cho thích hợp với dạng áo quần mà chị em chúng ta định sấy.
 • Máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản có khả năng thiết lập thời gian tắt máy rất tiện dụng. Tùy thuộc vào lượng đồ vải mà các mẹ nên đặt thời gian hẹn tắt làm sao cho hợp lý và giảm bớt khả năng dùng tốn điện.

Bước 3: Bật công tắc và thực hiện công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm kết thúc xong các bước mọi người bật máy, nên chọn lựa kiểu sấy và thiết lập giờ tắt máy và bắt đầu máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản vận hành rồi sau đó kéo lớp vải ở phía ngoài của máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Holtashi Nhật Bản lên nóc khóa chặt lại. Ngay khi bật máy luồng khí nóng từ động cơ sẽ đẩy lên, chui vào từng thớ vải khiến cho hơi ẩm được bốc ra khỏi áo quần và bốc lên theo gió ra những lỗ bên trên nóc máy ra bên ngoài.
 • Sau khi hết thời gian đã định, máy sẽ tự động ngắt vì bạn đã chọn sẵn chế độ hẹn tắt máy việc còn lại của chị em phụ nữ là lấy quần áo khăn gối ra và cất vào trong tủ.

Để mua ngay máy sấy quần áo Holtashi Nhật Bản, hãy đến xem tại địa chỉ thegioidodung.vn hoặc gọi cho tổ bán hàng online của rehoi.com 13 Lĩnh nam ngay bây giờ nếu anh chị muốn tậu ngay cho nhà mình một chiếc máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi Nhật Bản nhiều tiện dụng này. Những bạn chuyên viên bán hàng nắm vững về vật dụng gia đình và dày dạn kinh nghiệm sẽ vui vẻ tư vấn cho quý khách cách làm thế nào để chọn lọc một trong nhiều loại máy hàng chính hãng loại tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy quý bạn còn ngại ngùng gì nữa. Liên hệ để gọi tới những bạn chuyên viên tư vấn: 0963845533. Chở hàng máy sấy quần áo giá tốt Holtashi Nhật Bản nhanh, free ship với khách mua hàng.
Trưng bày máy sấy và bán tại: Số 13, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.