Máy sấy quần áo Panasonic HD 882

590,000

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 dáng tủ vuông tiện lợi, 2 tầng rộng lớn với khung inox chắc chắn. Máy có đa chức năng như sưởi ấm, sấy quần áo hoặc làm tủ đựng quần áo thông thường. Nhiệt độ sấy cao, sấy khô nhanh với công suất 1000W.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 tủ vuông 2 tầng khung inox

 • Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 dáng tủ vuông tiện lợi, 2 tầng rộng lớn với khung inox chắc chắn. Máy có đa chức năng như sưởi ấm, sấy quần áo hoặc làm tủ đựng quần áo thông thường. Nhiệt độ sấy cao, sấy khô nhanh với công suất 1000W.
Máy sấy quần áo Panasonic HD 882

Máy sấy quần áo Panasonic HD 882

Những mong muốn có máy sấy quần áo Panasonic HD 882 với sự sống của mỗi người

Vị trí địa lý và khí hậu tại miền Bắc Việt Nam

Vì vị trí địa hình tương đối độc đáo, môi trường độ ẩm cao, cho nên miền Bắc xứ Việt mang 4 mùa gồm mùa Xuân, mùa Hè, mùa Thu và mùa Đông. Vào thời điểm trời bước vào Đông – Xuân, xảy ra vô số trận mưa nhỏ liên tiếp. Nhiều cơn mưa như thế đem lại nỗi chán chường của vô vàn con người. Thời tiết ướt át tác động cho cảnh vật có một màu xám xịt. Bất cứ ai gần như “phát ốm” khi mà phải tới chỗ làm dưới kiểu khí hậu ẩm ương như phù thủy kỳ tính. Đường đi dơ dáy, đặc biệt là khi đi qua những quãng đường có đoạn đường đang phá dỡ, chỉ cần một chiếc xe nhỏ lướt nhanh qua là bao nhiêu đất cát vẩy lên người rõ là lếch thếch. Gió mùa giá lạnh kèm với mưa bay xuyên suốt tác động cho nhịp sống của mọi người gần như bị xáo trộn. Đi bên ngoài cũng phải phòng sẵn một cái áo mưa lụp xụp. Quần áo thì treo suốt tuần không khô, kèm theo mùi ẩm mốc, quần áo tan sở về thay ra nếu mà không giặt sạch thì hôi vì bùn đất, nếu mà giặt thì vẫn ẩm. Đây là nỗi ám ảnh diễn ra những tuần qua mà hầu như ai đều trải qua.

Sự cần thiết khi gia đình có trẻ nhỏ

Mọi nhà có trẻ con thì đống quần áo thay ra nhiều thêm. Biện pháp tạm thời là cho quần áo ra tiệm giặt là nhưng không kinh tế và không tiện. Với học sinh trọ thuê thì nghĩ ra cách, không cần mang đến tiệm mất nhiều phí sinh hoạt họ lấy máy sấy tóc thổi khô quần áo hay ứng dụng bàn là. Nhiều người bình dân không có kinh tế hoặc thời gian đành phải khoác bộ đồ còn ẩm để đi kiếm cơm.

Tính kinh tế khi sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ

Do trời ẩm ướt cộng với mưa bụi xảy ra, đặc biệt là suốt những tháng giáp tết âm, vì thế bà nội trợ đang suy nghĩ tậu một chiếc máy sấy khô quần áo với số tiền không quá đắt để làm khô trong khí trời ẩm ướt như thế. Có được thông tin trong forum khách hàng không khó để quyết định một chiếc máy sấy quần áo thích hợp cho yêu cầu dùng tại gia đi kèm sự uy tín của thương hiệu. máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng cho gia đình đúng là sự quyết định kinh tế nhất.

Máy sấy quần áo khô nhanh, giá rẻ, giao hàng online hỏa tốc

Nhiều ngày lại đây chắc các chị đã được nghe hoặc đã ngó thấy tại siêu thị nào đó thông tin về những chiếc máy sấy khô quần áo khăn tất mũ giá không đắt vẫn cho công năng sấy khô nhanh phải không? Và bây giờ người nội trợ tìm dạng máy sấy khô đồ quần áo vải vóc đấy phải không? Vậy là các mẹ đã tìm kiếm đúng nơi rồi, ở siêu thị bán hàng online 175 Tam Trinh tập hợp các dòng máy sấy quần áo như dòng này và một trong những máy sấy hiện nay được tìm kiếm nhiều hẳn là loại máy sấy quần áo Panasonic HD 882 này. Với hiệu quả hoạt động lên tới 1000W, thì giờ làm khô chỉ dùng tối đa là 180phút chắc hẳn sẽ khiến cho chị em vừa ý.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Panasonic HD-882

 • Model: HD882
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 70°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Kích thước: 70x48x150cm
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Cấu trúc của máy sấy quần áo Panasonic HD 882

Vì nhu cầu sấy khô nhanh hơn số đồ dùng ở các nhà khi những ngày mưa là nhiều nhất so với ngày thường của gia đình. Để loại bỏ nhiều bất tiện nảy sinh và củng cố tính hữu ích trong sinh hoạt của tất cả người nhãn hiệu Panasonic cho chế tạo công cụ sấy khô quần áo tất mũ dạng chữ nhật vuông vức cùng tên là tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 sở hữu diện tích sấy nhiều hơn. Sự xuất hiện của tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Panasonic HD 882 để phục vụ mục đích của các người dùng và bên cạnh đó, tạo ra nhiều chú ý và nhu cầu mua được của nhiều bà nội trợ riêng cho dụng cụ sấy này. Do đâu tủ sấy khô quần áo Panasonic HD 882 có đặc điểm gì nổi bật mà khiến nhiều người mua muốn được biết đến như vậy? Hãy cùng rehoi.com tìm hiểu nhé.

 • Cấu trúc của máy sấy làm khô quần áo khăn gối Panasonic HD 882 cũng bao gồm những bộ phận : mô tơ sưởi, các thanh inox không bị oxi hóa giúp lắp thành bộ khung, nhiều đoạn nhựa rắn chống chảy cao, trên đó có lỗ cắm được thanh inox vào khớp, bánh xe để cho có khả năng di động được kèm theo vỏ áo máy quấn phía ngoài được cấu tạo vải tổng hợp chịu nóng bền dai.
 • Nguyên tắc sấy khô của 2 dòng máy sấy làm khô dạng lồng tròn và dạng tủ vuông nói chung như nhau. Sản phẩm vận hành dựa vào định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bước đầu làm việc tạo nên đợt hơi nóng sẽ được quạt đẩy thổi đều lên quần áo treo sẵn. Luồng gió nóng mang theo độ ẩm từ quần áo thoát ra ngoài qua những lỗ thông khí được chế tạo ở đỉnh vỏ áo ngoài. Luồng khí nóng luôn được đảo qua hong khô quần áo.
 • Tủ sấy gió nóng trang phục Panasonic HD 882 dáng chữ nhật. Panasonic HD 882 trông giống như cái tủ vải treo quần áo đồ vải thông dụng.
 • Dựa theo khối lượng đồ dùng bao nhiêu hoặc lớn hay nhỏ, vải mỏng hay dày mà căn chỉnh nhiệt lượng cho phù hợp. Nhiệt nóng lúc đang hong khô dao động 60°C đạt đến 70°C. Bình thường nhiệt độ thấp hơn sẽ áp dụng sấy đồ được sấy nhỏ và ít dày hoặc trọng lượng trang phục không nhiều và ngược lại, nhiệt độ mức to sẽ dành cho quần áo vải vóc lớn và dày hoặc là đống trang phục rất nhiều hoặc muốn sấy khô nhanh.
 • Bánh lăn được đặt ngay bên dưới 4 giá đỡ để cho dễ dàng di động mà không cần nhấc máy
 • Số giờ cài đặt giờ làm khô đỉnh điểm đạt đến 180phút. Tủ sấy hong đồ quần áo vải vóc Panasonic HD 882 có thể đếm thời giờ sấy phụ thuộc vào cài đặt của người dùng đã đặt phụ thuộc mức đồ dùng treo vào sấy. Sau khi thiếp lập thời lượng, người thiết lập có thể để máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Panasonic HD 882 tự nó vận hành, khi kết thúc thì giờ đã định, củ máy sẽ tự thôi chạy
 • Tủ sấy hong quần áo, trang phục Panasonic HD 882 được sản xuất diện tích sấy nhiều hơn thiết bị máy sấy kiểu tròn vì vậy tủ sấy gió nóng cho quần áo kiểu vuông hong khô được nhiều trang phục hơn, trọng lượng làm khô lớn nhất từng lần là 15kg
 • Khung đỡ làm bằng hợp kim thép chống gỉ bao gồm: thanh móc vải vóc, thanh để áo trùm, thanh để đồ bé.
 • Bộ máy sinh nhiệt quạt hơi nóng rực chuyển động làm cho khí nóng tỏa đều giúp cho quần áo vải vóc khô đều, vì thế không thể bị ẩm từng chỗ riêng.
 • Cấu trúc tủ thoáng với hai tầng dùng đến hết mức công năng vắt của giá đỡ. Thanh trên móc quần áo lớn, giá dưới phơi quần áo bé.
 • Lựa chọn tính năng vận hành riêng cho máy sấy tĩnh quần áo Panasonic HD 882 thì không khó, bằng nút vặn cơ học bình thường trên thân máy khiến cho bất kỳ người thực hiện nào cũng chỉ trông sơ qua cũng đủ sức vận hành được.
 • Bộ phận của tủ sấy khô quần áo tất khăn Panasonic HD 882 vận hành nhờ có bộ phận phát nhiệt PTC thổi gió nóng với hiệu suất đỉnh điểm đạt tới 1000W. Bộ phận tỏa nhiệt ở dưới áo trùm. Đáy động cơ là những khe hút có công dụng tạo đầu vào để quạt phía trong máy hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Bề ngoài vừa phải, thuận tiện khi tháo rời và lắp ráp lại vì vậy tủ sấy hong trang phục Panasonic HD 882 có khả năng đùn đẩy theo nhu cầu trong nơi sinh hoạt, vô cùng thuận tiện cho người phụ nữ.
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với tốc độ mạnh mặc dù vậy mà vô cùng êm ái. Người sử dụng máy sấy khô Panasonic HD 882 thoải mái đặt máy sấy khô tại bất kể chỗ nào tại căn hộ mà chẳng lo bị tiếng ồn ào của thiết bị làm phiền. Việc làm việc với tốc độ khỏe khiến tăng mức khí nóng luân chuyển trong khoang sấy đưa nhiệt nóng lẩn vào mọi tấm vải, quần áo trang phục luôn ở phương thức sấy treo tĩnh.

Công năng có giá trị của máy sấy quần áo Panasonic HD 882 hữu dụng

Vì có các đặc điểm ưu Việt mà máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 882 đem đến, lúc này, người dùng không còn e sợ những trận mưa kéo dài, không khí độ ẩm cao, trang phục hong mãi không khô giống ngày xưa nữa. máy sấy làm khô đồ vải vóc Panasonic HD 882 mang những đặc điểm nổi trội như:

 1. Máy sấy hong đồ vải vóc Panasonic HD 882 tiết giảm điện năng do đặc tính sấy hong mau lẹ bất kể quần áo tất khăn bạn đưa vào sấy có dầy đến đâu đi chăng nữa thì cũng sẽ khô thoáng khi xong 1 mẻ sấy thôi nhé.
 2. Áo quần tuy khô nhưng vẫn còn mùi nấm mốc của dòng tiết trời đặc thù sẽ khiến cho bạn ngại ngùng nếu trò chyện, nỗi bất an đó đều được xóa bỏ bởi phương pháp để lại mùi thơm của máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Panasonic HD 882. Trang phục, vải vóc sau khi sấy khô không mất sạch hương thơm, vi khuẩn bị loại trừ nhờ nhiệt độ đảm bảo cho người mặc trang phục, vải vóc, ngăn chặn những bệnh đến da do bởi nấm mốc tạo ra đặc biệt là con nít. Các mẹ trẻ nuôi em bé chẳng còn lo lắng mỗi khi con nhỏ bận đồ cảm nhận sự mùi hôi nữa
 3. Mọi người có thể cầm theo máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Panasonic HD 882 bất cứ nơi nào bởi máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Panasonic HD 882 không nặng, tháo lắp thuận lợi.
 4. Tương thích với toàn bộ kiểu chất liệu đồ vải vóc từ vật liệu khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới mọi chất liệu thông dụng giống như: cotton, vải pha, kaki, tổng hợp…
 5. Cấu trúc lại thuận lợi gập gọn sẽ chiếm ít diện tích nơi ở của bạn.
 6. Một điểm cộng mà người sấy vô cùng yêu thích ở máy sấy làm khô quần áo đồ vải Panasonic HD 882 này là máy lúc hoạt động thì đồ quần áo ở trong phương thức treo một chỗ vì vậy đồ mặc không nhăn dúm hay phai màu trong khi sấy hong điều mà động cơ sấy loại sấy động không làm được.
 7. Thay bởi mua một chiếc máy sấy đồ quần áo có kiểu dáng giống như máy giặt thông dụng có giá lên đến xấp xỉ 10 triệu đồng mà dùng nhiều độ 2 đến 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, bạn chỉ cần bỏ ra 1 lượng tiền khoảng 1 triệu là rinh ngay được 1 cái máy sấy quần áo Panasonic HD 882 với thiết kế vừa phải mà giá thành chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy đảo quần áo khăn gối cao cấp làm cho chị em tiết giảm được tiền bạc không nhỏ cho chi tiêu.
 8. Tiết trời mùa đông thấp, quần áo bỏ ngoài mặc vào người cũng gây lạnh bất lợi đối với sức khỏe, nhất là các bé. Một mẹo cơ bản là trước khi thay đồ cho các bé, mọi người hãy để áo quần của trẻ nhỏ vào tủ máy sấy, sấy sơ qua chắc chắn khi mặc đồ quần áo bé của bé sẽ ấm áp và thơm tho.
 9. Máy sấy hong đồ vải Panasonic HD 882 chẳng những sấy khô quần áo mà còn kèm đặc tính làm nóng phòng ốc không kém chiếc máy sưởi là bao. Còn nữa, người dùng sử dụng làm tủ cất đồ không khác một tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy khô này sẽ tô điểm nơi sống của phòng ốc trong thời tiết ẩm ướt thế này.
 10. Máy sấy khô đồ vải Panasonic HD 882 vận hành xuyên suốt trong 180phút, sấy khô rất nhanh, giúp cho chị em và các thành viên có ngay nhiều bộ cánh để mặc trong ngày, kịp lúc để có thể có những bộ đồ lúc đi đi làm ăn hoặc đi ra ngoài.
 11. Với phái đẹp khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đầm bạn ưng mắt nhất vẫn đang ướt, chỉ phải hong khô trong một tí xíu thời lượng với máy sấy quần áo đồ vải Panasonic HD 882 thì mọi lo sợ dễ dàng được giải quyết.
 12. Khác với dạng sấy nóng theo cách liên tiếp đảo quần áo vải vóc bên trong lồng của máy giống như máy sấy áo quần hình thức giống máy giặt, kiểu này khiến cho quần áo nhàu nát hơn, với máy sấy dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy đều ứng dụng phương thức sấy tĩnh, quần áo vải vóc luôn trong vị thế treo một chỗ. Phương cách sấy khô này sẽ giảm thiểu việc quần áo đồ vải bị nhàu.
 13. Bởi có máy sấy gió nóng đồ quần áo Panasonic HD 882, bất kể người phụ nữ nào đều trở thành người nội trợ giỏi giang giải quyết điều khó khăn nhất trong thời tiết mưa gió này mà còn là 1 người tề gia nội trợ thông thái nữa.
 14. Quần áo không còn úa màu do vì ủ khá lâu và dính mùi hôi trong những ngày nồm. Mỗi khi được sấy khô bằng máy sấy hong đồ vải Panasonic HD 882 thì quần áo sẽ giảm mốc meo, bám bẩn, mất màu ẩm, hôi rình nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương dài lâu.
 15. Khi chưa ra mắt máy sấy gió nóng quần áo Panasonic HD 882, quần áo đồ vải có phơi nhiều giờ, có khi hàng tuần cũng chưa khô, thế mà với máy sấy hong quần áo vải vóc Panasonic HD 882 chỉ dùng ít thì giờ tối đa là vài giờ đồ vải vóc sẽ khô cong, đã vậy còn đưa lại cho người dùng cảm giác được mùi hương của nước xả vải.
 16. Khi đồ quần áo được sấy khô phía trong tủ không bám cát bụi giống như móc ngoài tự nhiên.

Một vài lưu ý mỗi lúc chạy máy sấy quần áo Panasonic HD 882 làm thế nào bền bỉ và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị trang phục để đặt vào sấy

 • Bạn nhớ rằng thao tác để áo quần treo vào máy sấy quần áo Panasonic HD 882 bao gồm những đồ quần áo vải vóc đã được giặt giũ sạch trơn với xà phòng và nước xả trong quy trình giặt giũ. Sau khi giặt xong toàn bộ áo quần mọi người phải nhớ vắt thật khô bởi thao tác nhét vào máy giặt hoặc là vắt thật khô kiệt bằng tay để loại bỏ nguy hại khi đồ vải vóc chưa hết sạch nước mà chị em không chú ý treo lên thanh máy sấy làm khô đồ vải Panasonic HD 882, như thế sẽ gây nên hậu quả bị hỏng bộ phận điện.
 • Còn nữa, chị em cần ghi nhớ là tuyệt đối không cho trang phục chứa vật nhọn và mọi vật liệu như chất dẻo vào trong máy giảm đi nguy cơ khiến cho máy hỏng hoặc bị cháy. Thêm một điều cần nhớ là không được để quần áo dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì trong khi quần áo, đồ dùng bị dính dầu mỡ, bởi vì ở trong hơi nóng mạnh ở trong môi trường sấy rất có thể gây ra nguy cơ phát hỏa rất là nguy hại cho người dùng.

Bước 2: Thiết lập phương thức sấy thích hợp

 • Khi hoàn thành xong các bước là treo lên tủ sấy quần áo Panasonic HD 882 và lựa chọn tính năng sấy nhanh, chậm hoặc mát, chị em có thể chọn chế độ sấy làm sao cho hợp lý với dạng đồ quần áo mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Panasonic HD 882 có chế độ thiết lập thời gian dừng hoạt động rất thuận tiện. Tùy thuộc vào khối lượng đồ vải mà các bạn nên chọn giờ phút hẹn giờ tắt làm sao cho hợp lý và giảm bớt khả năng dùng tốn điện.

Bước 3: Bật công tắc và thực hiện công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong hết bước trên các chị phụ nữ bật máy, nên chọn lựa đặt giờ ngừng chạy và để máy sấy quần áo Panasonic HD 882 khởi động rồi sau đó kéo phần vải bên ngoài của máy sấy khô quần áo vải vóc Panasonic HD 882 lên nóc kéo chặt lại. ngay khi khởi động làn khí nóng từ mô tơ sẽ được đẩy lên, thâm nhập vào mọi sợi vải tạo cho hơi nước bị bốc ra ngoài và theo gió ra một số lỗ hở phần trên đỉnh máy ra phía ngoài.
 • Khi hết số phút đã đặt, máy sẽ tự ngắt máy vì chị em phụ nữ đã chọn sẵn thời gian hẹn giờ tắt việc còn lại của các mẹ là lấy đồ quần áo ra và cho vào trong tủ quần áo thường.

Để mua ngay máy sấy quần áo Panasonic HD 882, hãy đến mua tại địa chỉ của Siêu thị rehoi.com hoặc gọi ngay cho các bạn chuyên viên tư vấn của chúng tôi khi quý khách muốn sắm cho tổ ấm một cái máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Panasonic HD 882 cực tiện dụng này. Đội bán hàng chuyên sâu về dụng cụ gia đình và nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời cho bạn cách tìm hiểu chọn lọc 1 trong các dạng máy sấy khô quần áo từ chính hãng loại nào tốt nhất, thích hợp nhất.

Vậy quý khách còn đắn đo thêm gì nữa. Liên hệ gọi order tới những bạn chuyên viên bán hàng: 0963845533. Vận chuyển hàng máy sấy quần áo giá tốt Panasonic HD 882 nhanh, free ship với quý khách mua hàng.
Showroom trưng bày và bán ở: Nhà số 19, Ngõ 175, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.