Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T công suất lớn, tốc độ sấy cực kì nhanh, tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Sấy với khối lượng lớn.

Mô tả

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T gọn nhẹ, tiết kiệm điện

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T công suất lớn, với công nghệ sấy tĩnh điện sấy khô quần áo với tốc độ cực kì nhanh, không bị nhăn quần áo, tiêu diệt được mọi loại vi khuẩn, nấm mốc…Sản phẩm tiện lợi và hữu ích không thể thiếu trong những ngày mưa bão kéo dài, độ ẩm không khí tăng cao, và bạn sẽ không phải chịu cảnh quần áo phơi hàng tuần liền không khô.

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

Nhu cầu cần thiết máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T với sự sống của mỗi người

 • Vì vị trí địa lý độc đáo, thời tiết độ ẩm cao, vì thế miền Bắc nước ta mang bốn mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Giai đoạn khí trời bước vào mùa Đông và Xuân, sẽ có nhiều cơn mưa nhỏ rả rích liên tiếp. Các cơn mưa như vậy mang lại nỗi lo sợ cho nhiều cá nhân. Thời tiết u ám khiến cho cảnh vật có sắc thái ảm đạm. Mọi người gần như “phát ốm” khi phải đi làm dưới dạng thời tiết khó đoán như phù thủy quái chiêu. Con đường bẩn, đặc biệt là khi đi qua các đoạn đường có đoạn đường đang đào bới, chỉ cần một cái xe lao nhanh qua là hầu như đất bẩn vẩy lên người rõ là lôi thôi. Gió mùa lạnh lẽo cùng với mưa nhỏ xuyên suốt tác động cho cuộc sống của con người hầu hết bị xáo trộn. Đi bên ngoài cũng phải mang một cái áo tơi lụp xụp. Áo quần đều giăng suốt tuần vẫn ẩm, kèm theo mùi ẩm mốc, quần áo tất tai đi làm về bỏ ra nếu mà không giặt giũ thì bẩn thỉu vì ngấm nước, còn giặt thì vẫn ướt. Đây là thực trạng diễn ra suốt những ngày liên tiếp mà mọi người vấp phải.
 • Đã bao giờ mọi người chứng kiến hình ảnh các ban công treo đồ vải mọi nơi như mô tả chưa?. Mọi vị trí nào có thể vắt quần áo ở trong căn hộ đều được dùng đến một cách hết mức. Thật là toàn cảnh cực kì quen thuộc trong những đô thị. Bạn một lần đến nhiều nhà trọ có khi là chung cư hiện đại nữa, quần áo giăng giăng hàng vào nhau rất lâu vẫn bị ẩm ướt mà bên ngoài mưa bẩn phải đổi quần áo thường xuyên. Trông dây phơi chằng chịt lên nhau kiểu như bước vào một hang nhện cỡ đại.
 • Thời gian cận mưa mùa này hẳn các chị đã được nghe hoặc đã xem qua tại siêu thị nào đó thông tin về những chiếc máy sấy gió nóng quần áo tất khăn giá cả trung bình vẫn cho hiệu suất sấy nhanh chóng đúng vậy không? Và hiện tại người nội trợ kiếm tìm dạng máy sấy tĩnh quần áo khăn tất mũ đó chứ? Vậy thì các mẹ đã kiếm tìm chính xác nơi rồi, ở rehoi.com nơi chúng tôi có nhiều kiểu máy sấy quần áo như thế này và một trong các máy sấy gần đây được khám phá nhiều đó chính là dòng máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T này. Với hiệu suất làm việc lên tới 900W, số giờ hong khô chỉ mất nhiều nhất là 180 nphút chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể bỏ qua.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

 • Model: SNK-10T
 • Công suất: 900W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Hồng
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Thiết bị và cấu tạo của máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T

Cấu trúc chủ yếu của máy sấy đồ vải vóc kiểu tròn Sanaky SNK-10T về căn bản chia làm 3 phần: động cơ thổi nhiệt, những thanh đỡ cấu tạo kim loại chịu nhiệt cùng với vỏ máy quấn bên ngoài được may bằng vải chịu được nhiệt độ cao, bền dai cùng thời gian.

 • Phương thức vận hành của 2 dòng máy sấy hong sấy dạng lồng tròn và loại tủ vuông cơ bản như nhau. Thiết bị sấy khô nhờ vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước vào sấy khô tạo ra đợt gió nóng được quạt thổi thổi đều vào trang phục phơi sẵn. Dòng hơi nóng kèm theo hơi nước từ đồ quần áo vải vóc đẩy ra ngoài nhờ nhiều lỗ thoát khí được tạo ra tại đỉnh vỏ trùm. Dòng khí nóng liên tục thổi qua hong khô quần áo vải vóc.
 • Củ máy tạo nhiệt đẩy hơi nóng luân chuyển liên hoàn tạo cho hơi nóng chuyển động đều tạo cho áo quần được khô cùng lúc, nên tránh bị ẩm ướt từng nơi.
 • Mô tơ của máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sanaky SNK-10T hoạt động bằng bộ phận tạo nhiệt ổn định PTC với hiệu suất đạt tới 900W đem lại cho máy hiệu năng làm khô quần áo đồ vải thật nhanh chóng
 • Quạt gió nóng vận hành với sức gió nhanh và cực kỳ êm nhẹ. Người sấy quần áo máy sấy áo quần Sanaky SNK-10T hoàn toàn có thể đặt máy sấy khô ở bất luận vị trí nào tại căn hộ mà không sợ bị tiếng động của máy phá rối
 • Dưới cùng là khung đỡ tháo lắp được của máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Sanaky SNK-10T gồm có ba đoạn cấu thành từ vật liệu kim loại nhôm lắp vào thân máy ghép lại giống như giá đỡ ba chấu vô cùng ổn định, kiềng đỡ rộng giúp máy sấy hong quần áo và đồ vải vóc Sanaky SNK-10T nạp không khí phía ngoài dễ dàng và sạch và thoáng hơn.
 • Khung chống gồm hai ống chắn chắn, hai ống được tạo thành để ghép khớp với nhau bởi ren xoáy. Trụ đỡ khung cần chịu khối lượng quần áo đồ vải rất nặng nên hay được làm bằng chất liệu là hợp kim chống gỉ để tăng độ vững trãi và bền bỉ cho trụ đỡ của máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-10T.
 • Máy sấy hong quần áo, trang phục Sanaky SNK-10T khi cho vào ứng dụng mang phương thức sấy thông minh trội hơn loại máy sấy khô cùng kiểu ở cách thức tự bảo vệ máy, khi dùng lâu sinh quá tải thì máy sấy khô đồ quần áo Sanaky SNK-10T sẽ tự động không chạy trong một khoảng thời lượng đủ giúp củ máy mát đi mới vận hành trở lại.
 • Tấm che chắn nước sát trên củ máy được sinh ra là giữ trọng trách cản nước từ quần áo vải vóc không được bắn vào phần củ máy trong lúc sấy giúp củ máy không chập mạch.
 • Giống như cái tên: Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T lồng tròn, sản phẩm làm khô quần áo vải vóc có kiểu bo tròn, mang hình thức giống như chiếc lồng tròn, kích thước vừa đủ, dễ dàng lắp đặt mỗi lúc nào bạn có nhu cầu
 • Thì giờ thiết lập giờ làm khô nhiều nhất đạt đến180 phút. Máy sấy gió nóng áo quần Sanaky SNK-10T có thể căn chỉnh số phút sấy tùy theo vào thiết lập từ mọi người đã cài đặt theo đống quần áo treo vào sấy. Sau quy trình thiếp lập thời giờ, người đặt chỉ việc để máy sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-10T tự nó chạy, lúc đủ thời gian đã hẹn, động cơ sẽ tự ngừng lại
 • Cân nặng quần áo đồ vải một mẻ mà máy sấy quần áo, trang phục Sanaky SNK-10T đang đề cập theo khuyến nghị có khả năng hong khô được lượng quần áo – vỏ chăn gối nhiều nhất là: 10kg
 • Lựa chọn nhiều chức năng hoạt động riêng với máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Sanaky SNK-10T tương đối không khó, nhờ núm vặn cơ học thông thường trên thân máy để mỗi người thực hiện nào cũng chỉ nhìn sơ qua cũng đủ sức cho máy hoạt động được.
 • Tính năng sấy khô đi với thiết bị tỏa gió làm cho hơi nóng tỏa đều chui vào mỗi thớ vải giúp cho hơi nước từ thớ vải thoát hơi thoát ra nhanh chóng.

Chức năng tuyệt vời của máy sấy khô quần áo Sanaky SNK-10T loại tốt

Vì có mọi đặc điểm ưu Việt mà máy sấy quần áo đồ vải Sanaky SNK-10T mang đến, thời nay, người có máy không phải e ngại những cơn mưa không dứt, khí trời u ám, trang phục phơi mãi không ráo nước giống ngày xưa nữa. Máy sấy gió nóng quần áo vải vóc Sanaky SNK-10T sở hữu các công năng ưu việt như:

 • Máy sấy gió nóng đồ quần áo Sanaky SNK-10T giảm thiểu điện năng do khả năng sấy khô gọn lẹ cho dù là quần áo đồ vải các bạn cho vào sấy có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng buộc phải khô thoáng trong 1 công đoạn sấy thôi nhé.
 • Trang phục không sợ mất màu bởi vì ủ lâu ngày và tạo mùi ẩm ở mọi ngày mưa gió. Nếu được sấy khô cùng máy sấy tĩnh đồ quần áo Sanaky SNK-10T thì quần áo sẽ không còn mốc đen, bám dính bụi, mất màu ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương kéo dài.
 • Không như phương thức sấy nóng theo kiểu liên tiếp lộn nhào quần áo ở trong lồng của máy theo như máy làm khô quần áo đồ vải hình dáng giống dạng máy giặt, phương thức này gây cho quần áo tất khăn nhiều vết nhăn hơn, với sản phẩm thiết kế dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy đa tầng chỉ áp dụng cách sấy tĩnh, quần áo luôn trong tình trạng treo tĩnh. Phương thức sấy khô này tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo tất khăn bị nhăn nhúm.
 • Khi áo quần được làm khô bên trong vải bọc không bám bụi đất như lúc treo ở ngoài.
 • Bởi có máy sấy hong đồ quần áo Sanaky SNK-10T, bất cứ người nào cũng trở thành người vợ đảm đang giải quyết công việc khó làm nhất trong khí hậu ẩm thấp này và cũng là 1 người sử dụng thông minh nữa.
 • Khi chưa xuất hiện máy sấy làm khô quần áo Sanaky SNK-10T, quần áo, trang phục có để nhiều giờ, nhiều lúc suốt tuần cũng còn ướt, nhưng với máy sấy tĩnh quần áo đồ vải Sanaky SNK-10T chỉ tốn ít thì giờ nhiều lắm là mấy tiếng quần áo sẽ khô ráo, đã thế còn mang đến cho người sấy cảm thấy được hương thơm của nước xả thơm.
 • Máy sấy hong đồ vải Sanaky SNK-10T vận hành liên tục trong 180 phút, làm khô rất mau lẹ, giúp cho người sử dụng và cả nhà có được những bộ quần áo để mặc trong ngày, đúng lúc để có thể có những bộ đồ mỗi khi đi làm việc hoặc ra phố.
 • Khí trời ngày đông lạnh, quần áo ở ngoài xỏ vào người gây ra lạnh không có lợi đến sức khỏe, đặc biệt là em nhỏ. Một lưu ý nho nhỏ là trước khi tắm cho các bé, bạn hãy đặt quần áo của các con vào cây sấy, sấy nóng chắc chắn khi mặc vào quần áo bé của trẻ sẽ ấm và ngát hương.
 • Một điểm nổi bật mà người dùng thực sự thích thú ở máy sấy làm khô quần áo, trang phục Sanaky SNK-10T này là máy sấy khi sấy khô thì đồ quần áo vải vóc luôn trong cách thức yên vị vì vậy quần áo không nhàu nhĩ hay bạc màu trong khi làm khô điều mà sản phẩm sấy kiểu sấy động không có được.
 • Kiến trúc lại thuận lợi gấp gọn sẽ tốn ít chỗ để chỗ ở của bạn.
 • Hợp với mọi thành phần đồ vải từ vật liệu khó chiều nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới các kiểu chất liệu phổ biến như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Máy sấy hong quần áo, trang phục Sanaky SNK-10T không những hong khô quần áo mà còn kiêm tác dụng sưởi nóng phòng ốc chẳngthua chiếc máy sưởi là bao. Còn nữa, người dùng ứng dụng làm giá treo trang phục như 1 tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc ưa nhìn của máy sấy này sẽ làm đẹp nơi sống cho căn hộ trong ngày mưa u ám này.
 • Áo quần hết ẩm nhưng còn dính mùi ẩm mốc của loại tiết trời đặc thù sẽ khiến cho mỗi người mất tự tin nếu nói chuyện, nỗi e ngại đó sẽ bị đánh bay bởi biện pháp để lại mùi thơm của máy sấy đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-10T. Quần áo đồ vải mỗi lần sấy hong không bị mất đi hương thơm, ẩm mốc bị khử sạch nhờ gió nóng, an toàn cho người dùng trang phục, vải vóc, phòng chống nhiều bệnh đến da do bởi nấm mốc tạo ra dễ gặp nhất là con nít. Các mẹ có trẻ nhỏ không cần lo lắng mỗi lúc trẻ con mặc quần áo có vẻ hôi hám nữa
 • Với chị em khi có buổi gặp mặt quan trọng, trang phục bạn ưng ý nhất vẫn còn ẩm, chỉ cần làm khô với 1 tí xíu giờ phút với máy sấy áo quần Sanaky SNK-10T thì mọi lo lắng đều được xử lý.
 • Thay vì mua một chiếc máy sấy nhào đồ vải vóc có vẻ ngoài y như máy giặt thông thường mức tiền lên đến gần chục triệu đồng mà hay dùng trong hai đến ba tháng mưa kéo dài là cùng, các mẹ chỉ việc đưa ra một số tiền tầm 1 triệu là có ngay được một chiếc máy sấy khô quần áo vải vóc Sanaky SNK-10T với thiết kế vừa phải mà giá thành chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy làm khô quần áo đồ vải cao cấp khiến cho người tiêu dùng tiết giảm được tiền bạc không ít đối với chi tiêu.
 • Mọi người có thể mang theo máy sấy gió nóng quần áo Sanaky SNK-10T bất kể chỗ nào vì máy sấy làm khô áo quần Sanaky SNK-10T gọn nhẹ, tháo rời thuận lợi.

Những chú ý lúc vận hành máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T sao cho bền và hiệu suất dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo vải vóc để để vào sấy khô

 • Bạn để ý rằng trước khi để quần áo treo lên máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T nên là tất cả quần áo tất khăn phải được giặt giũ sạch sẽ với nước giặt và nước xả vải trong lúc giặt. Trong lúc giặt xong mọi quần áo chị em ghi nhớ vắt không còn tí nước nào bằng cách đặt vào máy giặt hoặc vắt cho ráo nước bằng tay giảm nguy hại khi đồ vải vóc còn nhiều nước mà các bạn vẫn treo lên thanh máy sấy khô quần áo khăn gối Sanaky SNK-10T, vì làm như vậy sẽ gây ra hậu quả bị chập điện.
 • Thêm một điều, người giặt giũ cần lưu tâm là không được cho quần áo, đồ dùng có dính vật sắc bén và các vật liệu như cao su dể vào máy giảm tình trạng làm cho máy không chạy được hoặc bị cháy. Mặt khác cần nên nhớ là không nên quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì khi quần áo khăn gối có vết loang dầu mỡ, bởi nếu gặp mức nhiệt lớn trong máy sấy có khả năng dẫn tới nguy cơ phát hỏa vô cùng hiểm nguy cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn lựa chế độ sấy thích hợp

 • Thời điểm hoàn tất xong mọi các thao tác là để vào máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T khi đó thiết lập cách thức sấy khô nhanh, chậm hoặc mát, chị em chúng ta có thể lựa chọn chế độ sấy làm sao cho tương thích với dạng đồ quần áo mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T có chế độ đặt giờ phút ngừng chạy rất tiện lợi. Phụ thuộc vào khối lượng đồ vải vóc mà các bạn nên đặt số phút hẹn tắt sao cho hợp lý và giảm bớt nguy cơ dùng nhiều điện.

Bước 3: Khởi động máy và thực hiện công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Sau khi hoàn thành xong hết bước bạn cho chạy máy, nên chọn lựa hẹn số phút dừng hoạt động và để máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T hoạt động rồi khi kéo áo vải trùm ở bên ngoài của máy sấy làm khô đồ vải Sanaky SNK-10T lên kéo chặt lại. Khi đó luồng gió ấm nóng đẩy từ bộ phận máy sẽ đẩy lên, thâm nhập vào từng sợi vải buộc hơi nước được bốc ra khỏi áo quần và cuốn theo gió lên các lỗ tròn trên nóc máy ra ngoài.
 • Sau khi hết thời gian đã đặt, máy sẽ tự tắt vì chị em phụ nữ đã đặt sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc còn lại của bạn là gỡ áo quần ra và đưa vào trong tủ đựng.

Để mua sắm máy sấy quần áo Sanaky SNK-10T, hãy điện thoại cho đội ngũ chuyên viên bán hàng của chúng tôi ngay bây giờ nếu quý bạn mong muốn mua ngay cho gia đình một máy sấy gió nóng đồ vải Sanaky SNK-10T đa thuận tiện này. Đội bán hàng thông thạo về dụng cụ gia đình và giàu chuyên môn sẽ dễ dàng tư vấn cho bạn cách hiểu hơn để chọn cho mình một trong những kiểu máy sấy xuất xứ chính hãng tốt nhất, hợp lý nhất.

Vậy quý khách hàng còn ngại ngần gì nữa. Số điện gọi order tới các bạn chuyên viên tư vấn: 0963845533. Chở hàng máy sấy quần áo loại tốt Sanaky SNK-10T nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng ở: Số 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.