Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển

990,000

Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển khung inox chắc chắn 2 tầng, công suất lớn 1500W sấy khô quần áo nhanh hơn, sấy được 15kg

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy sấy quần áo Holtashi TC6011 khung không gấp 2 tầng có điều khiển Nhật Bản 2016

Những ngày thời tiết có độ ẩm cao làm cho đồ giặt khó khô thậm chí gây nên mùi ẩm mốc khó chịu, bạn đừng lo lắng giờ đây đã có máy sấy quần áo Holtashi TC6011 là model mới nhất năm 2016 giúp chị em xua tan đi nỗi lo về quần áo ngày ẩm ướt, quần áo khô nhanh hơn giữ lại được mùi thơm và bền màu cho quần áo. Tủ sấy vuông Holtashi khung không gấp có điều khiển từ xa tiện lợi, máy có bánh xe dễ dàng di chuyển mọi nơi tiện lợi, tủ được thiết kế với kiểu dáng hai tầng chứa được 15kg quần áo giúp bạn luôn có quần áo khô, thơm, mát nhất. Công suất lớn giúp bạn sấy khô quần áo nhanh chóng, khung inox chắc chắn giúp bạn đựng được nhiều quần áo có thể. Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển

Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển

Lý do nên chọn máy sấy quần áo Holtashi

 1. Chính bởi vị trí địa lý đặc biệt, thời tiết nhiệt đới gió mùa, bởi thế miền Bắc nước Việt có bốn mùa gồm Xuân Hạ Thu Đông. Mỗi lúc tiết trời dần sang mùa Đông và Xuân, xuất hiện nhiều cơn mưa bay liên tục. Nhiều trận mưa thế này mang lại nỗi e ngại đối với mỗi người. Ngoài trời nồm tác động cho cảnh vật có tông màu xám xịt. Bất cứ ai gần như “phát ngán” lúc mà phải tới chỗ làm tại dạng thời tiết ẩm ương như phù thủy quái chiêu. Cung đường thì bẩn thỉu, đặc biệt là lúc rẽ qua các quãng đường có đoạn đường đang đập phá, chỉ cần một chiếc xe con phóng nhanh qua là mọi bùn đất bắn lên từ đầu tới chân thật là lếch thếch. Gió mùa lạnh lẽo cùng với mưa bay liên tục làm cho nhịp sống của mỗi người hầu hết bị khốn khổ. Đi đâu ra bên ngoài cũng phải có sẵn một cái áo mưa lụp xụp. Đồ vải vóc đều phơi nhiều ngày vẫn ẩm mốc, kèm theo mùi hôi, quần áo khăn mũ dính mưa trút ra nếu như không giặt thì hôi vì ướt nước, nếu như giặt thì vẫn ẩm. Đây là tình hình tiếp diễn những tuần qua mà hầu như ai đều đối mặt.
 2. Mọi hộ có con nhỏ thì chồng quần áo thay ra càng nhiều. Cách nhanh nhất là cho quần áo vào tiệm là hơi nhưng tốn tiền và bất tiện. Với học sinh thuê nhà thì tinh quái hơn, đỡ phải mang đến cửa hàng tốn nhiều tiền bạc họ lấy máy sấy tóc sấy quần áo hay sử dụng bàn là. Nhiều người thường dân không có chi phí và thời gian đành phải khoác bộ đồ hơi ẩm để đi kiếm cơm.
 3. Với mọi người thu nhập tốt thì có một chiếc máy sấy khô quần áo của vài thương hiệu uy tín như Elextrolux, LG….với giá tiền khoảng gần xấp xỉ 10 triệu đồng là việc không khó. Nhưng cũng phải ai cũng có đời sống khá giả và khoảng diện tích đủ rộng để mà đặt 1 thân máy sấy quần áo chiếm chỗ trong gia đình, trong khi đó 1 năm đa số sử dụng tầm vài 3 tháng. Làm cách nào để tìm được một sản phẩm tạo cho những bộ cánh nhanh khô mà giá thành lại vừa phải tại cái khí trời khó chiều vào thời gian này?

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Holtashi TC6011

 1. Model: TC6011
 2. Công suất: Sấy nóng 13001500W
 3. Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 4. Kích thước: 70x48x148m
 5. Điều khiểu từ xa: Có
 6. Chế độ sấy: 2 gió nóng nhẹ và nóng mạnh
 7. Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 8. Chất liệu khung: inox
 9. Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Các bộ phận của máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển

 • Cách thức sấy khô của 2 kiểu máy sấy hong khô dạng lồng tròn và loại tủ vuông nói chung không khác nhau. Thiết bị làm việc theo quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bước vào làm việc tạo nên luồng hơi nóng cũng được động cơ tán đều vào đồ vắt sẵn. Dòng hơi nóng đem theo hơi ẩm từ quần áo đi ra ngoài qua những lỗ thoát khí được làm ra trên đầu vỏ áo ngoài. Khối hơi nóng liên tiếp luân chuyển hong khô đồ quần áo vải vóc.
 • Tùy chỉnh chế độ vận hành đối với tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển thì thuận tiện, qua nút ấn cơ học và điều khiển từ xa đặc trưng trên mặt máy tạo cho bất kể người bình thường nào cũng chỉ nhìn qua cũng có thể vận hành được.
 • Tủ sấy hong đồ vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển loại vuông. Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển coi giống như chiếc tủ cất đồ quần áo thông thường.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo khăn gối Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển thiết kế hai cấp độ nhiệt độ khác nhau. Căn cứ số lượng đồ được sấy có nhiều không hoặc to hoặc bé, vải mỏng hay dày mà lựa mức nhiệt cho thích hợp. Thông thường nhiệt ở yếu hơn sẽ dùng quần áo vải vóc bé và mỏng manh hoặc chồng đồ vải sấy ít ỏi và ngược lại, nhiệt ở mức cao sẽ dùng để sấy trang phục lớn và dày hay trọng lượng đồ vải sấy rất nhiều hoặc lúc muốn sấy nhanh.
Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển sấy được 15kg quần áo

Máy sấy quần áo Holtashi khung thẳng có điều khiển sấy được 15kg quần áo

 • Số giờ định giờ sấy khô nhiều nhất lên tới 240 phút. Tủ sấy hong quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển có chức năng căn chỉnh thời gian sấy tùy vào vào căn chỉnh của người sử dụng đã cài đặt theo đống đồ dùng bỏ vào sấy. Sau hành động thiếp lập thời lượng, người thiết lập có thể để tủ sấy làm khô đồ vải Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển tự chạy, lúc hết thời giờ đã cài đặt, máy sẽ tự động ngừng vận hành
 • Cấu trúc của máy sấy tĩnh quần áo khăn gối Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển cũng bao gồm một số phần : thiết bị làm khô, nhiều thanh inox không rỉ giúp ghép thành khung đỡ, các đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên thanh nhựa có lỗ gài được thanh inox vào, bánh xe để thuận lợi cho dịch chuyển được và vỏ bọc bọc phía ngoài được cấu tạo vải chịu nhiệt bền lâu.
 • Quạt thổi gió nóng làm việc với vận tốc mạnh tuy thế lại cực êm nhẹ. Người dùng sản phẩm máy sấy Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển có thể định vị máy sấy tại bất cứ vị trí nào bên trong căn hộ mà chẳng e ngại bị tiếng ồn của động cơ phá rối. Việc hoạt động với vận tốc mạnh khiến tăng số hơi nóng đối lưu trong áo bọc dẫn khí nóng xuyên vào mỗi tấm vải, quần áo luôn trong phương thức sấy yên vị
 • Tủ sấy khô quần áo vải vóc kiểu vuông Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển có điều khiển từ xa mang thiết kế thông minh hơn máy sấy quần áo loại tròn. Người dùng nhẹ nhàng điều khiển các chế độ chạy của máy bằng bộ phận căn chỉnh bằng những phím bấm phía trên mặt của hoặc thiết lập với thiết bị điều chỉnh từ xa, bên cạnh đó máy sấy còn sở hữu thêm màn hiển thị điện tử thuận tiện cho người sử dụng nhìn thấy.
  Củ máy tạo nhiệt thổi hơi ấm dịch chuyển khiến cho nhiệt nóng chuyển động đều giúp cho áo quần khô đồng đều, vì thế tránh khỏi bị ẩm từng nơi.
 • Cấu trúc tủ lớn chia thành hai tầng sử dụng tối đa khả năng móc của thanh đỡ. Giá trên móc quần áo tất khăn to, tầng dưới phơi trang phục bé. Tủ sấy quần áo, trang phục Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển được sản xuất khoang sấy rộng hơn sản phẩm máy sấy loại tròn cho nên tủ sấy khô quần áo khăn tất mũ dạng vuông treo được nhiều đồ mặc hơn, trọng lượng sấy khô tối đa từng lượt là 15 kg
 • Bánh xe được lắp ở ngay dưới 4 thanh đỡ để máy sấy có thể dịch chuyển mà không phải nhấc máy
 • Cấu trúc không quá lớn, dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại thế nên tủ sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển nhẹ nhàng khi đùn đẩy tùy
 • Do yêu cầu sấy khô nhanh hơn lượng vải vóc ở các hộ khi khí trời nồm thì rất nhiều khi so ngày thường của người dùng. Để giảm đi mọi không thuận tiện phát sinh và tăng cường tính tiện nghi trong không gian sống của tất cả người hãng Holtashi cho ra thị trường tủ sấy quần áo khung chữ nhật vuông vức cùng tên gọi tủ sấy quần áo Holtashi không gấp có điều khiển có không gian sấy rộng hơn. Sự ra đời của tủ sấy khô quần áo đồ vải Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển để phục vụ yêu cầu của mọi gia đình và tất nhiên mang đến nhiều để tâm và mong muốn sở hữu của nhiều mái ấm đối với công cụ sấy khô này. Bởi vì sao tủ sấy quần áo Holtashi  không gấp có điều khiển mang tính năng gì đặc biệt mà làm cho bao nhiêu người muốn được biết đến thế? Hãy cùng rehoi.com tìm hiểu nhé
 • Phần máy của tủ sấy quần áo, đồ dùng Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển hoạt động dựa vào linh kiện sinh nhiệt PTC thổi gió nóng với công năng đỉnh điểm lên tới 1500W. Bộ phận sinh nhiệt đặt dưới áo trùm.
 • Đáy động cơ là một số khe thoáng có chức năng như cánh cửa để cánh quạt ở trong mô tơ hút không khí bên ngoài vào trong.
  Giá đỡ làm từ hợp chất thép không oxi hóa gồm có: thanh treo đồ dùng, thanh đỡ vỏ bọc, thanh treo tất chân.

Đặc tính đáng giá của máy sấy khô quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển loại tốt

 • Nhờ có những đặc tính nổi trội mà tủ sấy khô quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển đem lại, lúc này, chị em không cần lo lắng những mùa mưa dai dẳng, khí trời ẩm ướt, quần áo treo mãi vẫn ẩm giống trước kia nữa. Máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:
 • Nếu sắm một cái máy sấy nhào áo quần có bề ngoài giống như máy giặt bình thường mức giá đạt tới xấp xỉ 10 triệu đồng mà hay dùng khoảng 2 tới ba tháng mưa nhiều là cùng, các mẹ chỉ phải chi ra 1 lượng tiền khoảng một triệu đồng là mua ngay được một đồ dùng gia đình như tủ sấy quần áo khăn gối Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển với cấu trúc không cồng kềnh mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy lộn nhào trang phục đời cao khiến cho mọi người tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ đối với từng nhà.
 • Khi đồ quần áo vải vóc được làm khô ở trong tủ không có cát bụi giống như móc bên ngoài.
 • Nhiệt độ ngày đông thấp, quần áo ở ngoài mặc vô người gây ra lạnh bất lợi đối với sức khỏe, nhất là các bé.
 • Một gợi ý hữu ích là trước khi thay đồ cho trẻ nhỏ, mọi người hãy treo áo quần của trẻ nhỏ trong tủ sấy, sấy nóng đảm bảo khi tắm xong đồ của trẻ sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 • Một ưu điểm mà người dùng vô cùng ưa thích ở máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển này là tủ khi hoạt động thì áo quần luôn ở cách thức treo tĩnh tại vì vậy quần áo không dúm dó hay phai màu trong lúc sấy khô điều mà máy sấy dạng sấy động không làm được.
 • Vải vóc không bị bạc màu do bởi ủ lâu ngày và tạo mùi nấm mốc tại nhiều ngày nồm. Mỗi khi được sấy khô bởi máy sấy tĩnh đồ vải Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển thì quần áo sẽ giảm mốc đốm, bám vết bẩn, úa màu hơi ẩm, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương dài lâu.
 • Không giống kiểu sấy khô theo phương pháp liên tục lộn vòng quần áo đồ vải bên trong lồng giặt giống như máy sấy quần áo vải vóc hình thức giống máy giặt, vận hành này làm cho quần áo vải vóc nhàu nhĩ hơn, với sản phẩm dạng máy sấy tròn hoặc tủ sấy chỉ ứng dụng cách sấy treo tĩnh, quần áo đồ vải toàn trong trạng thái treo tĩnh tại. Cách thức sấy gió nóng đó tạo điều kiện giảm hẳn việc quần áo chăn màn bị nhàu.
 • Áo quần không ướt nhưng đều còn mùi khó chịu của dòng khí hậu hiện tại sẽ làm cho bạn không tự tin nếu tiếp chuyện, sự bất an đó sẽ bị đánh bật nhờ biện pháp giữ chặt hương thơm của máy sấy khô đồ vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển. Trang phục, vải vóc kết thúc sấy tĩnh không bay mất hương thơm, vi khuẩn bị giết sạch nhờ nhiệt độ an toàn tới người dùng quần áo, vải vóc, ngăn chặn những bệnh cho da do bởi nấm mốc tạo ra nhất là trẻ con. Các chị có em bé không còn e sợ mỗi khi trẻ con mặc quần áo sẽ thấy khó chịu nữa
 • Kiến trúc lại thuận lợi cất gọn sẽ tốn ít vị trí nơi ở của bạn.
 • Khi chưa sản xuất tủ sấy khô quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển, đồ quần áo có hong vài ngày, có thời điểm hàng tuần cũng còn ướt, nhưng với máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Holtashi
 • TC6011 không gấp có điều khiển chỉ tốn ít thời gian tối đa là vài giờ quần áo, trang phục sẽ khô ráo, đã vậy còn đưa lại cho người sử dụng cảm thấy được mùi thơm của nước xả.
 • Máy sấy khô quần áo tất khăn Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển hoạt động xuyên suốt trong 240 phút, hong sấy rất nhanh, giúp cho bạn và cả nhà sẵn ngay nhiều bộ trang phục để mặc trong vài giờ, kịp thời để có thể khoác những bộ trang phục khi đi đến công sở hoặc bước ra phố.
 • Thích hợp với tất cả kiểu chất liệu đồ vải từ nguyên liệu tốt nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới các chất liệu thông dụng giống như: sợi bông, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Máy sấy làm khô quần áo vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển không chỉ sấy và hong quần áo lại còn có tính năng sưởi ấm trong nhà không thua thiết bị sưởi đâu ạ. Thêm nữa, chị em ứng dụng làm giá treo đồ không khác 1 tủ quần áo thông dụng. Màu sắc nổi bật của tủ sấy này giúp làm đẹp không gian cho căn hộ trong thời tiết ảm đạm thế này.
 • Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, trang phục bạn vừa ý nhất vẫn bị hơi ẩm, chỉ cần hong khô trong một tí xíu thời gian với máy sấy hong quần áo vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển thì mọi lo lắng đều được giải quyết.
 • Nhờ có tủ sấy khô quần áo đồ vải Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển, bất kỳ chị em nào đều trở thành người phụ nữ đảm đang giải quyết vấn đề khó chịu nhất ở tiết trời u ám này và cũng là 1 người phụ nữ sáng suốt nữa.
 • Máy sấy hong quần áo, đồ dùng Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển tiết giảm lượng điện do đặc điểm hong khô mau chóng dẫu quần áo đồ vải người sử dụng máy cho vào sấy có dầy cỡ nào đi nữa thì cũng ắt khô kiệt khi qua một mẻ sấy thôi nhé.
 • Mọi người có thể cầm theo tủ sấy làm khô quần áo đồ vải Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển bất kỳ đâu bởi vì máy sấy làm khô quần áo khăn gối Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển không nặng, tháo ra thuận tiện.

Một số lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển để cho bền và hiệu quả được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo vải vóc để đặt vào sấy khô

 • Chị em phụ nữ nên nhớ rằng trước khi cho đồ quần áo treo lên thanh máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển là toàn bộ trang phục đã được giặt để loại bụi bẩn với xà phòng và nước xả trong lúc giặt. Ngay lúc giặt xong tất quần áo khăn gối mọi người phải nhớ vắt không còn tí nước nào với phương pháp nhét vào máy giặt hoặc vắt cho ráo hết nước bằng tay để loại bỏ trạng thái quần áo, đồ dùng còn nhiễu nước mà mọi người không chú ý treo lên tủ sấy gió nóng đồ vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển, như thế sẽ làm cho tình trạng bị hỏng bộ phận điện.
 • Bên cạnh đó, người giặt giũ cần chú ý là không được cho quần áo, trang phục có dính vật sắc cạnh và mọi chất liệu giống như nhựa dể vào máy giảm tình trạng làm cho máy bị hỏng hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần nên nhớ là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì lúc đó quần áo vải vóc bị dính dầu mỡ, bởi gặp mức nhiệt cao phía trong môi trường sấy rất có thể dẫn đến hiện tượng cháy tương đối nguy hiểm cho người sấy.

Bước 2: Lựa phương thức sấy thích hợp

 • Lúc hoàn thành xong các thao tác là để vào máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển sau đó thiết lập chế độ sấy khô nhanh, chậm, mát, chị em có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho phù hợp với loại áo quần mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển có chế độ đặt thời gian dừng hoạt động rất tiện ích. Tùy vào khối lượng trang phục mà các bạn nên thiết lập số phút hẹn tắt máy để cho hợp lý và giảm bớt đi trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và đi làm công việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong mọi bước các mẹ cho chạy máy, nên chọn lựa đặt giờ phút dừng hoạt động và để (TỦ/MÁY) sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển khởi động rồi khi kéo áo vải trùm ở bên ngoài của TỦ/MÁY sấy trang phục Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển lên đến nóc kéo kín lại. Ngay khi bật máy làn hơi nóng xuất phát từ bộ phận máy sẽ được đẩy lên, len lỏi vào từng sợi vải buộc hơi ẩm được bốc ra ngoài và theo khí ra các lỗ trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Ngay lúc hết số phút đã định, tủ sẽ tự ngắt vì các mẹ đã chọn sẵn thời gian hẹn tắt việc lúc đó của bạn là lấy trang phục ra và để vào trong tủ chuyên để quần áo.
 • Để sắm ngay máy sấy quần áo Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển, hãy đến mua tại địa chỉ cuối trang này hoặc gọi tới đội ngũ chuyên viên bán hàng của chúng tôi ngay nếu quý bạn cần sắm ngay khi có nhu cầu một cái máy sấy đồ vải vóc Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển đa ý nghĩa này. Những bạn tư vấn viên vững vàng về vật dụng gia đình và đầy kinh nghiệm sẽ dễ dàng tư vấn tới người mua cách thức lựa chọn 1 trong những thành phẩm của chính hãng giá tốt nhất, hợp lý nhất. hút

Vậy các bạn còn ngại ngần gì thêm nữa. Liên hệ gọi đặt hàng tới đội chuyên viên bán hàng: 0963845533. Ship hàng máy sấy quần áo loại tốt Holtashi TC6011 không gấp có điều khiển nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Showroom cho sấy khô quần áo và bán tại: Số nhà 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.