Giảm giá!

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326

1,550,000

Máy sáy quần áo Kangaroo KG326 công suất lớn, sấy khô được khối lượng lớn quần áo. Thiết kế gọn nhẹ, không tốn diện tích,
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 tiện dụng, dễ dàng di chuyển, tháo lắp

Máy sấy quần áo Kangaroo KG326 công suất lớn, sấy khô được khối lượng lớn quần áo. Thiết kế gọn nhẹ, không tốn diện tích, phù hợp với cả những không gian hẹp như phòng trọ, chúng cư…Đây là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong những ngày mưa, nồm, ẩm ướt kéo dài, áo quần phơi hàng tuần không khô, nấm mốc, vi khuẩn phát sinh. Có Kangaroo KG326 trong tay bạn sẽ không bao giơ còn phải lo lắng đến những vấn đề đó nữa.

Máy sáy quần áo Kangaroo KG326

Máy sáy quần áo Kangaroo KG326

Nhu cầu cần tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 với cuộc sống của con người

 

 • Tiết trời chuyển dần từ Đông đến Xuân kèm với nhiều trận mưa không ngớt đi với không khí ẩm ướt đặc trưng là nguyên nhân làm cho phòng ở của mỗi người nơi nào cũng đọng nước, không những vậy quần áo tất mũ giăng nhiều ngày liền cũng không khô kèm theo mùi khó chịu. Bất cứ ai có lẽ cũng thử mọi phương pháp nhằm sấy khô áo quần vải vóc, nhiều người dùng máy sấy để làm khô thế nhưng quần áo khi được sấy khô vẫn không thoát khỏi bị vẫn ướt và vẫn có mùi không thơm tho khác hẳn lúc ta hong ngoài trời nắng dù rằng vẫn dùng nước xả vải . Vải vóc chưa khô dễ sinh ẩm mốc là nguyên nhân tiềm tàng gây nhiễm nhiều bệnh tật về da, nhất là cho da dẻ quá mẫn cảm của trẻ em, thêm vào đó, nó không có lợi đến hệ hô hấp của bất cứ ai.
 • Với mọi gia đình thu nhập tốt thì có một chiếc máy sấy đồ vải của một số nhãn hiệu nổi tiếng như Elextrolux, LG….với giá tiền trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng là chuyện đơn giản. Nhưng đâu phải ai cũng có mức sống đầy đủ và khoảng diện tích đủ lớn để đặt 1 cái máy sấy khô quần áo chiếm chỗ tại gia đình, trong khi 1 năm cũng chỉ dùng đến tầm năm bảy chục ngày. Làm thế nào để tìm được một sản phẩm khiến cho vô số trang phục nhanh khô mà mức giá lại không quá đắt vào cái khí trời khó chiều vào thời gian này?
 • Một vài tháng trở lại đây hẳn các bạn đã nghe thấy hoặc đã xem qua ở shop nào đó thông tin về những chiếc máy sấy áo quần giá cả trung bình mà cho hiệu suất sấy rất tốt đúng vậy không? Và lúc này các bạn tìm kiếm dòng máy sấy khô quần áo, trang phục đó chứ? Vậy là người nội trợ đã tìm hiểu chuẩn chỗ rồi, ở siêu thị bán hàng online chúng tôi quy tụ rất nhiều model máy sấy quần áo như thế này và 1 trong số máy sấy khô hiện được tìm kiếm nhiều chắn chắn là model máy sấy quần áo Kangaroo KG326 này. Với hiệu suất làm khô đạt tới 900W, số giờ hong khô chỉ cần nhiều lắm là 180 phút khẳng định sẽ làm khách hàng vừa ý.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Kangaroo KG326

 • Model: KG326
 • Công suất: 900W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 4.5kg
 • Màu sắc: Xanh
 • Kích thước: 696x212x229 mm
 • Điều khiểu: Núm vặn
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Cấu trúc của tủ sấy quần áo Kangaroo KG326

Bộ phận của tủ sấy quần áo vải vóc Kangaroo KG326 cũng chia làm một số phần : máy làm khô, vô số thanh kim loại nhôm không han rỉ để mà lắp lên bộ khung, nhiều đoạn nhựa cứng chống chảy cao, trên đó có lỗ cài được thanh hợp kim vào, con lăn để tủ có thể đẩy đi được cùng với vỏ máy bọc bên ngoài được thiết kế bằng vải chịu được nhiệt độ cao bền lâu.

 • Nguyên tắc vận hành của 2 dòng máy hong khô loại lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại như nhau. Máy sấy khô nhờ vào quy tắc “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước đầu hoạt động tạo ra đợt hơi nóng được động cơ tán đều vào quần áo để sẵn. Đợt khí nóng kèm theo khí ẩm từ quần áo vải vóc thoát ra ngoài bởi nhiều lỗ thông khí được thiết kế ở đỉnh vỏ áo ngoài. Đợt khí nóng luôn luôn đảo qua sấy khô quần áo trang phục.
 • Tủ sấy quần áo vải vóc Kangaroo KG326 loại chữ nhật coi giống như tủ vải để quần áo đồ vải thông dụng.
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với tốc độ khỏe tuy nhiên mà thật sự êm nhẹ. Người sấy quần áo máy sấy Kangaroo KG326 hoàn toàn có thể đặt máy tại bất kỳ nơi nào tại các phòng mà không lo bị tiếng động của động cơ phá rối. Việc làm việc với vận tốc mạnh khiến tăng độ hơi nóng đảo lại trong khoang sấy mang khí nóng đi vào từng tấm vải, quần áo trang phục luôn trong tình trạng sấy yên vị.
 • Bánh lăn được đặt ở ngay dưới bốn góc để tủ có khả năng đùn đẩy mà chẳng phải nhấc máy
 • Bộ tỏa nhiệt thổi hơi nóng rực chuyển nhanh tạo cho nhiệt nóng bay đều giúp cho quần áo tất khăn khô ráo đều, nên tránh cho bị ẩm từng chỗ.
 • Bề ngoài không cồng kềnh, có khả năng tháo ra và lắp ráp lại vì thế tủ sấy đồ quần áo Kangaroo KG326 có khả năng di chuyển đến nơi mong muốn trong chỗ sống, rất có ích cho chị em.
 • Tùy chỉnh cách vận hành đối với tủ sấy quần áo tất khăn Kangaroo KG326 rất không khó, qua núm vặn bằng tay bình thường trên thân máy tạo cho bất cứ người vận hành nào cũng chỉ cần liếc mắt cũng đủ sức dùng được.
 • Cấu trúc tủ lớn chia ra hai tầng tận dụng hoàn toàn công năng vắt của tủ. Giá trên móc quần áo tất mũ to, giá dưới để vải mỏng.
 • Căn cứ chồng quần áo có nhiều không hoặc lớn hay nhỏ, vải dày mỏng mà điều chỉnh nhiệt độ cho tương xứng. Lúc bình thường nhiệt nóng mức thấp sẽ sử dụng đồ vải sấy bé và mỏng manh hoặc số đồ vải sấy ít và tất nhiên, nhiệt độ mức mạnh sẽ dùng quần áo lớn và dày hay là trọng lượng đồ dùng rất lớn hoặc cần sấy khô nhanh.
 • Thời giờ thiết lập giờ hong khô tối đa lên tới 180 phút. Tủ sấy gió nóng đồ quần áo Kangaroo KG326 có công năng tùy chỉnh thời giờ sấy phụ thuộc vào lựa chọn của người dùng đã cài đặt phụ thuộc đống quần áo vải vóc bỏ vào sấy. Sau hành động thiếp lập thời giờ, người đặt chỉ cần để tủ sấy khô quần áo, đồ dùng Kangaroo KG326 tự nó sấy, sau khi không còn thời gian đã cài đặt, máy sẽ tự động ngừng chạy
 • Thanh đỡ cấu tạo bằng nhôm hợp kim rất bền, bao gồm: thanh phơi đồ dùng, thanh để vỏ bọc, thanh để đồ nhỏ.
 • Bộ phận của tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG326 chạy nhờ có bộ phận sinh nhiệt PTC sinh nhiệt với công năng max đạt đến 900W. Bộ phận tỏa nhiệt ở dưới vỏ tủ sấy. Đáy mô tơ là một số khe hở có trách nhiệm mở cửa để cánh quạt phía trong máy sấy hút không khí ở ngoài vào trong.
 • Tủ sấy làm khô áo quần Kangaroo KG326 được sản xuất khoang chứa rộng hơn sản phẩm máy sấy loại tròn cho nên tủ sấy gió nóng cho quần áo vải vóc loại vuông treo phơi được nhiều quần áo hơn, số lượng làm khô cực đại từng lần là 15kg

Điểm đặc biệt nổi trội của tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 loại tốt

Nhờ với những đặc điểm ưu Việt mà tủ sấy khô quần áo, trang phục Kangaroo KG326 đem lại, nay, người tiêu dùng không còn e ngại những cơn mưa không dứt, khí hậu độ ẩm cao, vải vóc treo mãi không khô giống thủa trước nữa.Tủ sấy đồ vải Kangaroo KG326 sở hữu các đặc điểm nổi trội như:

 • Các mẹ có thể cầm theo tủ sấy khô quần áo, trang phục Kangaroo KG326 bất cứ nơi nào vì tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG326 gọn nhẹ, tháo rời thuận lợi.
 • Một điểm nhấn mà người dùng vô cùng ưa thích ở tủ sấy tĩnh trang phục Kangaroo KG326 này là tủ khi sấy khô thì trang phục ở trong phương thức treo tĩnh bởi thế đồ mặc không nhăn dúm hay mất màu trong khi sấy hong điều mà máy sấy kiểu sấy động không thực hiện.
 • Khi chưa xuất hiện tủ sấy làm khô quần áo Kangaroo KG326, đồ dùng có treo nhiều giờ, có thời điểm hàng tuần cũng còn ướt, nhưng với tủ sấy khô trang phục Kangaroo KG326 chỉ tiêu ít thì giờ tối đa là mấy giờ quần áo sẽ khô ráo, đã vậy còn đưa lại cho chúng ta cảm giác được độ thơm của nước xả.
 • Áo quần đã khô nhưng đều còn mùi khó chịu của dạng tiết trời đặc thù sẽ khiến cho bất cứ ai mất tự tin khi giao tiếp, nỗi lo lắng đó đều bị đánh bay bằng công nghệ để lại hương thơm của tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Kangaroo KG326. Quần áo đồ vải kết thúc sấy không mất đi hương thơm, nấm mốc bị tiêu diệt nhờ nhiệt lượng cao trong khung tủ, an toàn đối với người sử dụng quần áo, vải vóc, ngăn chặn nhiều bệnh đến da chính vì nấm mốc tạo ra đặc biệt là con nít. Các bà mẹ có em bé không phải lo sợ mỗi lúc các bé bận đồ sẽ thấy ngứa ngáy nữa
 • Thích hợp với toàn bộ dạng chất liệu đồ vải vóc từ chất liệu tốt nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… cho tới nhiều dạng chất liệu thông thường giống như: cotton, poliete, kaki, tổng hợp…
 • Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG326 không những hong khô quần áo mà còn có tính năng làm nóng phòng chả kém dụng cụ sưởi đâu ạ. Thêm nữa, người dùng đem ra làm tủ cất trang phục như một tủ treo quần áo thông thường. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy làm khô này sẽ làm sáng nội thất của căn nhà trong không khí ẩm ướt thế này.
 • Khác với phương thức sấy khô bằng cách liên tục cuốn vòng quần áo chăn màn ở trong lồng giặt như máy sấy áo quần hình thức kiểu máy giặt, phương thức này khiến cho áo quần nhàu nát hơn, với máy thiết kế kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy đều ứng dụng cách thức sấy tại chỗ, quần áo chăn màn toàn tại vị thế yên vị. Phương thức sấy đó sẽ loại bỏ việc quần áo bị nhàu nhĩ.
 • Cấu tạo lại đơn giản tháo rời sẽ tốn ít chỗ để chỗ ở của bạn.
 • Vải vóc không gây úa màu do vì phơi nhiều ngày và mang mùi nấm mốc tại mọi ngày nồm. Lúc mà được sấy khô với tủ sấy đồ quần áo vải vóc Kangaroo KG326 thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc thếch, bám bẩn, chuyển màu ẩm ướt, hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 • Khí trời mùa đông hạ, quần áo để ngoài mặc vào người cũng gây lạnh gây hại cho sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một lưu ý cơ bản là trước khi tắm cho các nhóc, bạn hãy móc áo quần của trẻ nhỏ trong lồng sấy, sấy nóng đảm bảo khi mặc vào quần áo bé của con sẽ ấm và thơm tho.
 • Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Kangaroo KG326 giảm thiểu số điện do đặc điểm làm khô gọn lẹ dẫu cho đồ quần áo các chị cho vào sấy khô có dầy cỡ nào chăng nữa thì cũng buộc phải khô hẳn khi xong một công đoạn sấy mà thôi.
 • Khi trang phục được sấy bên trong áo trùm không có bụi đất giống với treo ngoài trời.
 • Tủ sấy áo quần Kangaroo KG326 vận hành liên tục trong 180 phút, hong sấy rất nhanh, khiến cho bạn và gia đình có ngay nhiều bộ trang phục để khoác trong ngày, kịp lúc để có thể khoác những bộ đồ mỗi khi đi kiếm cơm hoặc bước ra phố.
 • Thay bởi tậu một cái máy sấy nhào quần áo tất khăn có vẻ ngoài giống hệt thiết bị giặt thông thường số tiền đạt đến hàng chục triệu mà dùng nhiều khoảng hai tới 3 tháng trời mưa là cùng, chị em chỉ việc bỏ ra một khoản tiền khoảng 1 triệu đồng là rinh ngay được một chiếc tủ sấy đồ quần áo Kangaroo KG326 với cấu trúc không quá lớn mà mức giá chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng mắc tiền tạo cho người nội trợ giữ lại được tiền bạc đáng kể trong cả nhà.
 • Nhờ có tủ sấy trang phục Kangaroo KG326, bất cứ ai đều trở thành người vợ đảm đang giải quyết điều khó chịu nhất ở không khí mưa gió này và cũng là một người mua thông thái nữa.
 • Với phụ nữ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ đầm bạn ưng mắt nhất vẫn bị ướt, chỉ phải hong khô trong một chút thời lượng với tủ sấy quần áo khăn gối Kangaroo KG326 thì toàn bộ lo ngại lập tức được xử lý.

Vài lưu tâm lúc vận hành tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 làm thế nào bền và năng suất lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để cho vào sấy

 • Các mẹ cần lưu ý rằng thao tác cho đồ vải treo vào tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 là những quần áo, trang phục được giặt giũ sạch bong cùng với nước giặt và nước xả vải trong quá trình giặt. Khi giặt giũ xong tất áo quần chị em phải nhớ vắt không còn tí nước nào bởi thao tác nhét vào máy giặt hoặc vắt cho hết nước bằng tay giảm bớt đi trạng thái đồ vải còn chảy nước mà mọi người không chú ý treo lên tủ sấy hong quần áo Kangaroo KG326, như thế sẽ làm cho khả năng bị hỏng máy.
 • Ngoài ra, chị em cần để ý là tuyệt đối không cho đồ vải có dính vật nhọn và mọi vật liệu giống như nhựa cho vào máy giảm đi tình trạng khiến cho máy hỏng hóc hoặc bị chảy nhão. Thêm một điều cần để ý là không để quần áo dính vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi đó đồ quần áo vải vóc dính dầu mỡ, bởi gặp nhiệt lượng lớn trong tủ sấy hoàn toàn có thể gây nên trạng thái phát hỏa cực kì nguy hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Chọn phương thức sấy phù hợp

 • Thời điểm kết thúc xong các bước là treo lên tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 khi đó bắt đầu chọn tính năng sấy nhanh, chậm hoặc mát, mọi người có thể lựa chọn chế độ sấy để sao cho phù hợp với kiểu quần áo mà các mẹ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 có công năng hẹn khoảng thời gian ngừng chạy rất tiện lợi. Tùy vào lượng quần áo đồ vải mà các bạn nên đặt giờ phút hẹn giờ tắt làm sao cho thích hợp và giảm bớt đi tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và làm các việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Thời điểm hoàn thành xong bước các mẹ bật máy, nên chọn lựa hẹn khoảng giờ phút ngừng chạy và bắt đầu tủ sấy quần áo Kangaroo KG326 hoạt động rồi sau đó kéo lớp vải ở ngoài của tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Kangaroo KG326 lên nóc khóa lại hết. Khi đó luồng gió ấm nóng thổi từ động cơ sẽ được đưa lên, đi vào những sợi vải khiến cho hơi ẩm thoát ra ngoài và bốc lên theo gió lên một số lỗ hở bên trên nóc tủ ra ngoài.
 • Khi kết thúc số phút đã đặt, tủ sẽ tự tắt vì bạn đã đặt sẵn chế độ hẹn tắt máy việc còn lại của chị em phụ nữ là cho đồ quần áo ra và để vào trong tủ quần áo thường.

Để mua sắm tủ sấy quần áo Kangaroo KG326, hãy đến xem tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc đặt hàng với các bạn chuyên viên tư vấn của đồ gia dụng rehoi.com bất kỳ khi nào anh chị sẵn sàng sắm sửa khi có nhu cầu một cái tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Kangaroo KG326 đa tiện ích này. Đội saler nắm vững về thương phẩm và giàu chuyên môn sẽ vui vẻ tư vấn với quý bạn cách tìm kiếm lựa chọn 1 trong những dạng máy sấy khô quần áo của chính hãng giá tốt nhất, vừa ý nhất.

Vậy các anh chị còn chần chừ gì thêm nữa. Liên hệ để gọi tới những bạn saler: 0963845533. Chở hàng máy sấy quần áo loại tốt Kangaroo KG326 nhanh, không phí ship với khách mua.
Địa chỉ trưng bày và buôn bán ở: Số 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.