Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox

1,200,000

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox được thiết kế với 2 tầng gấp gọn, có tia UV diệt khuẩn giúp quần áo luôn khô thơm mới, công suất lớn giúp bạn sấy khô nhanh hơn, 2 tầng giúp bạn sấy được 15kg quần áo.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox gấp 2 tầng có điều khiển từ xa

Tủ sấy quần áo Holtashi có đén UV diệt khuẩn khung inox được thiết kế 2 tầng kích thước lớn có thể sấy được nhiều quần áo, công suất lớn 1300 W với 2 chế độ gió nóng để bạn lựa chọn phù hợp với các loại quần áo, diệt nấm mốc mùi hôi khó chịu trong những ngày mưa dài, có độ ẩm cao. Máy sấy HOLTASHI có thêm tia UV giúp diệt sạch vi khuẩn nấm mốc gây mùi, khung tủ có thể gấp gọn tiện lợi, sau khi không sử dụng bạn không cần tháo rời chỉ cần kéo gấp gọn tiện lợi. Tủ sấy có 4 bánh xe giúp bạn di chuyển mọi nơi tiện lợi, khung inox chắc chắn bạn có thể sấy được 15kg quần áo mỗi lần.

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox

Giới thiệu về máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV với không gian sống của chúng ta

 1. Do vị trí lãnh thổ khác biệt, môi trường nhiệt đới gió mùa, vì thế miền Bắc nước ta mang tứ mùa gồm mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông. Khi mà trời chuyển sang mùa Đông và Xuân, xuất hiện các trận mưa phùn kéo dài. Nhiều cơn mưa thế này đem lại nỗi chán chường của mọi người dân. Tiết trời ẩm ướt gây cho cảnh vật bị phủ một màu tiêu điều. Tất cả mọi người đều thấy “phát ngán” mỗi lúc phải đi làm ở dạng tiết trời quái gở như phù thủy kỳ tính. Đoạn đường bẩn, nhất là khi đi qua nhiều đoạn đường có tòa nhà đang đào bới, chỉ cần một chiếc mô tô đi nhanh qua là tất cả đất bẩn vẩy lên quần áo rõ là nhếch nhác. Gió mùa giá lạnh cùng với mưa nhỏ liên tục làm cho nhịp sống của mọi người hầu hết bị đảo ngược. Đi ra ngoài đều phải mang 1 chiếc áo tơi thùng thình. Đồ vải vóc đều phơi cả tuần ẩm ướt, sinh ra mùi ẩm mốc, quần áo khăn mũ mặc về bỏ ra nếu mà không giặt thì bẩn thỉu vì ướt nước, còn nếu giặt thì hôi rình. Đó là cảnh diễn ra vô số ngày qua mà ai cũng đều từng trải qua.
 2. Nhiều gia đình có trẻ con thì chồng quần áo thay ra nhiều hơn cả. Phương pháp trước mắt là đưa quần áo ra tiệm giặt là nhưng không kinh tế và phải mang đi lại. Với học sinh thuê nhà thì tinh quái hơn, không cần mang đến cửa hàng cần nhiều phí sinh hoạt họ mang máy sấy tóc làm khô quần áo hay ứng dụng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp chẳng có nhiều tiền hoặc thời gian thì thôi đành phải mặc bộ đồ ẩm ướt để đi làm.
 3. Với mọi người kinh tế khá giả thì mua một chiếc máy sấy khô quần áo tất mũ của vài ông lớn lâu năm như Elextrolux, LG….với giá thành trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng là vấn đề nhỏ. Nhưng bất kì ai đều có kinh tế đầy đủ và khoảng không gian rộng rãi để mà kê một thân máy sấy đồ vải cồng kềnh ở nhà, khi mà cả năm áng chừng sử dụng khoảng 2 3 tháng. Làm sao để có được một chiếc máy tạo cho nhiều bộ cánh khô nhanh chóng mà giá tiền lại phù hợp vào cái thời tiết khó chịu những ngày này?

Thông số kỹ thuật của tủ máy sấy quần áo Holtashi UV khung inox gấp 2 tầng

 • Tên sản phẩm: máy sấy quần áo Holtashi UV khung inox gấp 2 tầng
 • Mã sản phẩm: TC – 6011
 • Công suất: Sấy nóng 1300-1500W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 240 phút
 • Kích thước: 70x48x148m
 • Điều khiểu từ xa: Có
 • Chế độ sấy: 2 chế độ – nóng vừa và nóng mạnh, chế độ diệt khuẩn UV
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng chính hãng

Các bộ phận của tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV

 • Bộ phận của máy sấy làm khô quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV cũng gồm có một số bộ phận : thiết bị làm khô, những thanh kim loại INOX chống rỉ nhằm lắp lên khung tủ, một số đoạn nhựa cứng chịu nóng cao, trên thanh nhựa có lỗ cắm được thanh hợp kim INOX vào khớp đoạn nhựa còn sở hữu khớp nối để gấp tủ co lại mỗi khi chưa áp dụng tới mà không phải tháo rời cả tủ ra, con lăn để cho dễ dàng di động được cùng với vỏ máy quấn bên ngoài có cấu tạo vải chịu hơi nóng bền dai.
 • Dẫu cho hơi nóng cao trong máy sấy Holtashi có đèn UV đã loại trừ khuẩn có hại cực kỳ đạt hiệu quả, tuy nhiên hiệu năng đó thì vẫn chưa thấm theo quan điểm của các nhà thiết kế tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV, nhằm nâng cấp công năng diệt vi sinh bất lợi hiệu dụng mạnh hơn, máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV đã bổ sung tính năng đèn tạo tia cực tím. Đèn có tia cực tím đi cùng vào chu trình làm khô, các tia UV được chiếu xạ giúp kháng khuẩn ở trong quần áo vải vóc.
 • Nguyên tắc vận hành của 2 kiểu sản phẩm hong khô dạng lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống nhau. Thiết bị làm việc theo nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi sản phẩm bắt đầu sấy khô hình thành luồng khí nóng sẽ được quạt đẩy thổi đều vào quần áo treo sẵn. Dòng hơi nóng kèm theo hơi ẩm từ đồ dùng bay ra ngoài nhờ các lỗ bay khí được làm ra trên đầu vỏ áo ngoài. Luồng nhiệt nóng luôn được đi qua làm khô đồ quần áo vải vóc.
 • Khung đỡ làm bằng hợp chất thép không gỉ sét cụ thể là: thanh phơi đồ dùng, thanh đỡ vỏ ngoài, thanh để tất.
  Bề ngoài hợp lý, dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại vì vậy tủ sấy khô áo quần Holtashi có đèn UV có thể di chuyển tùy biến trong diện tích sinh hoạt, thực sự tiện lợi cho chị em.
 • Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Holtashi có đèn UV loại hộp vuông. Holtashi có đèn UV nhìn giống như chiếc tủ treo đồ dùng thông thường.
 • Bánh xe được đặt ngay bên dưới bốn chân đỡ để thuận lợi cho di chuyển mà chẳng phải bê máy
  Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Holtashi có đèn UV có hai cường độ gió nóng không giống nhau. Tùy theo chồng quần áo vải vóc ít hay nhiều hoặc đồ nhỏ hoặc to, vải mỏng hay dày mà chọn nhiệt độ cho vừa đủ.
 • Nhiệt nóng trong lúc làm khô thường nhiệt lượng yếu hơn sẽ dùng đồ được sấy bé và mỏng manh hoặc trọng lượng đồ dùng có ít và đương nhiên, nhiệt lượng khỏe hơn sẽ dùng quần áo vải vóc to và dày hoặc số quần áo vải vóc rất nhiều hoặc lúc cần sấy nhanh.
 • Thì giờ định giờ làm khô đỉnh điểm đạt tới 240 phút. Tủ sấy khô đồ vải vóc Holtashi có đèn UV có công năng tùy chỉnh số phút sấy phụ thuộc vào lựa chọn của người sở hữu đã chọn lựa theo số trang phục móc vào sấy.
 • Sau hoạt động định thời giờ, người đặt cứ để tủ sấy hong trang phục Holtashi có đèn UV tự thân hoạt động, đến khi không còn thì giờ đã hẹn, mô tơ sẽ tự động dừng hoạt động
 • Tủ sấy đồ quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV được thiết kế khoang chứa nhiều hơn dụng cụ máy sấy dáng tròn vì vậy tủ sấy gió nóng cho quần áo ̉hình vuông treo được nhiều quần áo hơn, trọng lượng sấy khô lớn nhất mỗi lần là 15 kg
 • Thiết bị của tủ sấy quần áo, trang phục Holtashi có đèn UV làm việc bằng bộ phận sinh nhiệt PTC làm khô với năng suất đỉnh điểm lên đến 1500 W. Bộ phận sinh nhiệt ở dưới vỏ tủ sấy. Tại đáy là một số khe gió có tác dụng tạo đầu vào để động cơ quạt ở trong máy sấy hút không khí bên ngoài vào trong.
 • Tủ sấy làm khô đồ vải loại vuông Holtashi có đèn UV có điều khiển từ xa mang cấu tạo thông minh hơn dụng cụ sấy quần áo dáng tròn. Bà nội trợ rất thuận tiện khi vận hành những chế độ chạy của tủ sấy bằng hệ thống căn chỉnh là một số phím bấm phía trước mặt máy sấy hoặc điều chỉnh cùng thiết bị căn chỉnh cầm tay, bên cạnh đó tủ sấy còn có thêm màn thông báo hiển thị điện tử hiệu quả cho chị em quan sát.
 • Bộ máy sinh nhiệt thổi hơi nóng rực chuyển nhanh tác động cho khí nóng dịch chuyển đều làm cho áo quần khô cùng lúc, cho nên tránh bị ẩm từng nơi.
 • Cấu trúc tủ rộng rãi với hai tầng tận dụng tất cả chức năng vắt của máy. Thanh trên phơi trang phục to, giá dưới treo vải bé.
 • Ưu điểm nổi trội hơn nhiều kiểu máy thổi gió nóng cùng kiểu của tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Holtashi có đèn UV đó là nó được hãng sản xuất đèn tia UV cực tím cùng năng lực loại bỏ tất cả khuẩn gây hại ngay tại trụ đỡ làm cho áo quần sạch sẽ và bảo vệ cho sức khỏe người dùng, rất tốt cho trẻ em.
 • Do mong muốn hong khô nhanh hơn số lượng đồ vải của mọi nhà khi những ngày mưa là lớn hơn nếu so với những ngày thường của mọi nhà. Nhằm khắc phục những phiền phức xuất hiện và tăng cường tính tiện lợi trong đời sống của các nhà hãng sản xuất HOLTASHI cho ra đời công cụ sấy khô quần áo tất mũ hình vuông mang tên gọi tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV với diện tích sấy rộng hơn, thêm nhiều chế độ làm khô hơn. Sự có mặt của tủ sấy làm khô quần áo Holtashi có đèn UV để thỏa mãn nhu cầu của vô số gia đình và đương nhiên đem lại nhiều chú ý và nhu cầu mua được của nhiều gia đình đối với tủ sấy này. Vì cái gì tủ sấy khô quần áo Holtashi có đèn UV sở hữu tính năng gì khác biệt mà gây cho mọi gia đình mong muốn tìm hiểu đến như vậy? Hãy cùng gia dụng việt mart bóc tách nhé
 • Quạt hút đẩy gió nóng vận hành với tốc độ nhanh mặc dù vậy mà cực kỳ êm. Người vận hành máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV thoải mái đặt máy sấy tại bất luận vị trí nào tại nhà mà không e ngại bị tiếng động của động cơ quấy rầy. Việc chạy với tốc độ lớn khiến tăng mức hơi nóng đảo lại trong áo bọc dẫn khí nóng len lỏi vào mọi mảnh vải, quần áo trang phục luôn tại cách thức sấy treo tĩnh.
Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox

Tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV diệt khuẩn khung inox

Điểm đặc biệt nổi bật của máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV hữu dụng

 • Vì có những tính năng nổi trội mà máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV đem lại, lúc này, người dùng không cần e ngại những trận mưa không dứt, khí trời độ ẩm cao, vải vóc treo mãi không ráo nước giống như khi trước nữa. Tủ sấy gió nóng quần áo Holtashi có đèn UV gồm các đặc tính tối ưu như:
 • Khi đồ vải được làm khô bên trong áo trùm không dính bụi đất giống với vắt ở ngoài.
  Máy sấy hong quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV vận hành không nghỉ trong 240 phút, hong khô rất nhanh chóng, tạo cho chị em và các thành viên sẵn ngay nhiều bộ cánh để khoác sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể khoác những bộ cánh mỗi lúc đi làm hoặc ra bên ngoài.
 • Khi chưa có tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV, đồ vải vóc có hong nhiều giờ, có khi nhiều ngày cũng còn nguyên ẩm, thế nhưng với máy sấy đồ vải Holtashi có đèn UV chỉ dùng ít thời giờ nhiều lắm là mấy tiếng quần áo tất khăn sẽ khô cong, đã thế còn mang lại cho chúng ta cảm thấy được độ thơm của nước xả.
 • Quần áo không gây úa màu do vì ủ nhiều ngày và mang mùi hôi vào mọi ngày ẩm ướt. Nếu được sấy khô bởi Máy sấy hong quần áo, đồ dùng Holtashi có đèn UV thì quần áo sẽ giảm thiểu mốc đốm, bám bụi, chuyển màu ẩm, nặng mùi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm dịu dài lâu.
 • Nếu sắm một chiếc máy sấy khô quần áo, trang phục có kiểu dáng giống hệt máy giặt bình thường mức tiền lên đến hàng chục triệu đồng mà chỉ dùng độ hai đến 3 tháng mưa nhiều là cùng, người tiêu dùng chỉ đưa ra một số tiền tầm 1 triệu đồng là sở hữu ngay được một cái máy sấy hong quần áo Holtashi có đèn UV với cấu tạo không cồng kềnh mà giá thành chỉ tầm một phần tám so với máy sấy đảo lộn đồ vải vóc cao cấp giúp người tiêu dùng tiết giảm được tiền bạc đáng kể đối với cả nhà.
 • Người dùng có thể dùng từng cách thức sấy nhanh, chậm, mát kèm với thời giờ sấy hợp lý với chất liệu sợi vải và độ dày, kích cỡ của quần áo.
 • Bạn có thể cầm đi máy sấy tĩnh quần áo tất khăn Holtashi có đèn UV bất kể chỗ nào bởi vì tủ sấy làm khô áo quần Holtashi có đèn UV gọn nhẹ, tháo rời đơn giản.
 • Áo quần tuy khô nhưng đều còn mùi ẩm mốc của loại không khí đặc trưng sẽ khiến cho bất cứ ai không tự tin nếu giao tiếp, sự lo lắng đó đều bị xóa bỏ bởi công nghệ giữ lại mùi thơm của máy sấy khô quần áo, đồ dùng Holtashi có đèn UV. Trang phục mỗi lần sấy tĩnh không bị mất sạch mùi thơm, nấm mốc bị loại trừ bởi nhiệt độ thêm vào đó ánh sáng của đèn UV, đảm bảo cho người dùng trang phục, ngăn chặn các bệnh về da bởi vì nấm mốc gây nên đặc biệt là con nít. Các mẹ nuôi con nhỏ không cần lo lắng mỗi lúc trẻ nhỏ bận đồ cảm thấy hôi hám nữa
 • Máy sấy quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV không những làm khô quần áo mà còn mang tính năng sưởi ấm phòng chẳngthua chiếc máy sưởi là bao. Thêm vào đó, các mẹ đem ra làm giá móc vải vóc không khác 1 tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc đáng yêu của tủ sấy khô này sẽ làm sáng nội thất của phòng ốc trong thời tiết u ám thế này.
 • Vì có máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Holtashi có đèn UV, bất kỳ người phụ nữ nào đều trở thành người phụ nữ đảm đang giải quyết điều khó chịu nhất trong tiết trời ẩm thấp này đồng thời là một người mẹ thông thái nữa.
 • Một điểm nổi bật mà người dùng vô cùng yêu thích ở tủ sấy tĩnh quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV này là máy lúc sấy khô thì đồ quần áo vải vóc luôn ở cách thức treo yên vị cho nên quần áo không dúm dó hay phai màu trong lúc làm khô điều mà sản phẩm sấy dòng sấy động không làm được.
 • Khác cơ chế phương pháp sấy quần áo bằng việc liên tục cuốn vòng áo quần trong lồng giặt như máy sấy khô quần áo tất khăn bề ngoài giống dạng máy giặt, nó gây cho quần áo nhăn nhúm hơn, với sản phẩm thiết kế kiểu lồng tròn hoặc tủ sấy chỉ sử dụng cách thức sấy tĩnh, quần áo vải vóc luôn trong hình thức treo tĩnh. Cách sấy gió nóng đó làm giảm đi việc quần áo vải vóc bị nhàu nát.
 • Với chị em khi có bữa tiệc quan trọng, bộ đồ bạn ưng ý nhất vẫn dính ẩm, chỉ phải làm khô trong một chút thời lượng với tủ sấy làm khô đồ quần áo Holtashi có đèn UV thì những vấn đề dễ dàng được loại bỏ.
  Tương thích với toàn bộ dạng chất liệu vải từ vật liệu cao cấp nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới các chất liệu bình thường giống như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Nhiệt độ vào đông thấp, quần áo bỏ ngoài khoác vô người cũng gây lạnh bất lợi đến sức khỏe, nhất là em nhỏ. Một gợi ý nho nhỏ là trước khi tắm cho em bé, mọi người hãy đặt đồ mặc của các bé vào tủ máy sấy, sấy qua yên tâm khi mặc vào đồ của em bé sẽ ấm áp và ngát hương.
  Cấu tạo lại thuận lợi tháo rời sẽ chiếm ít vị trí nơi ở của bạn.
 • Máy sấy hong quần áo Holtashi có đèn UV tiết kiệm năng lượng do đặc tính làm khô mau chóng cho dù là quần áo đồ vải các bạn cho vào sấy khô có dầy thế nào chăng nữa thì cũng buộc phải khô hẳn khi xong một công đoạn sấy thôi nhé.

Một số lưu tâm mỗi khi dùng máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV làm sao cho lâu bền và năng suất được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải vóc để để vào sấy

 1. Các mẹ để ý rằng công đoạn cho trang phục vào tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV là những quần áo, đồ dùng đã được giặt sạch sẽ cùng với bột giặt tẩy và nước xả vải trong khi giặt. Khi giặt giũ xong xuôi đồ quần áo người giặt cần thiết phải vắt cho ráo hết nước bằng cách thức đặt vào máy giặt hoặc là vắt thật khô bằng tay giảm đi nguy cơ đồ vải còn nhiễu nước mà chị em không chú ý treo lên máy sấy làm khô quần áo, đồ dùng Holtashi có đèn UV, vì điều đó sẽ dẫn đến tình trạng bị chập điện.
 2. Thêm nữa, mọi người cần ghi nhớ là không cho quần áo tất khăn có dính vật nhọn và các chất liệu giống như nhựa cho vào máy để nguy hại khiến cho máy không vào điện hoặc bị chảy nhão. Còn nữa cần nên nhớ là không nên quần áo bị dính dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì khi quần áo, đồ dùng dính vết dầu mỡ, bởi nếu gặp mức nhiệt lớn trong máy sấy rất có thể dẫn đến hiện tượng phát hỏa tương đối hiểm nguy cho người sấy.

Bước 2: Cài đặt phương thức sấy thích hợp

 1. Thời điểm hoàn tất xong mọi các công đoạn là cho vào tủ sấy quần áo Holtashi có đèn UV sau đó lựa chọn cách thức sấy mát hoặc nhanh hoặc chậm, bạn có thể chọn kiểu sấy làm sao cho hợp lý với loại trang phục mà các mẹ định sấy.
 2. Máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV có khả năng đặt số phút tắt máy rất tiện ích. Tùy thuộc vào lượng đồ vải mà các bạn nên chọn số phút hẹn giờ tắt làm sao cho hợp lý và để nguy cơ dùng tốn điện.

Bước 3: Khởi động máy và làm các công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn hoàn thành xong hết bước mọi người khởi động máy, nên lựa chọn thiết lập số phút ngừng chạy và bắt đầu máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV vận hành rồi khi kéo phần vải ở bên ngoài của tủ sấy làm khô quần áo vải vóc Holtashi có đèn UV lên kéo chặt lại. Ngay sau đó làn gió nóng thổi từ bộ phận máy sẽ đưa lên, len lỏi vào mọi sợi vải khiến cho hơi ẩm bị bốc ra bên ngoài và cuốn theo khí ra các lỗ phần trên đỉnh máy ra ngoài.
 • Khi hết thời gian đã đặt, tủ sẽ tự ngắt vì chị em chúng ta đã cài sẵn chế độ hẹn giờ tắt việc ngay sau đó của chị em phụ nữ là cho đồ vải vóc ra và đem để vào trong tủ quần áo thường.
 • Để tậu ngay máy sấy quần áo Holtashi có đèn UV, hãy tìm mua tại địa chỉ của rehoi.com hoặc gọi tới những bạn saler của Thế giới đồ gia dụng ViệtMart lúc quý khách đang muốn sắm cho gia đình một sản phẩm máy sấy gió nóng quần áo đồ vải Holtashi có đèn UV đa ưu việt này. Các bạn bán hàng trực tuyến vững vàng về đồ gia dụng và nhiều chuyên môn sẽ vui vẻ giải đáp giúp anh chị cách tìm hiểu chọn lựa một trong những loại máy sấy khô hàng chính hãng giá tốt nhất, thích hợp nhất. hút

Vậy quý bạn còn suy nghĩ gì nữa. Liên hệ gọi mua tới đội ngũ chuyên viên tư vấn: 0963845533. Giao hàng máy sấy quần áo giá tốt Holtashi có đèn UV nhanh, không phí ship với khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và buôn bán tại: Số 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.