Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV công suất lên tới 1200W, sấy với tốc độ bất ngờ, đèn UV diệt mọi vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe gia đình.

Mô tả

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV công suất lớn, có đèn UV diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV công suất lên tới 1200W nên tốc độ sấy với khối lượng lớn quần áo cực kì nhanh, đèn UV diệt tối đa vi khuẩn, nấm mốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Giúp bạn tiết kiệm điện năng cho gia đình, xóa tan mọi lo lắng khi mưa bão kéo dài kèm theo ẩm mốc, mùi hôi từ quần áo hàng tuần không khô. Sanaky SNK-12VUV thực sự là công cụ hữu ích, thiết yếu đối với gia đình mỗi người.

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV

Máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV

Vì sao cần tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV với đời sống của con người

 

 • Mọi nhà có trẻ nhỏ thì chồng quần áo thay ra nhiều hơn cả. Biện pháp cần thiết là mang quần áo vào tiệm sấy khô nhưng chi phí đắt và phải mang đi lại. Với sinh viên trọ thuê thì tinh quái hơn, đỡ phải mang đến quán cần nhiều tiền nóng họ lấy máy sấy tóc hong quần áo hay dùng bàn là. Nhiều người bình dân chẳng có chi phí và thời gian thì đành phải khoác trang phục còn ẩm để đi lao động.
 • Do khí trời nồm ẩm kèm theo mưa rả rích liên tiếp, nhất là liên tục 3 tháng trước hoặc sau tết ta, cho nên các chị đang suy nghĩ mua một chiếc tủ sấy khô quần áo với giá cả không mắc để sử dụng trong thời tiết ẩm ướt như thế này. Tìm hiểu đánh giá trên internet chị em rất nhanh để sắm 1 chiếc máy sấy quần áo tất mũ tiện lợi với yêu cầu sử dụng ở gia đình cùng với sự lâu năm của nhà sản suất. tủ sấy tĩnh áo quần cho tổ ấm thực sự là sự quyết định sáng suốt nhất.
 • Nhiều ngày trở lại đây chắc là các bạn đã nghe nói hoặc đã xem qua tại shop nào đó tin tức về những dạng máy sấy gió nóng áo quần giá không cao vẫn cho công năng sấy khô nhanh đúng vậy không? Và ngay lúc này các mẹ tìm dòng máy sấy khô áo quần này phải không? Vậy là các chị đã tìm hiểu đúng nơi rồi, ở rehoi.com chúng tôi quy tụ đa dạng các mẫu mã máy sấy quần áo như mẫu này và một trong các máy hong sấy hiện được tìm kiếm nhiều hẳn là model máy sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV này. Với hiệu quả sấy khô đạt đến 1200W, thì giờ sấy khô chỉ dùng nhiều nhất là180 phút chắc chắn sẽ khiến cho mọi người vừa ý.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV

 • Model: SNK-12VUV
 • Công suất: 1200W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Màu sắc: Xanh nhạt
 • Điều khiển: Núm vặn
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Các bộ phận của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV

Cấu tạo của tủ sấy tĩnh đồ vải vóc Sanaky SNK-12VUV cũng chia làm một số bộ phận : động cơ hong khô, một số thanh băng hợp kim nhôm không bị oxi hóa để tạo lên khung đỡ, những thanh nhựa cứng chịu nhiệt cao, trên đó có lỗ cài được thanh nhôm hợp kim vào, con lăn để máy sấy có thể di động được và vỏ trùm bọc quanh có thiết kế bằng vải chịu hơi nóng bền dai.

 • Nguyên tắc hoạt động của 2 kiểu máy sấy khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông cơ bản giống hệt. Máy sấy khô dựa trên định luật “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bắt đầu làm việc tạo nên khối nhiệt nóng sẽ được mô tơ đẩy lên trang phục treo sẵn. Khối gió nóng đem theo độ ẩm từ đồ vải vóc tỏa ra ngoài qua nhiều lỗ thoát khí được tạo ra trên nóc vỏ trùm. Khối gió nóng liên tiếp đảo qua làm khô quần áo trang phục.
 • Dù rằng gió nóng cao trong lòng tủ sấy Sanaky SNK-12VUV đã triệt tiêu ký sinh rất đạt hiệu quả, nhưng như vậy thì vẫn chưa thỏa theo quan điểm của những nhà tạo ra tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV, nhằm nâng cấp hiệu năng trừ bỏ ký sinh đạt hiệu quả mạnh hơn, tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV còn được tăng cường chức năng đèn chiếu tia cực tím. Đèn chiếu xạ tia cực tím cùng chiếu vào quá trình hong khô, những tia cực tím được phát ra nhằm diệt khuẩn ở trong đồ quần áo.
 • Cấu trúc tủ lớn lại có hai tầng sử dụng hoàn toàn chức năng vắt của tủ. Khung trên móc áo quần vải vóc to, khung dưới phơi vải nhẹ.
 • Giá đỡ cấu tạo từ nhôm hợp kim siêu bền, cụ thể là: thanh treo vải vóc, thanh để áo trùm, thanh để đồ nhỏ.
 • Tủ sấy hong quần áo Sanaky SNK-12VUV dạng vuông coi không khác gì chiếc tủ để đồ dùng thông thường.
 • Mô tơ của tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Sanaky SNK-12VUV vận hành nhờ vào linh kiện tạo nhiệt PTC sấy khô với năng suất nóng nhất lên đến 1200W. Linh kiện sinh nhiệt ở dưới áo bọc.
 • Tại đáy là nhiều khe gió có nhiệm vụ như cửa sổ để cánh quạt phía trong mô tơ hút gió ở ngoài vào trong.
 • Số giờ thiết lập giờ sấy khô đỉnh điểm lên đến 180 phút. Tủ sấy khô đồ vải Sanaky SNK-12VUV có chức năng thiết lập thời giờ sấy phụ thuộc vào cài đặt của mọi người đã đặt theo đống trang phục cho vào sấy. Sau quá trình thiếp lập thời lượng, người đặt chỉ việc để tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV tự vận hành, lúc kết thúc thời giờ đã hẹn, máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Quạt thổi gió nóng hoạt động với tốc độ nhanh tuy vậy mà thật sự êm nhẹ. Người dùng máy sấy khô Sanaky SNK-12VUV hoàn toàn có thể định vị máy ở bất cứ vị trí nào tại gia đình mà không e ngại bị tiếng máy chạy của sản phẩm quấy rầy. Việc làm việc với tốc độ mạnh khiến tăng số gió nóng luân chuyển trong tủ vải đưa khí nóng lẩn vào mọi tấm vải, quần áo trang phục luôn trong cách thức sấy yên vị.
 • Điểm mạnh vượt trội hơn hẳn đời máy sấy khô cùng dạng của tủ sấy khô đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-12VUV bởi vì nó còn được tập đoàn chế tạo đèn tia UV cực tím với năng lực loại trừ toàn bộ khuẩn gây hại ở trong khung đỡ khiến cho trang phục sạch sẽ và an toàn cho lá phổi cả gia đình, vô cùng có lợi với cháu bé.
 • Tủ sấy khô quần áo tất khăn Sanaky SNK-12VUV được thiết kế khoang sấy rộng hơn thiết bị máy sấy dạng tròn thế nên tủ máy sấy khô áo quần loại vuông treo được nhiều trang phục hơn, cân nặng làm khô cực đại từng lần là 10kg
 • Điều khiển cách hoạt động dành cho tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-12VUV tương đối đơn giản, qua núm vặn cơ học cơ bản trên mặt máy giúp bất cứ người dùng nào cũng chỉ cần trông sơ qua cũng có khả năng sử dụng được.
 • Căn cứ số đồ được sấy bao nhiêu hoặc to hay nhỏ, vải dày thế nào mà lựa mức nhiệt cho tương thích. Như bình thường nhiệt ở mức bé sẽ áp dụng sấy đồ dùng bé và ít dày hoặc số đồ vải sấy có ít và ngược lại, nhiệt ở lớn hơn sẽ dùng để sấy đồ dùng lớn và dày hay số lượng quần áo vải vóc nhiều hoặc khi cần sấy nhanh.
 • Bánh xe được lắp ráp ngay bên dưới 4 chân đỡ để tủ thuận tiện khi đẩy đi mà không cần nhấc máy
 • Bề ngoài vừa phải, dễ dàng tháo ra và lắp lại vì thế tủ sấy gió nóng trang phục Sanaky SNK-12VUV có thể dịch chuyển tùy biến trong không gian sinh hoạt, thực sự có ích cho mỗi nhà.
  Thân máy sinh nhiệt đẩy hơi ấm di chuyển khiến cho gió nóng lan đều làm cho áo quần khô ráo đều, bởi thế không bị ẩm từng nơi.

Đặc điểm đáng giá của tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV gia đình

Vì có mọi đặc tính nổi trội mà tủ sấy quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-12VUV mang lại, nay, người tiêu dùng không phải e sợ những cơn mưa không dứt, không khí nồm, trang phục treo mãi không khô giống khi trước nữa. Tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc Sanaky SNK-12VUV mang các chức năng nổi trội như:

 • Đồ vải không bị mất màu bởi vì ngâm nhiều ngày và dính mùi nấm mốc ở những ngày mưa gió.
 • Nếu được sấy khô với tủ sấy tĩnh quần áo, trang phục Sanaky SNK-12VUV thì quần áo sẽ giảm rõ rệt mốc đốm, bám bẩn, phai màu ẩm, khó ngửi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn thơm mát lâu hơn.
 • Tủ sấy hong đồ vải vóc Sanaky SNK-12VUV làm việc liên tiếp trong 180 phút, làm khô rất mau, khiến cho chị em và gia đình có ngay các bộ cánh để dùng sau đó ít lâu, kịp lúc để có thể sở hữu những bộ quần áo mỗi khi đi đến công ty hoặc đi ra ngoài.
 • Với chị em khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng mắt nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ việc sấy khô trong 1 ít giờ phút với tủ sấy gió nóng quần áo Sanaky SNK-12VUV thì những lo lắng đều được xử lý.
 • Kiến trúc lại dễ dàng gấp gọn sẽ tốn ít diện tích nơi ở của bạn.
 • Tủ sấy làm khô quần áo tất khăn Sanaky SNK-12VUV giảm nhiều số điện do tính năng hong khô gọn lẹ cho dù là quần áo, trang phục các bạn đặt vào sấy có dầy thế nào đi nữa thì cũng ắt khô kiệt trong một công đoạn sấy mà thôi.
 • Bởi có tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Sanaky SNK-12VUV, bất cứ người phụ nữ nào cũng trở thành người mẹ đảm đang xử lý công việc khó nhằn nhất tại không khí ẩm thấp này và cũng là một người mua thông minh nữa.
 • Khi quần áo vải vóc được sấy phía trong tủ không bám bụi đất như khi móc bên ngoài.
 • Áo quần tuy khô nhưng còn lại mùi khó chịu của kiểu thời tiết đặc trưng sẽ khiến cho mọi người e ngại khi nói chuyện, sự lo ngại đó đều bị đánh bay nhờ kỹ thuật giữ chặt mùi hương của tủ sấy gió nóng đồ vải Sanaky SNK-12VUV. Trang phục sau khi sấy không mất hết mùi thơm, vi khuẩn bị khử sạch dưới gió nóng còn nữa tia UV của đèn UV, an toàn đối với người sử dụng trang phục, phòng chống vô số bệnh đến da bởi vì nấm mốc gây ra dễ gặp nhất là con nít. Các mẹ trẻ có em bé không phải lo lắng khi mà các bé mặc quần áo cảm thấy ngứa ngáy nữa
 • Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Sanaky SNK-12VUV không chỉ sấy khô quần áo mà còn kèm tác dụng làm nóng trong nhà chả kém động cơ sưởi nhé. Bên cạnh đó, người sử dụng dùng làm giá để quần áo tựa như 1 tủ cất quần áo thông thường. Màu sắc bắt mắt của tủ sấy tĩnh này giúp làm sáng nội thất của nhà bạn trong thời tiết ẩm ướt như thế này.
 • Khác hẳn phương pháp sấy bằng việc liên tiếp đảo quần áo tất khăn trong lồng của máy theo như máy sấy khô quần áo tất khăn hình thức giống máy giặt, kiểu này khiến quần áo chăn màn nhăn nhúm hơn, với thiết bị kiểu cây sấy tròn hoặc tủ đều ứng dụng cách thức sấy treo tĩnh, quần áo chỉ trong tình trạng yên vị. Phương pháp sấy gió nóng đó làm giảm đi việc quần áo bị nhàu.
 • Một điểm cộng mà các mẹ vô cùng ưa thích ở tủ sấy hong quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-12VUV này là sản phẩm lúc hoạt động thì áo quần ở trong trạng thái treo một chỗ vì vậy quần áo không bị nhăn hay mất màu lúc đang sấy hong điều mà động cơ sấy kiểu sấy động không làm được.
 • Người dùng có thể mang đi tủ sấy hong quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-12VUV bất cứ nơi đâu vì tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sanaky SNK-12VUV gọn gàng, tháo lắp dễ dàng.
 • Phù hợp với mọi nguyên liệu đồ vải từ nguyên liệu khó chiều nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến các nguyên liệu phổ biến như: jean, vải pha tỉ lệ, kaki, tổng hợp…
 • Nhiệt độ trong đông hạ, quần áo để ngoài xỏ vào người cũng làm lạnh không có lợi cho sức khỏe, nhất là em nhỏ. Một mẹo hữu ích là trước khi tắm cho em bé, bạn hãy đặt áo quần của trẻ nhỏ vào máy sấy, sấy sơ qua chắc rằng khi tắm xong trang phục của con sẽ ấm áp và thơm tho.
 • Nếu sắm một cái máy sấy nhào quần áo, đồ dùng có hình dáng y như thiết bị giặt đắt đỏ mức giá lên tới hàng chục triệu đồng mà dùng nhiều khoảng 2 tới 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, các mẹ chỉ việc chi ra 1 số tiền tầm 1 triệu là rinh ngay được 1 sản phẩm tủ sấy hong quần áo khăn gối Sanaky SNK-12VUV với cấu trúc vừa tầm mà giá thành chỉ tầm 1/8 so với máy sấy đảo lộn quần áo, trang phục đời cao làm cho chị em tiết giảm được khoản tiền kha khá đối với cả nhà.
 • Khi chưa sản xuất tủ sấy khô quần áo Sanaky SNK-12VUV, quần áo vải vóc có vắt vài ngày, thậm chí nhiều ngày cũng còn ướt, thế nhưng với tủ sấy tĩnh đồ vải vóc Sanaky SNK-12VUV chỉ tốn ít thời gian nhiều lắm là vài giờ quần áo sẽ khô cong, đã vậy còn mang lại cho người dùng cảm giác được mùi thơm của nước xả vải.

Vài điểm cần biết lúc sử dụng tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV để cho lâu bền và năng suất được lâu dài

Bước 1: Chuẩn bị đồ quần áo để để vào sấy khô

 • Các mẹ để ý rằng trước lúc để quần áo tất khăn vào tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV phải là những đồ vải đã được giặt sạch với chất tẩy phù hợp và nước xả vải trong khi giặt giũ. Ngay trong lúc giặt xong xuôi quần áo, trang phục các bạn phải nhớ vắt không còn tí nước nào với thao tác đặt vào máy giặt hoặc là vắt thật khô bằng tay để loại bỏ nguy cơ quần áo, đồ dùng còn nhiều nước mà mọi người không để ý cho vào tủ sấy quần áo vải vóc Sanaky SNK-12VUV, vì điều đó sẽ gây ra khả năng bị chập điện.
 • Thêm vào đó, các bạn cần chú ý là không để quần áo đồ vải có dính vật nhọn và mọi chất liệu giống như chất dẻo cho vào máy giảm đi nguy cơ làm cho máy không vào điện hoặc bị cháy. Thêm nữa cần lưu ý là không để quần áo có vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì lúc đó quần áo đồ vải có vết dầu mỡ, bởi nếu bên trong hơi nóng lớn bên trong môi trường sấy rất có thể dẫn tới nguy cơ phát hỏa cực hiểm hại cho bạn và gia đình.

Bước 2: Thiết lập chế độ sấy tương thích

 • Sau khi kết thúc xong mọi các thao tác là treo lên tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV và lựa chương trình sấy nhanh, chậm, mát, chị em có thể chọn kiểu sấy làm sao cho tương thích với loại trang phục mà chị em phụ nữ định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV có chức năng thiết lập giờ dừng hoạt động rất tiện dụng. Tùy vào khối lượng quần áo vải vóc mà các chị phụ nữ nên thiết lập số phút hẹn giờ tắt làm sao cho thích hợp và giảm bớt tình trạng dùng dư thừa điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Sau khi hoàn thành xong mọi các bước các chị phụ nữ bật máy, nên chọn thiết lập giờ tắt và để tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV hoạt động rồi khi kéo áo vải ở ngoài của tủ sấy khô quần áo, trang phục Sanaky SNK-12VUV lên nóc kéo lại hết. Khi đó luồng khí ấm nóng xuất phát từ phần máy sẽ được đẩy lên, len lỏi vào từng thớ vải tạo cho hơi ẩm bốc ra ngoài và bốc theo gió ra những lỗ tròn phần trên nóc tủ ra ngoài.
 • Khi kết thúc thời gian đã định, tủ sẽ tự động dừng vì chị em chúng ta đã cài sẵn thời gian hẹn tắt máy việc duy nhất của chị em phụ nữ là lấy áo quần ra và cho vào trong tủ.

Để mua ngay tủ sấy quần áo Sanaky SNK-12VUV, hãy đến với địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc liên hệ với nhóm tư vấn viên của rehoi.com nếu quý bạn mong muốn mua khi có nhu cầu một sản phẩm tủ sấy quần áo, đồ dùng Sanaky SNK-12VUV cực tiện dụng này. Đội chuyên viên tư vấn chuyên sâu về thương phẩm và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn lòng trả lời giúp người mua cách hiểu hơn để chọn lọc một trong nhiều loại máy từ chính hãng loại tốt nhất, đúng đắn nhất.

Vậy quý khách còn chần chừ gì thêm nữa. Số điện để gọi tới các bạn tư vấn viên: 0963845533. Chuyển hàng máy sấy quần áo gia đình Sanaky SNK-12VUV nhanh, free ship với giao dịch thành công.
Showroom cho sấy khô quần áo và cung cấp tại: Số 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.