Máy sấy quần áo Korihome CDK-236

Máy sấy quần áo Korihome CDK-236 với tốc độ cực kì nhanh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và điện năng. Giá thành hợp lí

Mô tả

Máy sấy quần áo Korihome CDK-236 công suất lớn, có chế độ Anion diệt khuẩn

Máy sấy quần áo Korihome CDK-236 công nghệ sưởi PTC Caremic giúp quần áo khô nhanh, không bị nhăn mà vẫn giữ nguyên mùi hương của nước xả vải, tiêu diệt được vi khuẩn, nấm mốc tối đa. Phù hợp với những nơi thiếu không gian như phòng trọ, tập thể…Tiết kiệm được không ít điên năng cho gia đình bạn.

Máy sấy quần áo Korihome CDK-236

Máy sấy quần áo Korihome CDK-236

Giới thiệu về tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 với cuộc sống của con người

 

 • Mọi nhà có trẻ em thì lượng quần áo giặt quá nhiều. Biện pháp cần thiết là gửi quần áo vào tiệm sấy khô nhưng chi phí đắt và phải mang đi lại. Với sinh viên thuê nhà thì nghĩ ra cách, thay vì mang ra nơi giặt là tốn nhiều tiền nóng họ lấy máy sấy tóc làm khô quần áo hay dùng bàn là. Nhiều người thu nhập thấp chẳng có nhiều tiền cùng với thời giờ thì thôi đành phải mang quần áo ẩm ướt để đi làm.
 • Khí hậu chuyển dần từ Đông đến Xuân kèm theo vô số trận mưa không ngớt đi với khí hậu ẩm chủ yếu là căn nguyên để cho căn nhà của mỗi người lúc nào cũng ướt át, không chỉ có vậy quần áo treo cả tuần liền cũng vẫn ẩm mang theo mùi khó chịu. Bất kì ai có lẽ cũng thử qua nhiều giải pháp giúp hong sấy áo quần vải vóc, mọi người ứng dụng máy sấy để hong khô tuy vậy quần áo khi đã hong khô vẫn không thoát khỏi bị ướt át và vẫn còn mùi ẩm mốc chẳng như mỗi khi khô ngoài trời nắng kể cả dùng nước lưu hương . Quần áo tất mũ chưa khô lại nhiễm vi khuẩn là mầm mống chủ yếu mắc phải những loại bệnh về da, quan trọng là đối với da dẻ vô cùng nhạy cảm của trẻ con, bên cạnh đó, nó gây tổn hại đến sức khỏe của người mặc.
 • Tủ sấy khô vải vóc hiện là chủ đề quá “hot” tại những forum dành cho chị em những ngày gần đây vì mức hữu dụng của máy: làm khô quần áo mà không mất độ thơm, quần áo không nhàu nhĩ, một lần sấy được khối lượng lớn quần áo mà còn không hề đắt, chi phí dùng đến trên dưới hơn một triệu thôi lại còn rất dễ ứng dụng và đa tính năng hữu ích. Vậy các quý cô còn phân vân việc gì nhanh chóng tậu luôn một sản phẩm tủ sấy khô quần áo, trang phục Korihome CDK-236 với nhiều đặc tính kể trên để thỏa mãn cho cả nhà chứ. Với thiết kế nhỏ gọn, hong sấy đồ vải nhanh chóng, tiết kiệm điện năng mà chi phí rất vừa túi, thích hợp với điều kiện chung của nhiều gia đình.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Korihome CDK-236

 • Model: CDK-236
 • Công suất: 900-1100W
 • Điên áp: 220V-50Hz
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 PHÚT
 • Màu sắc: Hồng
 • Chế độ sấy: có
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Thiết kế và các bộ phận của tủ sấy quần áo Korihome CDK-236

Cấu tạo của tủ sấy gió nóng quần áo, trang phục Korihome CDK-236 cũng chia làm một số bộ phận : mô tơ phát nhiệt, vô số thanh hợp kim nhôm không rỉ giúp lắp thành khung đỡ, các thanh nhựa rắn chịu nóng cao, trên thanh nhựa có lỗ gài được thanh hợp kim vào khớp, con lăn để tủ có khả năng di chuyển được đi cùng vỏ bọc bọc bên ngoài có bằng vải pha chịu nóng bền dai.

 • Nguyên lý hoạt động của 2 dạng máy sấy khô làm khô kiểu lồng tròn và dạng tủ vuông tóm lại giống hệt. Thiết bị hoạt động theo định luật “đối lưu nhiệt”: Khi thiết bị bước vào sấy khô tạo ra luồng nhiệt nóng đều được mô tơ thổi đều lên trang phục phơi sẵn. Đợt hơi nóng kèm theo hơi ẩm từ đồ vải bay ra ngoài qua vô số lỗ bay khí được thiết kế ở đỉnh vỏ áo bọc. Luồng khí nóng luôn luôn thổi qua sấy khô quần áo trang phục.
 • Bộ máy phát nhiệt thổi gió ấm di chuyển làm cho hơi nóng lan đều khiến cho quần áo khô cùng lúc, cho nên tránh bị ẩm từng chỗ.
 • Giá đỡ cấu tạo bằng hợp kim nhôm vô cùng bền, bao gồm: thanh treo vải vóc, thanh đỡ vỏ bọc, thanh phơi đồ nhỏ.
 • Cấu trúc hợp lý, có thể tháo ra và lắp ghép lại vì thế tủ sấy gió nóng quần áo đồ vải Korihome CDK-236 thuận lợi lúc dịch chuyển đến nơi mong muốn trong nơi ở, thực sự thuận tiện cho người sử dụng.
 • Tủ sấy làm khô quần áo, trang phục Korihome CDK-236 loại vuông nhìn y hệt tủ vải cất quần áo tất khăn phổ biến.
 • Tùy chỉnh chức năng hoạt động đối với tủ sấy gió nóng quần áo Korihome CDK-236 quá là đơn giản, qua nút ấn thông thường được hiển thị trên màn hình trên thân máy giúp cho bất cứ người sấy nào cũng chỉ cần trông sơ qua cũng dư sức vận hành được.
 • Động cơ của tủ sấy làm khô quần áo khăn gối Korihome CDK-236 vận hành bằng thiết bị phát nhiệt PTC Ceramic thổi gió nóng với công năng nóng nhất đạt đến 1100W. Linh kiện tạo nhiệt ở dưới áo trùm. Đáy động cơ là các khe hút có nhiệm vụ mở cửa để động cơ quạt bên trong mô tơ hút gió từ ngoài vào trong.
 • Bánh xe được lắp tại ngay dưới 4 chân đỡ để tủ thuận tiện khi di chuyển mà không phải bê máy
 • Tủ sấy hong đồ quần áo Korihome CDK-236 được thiết kế diện tích sấy to hơn sản phẩm máy sấy loại tròn vậy nên tủ sấy gió nóng cho quần áo, trang phục kiểu vuông sấy khô được nhiều đồ mặc hơn, số lượng sấy hong cực đại từng lần là 15kg
 • Thời gian thiết lập giờ hong khô tối đa đạt tới  180 phút. Tủ sấy quần áo đồ vải Korihome CDK-236 có công năng căn chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào thiết lập của người sử dụng đã cài đặt phụ thuộc lượng đồ dùng cho vào sấy. Sau khi đặt thời giờ, người dùng chỉ việc để tủ sấy đồ quần áo vải vóc Korihome CDK-236 tự nó sấy, khi không còn thời lượng đã thiết lập, bộ phận máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Quạt đẩy gió nóng vận hành với sức gió lớn tuy vậy lại thật sự êm ái. Người dùng sản phẩm máy sấy Korihome CDK-236 có thể định vị máy tại bất kỳ đâu trong căn hộ mà không sợ bị tiếng ồn của máy gây ảnh hưởng. Việc làm việc với tốc độ lớn để tăng độ hơi nóng đảo lại trong tủ sấy đem nhiệt nóng lẩn vào từng mảnh vải, quần áo luôn trong cách thức sấy yên vị.
 • Căn cứ số lượng đồ vải sấy bao nhiêu hoặc đồ to hay nhỏ, vải dày mỏng mà chỉnh nhiệt độ cho thỏa đáng. Bình thường nhiệt lượng mức nhỏ sẽ ứng dụng với đồ được sấy nhỏ và mỏng hoặc số đồ vải sấy có ít và đương nhiên, nhiệt lượng khỏe hơn sẽ dùng để sấy đồ dùng lớn và dày hoặc là khối lượng đồ được sấy nhiều hoặc cần làm khô nhanh.
 • Kích cỡ tủ lớn với hai tầng sử dụng tối đa chức năng vắt của tủ. Thanh trên phơi quần áo tất mũ dầy, tầng dưới phơi trang phục nhỏ.

Tính năng riêng có của tủ sấy khô quần áo Korihome CDK-236 loại tốt

Nhờ có những đặc điểm nổi bật mà tủ sấy hong quần áo khăn gối Korihome CDK-236 đem lại, giờ đây, các gia đình không cần lo lắng những ngày mưa dai dẳng, không khí u ám, quần áo treo mãi vẫn ẩm giống như trước kia nữa. Tủ sấy gió nóng đồ quần áo vải vóc Korihome CDK-236 gồm những công năng nổi bật như:

 • Nhiệt độ vào đông lạnh, quần áo bình thường xỏ vào người gây ra lạnh không có lợi đến sức khỏe, nhất là em nhỏ. Một mẹo nho nhỏ là trước khi tắm cho nhóc tì, mọi người hãy móc quần áo, đồ vải của các bé trong lồng sấy, làm nóng qua yên tâm khi tắm xong đồ của bé sẽ ấm và thơm mới.
 • Tủ sấy tĩnh quần áo khăn gối Korihome CDK-236 chạy không nghỉ trong 180 phút, sấy khô rất nhanh, tạo cho chị em và mọi người có được các bộ trang phục để dùng trong vài giờ, kịp thời để có thể khoác những bộ đồ lúc đi làm việc hoặc bước ra phố.
 • Người dùng có thể mang theo tủ sấy hong đồ quần áo Korihome CDK-236 bất kể nơi nào bởi tủ sấy hong quần áo Korihome CDK-236 vừa tay, lắp đặt thuận tiện.
 • Áo quần hết ẩm nhưng vẫn còn mùi hôi của loại tiết trời đặc thù sẽ gây cho bạn không tự tin khi nói chuyện, sự lo lắng đó đều được xóa tan bằng công nghệ lưu lại hương thơm của tủ sấy quần áo Korihome CDK-236. Trang phục mỗi lần sấy gió nóng không mất hết hương nước xả, vi khuẩn bị diệt sạch bởi nhiệt lượng cao trong khung an toàn cho người dùng trang phục, vải vóc, phòng tránh nhiều bệnh cho da bởi vì nấm mốc gây ra cụ thể là trẻ nhỏ. Chị em nuôi em bé không phải e ngại khi mà con nhỏ mặc quần áo sẽ thấy khó chịu nữa
 • Hợp với tất cả chất liệu đồ vải vóc từ nguyên liệu tốt nhất như là: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới nhiều dạng chất liệu phổ biến giống như: sợi bông, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Với các mẹ khi có dịp gặp mặt quan trọng, bộ đầm bạn vừa mắt nhất vẫn còn hơi ẩm, chỉ việc sấy hong trong một tí xíu thời lượng với tủ sấy tĩnh quần áo tất khăn Korihome CDK-236 thì toàn bộ lo ngại đều được giải quyết.
 • Một ưu điểm mà các chị rất ưa thích ở tủ sấy gió nóng quần áo tất khăn Korihome CDK-236 này là tủ sấy khi sấy khô thì đồ quần áo luôn ở trạng thái treo tĩnh cho nên đồ mặc không nhăn dúm hay bạc màu trong khi làm khô điều mà động cơ sấy kiểu sấy động không có được.
 • Thay bởi sắm một chiếc máy sấy quần áo đồ vải có vẻ ngoài giống như thiết bị giặt đắt đỏ mức tiền đạt tới hàng chục triệu mà hay dùng khoảng hai tới 3 tháng mùa mưa phùn là cùng, người tiêu dùng chỉ chi ra một món tiền tầm 1 triệu đồng là mua ngay được 1 cái tủ sấy đồ vải vóc Korihome CDK-236 với thiết kế vừa tầm mà mức giá chỉ bằng 1/8 so với máy sấy quần áo khăn gối đời cao để cho mọi người tiết giảm được tiền bạc kha khá đối với cả nhà.
 • Thiết kế lại đơn giản gập gọn sẽ không làm mất diện tích nơi ở của bạn.
 • Tủ sấy hong quần áo khăn gối Korihome CDK-236 giảm thiểu số điện do tính năng làm khô mau chóng dẫu cho quần áo tất khăn người dùng đặt vào sấy có dầy cỡ nào đi chăng nữa thì cũng buộc phải khô thoáng khi qua một mẻ sấy thôi nhé.
 • Vải vóc không gây phai màu do bởi ẩm lâu ngày và mang mùi ẩm tại những ngày nồm. Nếu được sấy khô bởi tủ sấy quần áo khăn gối Korihome CDK-236 thì quần áo sẽ không còn mốc thếch, bám bẩn, chuyển màu hơi ẩm, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn tỏa hương kéo dài.
 • Không như phương pháp sấy khô quần áo theo phương pháp luôn đảo áo quần trong lồng giặt như là máy làm khô quần áo vải vóc dáng vẻ dạng máy giặt, hoạt động đó gây cho quần áo nhàu nát hơn, với máy sấy khô thiết kế kiểu máy sấy tròn hoặc tủ sấy chữ nhật đều dùng cách sấy tại chỗ, quần áo tất khăn toàn tại vị thế yên vị. Phương pháp sấy đó giúp cho giảm đi việc quần áo đồ vải bị nhàu nhĩ.
 • Khi đồ quần áo vải vóc được sấy khô phía trong tủ không chứa bụi bẩn giống như treo ngoài trời.
 • Vì có tủ sấy hong trang phục Korihome CDK-236, bất kỳ ai cũng trở thành người mẹ đảm đang giải quyết công việc khó làm nhất trong thời tiết mưa gió này mà còn là 1 người sử dụng sáng suốt nữa.
 • Tủ sấy khô quần áo Korihome CDK-236 không những làm khô quần áo mà còn mang tính năng làm nóng trong nhà chẳngthua động cơ sưởi là bao. Thêm vào đó, người dùng sử dụng làm tủ cất vải vóc giống như 1 tủ cất quần áo thông dụng. Màu sắc tươi sáng của tủ sấy tĩnh này sẽ làm mới nội thất của nhà bạn trong thời tiết ảm đạm thế này.
 • Khi chưa ra mắt tủ sấy gió nóng quần áo Korihome CDK-236, quần áo, trang phục có để vài ngày, có thời điểm suốt tuần cũng còn ẩm, thế mà với tủ sấy đồ quần áo Korihome CDK-236 chỉ mất ít thời giờ giới hạn là vài giờ quần áo khăn gối sẽ khô hẳn, đã thế còn mang lại cho người dùng lại thấy được độ thơm của nước xả.

Một vài điểm cần biết lúc sử dụng tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 để cho bền và năng suất được lâu nhất

Bước 1: Chuẩn bị đồ vải để đưa vào sấy

 • Các bà nội trợ nhớ rằng thao tác cho quần áo đồ vải vào tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 là những đồ vải vóc đã được giặt giũ sạch sẽ với nước giặt và nước xả trong quy trình giặt. Ngay trong lúc giặt giũ xong toàn bộ quần áo tất khăn các mẹ cần nhớ vắt không còn tí nước nào với phương pháp cho vào máy giặt hoặc là vắt cho hết nước bằng tay để tránh nguy hại khi quần áo, trang phục còn rỏ nước mà các bạn vẫn cho vào tủ sấy làm khô đồ quần áo Korihome CDK-236, vì làm như vậy sẽ làm cho hậu quả bị hỏng bộ phận điện.
 • Bên cạnh đó, các bạn cần ghi nhớ là không cho đồ quần áo vải vóc chứa vật sắc cạnh và các vật liệu kiểu như nhựa dể vào máy để tránh nguy hại khiến cho máy hỏng hoặc bị chảy. Bên cạnh đó cần lưu ý là không nên để quần áo dính vết dầu mỡ khi sấy vì lúc đó trang phục có vết loang dầu mỡ, bởi ở trong nhiệt lượng lớn bên trong tủ sấy hoàn toàn có thể gây ra tình trạng phát hỏa cực kì hiểm nguy cho các bạn.

Bước 2: Lựa chọn chế độ sấy hợp lý

 • Thời điểm hoàn thành xong các công đoạn là để vào tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 sau đó lựa chức năng sấy nhanh, chậm hoặc mát, các mẹ có thể chọn kiểu sấy để sao cho phù hợp với kiểu quần áo đồ vải mà bạn định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 có chức năng hẹn khoảng số phút ngừng chạy rất dễ dàng.
 • Tùy vào khối lượng đồ vải mà các bạn nên đặt giờ hẹn tắt máy để cho hợp lý và để nguy cơ lãng phí điện.

Bước 3: Bật công tắc và làm việc khác trong khi đợi máy sấy quần áo khô

 • Giai đoạn kết thúc xong hết các bước các bạn khởi động máy, nên lựa chọn thiết lập số phút tắt và bắt đầu tủ sấy quần áo Korihome CDK-236 vận hành rồi ngay khi đó kéo phần vải ở bên ngoài của tủ sấy gió nóng đồ vải vóc Korihome CDK-236 lên nóc đóng kín lại. Khi đó làn khí nóng đẩy từ củ máy phát sẽ được đưa lên, len lỏi vào các sợi vải tạo cho hơi nước bốc ra và bốc lên theo khí lên một số lỗ tròn phần trên nóc tủ ra ngoài.
 • Khi kết thúc quy trình đã đặt, tủ sẽ tự ngắt vì các mẹ đã cài sẵn chế độ hẹn tắt việc duy nhất của chị em phụ nữ là mang quần áo khăn gối ra và cho vào trong tủ đựng.

Để mua sắm tủ sấy quần áo Korihome CDK-236, hãy tìm đến địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi tới đội ngũ chuyên viên bán hàng của chúng tôi lúc quý bạn đã muốn sắm sửa cho mình 1 tủ sấy hong quần áo vải vóc Korihome CDK-236 nhiều ý nghĩa này. Các bạn bán hàng thông thạo về đồ gia dụng và giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng giải đáp giúp quý khách mua hàng cách làm sao để chọn cho mình 1 trong vô số kiểu máy sấy quần áo hàng chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.

Vậy quý khách hàng còn băn khoăn thêm gì nữa. Điện thoại gọi mua tới các bạn tư vấn viên: 0963845533. Giao hàng máy sấy quần áo giá tốt Korihome CDK-236 nhanh, không phí ship với đơn hàng thành công.
Địa chỉ trưng bày và bán lẻ ở: Số nhà 13, Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.