Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy lọc nước RO Sato STG3/8D 8 lõi lọc

4,395,000

Máy lọc nước R.O Sato STG3/8D có 8 lõi lọc, sử dụng màng RO Filmtec TM của Mỹ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, máy có sửu dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp người sử dụng nhận biết lõi lọc khi bị tắc, bộ vỏ cốc của máy chịu được áp lực lớn rất an toàn dành cho sức khỏe người sử dụng, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu.


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: STG3/8D Danh mục:

Mô tả

Máy lọc nước Sato STG 3/8D 8 cấp lọc

Máy lọc nước Sato STG 3/8D 8 cấp lọc giúp lọc sạch toàn bộ các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình chúng ta. Máy lọc nước Sato STG 3/8D giúp lọc sạch toàn bộ các chất độc hại đó và mang lại cho chúng ta nguồn nước sạch nhất chúng ta có thể ướng trực tiếp được luôn. Có lõi tạo khoáng nên chúng ta uống luôn có vị ngọt không bị chát như nước lã.

Máy lọc nước RO Sato STG3-8D 8 lõi lọc
Máy lọc nước RO Sato STG3-8D 8 lõi lọc
 • Chưa kể lúc nguồn nước các bạn sử dụng thường nhật chính là nước đồng thời chưa chắc đã hoàn toàn sạch bong như mắt nhìn nhận ra được bởi thường tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân…
 • Vượt gấp nhiều định mức giới hạn, nó chính là thuộc kim khí cứng đầu rất khó có khả năng làm sạch ở mức cao nhất mà cực kỳ nguy hiểm. Vì vậy để xem xét tốt một chiếc máy lọc nước thông minh
 • Sato STG 3/8D tích hợp công năng lọc bỏ mất dần tất các chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và dòng chất gây hại đến sự khỏe mạnh,thường kèm điều mà vô cùng nhiều quý vị để tâm hiện nay. Các gia đình đã chọn lựa sử dụng mọi công cụ lọc nước cho cải thiện chất lượng nước mang tới dòng nước không bị nhiễm bẩn giúp gìn giữ khỏe mạnh tới nhiều người thân yêu ở mái ấm.
 • Máy lọc nước uống ngay Sato STG 3/8D ứng dụng công nghệ RO, là kêt quả hàng ngày đã được người dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D chất chứa nhiều điểm hay tốt nhất loại sạch tới 99.99% asen công thêm nhiều chất làm phá huỷ, đưa đến dòng nước đảm bảo không có tạp chất. Nguồn nước không nhiễm hóa chất phân bố có khoáng chất, để cho thân thể luôn khỏe mạnh, cần thiết đến sức khỏe của nhiều người yêu quý ở tổ ấm. Máy lọc nước loại tốt Sato STG 3/8D kèm kỹ thuật RO phát triển, chất lượng đảm bảo, hạn chế chi tiêu, trong sạch với không khí. Nguồn nước uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn nước nấu ăn thẳng tốt tuyệt đối tới sức khỏe và an toàn mọi mặt cho khách hàng đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG 3/8D

 • Tại máy lọc nước RO Sato STG 3/8D bề mặt vỏ màng RO làm các lỗ vô cùng nhỏ, vì thế thường phải dùng dòng điện giúp tạo thành sức dồn ép ở máy bơm ép dòng nước tinh khiết chui di chuyển qua vỏ màng lọc. Thay vào đó, người sử dụng không cần không yên lòng về vấn đề không còn nước sạch uống khi trường hợp ngắt điện, trong máy lọc nước RO gia đình Sato STG 3/8D trang bị đồ giữ nước lọc sạch lớn đến 10 lít, tổ chức làm sạch tự động giúp phân bổ khắp bình thời điểm mọi người mở nước, bởi vậy thường đủ khối lượng nước uống cho cả gia đình đông người trong cả ngày.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG 3/8D đúng chuẩn quốc gia của nước ăn uống dùng luôn
 • Máy lọc nước tinh khiết Sato STG 3/8D để uống trực tiếp mà chả cần đun, đem lại lợi ích đời sống ăn ở, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG 3/8D màng lọc RO tốt nhất: Sử dụng lắm lõi làm sạch, không mỗi loại sạch nước lên 99,99%, uống được luôn tại chỗ vòi, mà nó có thể giúp bổ sung hợp chất đến cơ thể.
 • Chỗ hở ở màng lọc RO được sắp xếp từ nhiều cuốn film đè nước tự mình chảy qua màng lọc cần phải dùng máy bơm mang lực ép, chất lỏng đi qua máy lọc vô cùng rất sạch, tất cả bụi bặm cùng nơi nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D sẵn nhiều điểm tốt vượt trội nó có khả năng lọc sạch hoàn toàn chẳng phải nhận biết dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà khi đó chạy qua hệ thống Máy lọc nước RO sạch Sato STG 3/8D, dòng nước vòi ra luôn đảm bảo trọn vẹn sạch. Điều kiện để có được khả năng trọn vẹn này máy lọc nước sạch Sato STG 3/8D liên tục bắt buộc kết hợp vào bộ phận lọc RO nó là thứ không thể thiếu của sản phẩm
 • Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D có thiết kế từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động trong cơ chế vận hành do những phân tử nước sạch cần có áp lực nén trong máy bơm cao áp tạo nên mọi dòng chảy rộng ẩn mọi thành phần hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi khuẩn… Nó có ở nguồn nước hoạt động khỏe đi ra khỏi nước kèm đường nước thải độc. Các kẽ lọc khu màng RO với số đo rất bé quãng 0,0001 micromet chỉ cho phép các phân tử nước sạch chui lọt qua và có thể chứa trong bình áp kín ngăn cách khỏi môi trường bên ngoài, né ký sinh trùng đột nhập.
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG 3/8D 8 cấp lọc. Công suất10Lit/giờ.
 • Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D sở hữu cực nhiều ưu việt giống như làm sạch, mang thêm khoáng bởi thiên nhiên đến nước, bổ trợ tốt lực kháng bệnh tới cơ thể.
 • Hệ thống RO dùng chất liệu tốt nhất có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước Sato STG 3/8D chặn hết bùn bẩn cặn lắng, những tạp chất ở trong nước, ngăn chặn vi khuẩn.
 • Những khi máy mở đầu thực thi quy trình lọc sạch nước, máy lọc nước dòng SRO luôn tự động hóa quá trình vệ sinh màng lọc RO vào khoảng 15s đầu tiên việc này giúp tăng cao thời gian sử dụng ở lõi lọc RO và bảo đảm hiệu quả của lõi lọc
 • Loại trừ độc tố và các tạp chất gây nên ung thư, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động dừng hoạt động khi thiếu nước
 • Chất lỏng đưa qua quy trình lọc sạch của máy lọc nước RO Sato STG 3/8D đạt chuẩn sạch sẽ cũng đủ điều kiện dùng luôn cũng không cần thiết đun nóng mới có thể dùng được.
 • Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D tạm nghỉ hoạt động khi bình nước hết chỗ chứa, tránh được lãng phí năng lượng, nước. Tự hoạt động xả nước bẩn ra ngoài.
 • Giảm khá nhiều phí tổn sử dụng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước RO Sato STG 3/8D giá 193đ trong lúc đó mọi người phải giả 9000đ/lít nếu sử dụng nước trong chai.
 • Tiết kiệm điện năng: van áp cao tự hoạt động ngắt điện lúc đủ nước giảm thiểu lãng phí điện, mức sử dụng tầm 3 kw/thángBình đựng bằng nhựa cực tốt, vòi nước tại máy lọc nước RO Sato STG 3/8D ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực cao cấp, van điện từ KSD tự, dụng cụ bơm hút lọc nước RO Sato STG 3/8D êm có điều kiện hút lên tới 2m

Ưu điểm hữu ích ở máy lọc nước trực tiếp RO/iRO Sato STG 3/8D loại tốt

 • Tối giảm chi tiêu khi tiêu dùng nước sạch mỗi tháng nếu để so với những cách thức khác giống như mua sắm nước đóng bình
 • Rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Loại trừ hoàn toàn các hiểm họa đưa các chất rắn hòa tan tạo nguy hiểm với cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có trong nước tiêu dùng thông thường vì kỹ thuật lọc RO khử 99,9% virus, vi khuẩn, mọi ion kim loại nặng và những tạp chất nào khác trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc nước tinh khiết và trữ nước tinh khiết, dung lượng chứa nước phía trong máy đạt đến 10 lít, vì vậy người tiêu dùng luôn luôn có nước uống ngay được mỗi khi cần.
 • Thiết kế bộ vi điều khiển thông minh có khả năng điều phối khiến máy lọc nước Sato STG 3/8D tự động hóa quá trình sục sạch lõi RO và bộ công tắc, bảo quản cho màng RO được sạch sẽ và sử dụng được lâu hơn. Chức năng tự mình sục rửa màng lọc RO đã sửa đổi làm cho bớt xuống 13% lượng nước thừa ra bên ngoài…

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của Máy lọc nước công nghệ RO Sato STG 3/8D

 • Hệ thống xử lý sạch nước của Máy lọc nước tốt nhất​ Sato STG 3/8D sử dụngcông nghệ RO có 5 bước như sau:
 • Máy lọc nước cao cấp​ Sato STG 3/8D có ít nhất 5 công đoạn lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. Quy trình lọc trong các hệ thống lọc

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: cục lọc được nén chặt cùng với cấu tạo do rất nhiều sợi nhỏ của nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có độ lớn không đồng đều. Với Máy lọc nước cao cấp, hầu hết hố lọc này thường có kích thước nhỏ 5micron.
  công năng: Các khe lọc có kích thước li ti ngăn chắn một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong dòng nước, trong một vài trường hợp nó còn góp phần giảm bớt một số nguy cơ gây bệnh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không lo bị phá hỏng, thế nhưng khi sử dụng lâu ngày, các loại chất lắng lại, ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng trong máy lọc, việc thực hiện lau chùi khó. hầu hết nhà nghiên cứu khuyên rằng không nên sử dụng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon):

 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có cấu trúc xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
 • Chức năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có tác dụng lau sạch hệ thống ở ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO):

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát hiệu quả hấp thu hoàn toàn, đa số sẽ làm nhỏ nó ra hình viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, để dạt được hiệu quả tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén có hiệu quả lớn hơn đối với dạng viên.
  công năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: giống như than hoạt tính dạng viên.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO):

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép rất tốt.
 • Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn lắng.
 • Có thể nói Thiết bị lọc nước RO sử dụng bộ lọc RO chính là đối sách thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tiễn thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO có thể lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu nên từ than hoạt tính chất lượng bền nhất.
  năng lực: Nâng cao độ PH, giúp cho sự mát lành khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: bộ lọc đang lọc bên trong môi trường nước đã tinh khiết, tuy vậy đa số chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên dùng đi qua hạn sử dụng 1 năm.
  ở trong hệ thống cục lọc của Máy lọc nước uống trực tiếp, có ít nhất 5 cục lọc trên đảm nhiệm tính năng lọc, ngoài ra thường có thể được bổ sung một số các lõi lọc khác nhằm tăng cường ứng dụng như:

Lõi số 6 (Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Lõi số 7 (Lõi Hồng ngoại xa) (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

Lõi số 8 (Lõi Nano Silverc) có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước Sato, Lõi Nano Silver giúp ngăn chặn nguy cơ tái nhiễm khuẩn của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước cao cấp Sato STG 3/8D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước RO Sato STG 3/8D
 • Tên Model: STG 3/8D
 • Số cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc : 10 lít/h
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON” : Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
 • Bình áp: Nhựa cao cấp – siêu bền
 • Đồng hồ hiển thị áp lực: Không có
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất tiêu thụ: 24 W/h
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ : Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại
 • Mặt kính cường lực in 3D hoa văn đẹp mắt
 • Để tham quan và mua sắm các bạn có thể qua địa chỉ: Số 13 đường Tam Trinh Hoàng Mai HN
Máy lọc nước RO Sato STG3/8D 8 lõi lọc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên