Máy lọc nước RO Sato STG3/9D

4,443,000

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D có 9 cấp lọc, có tủ thiết kế sơn tĩnh điện kết hợp kính cường lực mặt ngoài in 3D cực sang trọng và hiện đại. Máy sửu dụng màng lọc RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, máy có thiết kế đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc, bình áp chứa nước sử dụng nguyên liệu thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn cho người sử dụng

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: STG3/9D Danh mục:

Mô tả

Thời gian gần đây đi với sự phát sinh mạnh mẽ dân cư cùng độ nhanh đô thị hóa nhanh chóng, tình trạng không khí ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tình trạng xấu.

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D

Máy lọc nước R.O Sato STG3/9D

Kể cả lúc nguồn nước gia đình không thể thiếu thường xuyên đó là nước máy đồng thời chưa hẳn đã hoàn toàn sạch nhẵn kiểu như mắt thường nhìn thấy bởi thường tích tụ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Quá gấp nhiều định mức không được phép vượt qua, đây là những các kim loại nặng không có điều kiện làm sạch ở mức cao nhất thì đại hiểm nguy. Lý do đó có khả năng lựa chọn cao một cái máy lọc nước RO Sato STG3/9D sở hữu tính năng lọc bỏ hết toàn bộ thuộc chất phá hủy gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Kèm dòng chất gây hại tới sức khỏe,luôn cùng điều mà cực nhiều gia đình lưu ý hiện giờ. Các gia đình hoàn toàn lựa chọn sắm mọi máy lọc nước để thay đổi chất lượng dòng nước mang đến nguồn nước đảm bảo nhằm giữ khỏe mạnh tới nhiều người ruột thịt ở gia đình.Máy lọc nước RO Sato STG3/9D áp dụng công nghệ RO, đó là vật phẩm hàng ngày đã được khách hàng chuộng nhất. Máy lọc nước thông minh Sato STG3/9D chất chứa cực nhiều điểm hay tốt hơn lọc sạch đến 99.99% vi rus công thêm những chất độc hại, mang đến nước đầu vào sạch không có tạp chất. Nước đảm bảo cấp đủ khoáng, mục đích cho toàn thân luôn đẩy lùi bệnh tất, giữ gìn đến khỏe mạnh ở nhiều người tại gia đình. Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG3/9D kèm công nghệ cao RO tiên tiến, giá trị đảm bảo, cắt bớt chi tiêu, trong sạch với không khí. Dòng nước uống đúng quy định nước nấu ăn hiện thời sạch hoàn toàn tới sự khỏe mạnh và an toàn các mặt với người dân đang dùng.

CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO Sato STG3/9D

 • Phía máy lọc nước Sato STG3/9D ở mặt lớp màng RO có các khoảng trống rất nhỏ, vì thế phải phương tiện điện để gây ra áp lực ở máy bơm ép nguồn nước thuần khiết chui qua màng lọc. Thay vào đó, người dùng không phải lo nghĩ về việc chả có nước tinh khiết sử dụng gặp trường hợp mất điện, ở máy lọc nước RO Sato STG3/9D chuẩn bị bình đựng nước thuần khiết rộng lên tới 10 lít, quy luật lọc tự làm làm cho đầy bình lúc các bạn cần nước sạch, bởi thế luôn đủ mức độ nước uống với cả nhà 5-7 người của cả ngày.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/9D đạt chuẩn mực nhà nước từ nước sinh hoạt dùng luôn
  Máy lọc nước gia đình Sato STG3/9D có khả năng uống trực tiếp nhưng không phải đun, giúp ích sinh sống ăn uống, phòng chữa bệnh.
 • Máy lọc nước RO Sato STG3/9D lớp màng RO cao cấp: Có rất nhiều lõi làm sạch, không những loại sạch nước vượt 99,99%, uống ngay luôn tại chỗ vòi nước, nhưng máy lọc còn làm bổ sung khoàng chất vào thân thể.
 • Lỗ hở từ màng làm sạch RO có cấu tạo từ rất nhiều cuộn film đè nước tự động xuyên qua màng lọc phải sử dụng máy bơm tạo áp lực, nguồn nước chảy qua máy hoàn toàn thuần khiết, các chất dơ bẩn với nơi nước thải đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/9D với một ưu điểm vượt trội chính là chức năng lọc hết triệt để chẳng phải phân biệt dòng nước đến máy. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau khi qua hệ thống Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/9D, dòng nước đầu ra thường bảo đảm trọn vẹn sạch. Để có những tính năng hoàn hảo đó máy lọc nước RO Sato STG3/9D liên tục phải luôn kết hợp với bộ phận lọc RO cái này là bộ phận thiết yếu của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG3/9D sử dụng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng lọc RO ở Máy lọc nước tinh khiết Sato STG3/9D được thiết kế do chất liệu tốt Polyamit, thực hiện cùng nguyên lý hoạt động ở các phần tử nước sạch cần có sức ép ghìm do ống bơm cao áp tạo ra nhiều dòng chảy lớn đẩy nhiều bộ phận hóa học, hợp kim nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nằm ở nguồn nước cử động đẩy văng ra ngoài cùng chỗ nước thải. Các lỗ lọc tại màng RO với kích thước cực nhỏ khoảng 0,0001 micromet chỉ cho qua mọi phần tử nước tinh khiết chui lọt qua đồng thời có thể chứa ở bầu áp kín cách ly ra khỏi môi trường ở ngoài, giảm vi trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9D với 9  cấp lọc Công suất 10Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sato STG3/9D với nhiều ưu việt giống như loại sạch, bổ xung thêm khoáng chất bởi thiên nhiên cho nước, trợ giúp tăng mạnh khả năng kháng bệnh cho cơ thể.
 • Hệ thống RO sử dụng vật liệu tốt nhất có điều kiện gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
  Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG3/9D ngăn ngừa chất bẩn gỉ sét, các tạp chất ở trong nước đầu vào, chặn hết toàn bộ các loại vi khuẩn.
 • Những khi máy bắt đầu thực hiện quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước dòng sRO luôn tự động hóa quá trình sục rửa lõi lọc RO trong khoảng 15s đầu tiên nó giúp kéo dài tuổi đời ở cục lọc RO đồng thời bảo đảm hiệu suất của lõi lọc
 • Hủy bỏ độc tố cũng như toàn bộ tạp chất tạo nên bệnh tật, sưng đỏ.
 • Tự động dừng hoạt động lúc cạn nước
 • Nước đi qua bộ phận lọc của máy lọc nước Sato STG3/9D đã tinh khiết và có khả năng uống ngay đương nhiên không cần thiết đun sôi mới đem ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG3/9D nghỉ vận động đến lúc bầu nước đã đầy, không gây lãng phí năng lượng, nước. Tự hoạt động tháo nước bỏ ra phía ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi phí sử dụng: 1 lít chất lỏng qua máy lọc nước RO gia đình Sato STG3/9D giá chỉ 193đ trong lúc đó các bạn phải giả 9000đ/lít nếu như dùng nước chai.
 • Kiệm ước năng lượng: van tăng áp cao tự hoạt động dừng điện lúc đầy bình tránh phung phí điện, chỉ hạn chế sử dụng trong giới hạn 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp chất liệu nhựa rất tốt, vòi nước tại máy lọc nước Sato STG3/9D với công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực cao cấp, van điện từ KSD tự động, bơm cuốn hút máy lọc nước Sato STG3/9Dêm ả có điều kiện hút sâu tới 2m…

  Công năng sáng giá ở máy lọc nước ăn RO/iRO Sato STG3/9D đa năng

 • Bớt gánh nặng chi tiêu vào nước ăn uống hàng tháng để so với các phương án khác như là dùng bình nước tinh khiết
 • Cực kỳ an toàn cho sức khỏe người uống. Giảm thiểu 99% mọi hiểm họa hấp thụ những chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Sato STG3/9D hoàn toàn tự động sục sạch lõi RO và bộ công tắc, nó giữ cho màng lọc RO được sạch và sử dụng được lâu hơn. Tính năng chủ động thau rửa màng RO có sắp xếp cho bớt xuống 13% số lượng nước đẩy ra bên ngoài…

CHỨC NĂNG VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ RO Sato STG3/9D

Quy trình xử lý sạch nước bởi Máy lọc nước uống trực tiếp​ Sato STG3/9D áp dụnghệ thống lọc RO có tối thiểu những công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước uống trực tiếp​ Sato STG3/9D gồm có 5 lần lọc chính lọc nhanh toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc của các hệ thống lọc:

 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau và tạo thành do vô vàn các sợi mảnh của nhựa polypropylene, tạo ra các vết rỗng, lỗ lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, một số lỗ lọc này có cấu tạo nhỏ 5micron.
  Công năng: các rãnh lọc có tạo hình rất nhỏ chắn lại một số chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể lơ lửng trong dòng nước, trong một vài trường hợp nó còn giúp phần giảm tối đa hầu hết yếu tố vi sinh tràn vào bên trong.
  Tuổi thọ: Trên thực tế, nhiều khi sợi PP không hay bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy khi dùng nhiều lần, các loại chất cặn bã, ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong màng lọc, việc tiến hành vệ sinh khó. nhiều chuyên gia khuyên rằng đừng nên sử dụng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng hạt (Granue Activated Carbon):
  Cấu tạo: Lõi cấu thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có hiệu quả làm sạch rất lớn.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, lau rửa chỉ giúp làm trắng lớp vỏ nhựa bên ngoài, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay đổi nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính để có thể bộc phát tác dụng hấp thu tối đa, đa số sẽ nghiền nhỏ nó ra dạng hạt tiếp theo nén lại thành khối hình hộp, để tăng cường diện tích tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả cao nhất. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt tác dụng tốt hơn đối với dạng viên.
  khả năng: gần như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO):
  Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực cao hơn.
  Chức năng: Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng bỏ qua hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.Để có khả năng bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước giếng khoan, bạn nên trang bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.Có thể nói máy lọc nước ứng dụng bộ lọc RO chính là biện pháp tốt nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng giảm dần công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33:
  Cấu tạo: có cấu thành do than hoạt tính chất lượng bền nhất.
  Năng lực: Nâng cao độ PH, hình thành cảm giác sảng khoái khi uống.
  Tuổi thọ: lõi lọc đang sử dụng ở trong môi trường nước đã sạch, tuy vậy số đông nhà nghiên cứu vẫn báo cáo không nên dùng khi hết thời hạn 1 năm.ở trong hệ thống cấu thành các lõi lọc của máy lọc nước, có tối thiểu 5 lõi lọc trên đảm nhận khả năng lọc, bình thường thì chúng thường có khả năng được bổ sung các lõi lọc phụ với mục đích tăng thêm ứng dụng như:
 • Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt vi khẩn, thế nhưng nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian lớn sẽ khiến dòng nướctinh khiết bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng về sự an toàn với sức khỏe khách hàng.
 • Lõi 7: Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có thể tăng độ PH cho nước.
 • Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có thể làm tăng độ pH cho nguồn nước, làm cho nước có tính bazơ, không cho môi trường hình thành các loại bệnh nguy hiểm ở trong cơ thể.
 • Lõi 9 : Lõi tạo khoáng: lõi lọc có một khoảng nhất định chất khoáng trong tự nhiên và những nguyên tố vi lượng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP Sato STG3/9D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước RO Sato STG3/9D
 • Tên Model: STG3/9D
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Công suất: 24W
 • Điệp áp: 220V/50HZ
 • Công suất: 24W
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc
 • Mặt kính cường lực in 3D đẹp mắt
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON”: Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)