Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D 10 cấp lọc

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D có 10 lõi lọc. Lõi số 10: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước, có tủ sơn tĩnh điện kết hợp với kính cường lực, máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, bơm áp của máy có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước bằng thép siêu bền, bộ vỏ cốc lọc chịu được áp lực lớn rất an toàn khi sử dụng, máy có sử dụng đồng hồ báo áp lực hoạt động giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc.

Mã: STG4/10D Danh mục:

Mô tả

Máy lọc nước R.O Sato STG4/10D 10 cấp lọc công suất 10 lit/giờ

Máy lọc nước là sản phẩm rất thông dụng với mọi gia đình. Máy có thể lọc sạch được tất cả các chất độc hại và mang lại cho chúng ta nguồn nước sạch nhất. Máy lọc nước Sato STG4/10D được thiết kế với công nghệ 3D bắt mắt sang trọng. Sử dụng màng lọc RO được nhập khẩu của Mỹ

Chưa kể vào lúc dòng nước mình dùng hàng ngày đó là nước dùng cũng không biết chừng đã không chứa chất bẩn như mắt chúng ta nhìn nhận thấy bởi cũng tích tụ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Cao hơn lắm lần ngữ nhất định, đây là dòng các kim loại nặng không có khả năng xử lý ở mức cao nhất và cực kỳ tai hại. Lý do đó có thể lựa chọn tốt một chiếc máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/10D sở hữu vai trò loại bỏ sạch tất cả dòng chất phá hủy làm hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất gây hại tới sức lực,liền cùng điều mà rất nhiều nhà để tâm hiện nay. Các gia đình đã chọn lọc mua sắm những thiết bị lọc sạch cho cải thiện chất lượng dòng nước mang tới nguồn nước không bị nhiễm bẩn giúp giúp ích khỏe mạnh cho những người ruột thịt ở gia đình.Máy lọc nước Sato STG4/10D vận dụng công nghệ tiên tiến RO, đó là vật phẩm thường đã được người dùng ưa thích nhất. Máy lọc nước loại tốt Sato STG4/10D chất chứa nhiều điểm hay vuợt hẳn lên lọc hết tới 99.99% vi rus kèm những chất làm phá huỷ, đưa tới nước đầu vào an toàn trong sạch. Nguồn nước đảm bảo phân bố có khoáng chất, giúp cho toàn thân mãi khỏe, cần thiết cho khỏe mạnh ở nhiều người ruột thịt tại mái ấm. Máy lọc nước RO Sato STG4/10D đi với kỹ thuật RO hàng đầu, tiêu chuẩn bảo đảm, kiệm ước chi tiêu, gần gũi với môi trường. Nước uống đúng tiêu chuẩn nước nấu ăn thẳng tốt tuyệt đối cho sức khỏe kèm đảm bảo nhiều mặt đến mọi người tiêu dùng.

CẤU TẠO VÀ ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO Sato STG4/10D

1.Trong máy lọc nước Sato STG4/10D mặt ngoài vỏ màng RO tích hợp các chỗ lõm cực nhỏ, bởi vậy bắt buộc lấy dòng điện giúp tạo ra áp lực ở máy bơm tác động ép nguồn nước cực sạch đi di chuyển qua vỏ màng lọc. Thêm vào đó, người dùng khỏi phải lo nghĩ về việc chẳng có nước tinh khiết dùng ở trường hợp ngắt điện, ở máy lọc nước Sato STG4/10D cung cấp bình đựng nước thuần khiết rộng lên đến 10 lít, mô hình lọc tự chạy làm cho đủ bình thời điểm các bạn cần nước, vì vậy thường đủ lượng nước uống đến mọi người đông người trong mỗi ngày.

2. Máy lọc nước Sato STG4/10D đạt tiêu chuẩn nhà nước từ nước sinh hoạt dùng luôn.
3. Máy lọc nước RO Sato STG4/10D dùng uống trực tiếp cũng chả phải nấu, đem lại lợi ích hoạt động ăn uống, cộng đồng.
4. Máy lọc nước Sato STG4/10D vỏ màng lọc RO chất lượng: Dùng số lượng nhiều lõi làm sạch, không mỗi làm sạch nước vượt 99,99%, sử dụng ngay luôn ở vòi ra, mà sản phẩm đang làm bổ sung khoàng chất đến cơ thể.
5. Lỗ hở phía màng làm sạch RO có cấu tạo bởi nhiều sợi film ghìm nước có khả năng dẫn qua màng RO bắt buộc dùng máy bơm tạo ra áp lực, nguồn nước đi qua máy trọn vẹn rất sạch, những chất dơ bẩn cùng nơi nước loại bỏ đi ra ngoài.
6. Máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D có một điểm hay vượt trội đó là công năng lọc hết tuyệt đối khỏi lo nhận biết nguồn nước đầu vào. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó qua bộ phận Máy lọc nước RO Sato STG4/10D, dòng nước đường ra luôn chắc chắn hoàn toàn sạch. Điều kiện để có được chức năng toàn hảo đấy máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG4/10D lúc nào cũng phải dựa vào cùng bộ phận lọc RO đây chính là thành phần không thể thiếu của sản phẩm
7. Máy lọc nước Sato STG4/10D dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
8. Màng RO trong Máy lọc nước RO Sato STG4/10D được thiết kế bởi vật liệu Polyamit, vận động cùng cách thức chuyển động ở các phân tử nước sạch nhờ sức ép nén bởi máy bơm cao áp tạo ra một đường chảy mạnh xô các bộ phận hóa học, kim loại nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Ở trong nước chuyển động đẩy đi ra ngoài theo đường nước thừa. Các khoang lọc trong màng RO với kích thước vô cùng bé độ 0,0001 micromet hạn mức cho qua những phần tử nước thuần khiết chui lọt qua và có thể chứa ở trong bình áp kín cách ly đối với môi trường ở ngoài, giảm vi khuẩn nhập vào.
9. Máy lọc nước tinh khiết Sato STG4/10D VỚI 10 cấp lọc Công suất tiêu thụ = 10Lit/giờ.
10. Máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/10D sở hữu vô vàn ưu điểm như loại sạch, thêm khoáng ở tự nhiên trong nước, giúp đỡ tăng mạnh khả năng kháng lại bệnh tật tới thân thể.
11. Tấm RO làm bằng chất liệu đặc biệt có khả năng bỏ đi chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
12. Máy lọc nước sạch Sato STG4/10D ngăn chặn bùn bẩn cặn bã, các tạp chất trong nước, ngăn lại vi khuẩn.
13. Những lúc máy lọc khởi đầu vận hành chu trình lọc nước tinh khiết, máy lọc nước công nghệ sRO luôn tự động vệ sinh màng lọc RO trong thời gian 15s đầu giúp nâng cao thời gian dùng ở lõi lọc RO và bảo đảm công hiệu của cục lọc
14. Loại trừ chất độc cũng như những kim loại nặng khiến gây ra ung thư, viêm da.
15. Cơ chế tự động ngừng hoạt động khi cạn nước
16. Nước qua bộ phận lọc của máy lọc nước RO uống ngay Sato STG4/10D thực sự tinh khiết hoàn toàn có khả năng sử dụng trực tiếp dĩ nhiên chả phải đun sôi mới có thể dùng được.
17. Máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/10D nghỉ thực hiện lúc bầu nước hết chỗ chứa, không gây lãng phí năng lượng sử dụng, nước. Tự thoát nước thải ra phía ngoài.
18.Tiết kiệm chi phí dùng: 1 lít dung dịch sang máy lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/10D giá chỉ 193đ trong khi đấy chúng ta cần trả 9000đ/lít nếu dùng nước uống chai.
19. Tiết kiệm điện tiêu thụ: van áp cao tự cắt điện hồi nước đủ tối giảm phung phá điện, chỉ mức tiêu thụ tầm 3 kw/tháng
20. Bình đựng dùng bằng nhựa cực bền, đầu ra tại máy Sato Việt Nhật ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ kính cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự, bơm hút Sato Việt Nhật êm ái có khả năng hút lên tới 2m…

Mô tả các điểm hữu ích từ máy lọc nước RO/iRO Sato STG4/10D đa chức năng

 • Tối giảm tiền tiêu vào nước sạch mọi tháng nếu để so với một vài phương pháp khác như dùng bình nước đóng sẵn
 • Rất an toàn với sức khỏe người dùng nước. Giảm tối đa những nguy hiểm đưa mọi chất rắn hòa tan lọc nước uống trực tiếp Sato STG4/10D hoàn toàn tự động sục rửa màng lọc RO và bộ công tắc, nó giúp cho màng RO được sạch và dùng được lâu hơn. Hoạt động tự động sục rửa màng RO được sắp xếp cho giảm xuống 13% số lượng nước thải ra ngoài…

CHỨC NĂNG VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHỆ RO Sato STG4/10D

Quy trình làm nước tinh khiết từ Máy lọc nước loại tốt​ Sato STG4/10D dùngkĩ thuật lọc RO bao gồm các công đoạn như dưới đây:
Máy lọc nước sạch​ Sato STG4/10D gồm có 5 bước lọc lọc hết tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Tạo ra cho người tiêu dùng nguồn nước không còn chất độc hại. cách thức lọc từ các hệ thống lọc:

 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: bộ lọc được nén khít vào nhau cùng với cấu tạo do một số sợi mảnh làm từ nhựa polypropylene, sinh ra các khe, hố lọc có độ lớn khác nhau. Với Thiết bị lọc nước RO, hầu hết hố lọc này mang kích thước bé 5micron.
  khả năng: các vệt lọc có kích thước bé ngăn chắn nhiều chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu du trong nước máy, không những vậy nó còn giảm tối đa các tác nhân sinh vật có hại gây hại cho bên trong.
  Tuổi thọ: Trên hiện tại, nhiều khi sợi PP không lo bị tàn phá, nhiều lúctuy vậy lúc sử dụng lâu ngày, nhiều chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày đọng lại ở màng lọc, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyến cáo hạn chế dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi hình thành bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao quanh bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính hình tròn có cấu trúc xốp rỗng có khả năng làm sạch rất lớn.
  Năng lực: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì thế, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là biện pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc làm sạch, rửa lõi chỉ có tác dụng lau sạch cấu trúc ngoài thân lớp xốp, không có khả năng xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn đổi lớp xốp nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: Than hoạt tính để hoàn toàn nâng cao công dụng làm sạch hoàn toàn, nhiều người có thể ép nhỏ viên than dạng hạt sau đó ép lại thành khối hình hộp, để nâng cao bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng tối đa. trên thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu quả cao hơn đối với dạng tròn.
  công năng:gần như than hoạt tính dạng hạt.
  Tuổi thọ: như than hoạt tính dạng hạt.
 • Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO có cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu áp lực rất tốt.
  khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có công dụng lọc sạch hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo vệ tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, chúng ta nên dự bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, để giảm tối đa các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước loại tốt sử dụng bộ lọc RO đang là biện pháp thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
  Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: có cấu nên do than hoạt tính chất lượng bền nhất.
  năng lực: tăng cường độ PH, gây cho người dùng cảm giác ngon hơn khi sử dụng.
  Tuổi thọ: lõi lọc nên sử dụng trong dòng nước ít chất bẩn, tuy vậy các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo đừng nên dùng lõi lọc quá thời gian 1 năm.
  Trong cơ cấu lõi lọc của Máy lọc nước Nano, có ít nhất 5 cục lọc trên thực hiện chức năng lọc, trên thực tiễn thường sẽ được phụ kiện thêm các hệ thống lọc không quá thiết yếu để thêm khả năng như:
 • Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt vi khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano với thời hạn lớn có thể khiến lượng nước bị nhiễm bạc, việc này gây ảnh hưởng cho sự an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Lõi 7 : Lõi tạo nước điện giải: hệ thống lọc này có tác dụng nâng cao PH cho nguồn nước.
 • Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có thể tăng độ pH cho nước, cung cấp cho nguồn nước có tính bazơ, ngăn hệ thống nước ẩn tàng nhiều loại bệnh hiểm nghèo ở trong cơ thể.
 • Lõi 9: Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa đựng một số khoáng thể trong thế giới và những nguyên tố vi lượng.
 • Lõi 10: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP Sato STG4/10D

Tên sản phẩm: Máy lọc nước Sato STG4/10D
Tên Model: STG4/10D
Số cấp lọc: 10 cấp
Công suất lọc : 10 lít/h
Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
Bơm áp: “HEADON” Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
Bình áp: thép cao cấp – siêu bền
Đồng hồ hiển thị áp lực: Có ( giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc )
Điện áp: 220V / 50HZ
Công suất tiêu thụ: 24 W/h
Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
Bảo hành: 24 tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.