Máy lọc nước thông minh Sowun SW09DT 9 lõi

Máy lọc nước Sowun SW09DT là dòng máy lọc thông minh có 9 lõi, 9 cấp lọc. Máy lọc sạch hết các kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan, thuốc trừ sâu độc hại, các loại vi rus, vi khuẩn.

Mã: SW09DT Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy lọc nước thông minh Sowun SW09DT 9 lõi, 9 cấp lọc có đồng hồ điện tử

 • Máy lọc nước Sowun SW09DT là dòng máy lọc thông minh có 9 lõi, 9 cấp lọc. Máy lọc sạch hết các kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan, thuốc trừ sâu độc hại, các loại vi rus, vi khuẩn.
may-loc-nuoc-sowun-sw09dt

may-loc-nuoc-sowun-sw09dt

Giới thiệu

 • Thời gian gần đây đi với thực trạng phát triển dân số với nhịp độ đô thị hóa nhanh chóng, gây nhiễm hóa chất môi trường mỗi ngày một tình trạng xấu.
 • Chưa kể khi nước quý vị dùng hàng giờ đó là nước máy cũng chưa chắc đã hoàn toàn sạch giống như mắt thường nhìn nhận ra được bởi thường chứa lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng gấp nhiều định mức giới hạn, phải nói đây là những các kim loại cứng đầu không có khả năng áp dụng triệt để là cực kỳ tai hại. Vì thế để lựa đặng mỗi cái máy lọc nước Sowun SW09DT thường có khả năng loại khỏi hết cả thảy những chất độc địa gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và các chất gây hại tới sức khỏe,luôn kèm vấn đề được nhiều quý khách để tâm hiện giờ. Nhiều khách đã chọn lọc mua sắm những thiết bị lọc nước giúp cải thiện chất lượng nước mang tới dòng nước sạch hướng tới gìn giữ sức khỏe cho mọi người ruột thịt của gia đình.Máy lọc nước Sowun SW09DT áp dụng công nghệ RO, là vật phẩm hàng ngày đã được người tiêu dùng chuộng nhất. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sowun SW09DT mang những điểm tốt trội hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% asen kèm những chất làm phá huỷ, mang tới nguồn nước không có chất độc hại tinh khiết. Nước không nhiễm hóa chất cung cấp đạt khoáng chất, hướng tới cho toàn thân liên tục khỏe, đảm bảo tới khỏe mạnh ở các người ruột thịt trong tổ ấm. Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sowun SW09DT đi với dây truyền RO được phát minh, chất lượng bảo đảm, hạn chế chi phí, thân thiện với môi trường. Nguồn nước ra đạt tiêu chuẩn nước uống ngay yên ổn hoàn toàn mang đến sự khỏe mạnh với đảm bảo nhiều mặt cho người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sowun SW09DT

 1. Phía máy lọc nước Sowun SW09DT bề mặt màng RO có mọi chỗ lõm vô cùng nhỏ, vì thế bắt buộc sử dụng nguồn điện giúp tạo thành áp lực của máy bơm ép nước thuần khiết về qua vỏ màng lọc. Tuy nhiên, người sử dụng không cần bồn chồn vào những lúc chả có nước sạch uống trong tình hình mất điện, ở máy lọc nước tinh khiết Sowun SW09DT cung cấp đồ tích nước lọc sạch to lên đến …. lít 15l, cách thức lọc tự động làm phân bổ đầy bình lúc các bạn cần nước, do vậy thường đủ lượng nước sử dụng với cả nhà đông người của một ngày.
 2. Máy lọc nước RO tinh khiết Sowun SW09DT đúng chuẩn mực nhà nước của nước sinh hoạt dùng luôn
 3. Máy lọc nước RO Sowun SW09DT có khả năng uống luôn mà không cần đun nấu, giúp ích sinh sống ăn và uống, phòng chữa bệnh.
 4. Máy lọc nước gia đình Sowun SW09DT màng RO loại tốt: Có khá nhiều lõi lọc, không những loại sạch nước vượt 99,99%, uống ngay luôn chỗ đầu ra, mà máy lọc đang giúp mang lại khoáng vào người.
 5. Kẽ hở từ màng làm sạch RO có sắp xếp bởi rất nhiều cuốn film nén nước tự dẫn qua màng lọc bắt buộc dùng bơm tạo ra lực ép, nước tinh khiết chạy qua máy lọc tuyệt đối thuần khiết, tất cả bụi bặm theo đàng nước loại bỏ đi ra ngoài.
 6. Máy lọc nước RO sạch Sowun SW09DT sẵn một ưu điểm hơn hẳn nó là khả năng làm sạch tuyệt đối khỏi lo phân biệt dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó qua bộ phận Máy lọc nước RO gia đình Sowun SW09DT, dòng nước vòi ra thường đảm bảo trọn vẹn tinh khôi. Đặng có nhiều tính năng tuyệt vời đấy máy lọc nước Sowun SW09DT cần phải luôn kết hợp vào màng lọc RO nó là thành phần thiết yếu của Máy lọc nước
 7. Máy lọc nước RO loại tốt Sowun SW09DT được làm bằng màng lọc RO chuẩn của hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 8. Màng RO trong Máy lọc nước RO gia đình Sowun SW09DT được thiết kế từ chất liệu tốt Polyamit, hoạt động trên cách thức chuyển động ở mọi phần tử nước cần lực ép nén trong máy cao áp sinh ra một dòng chảy mạnh đủn những bộ phận hóa học, kim khí nặng, cặn bã, virus, vi sinh vật… Nằm ở nguồn nước hoạt động đẩy đi ra ngoài kèm đàng nước thừa. Các kẽ lọc trong hệ thống màng RO với kích cỡ vô cùng nhỏ quãng 0,0001 micromet mức quy định cho qua nhiều phân tử nước thuần khiết chui vừa qua đồng thời được chứa tại bầu áp kín cách hoàn toàn ở môi trường bên ngoài, giảm thiểu vi trùng thâm nhập.
 9. Máy lọc nước Sowun SW09DT với 9 cấp lọc Công suất > 10 Lit/giờ.
 10. Máy lọc nước RO Sowun SW09DT có ti tỉ điểm tốt kiểu như làm sạch, mang lại khoáng chất ở tự nhiên trong nước, bổ trợ tốt lực đề kháng cho thân thể.
 11. Hệ thống RO sử dụng vật liệu tốt nhất có điều kiện loại bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 12. Máy lọc nước RO Sowun SW09DT ngăn chặn bùn bẩn cặn lắng, mọi tạp chất ở trong nước đầu vào, chặn đứng toàn bộ các loại virus.
 13. Mỗi khi máy lọc mở đầu chạy quy trình lọc sạch nước, máy lọc nước dòng sRO sẽ tự động hóa công việc sục rửa màng lọc RO trong 15s đầu tiên việc đó giúp nâng cao tuổi đời của màng RO và giữ hiệu năng của lõi lọc
 14. Loại trừ chất độc cũng như tất cả các kim loại nặng khiến gây ra nhiều bệnh, sưng đỏ.
  Tính năng tự động ngừng công đoạn lọc lúc không còn nước
 15. Nước đi qua bộ phận làm sạch ở máy lọc nước RO tinh khiết Sowun SW09DT đã tinh khiết và có thể sử dụng luôn đồng thời không cần đun nấu mới đem sử dụng được.
 16. Máy lọc nước RO Sowun SW09DT tạm nghỉ hành động khi bình đựng nước hết chỗ chứa, hạn chế phung phí năng lượng, nước. Tự động tống nước thừa ra ngoài.
 17. Kiệm ước khoản chi phí dùng: 1 lít chất lỏng đi qua máy lọc nước RO Sowun SW09DT giá chỉ 193đ trong lúc đó các bạn thường mất 9000đ/lít khi dùng nước uống đóng sẵn.
 18. Kiệm ước năng lượng: van tăng áp cao tự hoạt động dừng điện hồi nước đầy loại bỏ sự phí phạm điện năng, chỉ mức dùng trong vòng 3 kw/tháng
 19. Bình tạo áp bằng nhựa Hybrid siêu bền, vòi nước tại máy Sowun ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ IQ sang trọng, van dòng điện KSD tự mình, bơm cuốn hút êm ả có thể hút sâu tới 2m…
 20. Máy lọc nước Sowun SW09DT máy lọc nước đời mới, làm màn hình cảm ứng điện từ hiện lên chỉ số lượng chất rắn hòa lẫn ở nước (TDS). Mặt trên cảm ứng của máy lọc sẽ làm cho các nhà dùng máy có khả năng có cảm giác rõ cái hoàn toàn sạch của chất lỏng sau thời điểm lọc đồng thời chủ động xem xét tốt thành phần nước bởi nhiều lần cần tới.
 21. Thời điểm chỉ số TDS bởi dung dịch kết thúc lọc bày ra hơn hẳn định lượng đưa ra, sản phẩm luôn có tín hiệu tự màn hình LED thêm còi để báo. Bề mặt hiện rõ TDS do máy lọc nước RO Sowun SW09DT khiến khách dùng có khả năng thấy chi tiết sự sạch và tự mình kiểm tra được chất chất lỏng bởi các hồi sinh hoạt.
 22. Kiểu dáng do dụng cụ máy lọc nước RO Sowun SW09DT chất lượng cao kia đã được công ty Sowun đổi mới lại toàn bộ bằng tủ IQ đơn giản, đẹp và mặt tủ được chế tác bởi kính chịu lực bóng bẩy thích hợp ở phòng bếp đẳng cấp. Bề mặt cảm ứng hiện lên TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) tích hợp cụ thể thời điểm ở lại sẽ phải thay thế từ từng lõi, cho khách dùng chủ động lại tiết kiệm khoản chi phí sử dụng.
 23. Bộ phận thông báo rò rỉ nước, cho kéo dài độ bền khiến cho sản phẩm đồng thời chặn lại mọi hậu quả sau lúc máy gặp phải bất thường kiểu: rò nước ra sàn nhà, rò nước tới nhiều đồ dùng máy khác bởi máy
 24. Một trong ưu thế vô cùng khác biệt mà chẳng phải máy lọc nước RO Sowun SW09DT iRO 2.0 mới có mà nó đã được thiết kế ở ngay những máy lọc nước trực tiếp Sowun SW09DT iRO trước đó. Điểm cộng đó “Tối giảm phí tổn”. Bên cạnh việc giảm bớt lãng phí thay lõi lọc và linh kiện thì máy lọc Sowun SW09DT còn tạo cho gia đình tiết giảm rất nhiều chi trả khác, theo thống kê cũng như phân tích số liệu từ nhiều nhà kỹ thuật thì dùng máy lọc nước ăn là cách thức giảm thiểu lãng phí nhất để so với tiêu dùng nước uống hoặc tự bạn nấu lấy.
 25. Bình tạo áp kiểu thép trong nhựa ngoài kết hợp siêu bền, thiết kế của Mỹ, van điện từ KSD hoạt động tự động, chắn chắn, máy bơm hút của máy lọc nước RO Sowun SW09DT khỏe có thể hút đến độ sâu 2 mét

Đặc tính nổi trội từ máy lọc nước ăn iRO Sowun SW09DT gia đình

 • Giảm nhiều tiền chi tiêu đối với nước ăn uống mỗi ngày so với một vài phương pháp khác như là mua nước đóng bình
 • Rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Loại trừ 99% mọi nguy hiểm nhận nhiều chất rắn hòa tan lọc nước sạch Sowun SW09DT tự động làm sạch màng lọc RO và bộ công tắc, giữ gìn cho màng lọc RO được sạch sẽ và dùng trong thời gian dài lâu. Hoạt động tự mình thau rửa màng lọc RO có thể điều chỉnh khiến ít hơn 13% lượng nước thừa ra ngoài…
 • Máy lọc nước RO Sowun SW09DT được trang bị màn hiển thị đèn LED thông minh báo hiệu chính xác và chi tiết thời gian còn sử dụng cần thiết thay lõi mới

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sowun SW09DT

 • Trình tự làm nước tinh khiết bởi Máy lọc nước loại tốt​ Sowun SW09DT dùngcông nghệ RO gồm toàn bộ các công đoạn như sau:
 • Máy lọc nước uống trực tiếp​ Sowun SW09DT gồm có 5 công đoạn lọc lọc hết hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết. Quy trình lọc trong các lõi lọc:

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: cục lọc được nén khít vào nhau cộng với cấu tạo từ một số sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo nên các khe, lỗ lọc có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, các hố lọc này mang kích thước bé 5micron.
  công năng: các vệt lọc có tạo hình bé ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong nguồn nước, ngoài ra nó còn có thể giảm bớt nhiều yếu tố sinh vật có hại tràn vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không sợ bị hỏng, thế nhưng nếu lọc nhiều lần, các loại chất bẩn, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày tồn đọng trong máy lọc, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyến cáo đừng nên dùng một lõi PPF qua 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi hình thành do than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất lớn.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là cách thức lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ giúp rửa sạch lớp vỏ nhựa ngoài thân lớp xốp, không giúp xây dựng lại được lớp xốp rỗng ở bên trong.muốn thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: cacbon hoạt tính sẽ hoàn toàn phát huy công dụng làm sạch tới mức cao nhất, người ta có thể làm nhỏ viên than hình viên tiếp theo nén lại thành hình khối, nhằm tăng diện tích tiếp xúc với nước, tăng tác dụng như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép có tác dụng lớn hơn so với dạng tròn.
 • Chức năng:Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực càng cao.
 • Chức năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc chiều rộng siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có thể loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem lại nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có khả năng bảo quản tốt nhất màng lọc RO của máy lọc nước, chúng ta nên chuẩn bị một bộ lọc thô cho nguồn nước, muốn giảm thiểu các chất cặn bẩn.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước tốt nhất áp dụng kĩ thuật lọc RO chính là cách giải quyết thích hợp nhất hiện tại với các nguồn nước ô nhiễm.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO hoàn toàn đạt đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được cấu thành bởi than hoạt tính đặc điểm bền nhất.
  khả năng: tăng cường độ PH, tạo nên cảm giác trong mát khi uống.
 • Tuổi thọ: hệ thống lọc đang sử dụng bên trong môi trường nước đã sạch, tuy vậy các chuyên gia vẫn cảnh báo không dùng lõi lọc vượt qua điểm mốc 1 năm.
  bên trong hệ thống các lõi lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có tối thiểu 5 bộ lọc trên đảm nhiệm chức năng lọc, thực tế thường có khả năng được phụ kiện thêm các bộ lọc không quá thiết yếu để tăng cường khả năng như:
 • Lõi nano bạc: nhằm diệt vi khẩn, tuy nhiên nếu sử dụng trên một khoảng thời gian lớn sẽ khiến khiến nước bị nhiễm bạc, điều này gây ảnh hưởng đến sự an toàn với sức khỏe người dùng.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có khả năng tạo nên PH cho dòng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể làm tạo thêm độ pH cho nước, làm nước máy có tính kiềm, ngăn dòng nước hình thành một số bệnh hiểm nghèo bên trong thể hình.
 • Lõi tạo khoáng: lõi lọc có chứa một khoảng nhất định khoáng thể trong thế giới và một số những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sowun SW09DT

 • Tên Model: SW09DT
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 15L/H
 • Màng lọc: RO
 • Bình áp bằng: thép bọc ngoài là nhựa
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Để gọi hàng và đặt hàng quý khách hãy gọi đến số hotline: 0963845533 đến địa chỉ :

-Showroom1: Số 13 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.