banner rehoi.com

Máy lọc nước Sowun SW09 9 lõi

Giảm giá!

4,350,000

Máy lọc nước Sowun SW09 có chức năng loại bỏ các kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan, thước trừ sâu và các loại vi khuẩn, vi rus gây hại. Máy có hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lọc 10L/H. Ngoài ra máy lọc nước Sowun SW09 còn được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc, vỏ tủ vuông vắn, đẹp mắt.Giá Kho bán buôn bán sỉ: từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: SW09 Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước Sowun SW09 9 lõi RO 9 cấp lọc

 • Ngày nay, máy lọc nước là thiết bị được sử dụng rộng rãi. Máy lọc nước Sowun SW09 có chức năng loại bỏ các kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan, thước trừ sâu và các loại vi khuẩn, vi rus gây hại. Máy có hệ thống lọc nước tinh khiết với công suất lọc 10L/H. Ngoài ra máy lọc nước Sowun SW09 còn được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc, vỏ tủ vuông vắn, đẹp mắt.
may-loc-nuoc-sowun-sw
may-loc-nuoc-sowun-sw

Giới thiệu

 • Thời gian gần đây kèm với tình trạng phát triển dân số và nhịp độ công nghiệp hóa, gây không khí ô nhiễm môi trường xung quanh mỗi ngày một trầm trọng.
 • Chưa kể vào lúc nguồn nước các bạn không thể thiếu hàng ngày chính là nước máy có thể chưa hẳn hẵng sạch kiểu như mắt chúng ta để ý nhận biết bởi vẫn giữ lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều định mức nhất định, phải nói đây là những kim loại nặng không có khả năng xử lý ở mức cao nhất và cực kỳ hiểm nguy. Vì thế có thể lựa tốt một chiếc máy lọc nước RO Sowun SW09 có công năng tách bỏ sạch tất cả các chất nguy hiểm độc gây hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Và những chất phá hủy tới sức khỏe,luôn cùng cái mà những các bạn để ý hiện giờ. Nhiều gia đình hoàn toàn lựa chọn mua sản phẩm máy lọc có tác dụng cải thiện giá trị nguồn nước mang đến dòng nước sạch nhằm gìn giữ sức khỏe tới nhiều người thân yêu của nhà.Máy lọc nước RO uống trực tiếp Sowun SW09 ứng dụng kỹ thuật cao RO, đó là sản phẩm thường luôn được khách hàng ưa thích nhất. Máy lọc nước RO Sowun SW09 giữ nhiều ưu điểm vượt bậc loại sạch hết tới 99.99% chì công thêm những chất hóa học, đem đến dòng nước không có chất độc hại tinh khiết.
 • Dòng nước không nhiễm hóa chất phân phối đủ khoáng chất, hướng tới cho thân thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, bảo đảm tới sức lực của nhiều người ruột thịt ở mái ấm. Máy lọc nước thông minh Sowun SW09 kèm công nghệ RO hàng đầu, chất lượng đảm bảo, tiết kiệm khoản chi phí, thân thiện với không khí. Nước đầu ra đúng điều quy định nước dùng ngay đảm bảo tuyệt đối đến sức khỏe kèm an toàn nhiều mặt cho người đã dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sowun SW09 9 lõi

 • Ở máy lọc nước RO uống trực tiếp Sowun SW09 ở mặt lớp màng RO làm mọi khoảng trống siêu nhỏ, vì vậy phải sử dụng dòng điện làm cho tạo áp lực bởi máy bơm tác động ép dòng nước tinh khiết chạy qua màng lọc. Tuy nhiên, người dùng khỏi phải không yên lòng về vấn đề chẳng có nước sạch uống trong tình hình ngắt điện, trong máy lọc nước RO uống ngay Sowun SW09 trang bị bầu giữ nước lọc sạch to đến 15 lít, cách thức làm sạch tự hoạt động làm bổ sung đủ bình đế lúc chúng ta mở nước sạch, do vậy thường xuyên đảm bảo lượng nước dùng với người thân 6-7 người trong một ngày.
 • Máy lọc nước RO Sowun SW09 đúng tiêu chuẩn nhà nước của nước sinh hoạt thẳng
 • Máy lọc nước Sowun SW09 dùng uống trực tiếp và không bắt nấu, giúp đời sống ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun SW09 lớp màng RO cao cấp: Sử dụng số lượng nhiều lõi lọc, không mỗi loại sạch nước lên 99,99%, ăn ngay luôn chỗ vòi nước, nhưng mà nó còn có tác dụng mang lại hợp chất đến thân thể.
 • Khoảng hở từ màng lọc RO có cấu tạo từ cực nhiều cuốn film ghìm dòng nước có thể chảy qua màng RO bắt buộc sử dụng bơm mang lực ép, chất lỏng chạy qua máy tuyệt đối rất sạch, những chất dơ bẩn cùng đường nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước RO tinh khiết Sowun SW09 tích hợp vài điểm hay trội hẳn chính là chức năng lọc hết tuyệt đối đỡ phải phân biệt dòng nước đầu vào. Bất chấp là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó lọc qua hệ thống Máy lọc nước Sowun SW09, lượng nước vòi ra thường bảo đảm trọn vẹn sạch. Để có những chức năng toàn hảo này máy lọc nước uống trực tiếp Sowun SW09 liên tục phải nhờ vào cùng tấm lọc RO cái này là phần quan trọng nhất của sản phẩm
 • Máy lọc nước Sowun SW09 dùng màng lọc RO tốt nhất Dow Filmtec của Mỹ.
 • Bộ phận lọc RO ở Máy lọc nước thông minh Sowun SW09 được làm bằng vật liệu Polyamit, vận động với cách thức hoạt động ở các phần tử nước giếng cần lực ép ghìm trong máy cao áp tạo ra một nguồn chảy lớn ẩn những bộ phận hóa học, kim khí nặng, tạp chất, virus, vi khuẩn… Có ở nguồn nước vận động khỏe ra khỏi nước kèm chỗ nước thừa. Các khe lọc trong hệ thống màng RO có kích cỡ vô cùng nhỏ cỡ 0,0001 micromet hạn mức cho phép những phân tử nước tinh khiết chui đủ qua đồng thời được đựng ở bầu áp kín tách biệt ra khỏi môi trường ở ngoài, hạn chế vi trùng đột nhập.

Máy lọc nước thông minh Sowun SW09 với 9 cấp lọc. Công suất tiêu thụ 10 L/giờ.

 • Máy lọc nước RO uống ngay Sowun SW09 có vô số điểm tốt giống như lọc sạch, mang thêm khoáng bởi thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tốt khả năng kháng bệnh cho thân thể.
 • Hệ thống RO làm bằng vật liệu tốt nhất có khả năng gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO Sowun SW09 ngăn ngừa chất bẩn cặn bã, các tạp chất ở trong nước, ngăn chặn virus.
 • Hủy bỏ chất độc và những tạp chất làm ung thư, sưng đỏ.
 • Được thiết kế tự động không chu trình lọc khi không còn nước
 • Nước qua bộ phận làm sạch từ máy lọc nước RO uống ngay Sowun SW09 thực sự sạch thường có khả năng sử dụng luôn đồng thời không cần đun nấu mới có thể sử dụng được.
 • Máy lọc nước RO Sowun SW09 ngừng vận động đến lúc bình đựng nước đã đủ, giảm thiểu vung phí năng lượng, nước. Tự đẩy nước thừa ra phía ngoài.
 • Giảm thiểu khoản chi phí sử dụng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước RO Sowun SW09 giá 193đ trong lúc đó bạn phải mất 9000đ/lít khi dùng nước đóng chai.
 • Giảm khá nhiều năng lượng: van tăng áp cao tự động ngắt điện lúc nước đầy loại bỏ sự lãng phí điện năng, mức sử dụng khoảng 3 kw/tháng
 • Bình đựng chất liệu nhựa Hybrid cực tốt, vòi ra của máy Sowun SW09 với công nghệ Mỹ, tủ IQ sang, van dòng điện KSD tự động, máy bơm cuốn hút Sowun nhẹ nhàng có thể hút sâu tới 2m…
 • Hình dáng bởi sản phẩm máy lọc nước gia đình Sowun SW09 loại cao nhất đó thỏa được công ty Sowun đổi mới lại tất cả bằng tủ IQ đơn giản, đẳng cấp cực kỳ phần trên tủ được chế tác bằng kính cường lực bóng như gương thích hợp với buồng bếp hiện đại.
 • Quy trình báo chảy nước, khiến kéo dài tuổi thọ khiến máy lọc và ngăn ngừa những hậu quả nhiều khi máy lọc vướng vào bất thường giống như: chảy nước ra sàn nhà, chảy nước ra mọi phần chỗ khác của máy lọc
 • Một ưu điểm cực kỳ rõ mà không chỉ máy lọc nước uống ngay Sowun SW09 iRO mới có mà ưu điểm đó đã được thiết kế ở ngay những máy lọc nước sạch Sowun SW09 iRO thế hệ trước đó. Điểm cộng đó “Tiết kiệm chi tiêu”. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thay thế cục lọc và linh kiện thì sản phẩm Sowun SW09 còn giúp cho gia đình tối giảm rất nhiều khoản chi khác, theo cách tính cũng như nghiên cứu số liệu từ rất nhiều chuyên gia thì dùng máy lọc nước ăn chính là hành động giảm thiểu chi tiêu nhất khi so với sử dụng bình nước hay gia đình tự đun sôi để nguội.
 • Bình tạo áp loại nhựa lõi thép Hybrid chắc khỏe kỹ thuật Mỹ, van điện từ KSD hoạt động tự động, nhịp nhàng, bơm hút của máy lọc nước RO uống ngay Sowun SW09 êm ái có khả năng hút tới độ sâu hai mét

Điểm nhấn hữu ích của máy lọc nước ăn ngay iRO Sowun SW09 gia đình

 • Tối giảm tiền tiêu khi dùng nước sạch mọi ngày nếu so với nhiều phương pháp khác như sắm bình nước đóng sẵn
 • Rất an toàn cho sức khỏe người dùng nước. Tối giảm hoàn toàn các hiểm họa nhận những chất rắn hòa tan gây nguy hiểm đến với cơ thể người uống như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước thông thường lý do là kỹ thuật lọc nước uống trực tiếp RO trừ khử 99,9% virus, vi khuẩn, toàn bộ ion kim loại nặng cùng với tất cả tạp chất nào khác ở trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc nước sạch và trữ nước tinh khiết, mức chứa nước phía trong máy đạt tới 15 lít, vì thế bất kỳ ai dùng nước bất cứ lúc nào cũng có nước sạch lúc cần.

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sowun SW09

 • Quá Trình tạo nước tinh khiết bởi Máy lọc nước loại tốt​ Sowun SW09 theo kĩ thuật lọc RO có tối thiểu 5 phân đoạn như dưới đây:
 • Máy lọc nước​ Sowun SW09 nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc hết toàn bộ Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước không còn chất độc hại. hệ thống lọc từ các cục lọc:

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: bộ lọc được nén chặt thêm với tạo nên nhờ nhiều sợi bông từ nhựa polypropylene, tạo nên các đường nhỏ, lỗ lọc có kích thước khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, một số lỗ lọc này thường có kích cỡ nhỏ 5micron.
 • Công năng: các vệt lọc có hình dáng rất nhỏ ngăn chặn các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể phiêu phù trong dòng nước, không những vậy nó còn giúp phần suy giảm các nhân tố gây bệnh làm hại từ bên trong.
 • Tuổi thọ: ngay tại thực tiễn, các sợi PP không bị hỏng, tuy nhiên nếu sử dụng nhiều lần, các chất cặn bã, làm ô nhiễm tích lũy, lâu ngày đọng lại trong hệ thống, việc tiến hành lau rửa khó. hầu hết nhà nghiên cứu cảnh báo đừng nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính hình tròn (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu thành từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ từ một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có cấu tạo xốp rỗng có tác dụng hấp thu rất tốt.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc tính thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thu tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp làm sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có thể làm trắng hệ thống bên ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc thay thế nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính để có khả năng phát huy hiệu quả hấp thụ tới mức cao nhất, một số sẽ nghiền nhỏ nó ra hình viên sau đó nén lại thành hình khối, với mục đích tăng cường bề mặt tiếp xúc với nước, nâng cao kết quả như mong muốn. Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng nén đạt tác dụng cao hơn đối với dạng hạt.
 • Công năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: gần như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu ngoại lực rất tốt.
 • Công năng:Màng lọc RO có các vết nứt để lọc kích thước siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có lợi ích bỏ đi hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa trong nước bị loại bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Thiết bị lọc nước RO, chúng ta nên chuẩn bị một số bộ lọc qua cho nguồn nước, nhằm giảm thiểu các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước Nano sử dụng kĩ thuật lọc RO chính là đối sách tốt nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO nên được rửa sạch 1 tháng 1 lần, theo thống kê thực tiễn thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước không tốt con số này là 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: có cấu nên bởi than hoạt tính chất lượng tốt nhất.
 • Công năng: tăng lên về độ PH, tạo sự ngon hơn khi uống.
 • Tuổi thọ: cục lọc này nên sử dụng bên trong ngồn nước đã sạch, tuy vậy một số nhà nghiên cứu vẫn cảnh báo đừng nên sử dụng đi qua thời hạn 1 năm.
  ở trong cấu trúc các lõi lọc của Máy lọc nước cao cấp, có tối thiểu 5 bộ lọc trên đảm nhận tính năng lọc, bình thường thì chúng thường có thể được chuẩn bị thêm những lõi không quá thiết yếu nhằm tăng thêm công dụng như:
 • Lõi nano bạc: có thể diệt vi khẩn, tuy vậy nếu lọc với lõi bac nano trong thời gian lớn sẽ khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này gây bất lợi đến sự an toàn của gia đình bạn.
 • Lõi tạo nước điện giải: lõi lọc này có công dụng nâng cao PH cho nguồn nước.
 • Lõi lọc alkaline: có ứng dụng nâng cao độ pH cho dòng nước, tạo cho nguồn nước có đọ ph cao, ngăn dòng nước hình thành nhiều loại bệnh ung thư ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: hệ thống lọc chứa đựng một số khoáng thể trong thiên nhiên và một số những nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sowun SW09

 • Tên Model: SW09
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10L/H
 • Màng lọc: iRO
 • Bình áp bằng: nhựa
 • Bơm: HEADON 8389
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Để sở hữu cho gia đình mình chiếc máy lọc nước thông minh Sowun SW09. Quý khách hãy nhanh tay gọi đến số hotline: 0243 633 8892.

Máy lọc nước Sowun SW09 9 lõi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên