banner rehoi.com

Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D 8 lõi

Giảm giá!

4,390,000

Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D 8 lõi, 8 cấp lọc, màng lọc iRO. Máy lọc nước Sowun SW08D có thiết kế thêm đồng hồ đo áp lực nước, màng DOW Flimtech từ Mỹ chất lượng cao. Ngoài ra máy lọc nước thông minh Sowun SW08D còn có thêm chức năng tự động báo thay lõi rất tiện lợi.Giá Kho bán buôn bán sỉ: từ 3 sản phẩm trở lên.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: SW08D Danh mục: Từ khóa:

Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D 8 lõi, 8 cấp lọc, màng lọc iRO

 • Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D 8 lõi, 8 cấp lọc, màng lọc iRO. Máy lọc nước Sowun SW08D có thiết kế thêm đồng hồ đo áp lực nước, màng DOW Flimtech từ Mỹ chất lượng cao. Ngoài ra máy lọc nước thông minh Sowun SW08D còn có thêm chức năng tự động báo thay lõi rất tiện lợi.
may-loc-nuoc-sowun-sw08d-den
may-loc-nuoc-sowun-sw08d-den

Giới thiệu

 • Ngày nay kèm với việc phát triển số dân và tiến triển nền sản xuất hiện đại, khả năng ô nhiễm môi trường xung quanh càng ngày càng nguy hiểm.
 • Không loại từ khi nguồn nước mình dùng hàng ngày đấy là nước sinh hoạt cũng chưa biết chừng hẵng sạch bong kiểu như mắt nhìn nhận nhận thấy vì nó cũng giữ hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân… Tăng lên nhiều lần định mức không được phép vượt qua, đó là thuộc kim khí nặng không có khả năng xử lý triệt để thì vô cùng hiểm nguy. Vì vậy có khả năng đánh giá đặng mỗi một cái máy lọc nước RO Sowun SW08D sở hữu khả năng loại khỏi mất dần tất tật dòng chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất gây hại tới sự khỏe mạnh,liền kèm cái mà vô cùng nhiều gia đình quan tâm hiện thời. Nhiều nhà thường lựa chọn mua sắm những công cụ lọc nước giúp biến chuyển chất lượng nước đầu vào đem đến dòng nước không bị nhiễm bẩn giúp giữ gìn sức khỏe đến mọi người thân trong gia đình.Máy lọc nước Sowun SW08D sử dụng công nghệ tiên tiến RO, là thiết bị lọc nước liên tiếp đã được khách hàng thích nhất. Máy lọc nước RO Sowun SW08D đem cực nhiều điểm hay vuợt hẳn lên loại sạch hết đến 99.99% vi khuẩn và những chất hóa học, tạo tới nguồn nước không bị nhiễm bẩn tinh khiết. Dòng nước an toàn phân phối đạt khoáng đá, hướng tới cho toàn thân thường khỏe mạnh, bảo đảm cho khỏe mạnh ở nhiều người yêu quý ở tổ ấm. Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D với công nghệ RO hiện đại, chất lượng bảo đảm, tiết kiệm chi tiêu, gần gũi với không khí. Dòng nước uống đủ điều quy định nước nấu ăn hiện thời tốt hoàn toàn tới sự khỏe mạnh với đảm bảo các mặt với khách hàng sẽ dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sowun SW08D

 • Ở máy lọc nước RO gia đình Sowun SW08D ở mặt lớp màng RO tích hợp mọi chỗ lõm rất nhỏ, vì thế bắt buộc phương tiện dòng điện giúp tạo lực ép ở máy bơm ép nước cực sạch bay qua màng lọc. Tuy nhiên, người dùng khỏi cần lo nghĩ vào những lúc không còn nước tinh khiết dùng với tình hình mất điện, do máy lọc nước RO gia đình Sowun SW08D chuẩn bị bầu chứa nước tinh khiết rộng lên đến 10 lít, quy luật làm sạch tự động làm phân bổ khắp bình khi chúng ta mở nước sạch, vì thế lúc nào đủ khối lượng nước uống cho cả nhà 5-7 người trong một ngày.
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun SW08D đạt chuẩn mực nhà nước từ nước dùng dùng luôn
 • Máy lọc nước Sowun SW08D có khả năng uống trực tiếp mà chả bắt đun, giúp sinh sống ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D vỏ màng lọc RO chất lượng: Có rất nhiều lõi làm sạch, không chỉ làm sạch nước đến 99,99%, ăn ngay thẳng tại đầu ra, song sản phẩm còn làm bổ sung khoáng vào người.
 • Khoảng hở phía màng làm sạch RO được cấu tạo bởi rất nhiều cuộn film đè nước tự động chảy qua màng RO phải dùng bơm tạo ra sức ép, chất lỏng chạy qua máy lọc trọn vẹn thuần khiết, tất cả bụi bặm kèm nơi nước thừa đi ra ngoài.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sowun SW08D sẵn nhiều ưu điểm trội hẳn cũng là công năng lọc tuyệt đối khỏi cần phân loại dòng nước lúc đầu. Cho dù là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Mà lúc đó qua bộ phận Máy lọc nước RO loại tốt Sowun SW08D, lượng nước vòi ra tuyệt đối bảo đảm trọn vẹn sạch. Để có những tính năng hoàn hảo kia máy lọc nước Sowun SW08D thường xuyền phải luôn kết hợp với bộ phận lọc RO cái này là yếu tố quan trọng nhất của sản phẩm
 • Máy lọc nước loại tốt Sowun SW08D sử dụng màng lọc RO chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Màng RO trong Máy lọc nước RO sạch Sowun SW08D được thiết kế từ nguyên liệu Polyamit, hoạt động trong nguyên lý vận động của các phân tử nước sạch nhờ vào áp lực máy bơm khép lại của máy bơm cao áp tạo ra mọi nguồn chảy rộng đẩn các yếu tố hóa học, hợp kim nặng, chất thừa, virus, vi khuẩn… Có sẵn ở dòng nước cử động mạnh văng ra ngoài cùng vùng nước thừa. Các khoang lọc trong màng RO cùng kích thước vô cùng bé trừng 0,0001 micromet hạn mức cho qua mọi phân tử nước thuần khiết chui tọt qua song có thể chứa trong bầu áp kín cách tuyệt đối với môi trường xung quanh, giảm ký sinh trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước RO Sowun SW08D với 8 cấp lọc. Công suất của máy > 10Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sowun SW08D sở hữu vê kể ưu việt giống như loại sạch, mang đến khoáng bởi thiên nhiên trong nước, bổ trợ cải thiện khả năng kháng lại bệnh tật tới cơ thể.
 • Hệ thống RO sử dụng chất liệu tốt có thể gỡ bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­3 micrometer.
 • Máy lọc nước uống ngay Sowun SW08D ngăn lại bùn bẩn cặn bã, những tạp chất trong nước đầu vào, chặn đứng toàn bộ các loại virus.
 • Gạt bỏ độc tố cũng như tất cả các muối có hại gây nên bệnh tật, sưng đỏ.
 • Tính năng tự động dừng hoạt động những lúc không còn nước
 • Chất lỏng qua hệ thống lọc của máy lọc nước RO Sowun SW08D đã sạch thường có thể uống ngay và khỏi cần thiết đun sôi mới sử dụng được.
 • Máy lọc nước Sowun SW08D ngắt hoạt động khi bình đựng nước đã đủ, giảm thiểu phung phá năng lượng, nước. Tự mình xả nước thừa ra ngoài.
 • Kiệm ước phí tổn dùng: 1 lít dung dịch trải qua máy lọc nước RO Sowun SW08D giá chỉ 193đ trong khi đấy mọi người thường mất 9000đ/lít nếu dùng nước trong chai.
 • Kiệm ước năng lượng: van tăng áp cao tự cắt điện khi nước đủ tối giảm phí hoài điện, mức tiêu thụ trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình đựng dùng bằng thép siêu bền, đầu ra tại máy ứng dụng công nghệ Mỹ, tủ IQ sang, van dòng điện KSD tự, máy bơm hút HEADON chạy êm có thể hút nước tới 2m…
 • Máy lọc nước tinh khiết Sowun SW08D máy lọc nước đời mới, thiết kế mặt phím cảm ứng xuất hiện cụ thể lượng chất rắn hòa lẫn ở nước (TDS). Màn hình cảm ứng bởi máy lọc nước này khiến cho mọi người sử dụng thường nhận biết thấy rành độ rất sạch từ nước uống sau khi lọc kèm theo tự kiểm soát tốt thành phần nước trong các lượt cần tới.
 • Khi hiện tượng TDS ở chất lỏng sau khi làm sạch hiện rõ chênh hơn chừng độ đề xuất, sản phẩm sẽ có báo hiệu tự màn LED và tiếng kêu cùng báo. Bề mặt hiện lên TDS do máy lọc nước RO sạch Sowun SW08D giúp chúng ta có thể biết rõ ràng mức sạch đồng thời tự kiểm tra đầy đủ lợi ích nguồn nước ở các hồi lấy.
 • Thiết kế bởi dụng cụ máy lọc nước RO uống ngay Sowun SW08D loại cao nhất này được công ty Sowun tạo ra lại toàn bộ bằng tủ kính cường lực đơn giản hóa, tinh tế và phía trên tủ được sử dụng bằng kính chịu lực sáng bóng thích hợp ở khu bếp đẳng cấp. Màn cảm ứng điện từ thể hiện TDS (nước đầu vào, nước đầu ra) ăn nhập rõ mồn một hồi ở lại phải thay thế của một lõi, làm cho người sử dụng tự quyết định và gảm khá nhiều khoản chi phí ăn uống.
 • Bộ phận cảnh cáo rò rỉ nước, cho tăng độ bền khiến sản phẩm đồng thời ngăn ngừa mọi hậu quả xấu sau khi máy gặp phải hiện tượng như: rỉ nước ra sàn nhà, rò nước đến những bộ phận chỗ khác bởi máy
 • Một điểm nổi bật cực khác biệt mà không những chỉ máy lọc nước Sowun SW08D RO 2.0 mới có mà đã có trong các máy lọc nước sạch Sowun SW08D RO phiên bản trước đó. Ưu điểm đó “Giảm bớt chi tiêu”. Ngoài tiết kiệm chi tiêu thay bộ lọc và thiết bị thì sản phẩm này còn giúp cho bạn giảm bớt rất nhiều chi trả khác, theo dõi cũng như phân tích dữ liệu từ nhiều chuyên viên thì có một chiếc máy lọc nước ăn ngay chắc chắn là phương pháp giảm bớt lãng phí nhất so với sử dụng nước lọc hoặc gia đình tự nấu lấy.
 • Bình tăng áp loại lõi thép kỹ nghệ Mỹ, van điện từ KSD dạng tự động, chắn chắn, bơm hút của máy lọc nước uống ngay Sowun SW08D mạnh mẽ có thể hút ở mức sâu 2 mét

Sự hữu dụng tuyệt vời ở máy lọc nước ăn RO Sowun SW08D gia đình

 • Giảm bớt tiền tiêu khi sử dụng nước uống mỗi ngày khi so với các phương án khác như là mua sắm bình nước lọc
 • An toàn với sức khỏe người uống. Loại trừ hoàn toàn các đe dọa nhận mọi chất rắn hòa tan gây có hại cho cơ thể người sử dụng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… tồn tại trong nước thông dụng vì công nghệ lọc nước RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, những ion kim loại nặng và tất cả tạp chất nào đó nằm trong nước.
 • Tự động hóa quá trình lọc và lưu giữ nước tinh khiết, mức chứa nước tinh khiết trong máy đạt tới 15 lít, bởi vậy người dùng luôn có nước mỗi khi cần.
 • Máy lọc nước sạch RO Sowun SW08D có thêm màn công nghệ LED tiện dụng hiển thị chính xác và tường tận khoảng thời gian còn bao lâu nên thay mới

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO Sowun SW08D

 • Quá Trình làm sạch nước của Máy lọc nước uống trực tiếp​ Sowun SW08D theocông nghệ RO bao gồm ít nhất toàn bộ các phân đoạn :
 • Máy lọc nước​ Sowun SW08D nhất thiết phải có 5 lần lọc chính lọc nhanh tất cả các chất Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết. trình tự lọc từ các hệ thống lọc:

Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):

 • Cấu tạo: lõi lọc được ép chặt và tạo nên do các sợi mảnh của nhựa polypropylene, tạo nên các khe, lỗ lọc có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Với máy lọc nước tinh khiết, nhiều lỗ lọc này thường có kích thước vô cùng nhỏ 5micron.
 • Khả năng: Các khe lọc có kích thước rất nhỏ ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong dòng nước, ngoài ra nó còn giảm thiểu hầu hết nhân tố không an toàn đi vào bên trong.
 • Tuổi thọ: ở thực tiễn, nhiều khi sợi PP không sợ bị hỏng, nhiều lúctuy vậy lúc lọc lâu ngày, một số chất lắng lại, làm ô nhiễm tích lại, lâu ngày lắng đọng bên trong hệ thống, việc tiến hành lau chùi không dễ dàng. nhiều nhà nghiên cứu cảnh báo hạn chế dùng một lõi PPF nhiều hơn 6 tháng.

Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)

 • Cấu tạo: Lõi cấu tạo bởi than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bao bọc do một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng hạt có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất tốt.
 • Công năng: Than hoạt tính có đặc thù thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, hấp thụ tốt các chất nhờn, chất hữu cơ.
 • Là biện pháp lọc sạch các chất phóng xạ, amoni và assen.
 • Tuổi thọ: Việc vệ sinh, lau chui chỉ có tác dụng rửa sạch lớp ở ngoài, không thể tái tạo được lớp xốp rỗng bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.

Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)

 • Cấu tạo: Than hoạt tính sẽ có khả năng bộc phát công dụng hấp thu tối đa, nhiều người sẽ làm nhỏ nó ra hình viên sau đó nén lại thành khối hình hộp, để tăng diện tích tiếp xúc với nước, để dạt được kết quả cao nhất.
 • Theo thực tế,lõi than hoạt tính dạng ép đạt hiệu suất tốt hơn đối với dạng viên.
  công năng:như than hoạt tính dạng viên.
 • Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.

Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)

 • Cấu tạo: Màng RO có cấu tạo từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với công năng chịu ngoại lực càng cao.
 • Khả năng:Màng lọc RO với các khe lọc độ to siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có tác dụng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước đem đến nguồn nước tinh khiết tuyệt đối, đa sô chất rắn hòa trong nước bị loại trừ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
 • Để có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước Nano, bạn nên chuẩn bị một bộ lọc qua cho nguồn nước, để giảm bớt các chất cặn bẩn.
 • Có thể nói máy lọc nước sạch áp dụng bộ lọc RO chính là cách giải quyết thích hợp nhất hiện giờ với các nguồn nước bẩn.
 • Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được vệ sinh 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực hành thì sau 24 tháng màng giảm công suất lọc. Với nguồn nước tốt, tuổi thọ RO sẽ đạt đến 5 năm, còn với nguồn nước bẩn thì máy sẽ có tuổi thọ trên dưới 3 năm.

Lõi 5: Than hoạt tính T33

 • Cấu tạo: Được hình thành với than hoạt tính chất lượng tốt nhất.
  công năng: Nâng cao độ PH, gây cho người dùng cảm giác tinh khiết khi sử dụng.
 • Tuổi thọ: bộ lọc được sử dụng ở ngồn nước ít cặn bẩn, tuy là như vậy nhiều người nghiên cứu vẫn khuyến cáo hạn chế dùng đi qua điểm mốc 1 năm.
  ở trong cơ cấu lõi lọc của Thiết bị lọc nước RO, chỉ có 5 cục lọc trên đảm nhiệm chức năng lọc, trên thực tế thường sẽ được chuẩn bị thêm một số bộ lọc không quá thiết yếu nhằm mục đích tăng cường công dụng như:
 • Lõi nano bạc: tiêu diệt hại khẩn, tuy là thế nếu dùng trong thời gian lớn sẽ khiến khiến dòng nước bị nhiễm bạc, cách này có ảnh hưởng không tốt đến sự an toàn của gia đình bạn.
 • Lõi tạo nước điện giải: bộ lọc này có công dụng tăng PH cho lượng nước.
 • Lõi lọc alkaline: có thể nâng cao độ pH cho nước, tao nên cho trong nước có đọ ph cao, ngăn dòng nước phát triển nhiều loại bệnh hiểm nghèo ở trong thân thể.
 • Lõi tạo khoáng: bộ lọc chứa một khoảng nhất định khoáng nguyên trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sowun SW08D

 • Tên Model: Máy lọc nước Sowun SW08D
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp lọc
 • Công suất lọc: 10L/H
 • Màng lọc: RO
 • Bình áp bằng: thép
 • Van điện tử: Có
 • Đồng hồ áp dầu: Có
 • Bộ vi điều khiển: Có
 • Bơm:Headon
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Thời gian bảo hành: 24 tháng

Để đặt hàng hãy liên hệ ngay đến số hotline: 0963845533. Hoặc đến ngay địa chỉ cửa hàng.

Showroom 1: Số 13, đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Máy lọc nước thông minh Sowun SW08D 8 lõi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên