Máy lọc nước RO Sato STG4/9D 9 cấp lọc

4,750,000

Máy lọc nước R.O Sato STG4/9D dòng máy lọc nước có 9 cấp lọc, có tủ sơn tĩnh điện, kết hợp kính cường lực mặt ngoài in công nghệ 3D đẹp mắt sang trọng. Máy sử dụng màng RO Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ, bơm áp nhập khẩu có thể sử dụng với nguồn cấp có áp lực yếu, bình áp chứa nước  bằng thép cao cấp siêu bền

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: STG4/9D Danh mục:

Mô tả

Máy lọc nước Sato STG4/9D 9 lõi lọc công nghệ Nhật – sản xuất Việt Nam

Hiện nay đi với việc phát sinh mạnh mẽ dân cư cùng vận tốc nền sản xuất hiện đại, tình trạng ô nhiễm môi trường xung quanh ngày một tình trạng xấu. Vì vậy tập đoàn Sato chúng tôi cho ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Sato STG4/9D 9 lõi lọc giúp lọc sạch tất cả các chất bẩn gây hại đến sức khỏe và mang lại cho chúng ta nguồn nước sạch 100% để đảm bảo sức khỏe người dùng.

Máy lọc nước RO Sato STG4-9D 9 cấp lọc

Máy lọc nước RO Sato STG4-9D 9 cấp lọc

 • Đôi khi nguồn nước quý vị không thể thiếu hàng ngày đấy là nước điều đó chưa chắc hẵng sạch giống như mắt chúng ta nhìn nhận thấy bởi vì thường chứa hàm lượng Asen, Amoni, chì, thủy ngân…
 • Tăng nhiều ngưỡng nhất định, phải nói đây là những kim khí nặng rất khó có thể áp dụng triệt để là hết sức hiểm nguy. Vì vậy để xem xét cao mỗi một chiếc máy lọc nước RO uống ngay Sato STG4/9D sở hữu chức năng tách bỏ hoàn toàn toàn bộ dòng chất nguy hiểm độc nguy hại, Asen, chì, thuỷ ngân, đá vôi,… Thêm các chất phá hủy đến sức lực,thường là vấn đề được cực nhiều mọi người lưu ý thời nay. Các gia đình hoàn toàn lựa chọn mua các máy lọc sạch cho biến chuyển giá trị nguồn nước đem đến nguồn nước đảm bảo mục đích gìn giữ khỏe mạnh tới mọi người thân yêu của tổ ấm.Máy lọc nước sạch Sato STG4/9D ứng dụng công nghệ cao RO, đó là vật phẩm luôn đã được người nội trợ thích nhất. Máy lọc nước RO uống ngay Sato STG4/9D có mọi điểm hay vượt trội loại sạch hết tới 99.99% chì kèm các chất hóa học, mang đến nguồn nước không có chất độc hại thuần khiết. Nguồn nước không nhiễm hóa chất cung cấp đủ khoáng, nhằm cho cơ thể liên tục đẩy lùi bệnh tất, cam đoan đến sức lực của nhiều người thân trong nhà. Máy lọc nước RO sạch Sato STG4/9D cùng công nghệ RO hàng đầu, chất lượng chắc chắn, cắt bớt chi phí, gần gũi với không khí. Nước ra đúng chuẩn nước dùng hiện tại đảm bảo hoàn toàn mang đến sức lực và đảm bảo nhiều mặt với người dân đang dùng.

Cấu tạo và ưu điểm của máy lọc nước RO Sato STG4/9D 9 lõi lọc

 • Trong máy lọc nước RO tinh khiết Sato STG4/9D trên mặt vỏ màng RO thiết kế những lỗ rất nhỏ, bởi vậy bắt buộc lấy nguồn điện đặt gây ra sức ép của máy bơm tác động ép dòng nước sạch bay qua lớp màng lọc. Tuy nhiên, người dùng khỏi cần lo lắng vào những lúc chả có nước tinh khiết nấu ăn ở hiện tượng ngắt điện, bởi máy lọc nước – Sato STG4/9D tồn tại đồ đựng nước tinh khiết rộng lên tới 10 lít , mô hình lọc tự hoạt động làm phân bổ đầy bình tới hồi chúng ta mở nước thuần khiết, cho nên thường xuyên đảm bảo khối lượng nước sử dụng với cả gia đình đông người của hàng ngày.
 • Máy lọc nước tinh khiết Sato STG4/9D đủ chuẩn quốc gia về nước ăn uống trực tiếp
 • Máy lọc nước Sato STG4/9D sử dụng uống trực tiếp cũng chẳng bắt đun, giúp ích sinh sống ăn uống, y tế.
 • Máy lọc nước gia đình Sato STG4/9D vỏ màng lọc RO loại tốt: Dùng lắm lõi lọc, không những loại sạch nước đến 99,99%, uống được luôn tại chỗ vòi, mà lại máy lọc còn làm bổ sung hợp chất vào thân thể.
 • Lỗ hở của màng làm sạch RO có sắp đặt từ rất nhiều sợi film ghìm nguồn nước tự mình dẫn qua màng phải sử dụng máy bơm tạo lực ép, nguồn nước chảy qua máy lọc hoàn toàn sạch sẽ, những chất dơ bẩn với đường thoát nước thừa đi ra bên ngoài.
 • Máy lọc nước gia đình Sato STG4/9D sẵn một điểm tốt trội hẳn do có khả năng lọc sạch triệt để khỏi cần phân loại dòng nước lúc đầu. Kể cả là nước máy, nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa, nước sông, nước hồ, nước ao,… Thì sau đó lọc qua bộ phận Máy lọc nước RO Sato STG4/9D, nước vòi ra luôn bảo đảm hoàn toàn tinh khôi. Điều kiện để có những đặc điểm tốt hoàn toàn đó máy lọc nước RO uống trực tiếp Sato STG4/9D lúc nào cũng phải dựa với màng lọc RO đây chính là bộ phận cực kỳ quan trọng của Máy lọc nước
 • Máy lọc nước tinh khiết Sato STG4/9D dùng màng lọc RO 100% chính hãng Dow Filmtec của Mỹ.
 • Hệ thống lọc RO của Máy lọc nước RO Sato STG4/9D được sản xuất bằng nguyên liệu Polyamit, thực hiện trên cơ chế hoạt động bởi những phần tử nước cần có áp lực nén bởi máy bơm cao áp làm ra mọi đường chảy rộng đẩn nhiều thành phần hóa học, hợp kim nặng, chất độc hại, virus, vi khuẩn… Nó có trong nước hoạt động khỏe ra khỏi nước với vùng nước thải. Các khe lọc trong tấm RO với kích thước rất nhỏ khoảng 0,0001 micromet chỉ cho phép các phân tử nước thuần khiết chui lọt qua và được chứa tại bình áp kín cách hoàn toàn ở môi trường bên ngoài, giảm thiểu ký sinh trùng nhập vào.
 • Máy lọc nước RO Sato STG4/9D với 9 cấp lọc Công suất tiêu thụ  10 Lit/giờ.
 • Máy lọc nước Sato STG4/9D có vê kể điểm hay như lọc sạch, mang đến khoáng chất ở tự nhiên ở nước, trợ giúp tốt lực kháng lại bệnh tật cho cơ thể.
 • Hệ thống RO sử dụng chất liệu cao cấp có thể gạt bỏ chất rắn, chất độc, Asen, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ có kích thước từ 10­-3 micrometer.
 • Máy lọc nước RO gia đình Sato STG4/9D chặn hết đất bẩn cặn lắng, mọi tạp chất trong nước đầu vào, ngăn chặn virus.
 • Những lúc máy lọc nước uống trực tiếp bắt đầu vận hành quá trình lọc sạch nước, máy lọc nước công nghệ sRO thường tự động thực hiện quá trình vệ sinh màng lọc RO trong 15s ban đầu việc này giúp tăng tuổi thọ ở lõi lọc RO và bảo đảm hiệu năng của hệ thống lọc
 • Gạt bỏ chất độc cũng như tất cả các tạp chất gây bệnh tật, sưng đỏ.
 • Cơ chế tự động không vận hành lúc thiếu nước
 • Nước chạy qua bộ phận lọc từ máy lọc nước RO loại tốt Sato STG4/9D đạt thuần khiết và đủ điều kiện ăn luôn dĩ nhiên khỏi cần thiết đun sôi mới ăn uống được.
 • Máy lọc nước RO Sato STG4/9D ngừng hành động khi bầu nước hết chỗ chứa, giảm thiểu vung phí năng lượng, nước. Tự thoát nước bẩn ra phía ngoài.
 • Giảm khá nhiều chi phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước RO Sato STG4/9D giá chỉ 193đ trong lúc đó các bạn phải trả 9000đ/lít khi dùng nước uống đóng chai.
 • Giảm khá nhiều điện lực: van tăng áp cao tự dừng điện thời điểm nước đủ giảm phung phí điện năng, chỉ mức tiêu hết trong vòng 3 kw/tháng
 • Bình tạo áp bằng nhựa  độ bền cao, vòi tại máy lọc nước RO Sato STG4/9D với công nghệ Mỹ, tủ cường lực đẳng cấp, van từ trường KSD tự động, máy bơm hút lọc nước RO Sato STG4/9D êm ả có thể hút nước tới 2m

Ưu điểm nổi bật ở máy lọc nước ăn ngay RO/iRO Sato STG4/9D loại tốt

 • Bớt gánh nặng chi tiêu đối với nước ăn uống mỗi tháng nếu so sánh với một số hình thức khác như sắm bình đóng sẵn
 • An toàn với sức khỏe người sử dụng. Loại trừ toàn bộ các hiểm họa hấp thụ nhiều chất rắn hòa tan đem đe dọa đến cho cơ thể người dùng như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen… có ở trong nước thông thường chính vì kỹ thuật lọc RO triệt tiêu 99,9% virus, vi khuẩn, tất cả ion kim loại nặng cũng như mọi tạp chất nào đó trong nước.
 • Tự động lọc nước tinh khiết và chứa nước tinh khiết, thể tích chứa nước phía trong máy đến 10 lít, bởi vậy người tiêu dùng lúc nào cũng có nước sạch khi cần.
 • Bộ vi điều khiển thông minh có khả năng điều khiển để máy lọc Sato STG4/9D hoàn toàn tự động sục rửa màng RO và linh kiện công tắc, bảo vệ cho màng RO được sạch sẽ và sử dụng được lâu dài. Hoạt động tự động vệ sinh màng RO có thể sắp xếp giúp bớt xuống 13% lượng nước loại bỏ ra bên ngoài…
 • Máy lọc nước sạch RO Sato STG4/9D được thiết kế có màn đèn LED thuận tiện thông báo chính xác và chi tiết thời hạn còn lại cần thiết thay lõi mới

Chức năng và nguyên tắc hoạt động của Máy lọc nước công nghệ RO Sato STG4/9D.

 • Quy trình tạo nước tinh khiết của máy lọc nước sạch​ Sato STG4/9D áp dụngkĩ thuật lọc RO bao gồm ít nhất 5 công đoạn như dưới đây:
  Máy lọc nước loại tốt​ Sato STG4/9D nhất thiết phải có 5 công đoạn lọc lọc nhanh hoàn toàn Asen, Amip, thủy ngân, chì, bùn đất và cặn bẩn,… Mang đến cho người dùng ngồn nước an toàn khi sử dụng. hệ thống lọc từ các bộ lọc:
 • Lõi 1: Lõi sợi bông PPF (foam of Polypropylene):
  Cấu tạo: Lõi được nén khít vào nhau và tạo nên nhờ những sợi bông của nhựa polypropylene, hình thành các khe, lỗ lọc có kích cỡ khác nhau. Với Máy lọc nước gia đình, nhiều hố lọc này mang kích thước nhỏ 5micron.
  Công năng: các vệt lọc có kích thước rất nhỏ ngăn ngừa các chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất, các vật thể trôi nổi trong môi trường nước, nhiều khi nó còn giúp giảm tối đa hầu hết nhân tố gây bệnh làm hại từ bên trong.
  Tuổi thọ: Trên thực tế, nhiều khi sợi PP không lo bị hư hỏng, nhiều lúctuy vậy khi sử dụng lâu năm, một số chất cặn bã, làm ô nhiễm lắng lại, lâu ngày tồn đọng trong hệ thống, việc thực hiện vệ sinh không dễ dàng. hầu hết chuyên gia khuyên rằng đừng nên dùng một lõi PPF quá 6 tháng.
 • Lõi 2: Than hoạt tính dạng viên nhỏ (Granue Activated Carbon)
  Cấu tạo: Lõi cấu tạo từ than gáo dừa dạng hoạt hóa, được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa. Than hoạt tính dạng viên có tổ chức xốp rỗng có tác dụng hấp thụ rất tốt.
  Chức năng: Than hoạt tính có đặc trưng thích “nhờn” ghét “nước” vì vậy, làm sạch tốt các chất nhờn, chất hữu cơ. Là giải pháp giải quyết các chất phóng xạ, amoni và assen.
  Tuổi thọ: Việc vệ sinh, rửa lõi chỉ có tác dụng làm sạch lớp ngoài thân lớp xốp, không giúp tái tạo được lớp xốp rỗng ở bên trong.Việc đổi mới nên 10 tháng 1 lần.
 • Lõi 3: Than hoạt tính dạng ép (CTO)
  Cấu tạo: cacbon hoạt tính để có thể nâng cao tác dụng làm sạch tối đa, người ta có thể ép nhỏ viên than dạng hạt sau đó nén lại thành hình khối, để tăng diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao tác dụng như mong muốn. trên thực tiễn,lõi than hoạt tính dạng nén đạt hiệu suất lớn hơn so với dạng tròn.
  công năng:Tương tự như than hoạt tính dạng viên.
  Tuổi thọ: Tương tự như than hoạt tính dạng hạt.
 •  Lõi 4: Lõi RO (màng lọc RO)
  Cấu tạo: Màng RO được cấu thành từ Cellulose Acetate, Plyamide hoặc TFC với khả năng chịu lực ép cao hơn.
  năng lực:Màng lọc RO với các khe lọc độ lớn siêu nhỏ đến 0,1 nanomet, có khả năng loại bỏ hầu như tất cả các tạp chất ngoài nước mang tới nguồn nước an toàn tuyệt đối, số lượng chất rắn hòa tan bị lọc bỏ lên đến 95-99%, 90% với kim loại nặng, và đến 99,99% đối với các ion kim loại.
  muốn có thể bảo quản tốt nhất màng lọc RO của Máy lọc nước gia đình, chúng ta nên chuẩn bị một số bộ lọc đơn giản cho nguồn nước, muốn giảm tối đa các chất cặn lắng.
  chúng ta có thể thấy Máy lọc nước giếng khoan sử dụng bộ lọc RO chính là cách giải quyết tốt nhất hiện tại với các nguồn nước bẩn.
  Tuổi thọ: Màng RO thích hợp được làm sạch 1 tháng 1 lần, theo nghiên cứu thực tế thì sau 24 tháng màng công suất lọc của màng kém dần. Với nguồn nước không bị nhiễm qua nhiều cặn bẩn, tuổi thọ RO hoàn toàn lên đến 5 năm, còn nguồn nước chứa quá nhiều cặn bẩn con số này là 3 năm.
 • Lõi 5: Than hoạt tính T33
  Cấu tạo: có tạo thành do than hoạt tính có chất lượng cao nhất.
  khả năng: làm tăng độ PH, gây cho người dùng sự sảng khoái khi sử dụng.
  Tuổi thọ: bộ lọc đang sử dụng trong môi trường nước đã sạch, tuy vậy số đông nhà sản xuất vẫn cảnh báo hạn chế sử dụng vượt qua hạn sử dụng 1 năm.
  Trong hệ thống các lõi lọc của Máy lọc nước tinh khiết, có ít nhất 5 hệ thống trên đảm nhận chức năng lọc, trên thực tế thường sẽ được thêm những bộ lọc không quá thiết yếu để tăng cường ứng dụng như:
 • Lõi 6: Lõi nano bạc: để có thể diệt khuẩn, tuy nhiên nếu áp dụng ở trong khoảng thời gian lớn có thể khiến nước bị nhiễm bạc, cách này có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 • Lõi 7: Lõi tạo nước điện giải: cục lọc này có tác dụng tăng PH cho nguồn nước.
 • Lõi 8: Lõi lọc alkaline: có ứng dụng tạo thêm độ pH cho nước, làm trong nước có đọ ph cao, cản trở hệ thống nước tạo nên một số bệnh ung thư ở trong thân thể.
 • Lõi 9: Lõi tạo khoáng: bộ lọc có chứa một vài khoáng chất trong thiên nhiên và các nguyên tố vi lượng.

Thông số kỹ thuật máy lọc nước cao cấp Sato STG4/9D

 • Tên sản phẩm: Máy lọc nước RO Sato STG4/9D
 • Tên Model: STG4/9D
 • Hệ thông cấp lọc: 9 cấp
 • Công suất lọc: 10 lít/h
 • Màng lọc RO: Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
 • Bơm áp “HEADON”: Nhập khẩu Đài Loan (Xử lý mọi nguồn nước đầu vào yếu)
 • Bình áp: thép cao cấp – siêu bền
 • Đồng hồ: hiển thị áp lực Có ( giúp nhận biết khi các lõi lọc bị tắc )
 • Điện áp: 220V / 50HZ
 • Công suất tiêu thụ: 24 W/h
 • Kích thước tủ: 420 x 355 x 945 (mm)
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Tính năng khác: Thiết kế sang trọng hiện đại với 04 cốc lọc
 • Mặt kính cường lực in 3D đẹp mắt

Để có thể tham quan và mua sắm quý khách có thể qua địa chỉ: Số 13 đường Tam Trinh Hoàng Mai HN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.