Giảm giá!

Quạt điều hòa AKYO AK8000

Original price was: 4,800,000₫.Current price is: 3,900,000₫.

Quạt điều hòa AKYO AK8000 công suất 155 W Diện tích làm mát ≤ 40 m² Bể nước 50 Lít Lưu lượng không khí 5500m³. Quạt điều hòa AKYO AK8000 đem đến cảm giác về làn gió mát lành như đang ngồi bên con sông cho người sử dụng. Sử dụng quạt AKYO AK8000 cực tiết kiệm tiền điện. Máy này phù hợp với nhiều môi trường và tiêu chí sử dụng vào mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thông thoáng và làm mát không khí với bốn bánh xe tiện di chuyển

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: AKYO AK8000 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa AKYO AK8000 dòng điện tử Công suất 155w dành cho không gian ≤ 60 m² Bình nước 50 Lít, Lưu lượng gió 5500m³ có thiết kế khay đá và nắp nhựa giá tốt FS tại Hà nội

Quạt điều hòa AKYO AK8000 là dòng quạt điều hòa dùng làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước giúp giảm nhiệt cho khí nóng nực. Quạt điều hòa AKYO AK8000 là dòng quạt áp dụng bảng điều khiển điện tử và có kèm điều khiển từ xa.
Quạt điều hòa AKYO AK8000 đồng bộ với 3 mặt thu không khí. Máy có bốn bánh xe ở chân quạt nhằm để người sử dụng chuyển vị trí quạt thật đơn giản.

Quạt điều hòa AKYO AK8000

Quạt điều hòa AKYO AK8000

AKYO AK8000( gọi tắt là AKYO AK8000 ) đúng là model Quạt điều hòa để làm mát không khí hướng vào những diện tích khoảng từ diện tích ≤ 40 m². Quạt điều hòa tương thích với những diện tích từ tương đối rộng đến thật rộng tầm như nhà hàng ăn uống, cửa hàng giải khát như quán trà, sân chơi không gian mở, sảnh chờ… Máy làm mát AKYO 8000 có kích thước to lớn, chiều dài cạnh như sau 660 x 460 x 1090 (mm) Cùng với công suất sử dụng khi lớn nhất là 155 cùng lượng gió mạnh nhất đạt ngưỡng 5500m³ chẳng khó để đánh bay cái ngột ngạt mùa hạ này.

Quạt sở hữu 3 lưới ngăn cản bụi bặm để đem tới trong lành cho không gian sống.
Điều khiển sự làm việc của quạt bằng hai cách: điều khiển bảng điều khiển ở quạt hay bằng điều khiển từ xa kèm quạt.
Máy làm mát AKYO 8000 sở hữu màn hình hiển thị cho các thông số hoạt động rõ ràng, để người dùng nhận biết được thông số và thuận lợi điều chỉnh.

Cách thức vận hành của quạt điều hòa AKYO 8000

Quạt điều hòa AKYO AK8000 thi hành 2 công năng: quạt gió mát giống quạt thông thường và quạt sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, máy làm mát sẽ áp dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào quạt qua 3 cửa lấy không khí. Ở cửa hút gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với kiểu hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và thấm đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm nước bị bay hơi tự nhiên ở trong các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và như vậy, thể khí bay hơi ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Khí nóng được giảm nhiệt làm mát lại với hơi mát dịu từ nước và hình thành nguồn gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như mô tả tuy có thể cho là giản đơn nhưng điều kiện là mô tơ quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn giúp giải phóng hơi nước, thứ hai là mô tơ phải được cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các dòng quạt làm mát đều là ứng dụng sự giải phóng hơi từ nước tự nhiên như nhau. Máy làm mát không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng một lượng điện cực nhỏ. Với máy làm mát AKYO AK8000 vận hành ở tốc độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 155 W/h. Khi vận hành suốt 10 giờ đồng hồ chỉ hết 1550w = 1,55KW = 1,55 “số” điện.

Đặc điểm chuyên môn của Quạt điều hòa bằng hơi nước AKYO 8000

Bên dưới là vài thông tin có tính kỹ thuật bản lề do Xuân Trường – nhà phân phối quạt điều hòa AKYO AK8000 phát hành. Thông báo này mang tới cho người sử dụng sàng lọc cho tổ ấm của chính mình một thương phẩm Quạt điều hòa thích hợp.

 1. Thương hiệu: AKYO
 2. Công suất: 155W
 3. Lưu lượng gió: 7.500 m3/h
 4. Kích thước: 660 x 460 x 1090 mm
 5. Trọng lượng: 23kg
 6. Màu sắc: ghi sáng
 7. Điều khiển: Có
 8. Bảo hành: 12 tháng
 9. Dung tích bồn chứa: 50L
 10. Độ ồn: <53dB
 11. Diện tích làm mát: 40 – 60m2
 12. Bảo hành: 24 tháng

Máy làm mát AKYO AK8000 phù hợp với ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát AKYO AK8000 rất tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế quạt thích hợp với nhu cầu tối giảm tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian để sử dụng thì máy làm mát tương thích với khoảng không gian mở. Vị trí đặt máy càng thoáng khí hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí AKYO AK8000 sử dụng phù hợp là nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân chơi, nhà bếp, phòng học, nhà hàng, kho, xưởng… Tổng quát là tất cả những nơi thông gió có phạm vi ≤ 40 m² mét vuông mà điều hòa hoặc quạt thường yếu thế hoặc không làm tốt nhiệm vụ làm giảm bớt độ nóng.
 4. Dùng Quạt điều hòa để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong chỗ thoáng gió sẽ là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa máy cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh phải làm việc cạn kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp nhẹ gánh đáng kể cho máy lạnh. Thêm vào đó Quạt điều hòa còn chính là cách bù độ ẩm bị thiếu để giảm khô đối với cơ thể người dùng.
 5. Trời nóng mà có có đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng, sờ vào đâu nóng đó. Đem dùng quạt thông thường chỉ hứng gió nóng khô người, gặp cảnh này thì chỉ có quạt điều hòa mới là phương án chinh phục tận gốc thời tiết khô nóng này

Sự cần thiết của quạt điều hòa AKYO AK8000 với không gian sống

 1. Trời oi ả có ngày tới tận 41 độ, cứ sử dụng mãi máy lạnh và giam mình thì thật cũng khổ sở. Đã là việc nhà hằng ngày, việc vào ra chắc chắn là điều tất nhiên. Việc đóng mở đó sẽ hao tổn đi một phần độ lạnh từ điều hòa. Thêm vào đó việc cơ thể bị các triệu chứng khôn lường giống như cảm có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh còn tốn rất nhiều điện, việc chi trả tiền điện đến tháng khiến cho người sử dụng đau đầu.
 3. Sức nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả máy lạnh cũng còn không làm lạnh nổi, quạt thì càng chạy càng quạt gió nóng.
 4. Các quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, các bà nấu nướng mà lăn lộn trong gian bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng đóng chặt cửa rồi dùng điều hòa lạnh có thể chăng? Đồ xào mùi cá rán như thế có thấy ngấy không? Hàng quán đóng cửa kín liệu có bán tốt?
 5. Nhà ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và dễ thoát khí ở quê nhà thì sử dụng điều hòa nhiệt độ làm sao bây giờ?.

Làm thế nào đây để có thể đem lại sự dịu mát cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa chi phí về điện năng, phòng bệnh tật cũng như cái nóng bức đây? rehoi.com đã tìm thấy một trong những thế hệ Quạt điều hòa hơi nước vô cùng hiệu quả chuyên khử cái nóng bức mùa hạ này, quạt làm mát này chính là quạt điều hòa AKYO AK8000. Quạt điều hòa hơi nước đã có được đánh giá cao bởi năng lực hoạt động, ấn tượng trong việc gạt bỏ cái nóng nảy lửa.

Ưu điểm nổi bật của quạt điều hòa AKYO AK8000

Nguyên liệu có chất lượng cao

Quạt điều hòa AKYO AK8000 với cấu tạo đủ tiêu chuẩn, có tính bền bỉ, vận hành ổn định, dùng trọn ngày đơn giản.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát AKYO AK8000 có phần thân máy được làm bằng nhựa loại tốt có màu ghi sáng chống trầy, bắt mắt. Trên đỉnh phụ thêm khoang để đá và nắp đậy bằng nhựa mẫu mới. Người hoàn toàn có thể mở nắp để đổ nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng độ mát lạnh cho gió ra.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 tuyệt đối tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng đến cấp cực đoan. Khi đưa vào sử dụng sẽ làm cho quý khách hoàn toàn an tâm vì chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ đáng 15% lúc sản phẩm Quạt điều hòa kiểu này vận hành nếu so với điều hòa không khí mà thôi.

Có màn hình thể hiện các cài đặt bắt mắt và tiện quan sát

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có khung hình thể hiện chi tiết mà quạt đang được đặt lịch sự và thuận tiện nhận biết. Đem đến tính bài trí và dễ dàng trong sử dụng.

Lưu lượng gió mạnh mẽ

Luồng gió thổi ra lớn, lớn nhất lên tới 5500m³ sẽ loại bỏ không khí nóng bức bối của mùa hè này.

Có thể tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy tạo gió mát này sở hữu 3 cấp độ gió giúp quý khách an tâm ứng dụng theo ý muốn của mọi người ở mức thấy dễ chịu nhất.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước AKYO AK8000 có phương thức đưa gió sang hai bên trái và phải một cách tự động. Người dùng cũng đổi hướng gió lên xuống thủ công tiện lợi. Như thế máy làm mát có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Giúp không khí mát bao trùm vùng đặt quạt.

Đem trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian mát dễ chịu như gió từ hồ lớn mang ngập tràn vào nơi sống. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy sảng khoái thư giãn hơn nhiều khi so với các mẫu quạt thông thường khác.

Bù độ ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát model này sẽ không gặp phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên da, đôi mắt, xoang mũi cuống họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí AKYO AK8000 cũng không đem đến hơi nước thẫm nước hòa vào gió như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm các trạng thái xấu cho hệ hô hấp.

Sử dụng được cùng nhiều không gian

 • Điểm cộng cần nói đến từ các model Quạt điều hòa ở bản chất thích hợp với môi trường không kín gió của nơi sống. Môi trường càng thoáng gió, tính khả thi làm mát càng tốt. Nó giúp cho khoảng không tràn đầy sự tươi mát thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
 • Nó làm thay điều hòa làm mát không gian mở, xử lý cái nóng thay quạt thường trong những hôm cực nóng. Còn nếu kết hợp với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Quạt điều hòa AKYO AK8000 có sẵn thiết kế bốn bánh xe ở dưới để cho người sử dụng dịch chuyển quạt được đơn giản.

Hộp chứa nước có sức chứa lớn

Bể chứa nước của quạt hơi nước AKYO AK8000 có thể tích lên đến 50 Lít nước. Để chúng ta ít phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió. Đằng trước phía dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế vạch quan sát mức nước còn hết trong bình chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, đơn giản hóa

Máy làm mát AKYO AK8000 là loại dòng điện tử nên việc điều khiển được đơn giản. Người sử dụng có thể điều khiển sự vận hành của quạt bằng ô điều khiển phía trên đỉnh quạt hoặc qua chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Những cách thức vận hành đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song song đơn giản. Chỉ cần một số thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của máy làm mát sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất tầm tầm nhưng vùng làm mát rộng

Quạt điều hòa AKYO AK8000 sở hữu công suất vận hành ngưỡng cực đại 155 W/h giúp motor mang lực hút gió với khối lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó làm bay hơi mát ở trong nước nhiều hơn, làm mát không khí cho diện tích ≤ 40 m² m2 không khó.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Nếu đang bơm nước mà nước trong bình bị hết, bộ kiểm soát máy bơm sẽ gửi lệnh dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt điện thông thường

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa tiện ích

Hãng sản xuất Quạt điều hòa không quên trang bị hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng kèm theo với Quạt điều hòa để nâng cao tính hiệu quả trong việc sử dụng quạt của các khách hàng.

Hẹn thời gian tắt

Quạt điều hòa AKYO AK8000 chuẩn Hãng cũng được thiết kế tính năng xác định tắt cho người dùng tiện dụng. Khi đã đặt thời điểm bộ phận ghi nhớ của AKYO AK8000 sẽ ghi nhớ và đếm cho đến lúc đã định nó sẽ tắt hẳn toàn bộ hoạt động của quạt.

Do đâu các gia đình thông thái hay chọn quạt điều hòa AKYO AK8000 mà nhà phân phối rehoi.com giới thiệu?

 • Cửa hàng cung cấp hàng truyền thống số 107 Tam Trinh cũng cung ứng hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán lẻ các đầu mục hàng hóa về bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm chiếc quạt điều hòa chính hãng. Quạt điều hòa tốt được cung cấp nguyên đai, bảo đảm thành phẩm đã được cấp giấy tờ với tem nhãn minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với tư tưởng cung cấp hàng thật tâm, nói không với bán ra hàng giả. ≪i>AKYO AK8000 nếu đã phân phối là được tả chân thực, cung ứng thật, giá cả thực, công bố thực.
 • Biếu cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp ba lần tiền quạt hơi nước khi mà hàng hóa không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên quý khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hết thảy.
 • Mặt hàng khi nhập vào cũng như bán đi cũng đều được check cực cẩn thận. Chính vì thế rehoi.com 175 Tam Trinh bảo đảm luôn mang tới người dùng những sản phẩm quạt điện có chất lượng tin cậy nhất.