Giảm giá!

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

3,472,000

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 dòng điện tử có điều khiển từ xa cao cấp của Sunhouse. Máy có công suất động cơ 170w, Diện tích làm mát 55 m², Bể chứa nước 45 Lít, Lưu lượng gió 4.500 m³/h. Máy thuộc hàng chính hãng SUNHOUSE lừng danh và đang giá tốt tại đây. Máy đem lại cảm giác về làn gió mát lành như bên hồ nước cho người sử dụng. Sử dụng quạt Sunhouse SHD7747 vô cùng tiết kiệm điện. Máy làm mát này thích hợp cho đa dạng môi trường và mục tiêu giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy có 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng. Có khay đựng đá và nắp kính sang trọng cùng 4 bánh xe tiện di chuyển

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Sunhouse SHD7747 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 điện tử Công suất 170w Diện tích làm mát 55 m² Bình nước 45 Lít Lưu lượng gió 4.500 m³/h

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 chính là chiếc quạt dành làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước nhằm hạ nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 là model quạt sở hữu mạch điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7747 đồng bộ với 3 cửa thu khí. Quạt sở hữu bốn bánh xe dưới chân quạt khiến chúng ta dịch chuyển quạt thuận tiện.

Sunhouse SHD 7747 chính là thế hệ quạt thật đa năng, sử dụng được cho nhiều không gian sống và quạt được nhiều khách hàng tiếp nhận. Bên cạnh khối lượng vừa phải 600 x 400 x 1020 (mm) kê được với các dạng diện tích khác biệt. Công suất ở ngưỡng cực đại là 170w cùng với lượng gió cao nhất đạt 4.500 m³/h. Với sức mạnh này phục vụ khách khoan khoái hưởng thụ không khí mát ví như gió đưa từ hồ Tây, sông dài ngay tại khoảng không gian sống căn nhà gia đình mình.Quạt cung có 3 tấm lưới lưới lọc bụi nhỏ để đem lại trong lành cho bầu không khí. Điều khiển vận hành của quạt với hai cách: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hoặc với bằng điều khiển từ xa tiện dụng. Màn hình LED hiển thị mọi chế độ vận hành người dùng đang cài đặt để tiện xem xét chỉnh. Hình thức chỉnh chu với màu sắc trắng sữa và ghi trang nhã tăng cao thêm phần rực rỡ của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Phương thức làm việc của máy làm mát Sunhouse SHD7747

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7747 có hai công việc: làm quạt mát giống chiếc quạt điện thông thường và quạt mát ứng dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, quạt sẽ tận dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa hút không khí. Ngay tại cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi một cách tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước đang từ thể lỏng sẽ đổi sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và như vậy, thể khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Khí nóng nực đã được điều hòa làm mát bởi hơi mát từ nước đã trở lên nguồn gió mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc trên đây tuy có thể cho là đơn giản nhưng lại cần bộ máy quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh mẽ để biến chuyển hơi nước, tiếp tới là mô tơ phải được cấu tạo chống nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của những dòng quạt làm mát đều là dựa vào sự bốc hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Chúng không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một lượng điện cực nhỏ. Với quạt Sunhouse SHD7747 chạy suốt ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ tiêu hết 170w. Tính ra hoạt động suốt 10 tiếng thì chỉ tốn 1700W = 1,7KW = 1,7 số điện năng.

Một số thông số chuyên môn của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747

Ở dưới là một số chỉ số về mặt kỹ thuật gốc do đại diện nhà cung cấp chính quy cung cấp máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 đưa ra để người mua hàng nhận dạng. Thông báo này mang tới cho người tiêu dùng tuyển lựa cho mái ấm của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747
 2. Sử dụng: Thích hợp với không gian mở
 3. Diện tích làm mát: Lên đến 55m2
 4. Điện áp: 220V~ /50Hz
 5. Công suất: 170 Wv
 6. Khối lượng: 17 kg
 7. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 8. Lưu lượng gió: Lên đến 4500m3/h
 9. Số tấm làm mát: 3
 10. Màu sắc: Ghi và sữa
 11. Vạch báo mực nước: Có
 12. Bộ phận tản gió: Có
 13. Bánh xe: Có
 14. Bảng điều khiển: Nút ấn
 15. Điều khiển từ xa: Có
 16. Hẹn giờ: Có
 17. Tạo ion lọc không khí: Không
 18. Chống cạn nước: Có
 19. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 20. Thương hiệu: SUNHOUSE
 21. Xuất xứ: Trung Quốc
 22. Kích thước: 600mm x 400mm x 1020mm
 23. Kích thước đóng hộp: 650 x 450 x 1035 (mm)
 24. Bảo hành: 12 tháng cho phần điện

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7747 thích hợp với người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, vì thế sản phẩm nên dùng với mong muốn giảm bớt hao tổn điện.
 2. Xét về phương diện môi trường để phát huy thì máy làm mát tương thích với những không gian thoáng đãng. Vị trí có đặt máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7747 sử dụng thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán xá, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Nhìn chung hầu hết những không gian thông gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt truyền thống kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương công việc làm giảm độ nóng.
 4. Dùng máy làm mát không khí nhằm đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí đối với nơi thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi dùng cùng với máy lạnh máy làm mát cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi không khí cực nóng, máy lạnh làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ giúp giảm gánh nặng khá nhiều cho điều hòa. Bên cạnh đó quạt hơi nước còn là cách bù đắp độ ẩm cần thiết để cân đối cho cơ thể người dùng.
 5. Vào mùa nóng có đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi là gió Lào ) nóng nực, ngồi đâu nóng đó. Sử dụng quạt điện thường thì chỉ hứng không khí nóng, lúc đó chỉ có máy làm mát không khí mới thật sự gạt bỏ tối đa cơn nóng rẫy

Những mong muốn có quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 trong đời sống

 1. Không khí nóng hầm hập có những ngày đến 41 độ, cứ phải chạy mãi điều hòa máy lạnh và tự giam mình thật sự cũng khó. Với việc nhà bình thường, việc vào ra chắc chắn là việc đương nhiên. Hành động đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của máy lạnh. Hơn nữa việc cơ thể người bị một vài biến chứng không lường hết ví như đột quỵ có thể xảy ra.
 2. Điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tốn cực nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện trong tháng khiến người dùng đau đầu.
 3. Với em bé ở trong máy lạnh suốt ngày cũng hay gặp vấn đề về ho, mà cứ ở ngoài điều hòa thì quá nóng bởi vì thân thể trẻ con tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Không khí nóng cản trở ngay đến điều hòa lạnh cũng không làm lạnh được, quạt truyền thống thì càng đẩy gió càng quạt gió nóng.
 5. Nhiều quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng bức, các chị làm bếp mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa rồi bật máy lạnh có xong không? Món xào mùi cá rán như thế có khó chịu không? Hàng quán đóng cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, nhà rộng rãi và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì lắp đặt máy lạnh làm sao bây giờ?.

Lời giải nào để mà đem lại luồng gió mát cho không gian sống mà vẫn tiết kiệm việc trả hóa đơn tiền cho điện, giảm bớt bệnh viêm họng cũng như sự bức bí đây? rehoi.com đã tìm được một trong số model quạt làm mát thật sự hiệu suất chuyên nghiệp trong khử cái nóng thiêu đốt năm nay, quạt làm mát này chính là máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747. Máy làm mát không khí thông minh nhận được kiểm thử đem về số điểm tốt vì phẩm chất hoạt động, hiệu dụng trong việc loại bỏ cái nóng hầm hập.

Công năng tuyệt vời của quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7747

Vật liệu có chất lượng bền bỉ

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 với thiết kế động cơ bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng truyền dẫn điện cao hơn 1,7 lần nếu so với lõi nhôm. Quạt sẵn sàng chạy cả ngày mà vẫn không bị nóng và có tính bền bỉ lớn.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, bắt mắt, tiện dụng

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7747 có thiết kế vỏ máy được làm bởi nhựa loại tốt trắng sữa và ghi chống trầy, trang nhã. Phía đỉnh sẵn có kính hiện đại, dễ dàng mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn chứa đó để tăng độ mát cho gió đầu ra.

Giảm tối đa khoản chi phí điện năng

Quạt hơi nước làm mát Sunhouse SHD7747 rất giảm thiểu việc trả hóa đơn điện năng và cho nên khi dùng sẽ khiến quý vị tuyệt đối không còn lo lắng vì chi phí hóa đơn điện trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ tầm 15% khi mà sản phẩm máy làm mát không khí kiểu này vận hành khi so sánh với máy lạnh điều hòa thôi.

Có màn hình tín hiệu chi tiết sang trọng và dễ dàng quan sát

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 có khung hình hiện thông số mà nó đang thiết lập lịch sự và dễ quan sát. Gia tăng giá trị trang trí và hiện đại trong khi sử dụng.

Lưu lượng không khí cao

Lượng gió đưa ra thường cực lớn, mức cao nhất đến tận 4.500 m³/h sẽ triệt tiêu không khí nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Máy làm gió mát Sunhouse SHD7747 mang 3 cấp độ gió giúp quý khách yên tâm đặt theo nhu cầu của mình ở mức phù hợp nhất.

Có tự động đảo hướng gió

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 có chế độ đưa gió sang 2 bên trái và phải một cách tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống thuận tiện. Như thế máy làm mát thoải mái mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Để hơi mát bao trùm vùng sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Bầu không khí mát lạnh nhẹ như gió đến từ sông mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho mọi người sự cảm nhận thoải mái thư giãn vượt trội khi so sánh với nhiều model quạt thông dụng khác.

Bổ sung hơi ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp trên làn da, mắt, mũi cuống họng như là khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 cũng không phun hạt nước thẫm nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các tình trạng không được tốt cho hệ thống hô hấp.

Dùng được với nhiều không gian

Điểm sáng nổi bật của những kiểu quạt làm mát không khí ở chỗ thích hợp với môi trường thông thoáng của nơi sống. Nó tạo cho môi trường ngập tràn sự dịu mát thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe.
Không chỉ đảm đương thay máy lạnh đối với không gian mở, giải phóng nóng nực thay quạt truyền thống khi gặp những ngày siêu nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa máy làm mát gánh tải khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe nhẹ nhàng khi di chuyển

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 có sẵn phụ thêm thêm bốn bánh xe ở dưới để người sử dụng di chuyển quạt được thuận lợi.

Bồn chứa nước có dung tích chứa khá lớn

Bình lưu trữ nước của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7747 có dung tích chứa đến 45 Lít nước. Để bạn không phải đổ nước nhiều lần, củng cố tính làm mát cho gió. Mặt trước phía dưới của quạt( xem ảnh ) có sẵn thang quan sát mức nước còn hết trong bình chứa, rất tiện kiểm tra.

Điều khiển thuận lợi, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 là kiểu điện tử cho nên việc điều khiển thật đơn giản. Người dùng có thể điều chỉnh sự hoạt động của sản phẩm bằng ô điều khiển nằm trên thân quạt hoặc chiếc điều khiển từ xa kèm quạt. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ một vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của máy làm mát để thích hợp theo nhu cầu.

Công suất lớn, vùng làm mát rộng

Máy làm mát Sunhouse SHD7747 có công suất hoạt động ngưỡng cao nhất 170w để máy có sức mạnh cuốn không khí với lượng không khí mạnh. Vì thế, nó đã làm bay hơi mát mẻ từ nước nhanh hơn hơn, việc làm mát với diện tích 55 m2 dễ dàng.

Cơ chế bơm nước ưu việt

Trong khi đang dùng bơm nước mà nước ở trong bình bị hết, bộ điều khiển máy bơm sẽ dừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ chạy giống như một chiếc quạt bình thường.

Phụ thêm điều khiển từ xa cầm tay thuận tiện

Hãng sản xuất quạt làm mát cũng đính kèm một hệ thống điều khiển từ xa tiện dụng kèm theo với máy làm mát không khí để củng cố tính tiện ích trong lúc dùng quạt của các khách hàng.

Hẹn giờ tắt

Quạt làm mát hơi nước này cũng có thêm tính năng hẹn giờ tắt cho người sử dụng hẹn giờ. Khi được chỉnh thời gian bộ nhớ của quạt sẽ nhớ và đếm đến lúc đã định bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của quạt.

Tại vì sao các gia đình tinh ý hay đặt hàng quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 mà rehoi.com giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng nhiều loại thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các loại quạt điều hòa giá tốt đến từ đa dạng hãng sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Hàng hóa được nhập về nguyên đai, đảm bảo thành phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ rõ ràng, bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Theo tư tưởng phân phối hàng hóa thật tâm, nói không với bán ra hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu bán sẽ được tả thực 100%, bán thật, giá thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người mua quạt điều hòa bằng 3 lần số tiền hàng mua khi hàng cung cấp không đúng là quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên hết thảy.
 • Máy quạt hơi nước khi mua vào bán ra đều phải check từng li. Chính vì như thế chúng tôi chắc chắn luôn đưa tới người mua những thương phẩm quạt máy mang chất lượng tốt và đảm bảo vượt trội.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 10 kg