Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 dòng Cơ mô tơ bằng Đồng, gọn gàng, làm mát tốt. Máy vận hành hiệu suất đã đem tới luồng khí tươi mát, dành cho không gian 45 m². Sản phẩm của nhà sản xuất SUNHOUSE nổi tiếng và có giá khuyến mại tại đây. Quạt đem đến cảm xúc về làn gió mát mẻ như ở bên con sông cái cho chúng ta. Dùng quạt SUNHOUSE SHD7750 thật tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng tốt cho nhiều dạng môi trường và mục tiêu giải phóng nhiệt vào mùa hạ. Máy được thiết kế 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí. Máy có cơ chế tự ngắt khi nước trong bình cạn và bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

6,000,000

Mã: SUNHOUSE SHD7750 Danh mục: Từ khóa:

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 dòng Cơ, Mô tơ Đồng, Gọn gàng, Đơn giản, Làm mát hiệu quả

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 hay còn gọi là Quạt hơi nước hay Quạt điều hòa thực tế là mẫu quạt ứng dụng hơi mát từ nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước SUNHOUSE SHD7750 là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn/nút nhấn điều khiển dễ dàng.
Máy làm mát SUNHOUSE SHD 7750 được thiết kế 3 cửa hút gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng đi qua được làm mát. Máy sở hữu 4 bánh xe dưới quạt để mọi người di chuyển quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750
Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7750 đúng là mẫu quạt rất đa năng, có thể áp dụng thích hợp cho nhiều kiểu không gian và nhu cầu làm mát khác nhau. Kích thước 500 x 360 x 1010 (mm) vừa tầm để được ở rất nhiều không gian sống, kết hợp 4 bánh xe thuận tiện di chuyển. Quạt có công suất tiêu thụ mức cực đại là 120w cùng lưu lượng gió cao nhất đạt 3500 m³/h. Với chỉ số này cho người sử dụng khoan khoái đón nhận không khí mát giống như gió của hồ Tây, sông dài ở ngay tại môi trường sống căn phòng nhà mình.

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD 7750

Quạt làm mát hơi nước SUNHOUSE SHD 7750 thực hiện hai chức năng: quạt mát giống như một chiếc quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi nước, quạt điều hòa sẽ ứng dụng định luật bay hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Khi vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu khí. Tại cửa thu khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bốc hơi hơi hoàn toàn tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước vào khoảng 24°C và như vậy, khí vừa biến chuyển tức thời từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng được điều hòa làm mát với hơi mát của nước và biến thành nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trình bày tuy cho rằng là bình thường nhưng lại cần motor của quạt phải rất khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo luồng hút lớn giúp bốc hơi nước, tiếp theo là động cơ phải được thiết kế chống nước, chống bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của toàn bộ kiểu máy đều là ứng dụng sự giải phóng hơi từ nước tự nhiên không khác nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chúng chỉ sử dụng 1 lượng điện tiêu thụ vô cùng ít. Với máy làm mát SUNHOUSE SHD7750 hoạt động ở cấp độ gió mạnh nhất cũng chỉ tốn 120 W/h. Khi hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ chỉ tốn 1200w = 1,2KW = 1,2 “số” điện năng.

Thông tin chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước SUNHOUSE SHD7750

Phía dưới sẽ là những thông tin về mặt kỹ thuật cơ bản do chính Hãng SUNHOUSE công báo để người tiêu dùng nhận diện. Thông số trên mang tới cho quý vị chọn lựa cho gia đình của bản thân 1 sản phẩm máy làm mát không khí hợp lý.

 1. Không gian sử dụng: Gia đình
 2. Diện tích làm mát: Lên đến 45m2
 3. Điện áp: 220V~ /50Hz
 4. Công suất: 120 W
 5. Khối lượng: 12 kg
 6. Kích thước: 500 x 360 x 1010 (mm)
 7. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 8. Lưu lượng gió: Lên đến 3500m3/h
 9. Số tấm làm mát: 3
 10. Màu sắc: Đen trắng
 11. Dung tích bình nước: 40 lít
 12. Vạch xem mực nước: Có
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Nút vặn và nút ấn
 16. Điều khiển từ xa: Không
 17. Hẹn giờ: Có
 18. Tạo ion lọc không khí: Không
 19. Tự động ngắt: Có
 20. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 21. Thương hiệu: SUNHOUSE
 22. Xuất xứ: Trung Quốc
 23. Kích thước đóng hộp: 563 x 420 x 985 (mm)
 24. Bảo hành: 12 tháng cho phần điện

Máy làm mát SUNHOUSE SHD 7750 thích hợp với người dùng nào? Điều kiện môi trường nào

 1. Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 cực kỳ tiết kiệm tiền điện, bởi thế máy nên dùng với đòi hỏi cắt giảm hao tổn điện.
 2. Về khía cạnh không gian phù hợp để phát huy thì SUNHOUSE SHD 7750 rất phù hợp với môi trường thoáng khí. Không gian sử dụng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán bia, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tựu chung tất cả những nơi có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không làm tròn trách nhiệm làm giảm độ nóng.
 4. Việc dùng máy làm mát không khí để mà đảm trách thay điều hòa để làm mát không khí cho nơi thoáng khí tất nhiên là giải pháp chính. Thêm vào đó, khi sử dụng cùng với điều hòa máy làm mát cũng hỗ trợ rất tốt. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh phải làm việc cùng kiệt, nếu lúc này có máy làm mát trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho điều hòa. Hơn nữa quạt còn là cách bù thêm độ ẩm quan trọng để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hằng năm có những đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, ngồi đâu nóng đó. Đem dùng quạt thường thì chỉ hứng gió nóng rát người, gặp cảnh này thì chỉ có máy làm mát không khí mới là phương án loại trừ tận gốc cơn nóng bỏng này

Sự cần thiết của quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7750 với các sinh hoạt

 1. Trời nóng nực có những hôm phải lên đến 41 độ, cứ phải bật mãi máy lạnh và tự giam mình thật ra cũng mệt mỏi. Đối với công việc thường nhật, việc ra vào là việc tất nhiên. Việc này sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa. Mặt khác việc cơ thể người bị một vài biến chứng không ngờ tới như cảm rất có thể ập tới.
 2. Điều hòa máy lạnh lại hao phí cực nhiều điện, khoản chi tiền điện hàng tháng mang lại những nỗi khiếp đảm cho người sử dụng.
 3. Còn với trẻ mới sinh quanh quẩn trong điều hòa không khí suốt cả ngày cũng hay bị vấn đề về ho do lạnh, nhưng mà bên ngoài phòng thì nóng nảy vì cơ thể các bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Gió nóng làm cho ngay cả điều hòa máy lạnh cũng không sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng có thể giải nóng được.
 5. Các nhà hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng ngột ngạt, người nấu ăn mà lăn vào nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Nhưng nếu đóng chặt cửa xong bật điều hòa không khí có thể chăng? Món xào mùi cá rán liệu thì sao? Các hàng quán đóng kín cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà mái ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng như ở quê thì biết dùng điều hòa nhiệt độ thế nào đây?.

Phương pháp nào đây để mà đem lại luồng gió mát cho khoảng không mà vẫn giảm hẳn khoản chi tiền điện, phòng bệnh hô hấp và sự bức bí bây giờ? Chúng tôi mạn phép giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD 7750. Máy làm mát không khí bằng hơi nước có được đánh giá cao vì công năng hoạt động, mạnh mẽ đối với việc khắc phục cái nóng bức.

Điểm nhấn nổi trội của quạt làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750

Cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát SUNHOUSE SHD7750 có nguyên liệu động cơ bằng đồng hoàn toàn. Động cơ bằng đồng dẫn điện tốt hơn nhiều nếu so với lõi nhôm. Máy sẵn sàng dùng từ sáng đến tối mà vẫn chẳng hề nóng máy và có tính bền cao.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, đẹp mắt

Máy làm mát SUNHOUSE SHD 7750 có phần vỏ máy bằng nhựa nguyên sinh Đen Trắng chống va đập, lịch sự.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 vô cùng tiết kiệm mức điện sử dụng và cho nên khi dùng sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối không còn lo lắng bởi chi phí hóa đơn điện trong trong tháng này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 10% khi sản phẩm quạt làm mát như này vận hành để so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng gió đủ lớn

Lượng gió đẩy ra cao nhất đạt mức 3500 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng oi ả của mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt tạo mát dạng này được thiết kế 3 cấp độ gió để bạn an tâm thiết lập theo sở thích của các thành viên ở mức thích hợp nhất.

Cấp độ gió nhỏ có thể dùng cho phòng ngủ

Cấp độ gió nhỏ nhất khá nhẹ nhàng, có thể dùng cho phòng ngủ hoặc các hoạt động cần sự yên tĩnh. Tốc độ gió nhẹ sẽ giúp ích cho sức khỏe người dùng.

Có tự động đảo gió

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD 7750 có phương thức đảo gió qua lại 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió lên xuống thủ công tiện lợi. Do đó máy làm mát có thể mở rộng diện tích đẩy gió ra bốn hướng. Khiến hơi mát lan tràn diện tích đặt quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Bầu không khí mát lạnh nhẹ y như gió đẩy từ biển mang đầy tràn vào gian phòng. Nó khiến cho bạn cảm thấy sảng khoái thư thái hơn hẳn khi so cùng với những loại quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô ngứa trên biểu bì, mắt, trong mũi cuống họng như là khi dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước SUNHOUSE SHD7750 cũng không làm hơi nước ướt nước hòa vào không khí như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các tình trạng không được tốt với hệ hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều môi trường

Điểm cộng nổi bật từ mẫu quạt hơi nước làm mát chính là tương hợp với khoảng không thông thoáng của phòng người dùng. Càng thoáng gió, hiệu quả làm mát càng cao. Nó làm cho khoảng không nhận được sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có ích cho sức khỏe.
Máy làm mát đảm nhiệm thay điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay thế quạt truyền thống khi gặp những hôm siêu nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa quạt giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh thêm nữa còn bù đắp độ ẩm cần thiết.

Có 4 bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD 7750 đã có sẵn chế tạo bốn bánh xe dưới gầm giúp người dùng dịch chuyển quạt một cách đơn giản.

Thùng chứa nước có khoang chứa khá tốt

Thùng lưu trữ nước của máy làm mát SUNHOUSE SHD7750 có thể tích lên đến 40 Lít nước. Nó giúp bạn không phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát không khí. Mặt trước phía dưới của máy( xem trên ảnh ) có thiết kế thang để xem mực nước bên trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm soát.

Điều khiển thuận lợi, dễ dàng

Quạt làm mát hơi nước SUNHOUSE SHD7750 là kiểu dòng Cơ nên việc điều chỉnh thật đơn giản. Người dùng chỉ cần một vài cái nhấc tay trên vài núm vặn và nút nhấn là đã có thể điều khiển làm cho quạt hoạt động rồi. Các cách thức vận hành đều đã được in bằng chữ và có biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần vài động tác là đã đặt được cách vận hành của quạt sao cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm nhưng diện tích làm mát khá rộng

Quạt điều hòa SUNHOUSE SHD7750 với công suất hoạt động lớn nhất 120 W/h tạo cho motor mang mạnh mẽ trong đẩy không khí với khối lượng gió mạnh mẽ. Từ đó, nó giải phóng hơi mát mẻ ở trong nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng cho diện tích ≤ 45 m2 là không khó.

Thiết kế tính năng bơm nước ưu việt

Trong khi đang dùng bơm nước mà nước bên trong thùng bị cạn, bộ phận điều khiển máy bơm sẽ dừng vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như một chiếc quạt gió bình thường.

Vì sao quý khách nên mua máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD 7750 từ chúng tôi

 • rehoi.com là thương hiệu chuyên phân phối sản phẩm máy làm mát không khí của thương hiệu Sunhouse. Máy được nhập nguyên thùng, bảo đảm thương phẩm được cấp hóa đơn bên cạnh chứng chỉ đầy đủ, bảo hành chính hãng.
 • Với quan niệm cung cấp hàng chân thành, không bao giờ bán ra hàng không rõ nguồn gốc. Hàng khi đem ra sẽ được mô tả thật 100%, bán thật, giá báo thật, bảo hành thật.
 • Hẳn có khi người mua nghĩ rằng báo giá của chúng tôi phân phối rẻ hơn hẳn thì có thể là hàng khác biệt với các shop để ở trên quầy kệ sang chảnh. Chúng tôi khẳng định, mặt hàng đã là món hàng đúng hãng thì đương nhiên chúng chỉ là một. Nếu có khác chăng là do cách định giá cả bán của các nhà.
 • Luôn luôn sát cánh cùng khách hàng, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng lên trên tất cả. Hàng hóa lúc mua vào bán ra đều được kiểm tra từng li. Bởi thế dám chắc luôn mang tới quý khách các sản phẩm hàm chứa mức bền và ổn định cao.

Máy làm mát không khí Sunhouse chắc chắn là một đồ vật gần gũi khá thiết yếu ở trong nhà và bếp, có lẽ chẳng thể thiếu của rất nhiều gia đình. Vậy các bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Điện thoại gọi mua tới tổ tư vấn viên: 0932 385 388 – 0972 80 66 38 – 0988 59 64 38 – Quý khách mua hàng hãy lưu vào số điện thoại của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi. Tại sao? Vì chắc chắn đến khi khác người nhà bạn sẽ phát sinh nhu cầu mua sắm tiếp những thứ đồ dụng cụ gia dụng khác mà có giá cả rẻ nhất. Bên cạnh đó, thường cùng với khuyến mãi cho những lần mua sau.
Chở máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7750 nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng bởi: Cty cung cấp rehoi.com chuyên đồ gia dụng gia đình trực tuyến dẫn đầu nằm tại 2 địa chỉ:

 1. Số 11A( cạnh số 11 ) Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
 2. Số 14 Tân Khai( ngõ 107 Lĩnh Nam cũ ), Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thông tin thêm về các dòng máy làm mát không khí giá rẻ Sunhouse đang triển khai

Năm nay cả hai tập đoàn chuyên nghiệp về máy làm mát là SunhouseĐại Việt quyết mang tới những thành phẩm loại tốt mà có giá tối thiểu đến với thị trường.

 • Công ty thành viên thuộc Sunhouse cho ra đời 3 nhóm là Baretti, Jolly và Gaon.
 • Đại Việt( nổi tiếng với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và mới nhất dòng giá bình dân chính là KASUTO.

Hai Hãng cùng đều thành ý định hướng người tiêu dùng đến các sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ nhưng vẫn chất lượng hợp chuẩn và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành như dòng quạt cao cấp. Những sản phẩm của 2 Thương hiệu này đều rất ổn mà giá bán cũng vô cùng ưu ái.

Mong muốn của SUNHOUSE đó chính là đem đến các sản phẩm máy làm mát không khí giá rẻ hơn, nhưng vẫn mang chất lượng giá trị cao. Thành quả là 3 dòng quạt làm mát không khí kể trên với giá cực tốt đã ra mắt.
Tuy rằng máy làm mát SUNHOUSE SHD7750 được đặt vào nhóm giá tốt thế nhưng quạt vẫn mang các đặc tính sau:

 • Máy Sunhouse được đội ngũ chuyên viên từ SUNHOUSE quản lý chất lượng hàng hóa.
 • Là model sản phẩm mới đến từ SUNHOUSE có tiếng
 • Bảo hành máy (tại nhà ) bởi đội kỹ thuật SUNHOUSE chính Hãng
 • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm tốt, trang thiết bị chuẩn mực, linh kiện chất lượng.
 • Ở bên trong: mô tơ làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển kết cấu tốt, tấm làm mát dày dặn chất lượng cao. Ở bên ngoài phần vỏ nhựa ABS độ bền cao, ( bóng ) hiện đại. Kết cấu có nhiều nét sắc sảo, ở trên có khay chứa đá và nắp đậy tiện ích.

Khi phải mua quạt làm mát bằng hơi nước giá rẻ, tại sao chúng ta chẳng cố gắng thêm vài trăm bạc để mua máy chính Hãng danh tiếng. Chất lượng sản phẩm bảo đảm, dùng ổn định, có bảo hành ngay tại địa chỉ sử dụng.

Một số dòng máy làm mát giá rẻ từ Sunhouse:

Máy làm mát không khí Baretti
Máy làm mát không khí Baretti

 

Máy làm mát không khí JOLLY
Máy làm mát không khí JOLLY

 

Máy làm mát không khí GAON
Máy làm mát không khí GAON

Dòng máy làm mát không khí giá rẻ từ Đại Việt:

Máy làm mát không khí KASUTO
Máy làm mát không khí KASUTO