Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Original price was: 4,800,000₫.Current price is: 3,650,000₫.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B sức mạnh công suất 160 W Diện tích làm mát 25 – 30 m² Bể chứa nước 40 Lít Lưu lượng không khí 4.000 m³/h. Hàng chính hãng Đại Việt trứ danh giá bình dân tại rehoi.com. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió tươi mát giống như bên hồ cho mọi người. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000B cực tiết kiệm năng lượng điện. Quạt làm mát này đáp ứng tốt cho nhiều dạng không gian cũng như tiêu chí sử dụng vào mùa hạ. Quạt có 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thoáng khí và làm mát môi trường với bốn bánh xe di chuyển thuận tiện
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-04000B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B điện tử Mô tơ Đồng, Bền bỉ, Hình thức đẹp, làm mát 25 – 30 m²

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B là dòng quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để giảm nhiệt cho khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000B là model quạt sở hữu bảng mạch điều khiển điện tử cùng có kèm điều khiển từ xa tiện dụng.
Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B được thiết kế 3 cửa thu gió, kèm theo là 3 tấm làm mát khiến khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Quạt có thiết kế 4 bánh xe dưới chân quạt giúp người sử dụng dịch chuyển quạt thuận tiện.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Daikiosan DKA-04000B( gọi tắt là Daikiosan 4000B ) áp dụng phù hợp cho đa dạng diện tích và nhu cầu, vì vậy máy được nhiều người dùng chào đón. Cùng với kích thước vừa đủ kê được ở các loại không gian của nhiều khách hàng. Với chiều dài cạnh như sau 528 x 363 x 1.040 (mm) Song song với công suất ở ngưỡng cực đại là 160 cùng lưu lượng gió cực đại đạt 4.000 m³/h. Với chỉ số này cho khách thả mình đón nhận khí mát y như gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ngay tại khoảng không nhà của mình.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B còn có thêm 1 chiếc điều khiển cầm tay giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cách hoạt động của quạt vô cùng thuận lợi.
Màn hình sáng hiển thị một loạt thông số mọi người đang đặt để thoải mái tùy ý điều khiển, nâng cao thêm sự sang trọng của máy làm mát không khí làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-04000B.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B

Cách hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B thi hành hai chức năng: quạt gió mát giống như quạt truyền thống và quạt mát sử dụng hơi mát từ nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy làm mát sẽ ứng dụng định luật bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên áp suất hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa hút gió. Ở cửa hút không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo hình dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm nước bay hơi tự nhiên phía trong các đường ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển sang thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24 độ C và vì thế, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực đã được điều hòa làm mát với hơi mát mẻ của nước đã hóa thành luồng gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như mô tả tuy nói là bình thường nhưng đòi hỏi mô tơ quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh giúp giải phóng hơi nước, tiếp theo là động cơ phải được tiêu chuẩn chịu nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của những dạng quạt hơi nước đều là tận dụng tính giải phóng hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ tiêu tốn một lượng điện tiêu thụ cực ít ỏi. Với máy làm mát Daikiosan DKA-04000B chạy suốt ở mức độ gió lớn nhất thì cũng chỉ dùng hết 160 W/h. Khi chạy suốt 10 giờ mới chỉ tiêu thụ 1600w = 1,6 KW = 1,6 “số” điện năng.

Chỉ số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B

Một số thông số về mặt kỹ thuật nền tảng do chính hãng Đại Việt – nhà sản xuất máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B công bố để người mua hàng hiểu biết thêm. Thông báo này tạo thuận lợi cho quý khách chọn cho mái ấm của chính mình một thiết bị máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-04000B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 160 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 56 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 3 – 4 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 40 L
 12. Kích thước máy (MM): 528 x 363 x 1.040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24h
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 12,2 Kg

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B phù hợp với ai? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B cực kỳ tiết kiệm điện năng, bởi thế nó nên dùng với mong muốn tối thiểu hóa hao tổn điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp để phát huy thì máy làm mát thích hợp với khoảng không gian thông thoáng. Môi trường dùng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B phù hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán xá, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tựu chung hầu như những nơi thông thoáng mà máy lạnh hoặc quạt điện thường kém hiệu quả hoặc không thể làm tốt thực thi việc làm mát không gian.
 4. Ứng dụng máy làm mát không khí để đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí trong không gian thông thoáng chắc chắn là đúng hướng. Thêm vào đó, khi sử dụng kết hợp với điều hòa nó cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi nhiệt độ quá nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu lúc đó có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm tải rõ rệt cho máy lạnh. Không những thế quạt còn là cách bù thêm độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, mó vào đâu cũng nóng. Dùng quạt điện thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát người, khi đó chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức chinh phục tận gốc khí hậu nóng bỏng này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000B trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ nóng bức có khi đến tận 41 độ, cứ chạy mãi điều hòa và tự giam mình thật là cũng khổ sở. Đối với việc nhà bình thường, việc mở đóng cửa là việc dĩ nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Mặt khác việc thân thể bị những triệu chứng không mong muốn giống như đột quỵ có khả năng xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh lại còn làm mất nhiều điện, chi phí tiền điện đến tháng gây ra từng nỗi sợ hãi cho người dùng.
 3. Đối với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh suốt cả ngày cũng không hay cho sức khỏe, mà nếu bên ngoài cửa thì nóng nảy do vì cơ thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng bức khiến cho ngay đến điều hòa cũng không tạo lạnh được, quạt thường thì không đẩy lùi nóng được.
 5. Những quán hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng bức, chị em làm bếp mà chế biến món ăn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy vậy đóng cửa kín xong mở điều hòa được chăng? Đồ rán mùi dầu mỡ như vậy thì sao? Cửa hiệu đóng cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và dễ thoát khí giống như ở nông thôn thì biết dùng điều hòa làm sao bây giờ?.

Giải pháp nào đây để đem lại làn gió mát rượi cho gian phòng mà vẫn tối thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền điện, giảm đi bệnh mùa hè và sự bức bí bây giờ? Chúng tôi đã tìm ra một trong một vài mẫu quạt hơi nước thật hiệu suất chuyên giải quyết cái nóng mùa nóng này, quạt làm mát này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B. Máy làm mát không khí hơi nước có được đánh giá cao bằng khả năng vận hành, hiệu dụng trong việc loại bỏ cái nóng thiêu đốt.

Mô tả các điểm sáng giá của quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B với nguyên liệu động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính dẫn điện của lõi đồng cao hơn 1,7 lần để so với dây nhôm. Quạt hoàn toàn có thể hoạt động cả ngày mà vẫn chẳng bị nóng và có tính bền bỉ lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B có vỏ máy bằng nhựa cao cấp trắng – xanh lam chống va đập, bắt mắt.

Giảm tối đa khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-04000B rất tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì thế khi quạt hoạt động sẽ làm cho quý khách hoàn toàn không còn suy nghĩ do chi phí điện đóm trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 12% khi mà sản phẩm máy làm mát không khí loại này tiêu thụ nếu so với điều hòa không khí thôi.

Có khung hình hiện thông số bắt mắt và dễ dàng quan sát

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B có khung hình hiển thị thông số mà quạt đang được đặt trang nhã và tiện dụng nhận biết. Làm tăng giá trị bài trí và thuận tiện trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

Lượng gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, mức max đến tận 4.000 m³/h sẽ đẩy bay cái nóng hừng hực trong mùa hè này.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt gió lạnh này có 3 tốc độ gió cho người tiêu dùng an tâm đặt theo ý thích của mọi người ở mức cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tốc độ gió đủ nhỏ cho phòng ngủ

Tốc độ nhỏ nhất của quạt khá êm ái, có thể dùng với nhiều công việc cần sự yên tĩnh cũng như để ngủ. Đối tượng người cao tuổi và trẻ nhỏ cũng phù hợp. Mức gió nhẹ làm sẽ bảo đảm cho sức khỏe người sử dụng.

Tự động đảo gió

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B có cách thức xoay đảo gió qua lại 2 bên trái phải tự động. Người dùng cũng thay đổi hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện dụng. Như thế máy làm mát dễ dàng mở rộng phạm vi tản gió ra 4 bề. Khiến hơi mát lan tràn vùng sử dụng quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí se se lạnh như gió từ thác nước mang đầy tràn vào nơi sống. Nó khiến cho người dùng cảm giác thoải mái thư giãn hơn hẳn nếu so cùng với những model quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm cho thân thể

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô ngứa ở da, đôi mắt, mũi cuống họng như khi dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B cũng không làm bụi nước ướt nước vào luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các tình trạng không tốt với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được với đa dạng không gian

Điểm nhấn nổi trội có được từ những kiểu máy máy làm mát không khí ở chỗ phù hợp với môi trường mở của phòng người dùng. Nó tạo cho không gian có được sự mát dịu thoáng khí tươi, tốt với sức khỏe.
Không chỉ đảm nhiệm thay máy lạnh đối với không gian mở, xử lý cái nóng thay cho quạt truyền thống khi gặp những hôm quá nóng. Còn khi phối hợp với điều hòa quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần thiết.

Có sẵn bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B được chế tạo thêm bốn bánh xe ở bên dưới để mọi người di chuyển quạt được đơn giản.

Thùng đựng nước có sức chứa lớn

Bình giữ nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B được thiết kế để chứa tới 40 Lít nước. Giúp chúng ta không phải đổ nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của máy( xem ảnh ) có thêm thang để nhìn lượng nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng để kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, đơn giản

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000B là loại điện tử bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng có thể điều khiển việc vận hành của sản phẩm bằng vùng điều khiển trên đỉnh quạt hoặc bằng một chiếc điều khiển từ xa tặng kèm. Những cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ một số thao tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là hoàn toàn thiếp lập được chế độ vận hành của máy sao cho thích hợp với nhu cầu của người dùng.

Công suất mạnh, không gian làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-04000B với công suất máy lớn nhất 160 W/h khiến động cơ mang mạnh mẽ trong cuốn gió với khối lượng không khí lớn. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát dịu trong nước đáng kể hơn, việc làm mát cho diện tích 25 – 30 m2 dễ dàng.

Hệ thống bơm nước tối ưu

Khi đang dùng bơm nước bỗng nước ở trong bồn hết nước, bộ cảm biến sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Quạt sẽ hoạt động như một cái quạt gió thông thường

Bổ sung điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí đã gắn kèm chiếc điều khiển từ xa thuận lợi kèm với quạt Daikiosan DKA-04000B để bổ sung tính tiện dụng trong lúc sử dụng quạt của các khách hàng.

Có đặt được thời gian tắt quạt

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-04000B chuẩn Hãng cũng được thiết kế tính năng thiết lập tắt tới 24h cho người dùng hẹn giờ. Một khi đặt thời điểm thiết bị nhớ của Daikiosan DKA-04000B sẽ ghi nhớ và đếm đến thời điểm đã thiết lập bộ phận này sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt.

Vì sao rất nhiều người tỏ tường thường mua sắm quạt hơi nước Daikiosan DKA-04000B tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các mẫu quạt điều hòa tốt của từ nhiều thương hiệu chế tạo quạt điều hòa tên tuổi. Thương phẩm được đưa ra nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp chứng từ kèm chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Trên quan niệm phân phối thành phẩm chân thật, không cung cấp hàng nhái. Hàng hóa khi giới thiệu sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh kỹ, phân phối thực, giá thành thực, công bố thật.
 • Thưởng cho người đặt mua quạt điều hòa gấp ba lần số tiền hàng mua nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của rehoi.com không phải là sản phẩm quạt điều hòa từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên người dùng, đại diện cho quyền lợi của người dùng lên phía trước.
 • Hàng hóa mỗi khi mua vào cũng như bán ra cũng đều được kiểm thử nghiêm ngặt. Chính vì như vậy Kho bán buôn tốt hời hoàn toàn tin chắc luôn đưa đến quý khách hàng mọi hàng hóa quạt máy có mức độ tốt cao.