Giảm giá!

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Original price was: 8,750,000₫.Current price is: 4,424,000₫.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 mô tơ Đồng, hai cửa gió, kiểu dáng sang trọng lịch sự với cánh quạt ly tâm làm mát dịu không khí. Quạt được thiết kế điều khiển cảm ứng có thêm điều khiển từ xa thuận tiện. Đây là dòng quạt dành cho gia đình, phù hợp diện tích 30 m². Quạt từ chính hãng SUNHOUSE GROUP JSC nổi tiếng được cung cấp với giá tốt nhất Hà Nội tại rehoi.com. Dùng quạt cực tiết kiệm tiền điện. Máy này đáp ứng được với rất nhiều môi trường cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hạ. Quạt được thiết kế 1 cửa lấy không khí và 1 tấm làm mát tương ứng để thông thoáng và làm mát môi trường. Tính năng tạo ion âm và bắt muỗi thông minh cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Sunhouse SHD7738 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 mô tơ Đồng, kiểu dáng sang trọng, hai cửa gió, có ion âm và điều khiển từ xa, làm mát 30 m²

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 là kiểu quạt làm mát không khí áp dụng hơi mát của nước giúp điều hòa lại khí nóng nực. Mẫu quạt Sunhouse SHD7738 là kiểu quạt có thiết kế mạch điều khiển điện tử bên cạnh đó có kèm điều khiển từ xa.

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

 • Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 được thiết kế 1 cửa thu gió, cùng với đó là 1 tấm làm mát khiến khí bên ngoài chui qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe ở dưới quạt giúp mọi người xê dịch quạt dễ dàng.
 • Sunhouse SHD 7738 là loại quạt làm mát bằng hơi nước gọn ghẽ phù hợp với căn phòng tầm 30m². Quạt dành cho gia đình và phù hợp với phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và cá nhân làm việc độc lập.
 • Nó cũng phù hợp với người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Máy làm mát không khí hơi nước thon gọn với  kích thước 380 x 430 x 1300 (mm) khá gọn gàng đặt để được nhiều vị trí trong gia đình.
 • Quạt sở hữu công suất ngưỡng cực đại tương đương 175w đi đôi lượng gió mạnh nhất đạt 3.500 m³/h. Với sức làm mát này khá đủ khiến xua tan cái ngột ngạt của mùa hè cho người dùng.
 • Quạt có 1 tấm lưới lọc bụi nhỏ ở trong không khí giúp không khí ra sạch sẽ rất có hiệu quả.
 • Điều khiển sự làm việc của quạt bằng 2 cách: điều khiển bảng điều khiển tại quạt hay bằng điều khiển từ xa.
 • Màn hình LED hiển thị mọi chế độ các bạn đang điều chỉnh để thoải mái xem xét tùy biến, tăng thêm độ rực rỡ của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738.
 • Quạt có bộ phận bắt muỗi hiệu quả và tính năng tạo ion âm thanh lọc không khí.

Cách hoạt động của máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 có hai tính năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát với hơi nước mát, máy làm mát sẽ tận dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 1 cửa hút khí. Ở cửa hút không khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế theo hình thức như hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm bốc hơi nước tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ chuyển biến sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước dao động 24°C và như vậy, thể khí giải phóng ngay tức khắc từ nước cũng mang nhiệt độ cùng mức. Luồng khí nóng được giảm xuống làm mát với hơi mát rượi của nước đã biến thành luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành này tuy cho là bình thường nhưng đòi hỏi bộ máy của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ cường mạnh để tạo luồng hút mạnh để giải phóng hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của các dạng máy làm mát đều là tận dụng sự bốc hơi nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, do vậy chúng chỉ sử dụng 1 nguồn điện tiêu thụ rất ít. Với quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 vận hành ở cường độ gió lớn nhất cũng chỉ tiêu hết 175w. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ hết 1.750w = 1,75KW = 1,75 “số” điện.

Thông số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7738

Bên dưới là một số chỉ số có tính kỹ thuật nền tảng do chính hãng Sunhouse công bố. Thông số trên tạo điều kiện cho người dùng lựa chọn cho gia đình của chính mình một chiếc máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738
 2. Không gian sử dụng: Gia đình
 3. Diện tích làm mát: 30 m2
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Công suất: 175W
 6. Khối lượng: 16 kg
 7. Kích thước: 380 x 430 x 1300 (mm)
 8. Chất liệu vỏ máy: Nhựa ABS
 9. Lưu lượng gió: 3500m3/h
 10. Số tấm làm mát: 1
 11. Màu sắc: Trắng
 12. Dung tích bình nước: 20 Lít
 13. Bộ phận tản gió: Có
 14. Bánh xe: Có
 15. Bảng điều khiển: Cảm ứng
 16. Điều khiển từ xa: Có
 17. Hẹn giờ: Có
 18. Tạo ion lọc không khí: Có
 19. Tự động ngắt: Tự động ngắt khi cạn nước
 20. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng nguyên chất siêu bền
 21. Thương hiệu: SUNHOUSE
 22. Xuất xứ: Trung quốc
 23. Kích thước đóng hộp: 446 x 490 x 1380 (mm)
 24. Bảo hành: 12 tháng

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7738 thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 cực tiết kiệm điện tiêu thụ, do đó máy phù hợp với mong muốn giảm bớt phí tổn điện.
 2. Xét về phương diện không gian ứng dụng thì máy làm mát tương thích với các môi trường thoáng khí. Môi trường đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hàng, quán trà, phòng thờ, sân thượng, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Khái quát là hầu như những vị trí thông gió mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể đảm đương trách nhiệm làm mát.
 4. Sử dụng quạt điều hòa nhằm thay cho điều hòa để làm mát không khí cho vị trí thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu dùng chung với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất hiệu quả. Khi nhiệt độ cực nóng, điều hòa vận hành vắt kiệt, nếu lúc này có quạt hơi nước hỗ trợ sẽ làm nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Bên cạnh đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể.
 5. Mùa nóng hằng năm hay có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi nó là gió Lào ) nóng dữ dội, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Sử dụng quạt thông thường chỉ hứng gió nóng, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát không khí mới đủ sức giải quyết tận gốc không khí nóng rát này

Những mong muốn có quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7738 trong cuộc sống

 1. Khí trời nóng ngột ngạt có nhiều khi lên đến 41°C, cứ phải bật mãi điều hòa không khí và tự giam mình thật là cũng sợ. Trong công việc thường nhật, việc đi ra đi vào chắc chắn là điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ mất đi 1 phần độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể bị những triệu chứng khôn lường giống như cảm rất có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lại còn hao phí nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện đến tháng làm cho vô số người hoa mắt.
 3. Còn với trẻ nhỏ o bế trong máy lạnh suốt ngày cũng không tốt đối với sức khỏe, mà nếu bên ngoài thì rôm sẩy do là cơ thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng khiến ngay đến cả điều hòa cũng còn không làm lạnh nổi nữa, quạt thường thì không thể làm mát được.
 5. Những quán hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng nực, các bà nấu bếp mà chế biến thức ăn trong khu bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Mà chốt kín cửa rồi chạy điều hòa không khí có thể chăng? Rán xào đồ ăn mùi cá rán như vậy thì sao? Cửa hiệu đóng kín cửa thì có bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và dễ thoát khí ở nông thôn thì sử dụng điều hòa thế nào được đây?.

Giải quyết thế nào đây để mà mang lại sự dịu mát đến cho không gian sinh hoạt mà vẫn giảm thiểu khoản chi phí tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh mùa hè và cái nóng bây giờ? rehoi.com trân trọng giới thiệu thế hệ máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738. Máy làm mát không khí hơi nước đã có được bình bầu tốt bằng sức mạnh hoạt động, hiệu suất nhằm khắc phục cái nóng hầm hập.

Đặc trưng riêng có của quạt điều hòa Sunhouse SHD7738

Có cấu tạo chất lượng tốt

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 thiết kế mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Bản chất dẫn điện của dây đồng cao hơn khá nhiều nếu so sánh với dây nhôm. Máy sẵn sàng hoạt động cả ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền bỉ cao.

Hình dáng trang nhã, đẹp mắt, tiện lợi

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 có phần thân máy được làm từ nhựa loại tốt màu trắng chống trầy, nhã nhặn.

Tối thiểu hóa khoản chi trả tiền điện

Máy máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 tuyệt đối giảm bớt khoản chi điện năng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ đem cho người tiêu dùng tuyệt đối yên tâm vì giá điện trong trong tháng này. Mức tiêu thụ chỉ xấp xỉ 10% mỗi lúc sản phẩm máy làm mát không khí loại này chạy để so với máy lạnh thôi.

Có màn hình thông báo thông số sang trọng và dễ nhận biết

Máy làm mát Sunhouse SHD7738 có màn hình hiển thị thông tin mà nó đang được đặt ấn tượng và dễ dàng nhận biết. Làm tăng giá trị bài trí và thuận lợi trong khi dùng.

Lưu lượng không khí khá tốt

Luồng gió quạt ra khá tốt, mức max đạt mức 3.500 m³/h, với hai cửa gió và thiết kế cánh quạt trục dọc ly tâm sẽ loại bỏ cảm giác nóng khó chịu của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước này sở hữu 4 mức gió giúp người sử dụng thoải mái sử dụng theo ý thích của chính mình ở mức gió phù hợp nhất.

Có tốc độ gió nhỏ

Quạt có 4 cấp độ gió, mức gió nhỏ nhất êm ái dùng tốt khi ngồi thiền, tập Yoga, ngồi học tập nghiên cứu hoặc cho người già và trẻ nhỏ.

Có đảo hướng gió

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7738 có chế độ điều chỉnh hướng gió để mở rộng phạm vi làm mát hiệu quả.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không gian sống dịu mát giống như gió đẩy từ hồ mang tràn đầy vào gian phòng. Nó mang cho mọi người sự cảm nhận sảng khoái thư thái hơn nhiều khi so sánh với nhiều kiểu quạt bình thường khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Quý vị khi sử dụng máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không mắc phải các triệu chứng bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, mũi cuống họng như là khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 cũng không phun hạt sương thẫm nước trong không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ giảm bớt các triệu chứng không được tốt cho hệ hô hấp.

Dùng tốt được ở nhiều không gian

Điểm cộng cần nói đến của những kiểu máy máy làm mát không khí nằm ở thích hợp với không gian mở cửa của nơi sống. Nó giúp cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
Quạt gánh vác thay điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay cho quạt gió thường khi gặp những ngày quá nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh nó làm nhẹ khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Sở hữu 4 bánh xe nhàn nhã khi dịch chuyển

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 có sẵn chế tạo thêm bốn bánh xe ở dưới để người sử dụng dịch chuyển quạt một cách thuận lợi.

Bồn giữ nước đủ dùng trong ngày

Hộp giữ nước của quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 được thiết kế dung tích chứa tới 20 Lít nước. Để giúp bạn ít phải cho nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát gió ra. Đằng trước bên dưới của máy( xem ảnh ) có sẵn vạch để xem số lượng nước bên trong bể chứa, thuận tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7738 là dòng Điện tử bởi vậy việc điều khiển được thoải mái. Người dùng có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy làm mát bằng bảng điều khiển trên đỉnh quạt hoặc với một chiếc điều khiển từ xa. Những chế độ hoạt động đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần vài động tác hoặc bấm nút điều khiển từ xa là hoàn toàn điều chỉnh được chế độ vận hành của máy làm mát sao cho thích hợp với nhu cầu của chúng ta.

Công suất vừa đủ khoảng không làm mát rộng đến 30m²

Máy làm mát Sunhouse SHD7738 với công suất lớn nhất 175w để giúp động cơ có sức mạnh cuốn gió với lượng gió mạnh mẽ. Do vậy, nó làm bốc hơi mát mẻ trong nước nhanh hơn, làm mát không khí với diện tích 30 m2.

Thiết kế bơm nước thông minh

Nếu đang dùng máy bơm nước mà nước ở trong thùng cạn, bộ phận cảm biến sẽ ngắt vận hành của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ vận hành giống như 1 chiếc quạt điện truyền thống

Bổ sung điều khiển từ xa tiện dụng

Nhà nghiên cứu máy làm mát không khí Sunhouse SHD7738 cũng không quên đính kèm một cái điều khiển từ xa tiện dụng. Tăng tính thuận tiện cho việc sử dụng quạt của mọi người.

Có hẹn giờ tắt quạt

Quạt làm mát hơi nước Sunhouse SHD7738 cũng được thiết kế chức năng thiết lập tắt cho người sử dụng. Thời gian hẹn đến 12 tiếng. Khi đã định thời điểm bộ nhớ của máy làm mát không khí sẽ tính toán và đếm đến giờ đã đặt bộ phận này sẽ dừng các hoạt động của quạt.

Có chức năng tạo ion âm và bắt muỗi

An toàn và nâng cao sức khỏe cho người dùng quạt còn phải nói tới áp dụng cơ chế đem tới ion âm mang vào không khí để kháng khuẩn và nấm làm hại, làm sạch sẽ không gian sống. Thêm vào đó, quạt cũng có bộ phận bắt muỗi trên nóc quạt hiệu quả, đặc biệt trong mùa dịch sốt xuất huyết.

Do đâu nhiều nhà cẩn thận hay chọn lựa quạt hơi nước tốt Sunhouse SHD7738 do thegioidodung.vn giới thiệu?

 • Tổng đại lý chúng tôi là kênh chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả các loại chiếc quạt điều hòa đến từ rất nhiều công ty chế tạo quạt điều hòa tên tuổi. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm được cấp chứng từ và nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài.
 • Với phương châm cung ứng thành phẩm chân thành, khước từ phân phối hàng giả. Sunhouse SHD7738 nếu cung cấp là được tả chân thực, bán thực, giá thật, bảo hành thật.
 • Thưởng cho khách gấp 300% lần số tiền quạt hơi nước nếu mà quạt điều hòa giá tốt của rehoi.com không đúng là quạt hơi nước từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên quý khách hàng, bênh vực lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Quạt nước mỗi lúc mua vào cũng như bán ra cũng đều được kiểm đếm cẩn thận. Bởi thế rehoi.com chúng tôi chắc chắn sẽ luôn mang tới khách hàng toàn bộ đồ gia dụng quạt sở hữu mức độ tốt bền cao.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng12 kg