Quạt điều hòa giá tốt HS-588A

1,250,000

Quạt điều hòa giá tốt HS-588A công suất tốt đã đem lại làn gió mát lành, dành cho diện tích 20 m² chính hãng NineShield lừng danh giá tốt tại đây. Quạt làm mát bằng nước HS-588A mang tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như đang ở bên hồ nước cho người dùng. Sử dụng quạt rất tiết kiệm điện năng. Máy này thích hợp với rất nhiều môi trường cũng như tiêu chí làm mát mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát ngay cửa gió để thông thoáng và làm mát không khí với 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: HS-588A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt điều hòa giá tốt HS-588A dòng cơ, Công suất 130W, dùng cho không gian rộng 20 m², Bình nước 40 Lít, Lưu lượng gió 5500 m³/h có kiêm khay đá và nắp kính, tiêu ít điện, giá tốt hơn freeship tại Hà Nội

Quạt điều hòa giá tốt HS-588A là dòng quạt điều hòa làm mát không khí ứng dụng hơi mát từ nước để điều hòa lại khí nóng. Mẫu quạt điều hòa HS-588A là dạng quạt cơ bền bỉ, gồm có núm vặn và nút nhấn điều chỉnh đơn giản.
Quạt hơi nước mát HS-588A được thiết kế 3 cửa thu gió, bên cạnh là 3 tấm làm mát giúp không khí nóng đi qua được làm mát. Máy có bốn bánh xe dưới chân quạt giúp người sử dụng xê dịch quạt thật nhàn nhã.

Quạt điều hòa giá tốt HS-558A

Quạt điều hòa giá tốt HS-558A

Quạt điều hòa bằng hơi nước giá tốt HS-588A( gọi tắt là HS-588A chính là loại máy làm mát bằng hơi nước gọn nhẹ thích hợp với không gian sống nhỏ, chỉ vài người sử dụng hoặc là áp dụng cho người cao tuổi, các bé, chị em nội trợ. Máy làm mát bằng hơi nước xinh xắn cũng rất hợp với sinh viên ngồi học hành, người làm. Với kích cỡ đặt lọt trong rất nhiều khoảng không khác nhau mà chẳng hề sợ vướng víu, Với dài rộng các chiều như sau 540 x 375 x 975 (mm) Với công suất sử dụng mức cực đại là 130 đi đôi mức gió cực đại đạt tới 5500 m³/h vừa đủ khiến gạt phăng cái ngột ngạt của mùa nóng này cho người dùng.

HS-558A

HS-558A

HS-558A

HS-558A

Cách thức hoạt động của quạt điều hòa HS-588A

Quạt hơi nước HS-588A với hai công năng: quạt mát giống một chiếc quạt truyền thống và quạt sử dụng hơi nước mát. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước mát, máy sẽ áp dụng định luật bay hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Ở cửa thu không khí đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với hình thức như vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm bốc hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong các ống dẫn không khí. Nước trong ống đang từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước dao động 24°C và vì thế, khí được bay hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ tương đương. Gió nóng nực được cân bằng làm mát lại với hơi mát rượi từ nước đã trở thành luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức hoạt động trên đây tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu bộ máy quạt phải đặc biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút mạnh để biến chuyển hơi nước, tiếp tới là củ máy phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dạng quạt hơi nước đều là tận dụng sự bốc hơi từ nước một cách tự nhiên không khác nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì thế chỉ sử dụng một lượng điện năng rất ít. Với quạt làm mát hơi nước HS-588A vận hành ở tốc độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ dùng hết 130 W/h. Tính ra hoạt động suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ tiêu thụ 1350w = 1,35KW = 1,35 “số” điện.

Thông tin kỹ thuật của Quạt điều hòa giá tốt bằng hơi nước HS-588A

Bên dưới đây là một loạt chỉ số chuyên môn nền do NineShield – đơn vị tạo ra quạt điều hòa HS-588A công báo. Chỉ số trên đem đến cho quý vị tuyển lựa cho ngôi nhà của bản thân 1 món dụng cụ Quạt điều hòa giá tốt hợp hơn.

 1. Mã SP: HS-588A
 2. Điện áp: 220V-50Hz
 3. Công suất: 135w
 4. Thùng chứa nước: 40 Lít
 5. Trọng lượng: 9,65 Kg

Quạt hơi nước HS-588A thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Quạt điều hòa giá tốt HS-588A cực tiết kiệm tiền điện, bởi vậy nó dành cho nhu cầu cắt giảm phí tổn điện.
 2. Xét về mặt môi trường để sử dụng thì quạt rất phù hợp với những môi trường mở. Nơi dùng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở cửa thì hiệu quả làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí HS-588A dùng thích hợp là nhà mái tôn, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học,… Nhìn chung tất cả những nơi thoáng gió có phạm vi ≤ 20 mét mà điều hòa hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm đương thực hiện được việc làm mát không khí.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước nhằm thay thế máy lạnh để làm mát không khí cho không gian mở thông thoáng sẽ là đúng hướng. Ngoài ra, nếu sử dụng cùng với điều hòa quạt điều hòa cũng trợ giúp rất hiệu quả. Khi nhiệt độ rất nóng, máy lạnh vận hành cạn kiệt, nếu có Quạt điều hòa giá tốt hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh khá nhiều cho máy lạnh. Không những thế quạt hơi nước còn chính là cách bù độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể con người.
 5. Mùa nóng mà có hay có đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi là gió Lào ) nóng nực, ngồi đâu nóng đấy. Đem dùng quạt thông thường thì chỉ có hứng gió nóng rát, khi đó thì chỉ có quạt điều hòa mới thật sự xử lý tối đa thời tiết nóng rẫy

Vì sao cần máy làm mát HS-588A trong các sinh hoạt

 1. Khí trời oi nồng có nhiều ngày phải lên tới 41 độ, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa không khí và thu mình thật ra cũng sợ. Đã là công việc hằng ngày, việc ra vào là điều đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh từ điều hòa nhiệt độ. Hơn nữa việc thân thể bị những hậu quả khôn lường ví như cảm có thể xảy ra.
 2. Máy lạnh còn làm mất vô cùng nhiều điện, chi cho tiền điện mỗi một tháng khiến cho người dùng mất ngủ.
 3. Còn trẻ sơ sinh ở trong điều hòa máy lạnh suốt ngày cũng thường bị triệu chứng về ho do lạnh, nhưng mà ra ngoài thì rôm sẩy nguyên do vì cơ thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn chỉnh.
 4. Độ nóng là nguyên nhân khiến ngay cả máy lạnh cũng chẳng tạo lạnh được, quạt máy thì càng thổi gió càng nóng thêm.
 5. Nhiều nhà hàng ăn, ngồi ăn thì nóng nực, người nấu ăn mà ở trong nhà bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng đóng chặt cửa xong mở điều hòa có xong không? Đồ rán mùi mỡ rán như thế thì sao? Các cửa hàng đóng cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng rãi và dễ thoát khí ở quê nhà thì không thể sử dụng điều hòa được.

Lời giải nào đây để mà có thể mang đến làn gió mát rượi đến cho khoảng không mà vẫn giảm thiểu hóa chi phí tiền cho điện, phòng chống bệnh mùa hè và cái bức bối đây? Cty chuyên phân phối máy làm mát xin giới thiệu thế hệ Quạt điều hòa – Máy làm mát giá tốt HS-588A. Quạt điều hòa giá tốt có được bình chọn cao bằng phẩm chất giá tốt trong việc gạt bỏ cái nóng hầm hập.

Đặc thù đắt giá của quạt điều hòa HS-588A

Nguyên liệu có chất lượng bền tạm được

Máy làm mát HS-588A có cấu tạo đủ tiêu chuẩn, mang độ bền tạm được, ổn định, dùng trọn ngày không khó.

Hình dáng trang nhã, hấp dẫn, thuận tiện trong sử dụng

Quạt hơi nước HS-588A sở hữu thân máy bằng nhựa nguyên sinh có màu Trắng – Xanh chịu lực, bắt mắt. Trên đỉnh phụ thêm khoang đựng đá và nắp đậy bằng kính thuận tiện. Bạn có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để đá khô vào ngăn đó nhằm bổ sung độ lạnh cho gió ra.

Giảm tối đa khoản điện

Máy Quạt điều hòa giá tốt HS-588A vô cùng giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn tiền điện. Khi quạt hoạt động sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi chi phí điện đóm trong mùa trả tiền điện này. Mức ngốn điện chỉ đáng 10% mỗi lúc sản phẩm quạt làm mát hơi nước loại này tiêu thụ khi so với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió vừa đủ

Lượng gió quạt ravừa tầm, mức cao nhất đạt mức 5500 m³/h sẽ loại hoàn toàn cảm giác nóng khó chịu trong mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy gió mát dòng này được thiết kế 3 mức gió giúp quý vị tùy ý định theo mong muốn của mình ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có tự động đảo chiều

Quạt điều hòa HS-588A có chế độ đảo gió sang 2 bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên xuống tiện lợi. Do đó quạt thoải mái mở rộng khu vực đẩy gió ra 4 bề. Để gió mát lan tỏa diện tích sử dụng quạt.

Có trải nghiệm của sông trước nhà

Không gian sống mát mẻ như gió đẩy từ sông mang hơi dịu mát vào ngôi nhà. Nó làm cho mọi người cảm thấy thích thú thư thái hơn nhiều khi so cùng với tất cả model quạt bình thường khác.

Bù đắp hơi ẩm cho thân thể

Khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các triệu chứng bị cảm thấy khô trên da, đôi mắt, trong mũi vòm họng như khi dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí HS-588A cũng không mang hạt nước thẫm nước vào không khí như quạt phun sương, cho nên sẽ giảm các bệnh lý không hay cho hệ thống hô hấp.

Dùng được cùng nhiều không gian

 • Điểm sáng giá cần nói đến ở những kiểu máy Quạt điều hòa giá tốt nằm ở hợp với khoảng không mở của căn nhà. Môi trường càng thông thoáng, hiệu suất hạ nhiệt càng tốt. Nó khiến cho không gian có được sự mát dịu thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe.
 • Không chỉ thay thế điều hòa nhiệt độ làm mát không gian mở, tiêu diệt không khí nóng thay thế quạt điện trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng chung với điều hòa quạt gánh tải khá nhiều cho điều hòa và còn bổ sung độ ẩm cần thiết.

Thiết kế 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa giá tốt HS-588A có bổ sung bốn bánh xe dưới gầm giúp mọi người di chuyển quạt một cách thuận lợi.

Ngăn đựng nước có khoang chứa khá lớn

Bồn lưu trữ nước của máy làm mát HS-588A có thiết kế để chứa lên đến 40 Lít nước. Để giúp ta chẳng phải cho nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát cho gió. Đằng trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thước để nhìn mức nước trong thùng chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, nhẹ nhàng

Quạt điều hòa HS-588A là kiểu cơ bởi vậy việc điều khiển thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần một vài động tác trên vài núm vặn và nút nhấn là có thể điều khiển sự vận hành của quạt. Các chế độ sử dụng đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ một số thao tác là dễ dàng thiếp lập được cách thức vận hành của máy sao cho thích hợp theo nhu cầu.

Công suất tuy nhỏ nhưng khoảng không làm mát đến 20 m²

Quạt điều hòa HS-588A có công suất máy mức cực đại 130 W/h khiến motor có mạnh mẽ trong hút không khí với khối lượng không khí mạnh. Vì thế, nó làm bay hơi mát mẻ từ nước dễ dàng hơn, làm mát ngay cho tầm diện tích ≤ 20 m2 không khó.

Lý do người dùng tỏ tường thường mua sắm quạt hơi nước HS-588A do nhà phân phối rehoi.com đề xuất tại đây?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên cung ứng toàn bộ danh mục hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả rất nhiều loại quạt điều hòa giá tốt của nhiều hãng sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Thành phẩm được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp chứng từ bên cạnh QC rõ ràng, chế độ bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên tư tưởng cung ứng hàng thật tình, từ chối cung cấp hàng không đảm bảo nguồn gốc. Quạt điều hòa khi mang ra sẽ được tả chân thực, phân phối thật, giá báo thực, công bố minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách hàng gấp 300% lần số tiền hàng mua khi sản phẩm quạt điều hòa của rehoi.com không là quạt hơi nước đúng Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, đứng về lợi ích của bạn lên hết thảy.
 • Thành phẩm trong công đoạn nhập xuất đều được check nghiêm ngặt. Vì như thế rehoi.com chắc chắn luôn luôn đem đến người dùng mọi thương phẩm quạt có độ tốt bền nhất.