Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

4,500,000

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C vận hành hữu hiệu đã đem tới làn khí mát lành, dành cho không gian 20 – 25 m². Quạt từ chính hãng Đại Việt nổi tiếng được bán với giá ưu đãi tại đây. Máy mang tới cảm giác về làn gió mát rượi như ở bên con sông cái đối với mọi người. Dùng quạt cực tiết kiệm điện năng. Máy này đáp ứng được cho rất nhiều không gian cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt trong mùa hè. Máy sở hữu 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng. Quạt có khay chứa đá và nắp kính sang trọng và làm mát mau lẹ. Tấm lọc bụi giúp làm sạch không khí với bốn bánh xe tiện di chuyển.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: DaikioSan DKA-03500C Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C dòng Cơ bền bỉ gọn gàng làm mát 20 – 25 m² bảo hành 24 tháng từ Đại Việt

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C là mẫu quạt để làm mát không khí lợi dụng hơi mát của nước nhằm triệt tiêu không khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước DaikioSan DKA-03500C là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn và nút nhấn điều khiển rất dễ.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C có thiết kế 3 cửa thu gió, tại 3 cửa là 3 tấm làm mát để khí bên ngoài luồn qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới quạt khiến chúng ta đẩy quạt đơn giản.

Quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C( gọi tắt là DaikioSan 3500C ) là thế hệ quạt hơi nước gọn gàng rất hợp với khoảng không gian nhỏ. Như cho gia đình khoảng 4 thành viên hay để cho người có tuổi, trẻ sơ sinh. Máy làm mát không khí hơi nước xinh xắn cũng phù hợp với cá nhân ngồi làm việc, nghiên cứu, học tập, tập Yoga, ngồi thiền, để ngủ…

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C chụp thực tế

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C chụp thực tế

Có thể dùng tốt với phòng khách, nhà bếp, bàn ăn, phòng làm việc nhỏ gọn. Kích cỡ 490 x 350 x 965 (mm) để được trong rất nhiều không gian sống khác nhau mà chẳng ngại kềnh càng. Song song với công suất tiêu hao khi đạt cực đại là 110w đi đôi lượng gió cực đại đạt tới 3.500 m³/h khá đủ để mà thổi bay cái bức bối mùa hè này cho mọi người.

Bên cạnh 3 tấm làm mát là 3 miếng lưới lọc sạch bụi nhỏ giúp đem lại trong lành cho không khí. Khay chứa đá và nắp kính sang trọng trên đỉnh giúp làm lạnh cho gió. 4 bánh xe di chuyển thuận tiện trong không gian sinh hoạt.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C

Quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C với hai tính năng: quạt mát như quạt điện thông thường và quạt có sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí bởi hơi nước mát, quạt sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa hút không khí. Ở cửa lấy gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và chứa đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát sẵn đẫm nước sẽ khiến nước bị bay hơi hoàn toàn tự nhiên trong lòng các ống dẫn khí. Lúc này nước từ thể lỏng sẽ biến chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và do đó, khí bay hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ đồng đẳng. Không khí nóng đã được cân bằng làm mát với hơi mát mẻ từ nước đã hóa thành nguồn gió mát mẻ.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp vận hành như mô tả tuy nói là giản đơn nhưng đòi hỏi motor của máy phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ sức mạnh để tạo lực hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, thứ hai là động cơ phải có thiết kế chịu nước, chịu bụi cao.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả kiểu quạt hơi nước đều là ứng dụng sự giải phóng hơi nước hoàn toàn tự nhiên không khác nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì thế chỉ tốn một lượng điện năng rất nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C hoạt động ở tốc độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 110 W/h. Khi hoạt động suốt 10 giờ thì chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện.

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C

Bên dưới là một vài chỉ số kỹ thuật nền tảng do nhà nhà phân phối chính hãng cung cấp máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C phát hành. Công bố này tạo thuận lợi cho quý khách lựa chọn cho gia đình của bản thân một thương phẩm máy làm mát không khí đúng đắn.

 1. Model: DKA-03500C
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 3.500 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống bằng tay
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 35 L
 12. Kích thước máy (MM): 490x350x965 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 20 – 25 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Có
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11 Kg

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C dành cho người dùng nào? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C cực kỳ tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi thế quạt nên dùng với ý muốn giảm bớt chi phí điện.
 2. Xét về phương diện môi trường ứng dụng thì quạt tương thích với những môi trường có đối lưu không khí. Môi trường dùng quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng cao.
 3. Những nơi mà quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C thích hợp để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán ăn, cửa hàng, quán trà, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt… Tổng quát là toàn bộ những không gian có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện yếu thế hoặc không thể làm tròn trách nhiệm làm mát không gian.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí cho không gian thoáng khí tất nhiên là đúng hướng. Ngoài ra, khi dùng chung với máy lạnh máy cũng trợ thủ rất ấn tượng. Khi nhiệt độ cực nóng, máy lạnh làm việc kiệt sức, nếu lúc này có quạt làm mát không khí trợ thủ sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế máy làm mát không khí còn chính là cách bù độ ẩm quan trọng để giảm khô cho cơ thể chúng ta.
 5. Vào mùa nóng thường có các đợt gió Phơn( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng, chạy trời không khỏi nóng. Dùng quạt gió thường thì chỉ có gió nóng rát người, lúc đó thì chỉ có máy làm mát không khí mới là cách gạt bỏ hoàn toàn thời tiết khô nóng này

Sự cần thiết của quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C trong cuộc sống

 1. Khí trời bức bối có những bận tới tận 41°C, cứ bật mãi điều hòa máy lạnh và giam mình thì thật cũng sợ. Đối với sinh hoạt hằng ngày, việc mở cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh trong nhà. Thêm vào đó việc cơ thể bị những biến chứng không ngờ tới như sốc nhiệt rất có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa không khí dĩ nhiên dùng vô cùng nhiều điện năng, khoản chi tiền điện tháng cao điểm mang đến những nỗi sợ hãi cho người dùng.
 3. Đối với con nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh cả ngày dài cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, mà nếu cứ ra ngoài thì mụn nhọt nguyên do bởi thân thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Nhiệt độ nóng bức cản trở ngay cả máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi, quạt thường thì càng quạt gió càng bị nóng.
 5. Các cửa hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng, chị em tay dao tay thớt mà chế biến món ăn trong bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi dùng điều hòa không khí có được chăng? Món rán mùi mắm muối như vậy có thấy ngấy không? Cửa hàng đóng kín bưng liệu có bán hàng tốt?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và không kín gió ở nông thôn thì không thể lắp đặt điều hòa nhiệt độ được.

Cách thức nào đây để mà có thể đem đến làn gió mát mẻ cho khoảng không mà vẫn giảm hẳn khoản chi trả tiền cho điện, giảm bớt bệnh về phổi và cái nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát đã khám phá ra 1 trong các mẫu mã máy làm mát không khí cao cấp để gạt bỏ cái bức bối mùa nóng này. Nó chính là máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C. Máy làm mát không khí hơi nước nhận được bình bầu tốt bởi năng suất hoạt động, hiệu suất nhằm khắc phục cái nóng hầm hập.

Đặc điểm hữu ích của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C

Cấu tạo chất lượng bền bỉ

Quạt hơi nước DaikioSan DKA-03500C với chất liệu motor bằng đồng 100%. Mô tơ bằng đồng dẫn dòng điện tốt hơn 1,7 lần so với lõi nhôm. Máy có thể hoạt động cả ngày mà vẫn không bị nóng máy và có tính bền lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, tiện lợi

Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C có thân máy được làm bằng nhựa loại tốt trắng sữa – xanh lam chống va đập, nhã nhặn. Ở phía trên cùng thiết kế khay đựng đá và nắp kính, người sử dụng có thể mở nắp để đổ thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn đó để tăng tính mát lạnh cho gió.

Sử dụng tiết kiệm khoản điện năng

máy làm mát không khí hơi nước DaikioSan DKA-03500C cực giảm bớt khoản chi phí điện năng và vì thế khi quạt hoạt động sẽ đem cho người dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ vì chi cho tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 10% lúc sản phẩm quạt hơi nước kiểu này vận hành khi so với điều hòa không khí mà thôi.

Lưu lượng không khí mạnh

Luồng gió đẩy ra thường rất lớn, mức max lên tới 3.500 m³/h sẽ gạt phăng cảm giác nóng oi ả từ mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

Máy làm mát này mang 3 chế độ gió để bạn an tâm định theo nhu cầu của các thành viên ở mức gió thích hợp nhất.

Gió nhỏ êm ái

Cấp độ gió nhỏ nhất của quạt dùng để ngủ, để ngồi thiền, tập Yoga, học tập và nghiên cứu đều rất ổn. Ngoài ra người cao tuổi và trẻ nhỏ sử dụng được thuận tiện.

Có đảo chiều

Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C có cơ chế đưa gió qua hai bên trái phải hoàn toàn tự động. Người sử dụng cũng có thể dùng tay để điều chỉnh hướng gió lên trên xuống dưới thuận tiện. Như vậy máy dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra bốn hướng. Để hơi mát phủ khắp khu vực dùng quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Không khí mát mẻ y như gió đẩy từ sông mang đầy tràn vào không gian sống. Nó làm cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu thư thái hơn hẳn nếu so cùng với tất cả mẫu quạt bình thường khác.

Bù độ ẩm cần thiết

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí thế hệ mới sẽ không bị các tình trạng bị khô sót trên làn da, mắt, xoang mũi vòm họng như lúc dùng máy lạnh.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí DaikioSan DKA-03500C cũng không gây bụi nước thẫm nước vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các bệnh lý xấu cho hệ hô hấp.

Sử dụng được với đa dạng không gian

Điểm nhấn nổi trội đến từ các model máy làm mát không khí chính là phù hợp với khoảng không thoáng khí của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không nhận được sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích với sức khỏe.
Máy làm mát làm thay điều hòa làm mát không gian mở, giải phóng nóng nực thay quạt truyền thống đối với những ngày siêu nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nhiệt độ nó giảm gánh khá nhiều cho máy lạnh và còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có sẵn 4 bánh xe tiện di chuyển

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C được bổ sung 4 bánh xe dưới gầm giúp ai cũng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Bể đựng nước có để đựng khá lớn

Bồn đựng nước của quạt điều hòa DaikioSan DKA-03500C có thể tích tới 35 Lít nước. Để giúp chúng ta không phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát gió. Đằng trước ở dưới quạt( nhìn vào ảnh) thiết kế thước quan sát lượng nước ở trong bình chứa, rất tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Máy làm mát DaikioSan DKA-03500C là loại dòng Cơ cho nên việc điều khiển được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một hai thao tác với các núm vặn hoặc nút nhấn thì đã có thể điều chỉnh sự hoạt động của máy. Các cách thức vận hành đều đã được viết bằng chữ kèm với biểu tượng song hành dễ dùng. Chỉ một vài động tác là hoàn toàn chỉnh được cách thức hoạt động của quạt cho thích hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất cao, không gian làm mát rộng

Quạt làm mát hơi nước DaikioSan DKA-03500C được thiết kế công suất lớn nhất 110 W/h tạo cho motor có mạnh mẽ trong hút gió với lượng gió rất lớn. Từ đó, nó đã làm bốc hơi mát dịu từ nước dễ dàng hơn, làm mát không khí với diện tích 20 – 25 m² m2 là quá dễ.

Hẹn được giờ tắt máy

Máy làm mát không khí này cũng có thêm công năng xác định tắt cho quý vị thuận tiện. Sau khi thiết lập thời lượng bộ phận ghi nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và đếm cho đến thời gian đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn sự làm việc của máy.

Có khay đá và nắp kính sang trọng

Thiết kế khay chứa đá trên đỉnh quạt để người dùng cho vào đó đá ăn, đá khô ướp lạnh giúp làm LẠNH cho gió. Phía trên có nắp kính sang trọng và lịch sự.

Do đâu người dùng thận trọng hay đặt mua quạt điều hòa giá tốt DaikioSan DKA-03500C ở đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là nơi chuyên bán lẻ tất cả đầu mục thành phẩm nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm quạt điều hòa tốt chính hãng. Thành phẩm được nhập về nguyên bộ, đảm bảo sản phẩm đã được cấp chứng từ kèm chứng nhận đầy đủ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung ứng sản phẩm thật tình, không bao giờ cung ứng hàng nhái. DaikioSan DKA-03500C khi đưa ra sẽ được cung cấp thông tin và hình ảnh kỹ 100%, bán thực, giá thật, bảo hành thực.
 • Tặng ngay cho khách hàng bằng 300% lần số tiền quạt điều hòa khi quạt hơi nước của chúng tôi không phải là quạt hơi nước từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đi cùng bạn, đặt sự hài lòng của bạn lên làm đầu.
 • Thương phẩm khi nhập xuất đều phải được kiểm đếm từng li. Bởi vậy chúng tôi tin rằng luôn luôn mang tới khách hàng các sản phẩm quạt điện sở hữu mức độ tốt bền vượt bậc.