banner rehoi.com

Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản

Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản công suất 53.8 W, động cơ tạo bởi chất liệu lâu bền, hiệu năng làm việc cao, thiết kế với style nhẹ nhàng. Sản phẩm thiết kế tùy chỉnh gồm 3 mức cường độ gió nhằm phù hợp với mong muốn sử dụng của mọi người. Bảo hành 12 tháng

Mô tả

Quạt bàn Panasonic F-400CI mô tơ bền bỉ, công suất 53.8 W, có tản gió, lồng bảo vệ bằng nhôm bền tốt, 3 tốc độ gió, thương hiệu Nhật sản xuất tại Malaysia

Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản, động cơ có cấu tạo bền bỉ, hiệu suất thực thi cao, được thiết kế phong cách nhẹ nhàng. Quạt mang công suất mạnh nhất là 53.8 W tiêu tốn không nhiều chi phí điện nên dù làm việc suốt ngày cũng chẳng vướng bận về khoản chi trả điện đóm. Cánh của quạt làm bằng nhựa với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ thổi gió mát rộng hơn. Khi vận hành sản phẩm thể hiện là 1 trong những dòng quạt điện yên tĩnh, gió thổi mềm mại để người sử dụng không bạt gió. Thoải mái hiệu chỉnh vận hành của quạt điện Panasonic F-400CI thông qua bảng điều khiển tại quạt tiện lợi. Sản phẩm thiết kế tùy chỉnh vận tốc gió để thích hợp theo mong muốn sử dụng của bạn.

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Thông số kỹ thuật của quạt bàn Panasonic F-400CI Malaysia

  1. Tên quạt: Quạt bàn Panasonic F-400CI
  2. Mã: Panasonic F-400CI
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 53.8 W
  5. Loại quạt: bàn
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 40cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Bầu quạt: nhựa
  11. Mở rộng hướng gió: Có
  12. Xuất xứ: Malaysia
  13. Bảo hành: 12 tháng

Ưu điểm nổi trội của quạt bàn Panasonic F-400CI Malaysia đang khuyến mại

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Tùy chỉnh được sức mạnh của gió

Mỗi khi dùng quạt Panasonic F-400CI người sử dụng thoải mái có thể đặt được số tốc độ tăng giảm của quạt.
Nó được chế tạo có 3 mức điều chỉnh nhanh chậm phù hợp yêu cầu riêng của người sử dụng. Điểm nhấn là bảng điều khiển tại bầu quạt tạo người dùng điểu chỉnh công suất thuận lợi và mượt mà.

Lưu lượng gió ra tốt

Khi sử dụng tại tốc độ cao nhất lượng gió ra là 63m3/phút giúp giải tỏa nóng bức đối với không gian trong nhà.

Tạo hình kiểu dáng ưa nhìn

Quạt Panasonic F-400CI mang thiết kế với kiểu cách hấp dẫn, hiện đại đem lại thiện cảm mới lạ về quạt đối với người sử dụng. Màu sắc xuyên suốt là mầu xám đem tới vẻ đẹp riêng cho quạt. Thiết kế cánh của quạt làm bởi nhựa với thiết kế độ vớt gió ưu việt. Lồng quạt này làm từ nhôm bền bỉ, được đan xen bảo vệ an toàn, dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Quạt bàn Panasonic F-400CI
Quạt bàn Panasonic F-400CI

Thiết kế bền bỉ, vững chắc lớn

 • Động cơ trong quạt mang tới tính bền chặt, vận hành trôi chảy. Panasonic F-400CI hoạt động suốt ngày dài mà không ảnh hưởng. Nó cũng giảm thiểu năng lượng khá nhiều, lúc chạy với tốc độ lớn nhất cũng chỉ hao phí 53.8 W điện năng.
 • Thiết kế trục bạc đạn tạo cho trục xoay nhẹ nhàng, gia tốc quay trơn tru. Vì có tính giảm thiểu ma sát giữa những bộ phận là trục suốt với củ rotator vì thế năng suất được tăng lên đồng thời giảm thiểu điện năng hơn.

Vì sao quý khách hàng cẩn trọng sẽ đặt mua quạt bàn Panasonic F-400CI giảm giá từ chúng tôi?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ toàn bộ danh mục hàng hóa về Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá rẻ, bao gồm cả các loại Quạt bàn các hãng. bàn tốt được nhập về nguyên chiếc, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ cùng tem nhãn đầy đủ, bảo hành dài lâu.
 • Trên tinh thần phân phối thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối phân phối hàng không rõ nguồn gốc. Hàng hóa nếu cung cấp thì được tả chân thực, bán thật, giá cung cấp thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng cho khách hàng bằng 300% lần tiền quạt bàn khi mà bàn tốt của chúng tôi không phải là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đồng hành với người dùng, ưu tiên sự hài lòng của bạn lên hết thảy.
 • quạt bàn khi nhập vào cũng như xuất ra cũng đều phải được check từng li. Bởi vì thế Vietmart chúng tôi bảo đảm luôn đem tới quý khách những sản phẩm quạt điện có mức độ tốt bền vượt trội.
Quạt bàn Panasonic F-400CI Nhật Bản
Chuyển lên trên