Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản mô tơ bằng dây đồng lâu bền, hiệu suất thực thi cao, thiết kế mang phong cách hiện đại. Panasonic F-50YUZ có công suất lớn nhất là 63 W tiêu tốn lượng nhỏ chi phí điện nên có làm việc trọn ngày cũng chẳng phải lo về chi phí tiền điện. Thoải mái thay đổi công suất vận hành của quạt theo cơ chế giật dây tiện dụng. Ngoài ra, Panasonic F-50YUZ thiết kế tùy chỉnh tốc độ gió gồm 3 mức nhằm thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Mô tả

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ mô tơ dây đồng bền, công suất 63 W, có đảo gió, sải cánh 50cm, gồm 3 cấp độ gió

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản, mô tơ có cấu tạo bằng dây đồng bền bỉ, hiệu năng hoạt động cao, được thiết kế phong cách hiện đại. Panasonic F-50YUZ có công suất tối đa là 63 W tiết kiệm điện năng cho nên có chạy nguyên ngày cũng không phải suy nghĩ về khoản tiêu tốn điện tiêu thụ. Cánh quạt Panasonic F-50YUZ làm bằng nhựa với đường kính sải cánh được thiết kế là 50cm đủ sức đưa gió mát đi xa. Thoải mái thay đổi công suất gió của quạt điện Panasonic F-50YUZ theo phương thức dây giật dễ dàng. Thêm vào đó,  Panasonic F-50YUZ thiết kế điều chỉnh gồm 3 lưu lượng thổi gió để thích hợp với mong muốn sử dụng của người dùng.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Thông số kỹ thuật của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

  1. Tên sản phẩm: Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
  2. Model: Panasonic F-50YUZ
  3. Điện thế: 220v/50Hz
  4. Công suất: 63 W
  5. Loại quạt: treo tường
  6. Số tốc độ: 3
  7. Số cánh: 3
  8. Độ rộng sải cánh: 50cm
  9. Chất liệu cánh: nhựa
  10. Mở rộng hướng gió: Có
  11. Xuất xứ: Nhật Bản
  12. Bảo hành: 12 tháng

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Dễ dàng tùy chỉnh được sức mạnh gió

Mỗi khi dùng quạt Panasonic F-50YUZ quý khách không khó có thể lập được vận tốc nhanh chậm của sản phẩm.
Nó có 3 cấp độ điều chỉnh cường độ thuận theo nhu cầu riêng của người dùng. Điểm sáng là điều khiển dạng dây giật giúp quạt Panasonic F-50YUZ điều chỉnh mức gió một cách trôi chảy và êm ái.

Khối lượng gió ra mạnh mẽ

Khi sử dụng tại cường độ lớn nhất lưu lượng gió đầu ra là 110m3/phút giúp làm mát nhanh dễ dàng cho không gian trong nhà.

Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ

Tạo hình kiểu cách bắt mắt

Quạt Panasonic F-50YUZ mang tạo hình với phom quạt cuốn hút, hiện đại mang tới ý nghĩa mới mẻ về quạt cho người dùng. Màu sắc chủ đạo là mầu đen đem đến vẻ đẹp riêng của quạt. Cánh quạt Panasonic F-50YUZ tạo ra bằng nhựa với thiết kế độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt Panasonic F-50YUZ thiết kế từ nhựa cao cấp có độ bền cứng, chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thiết kế bền lâu, chắc chắn lớn

 • Mô tơ phía trong thiết kế bằng dây đồng đem đến độ bền lâu, máy chạy trôi chảy. Quạt chạy trọn ngày dài mà chẳng hề hấn. Nó cũng tiết giảm năng lượng đáng kể, lúc chạy với vận tốc cực đại cũng chỉ tốn 63 W năng lượng điện.
 • Chế tạo trục bạc đạn làm cho trục xoay nhẹ nhàng, vòng quay trơn tru. Vì có tính giảm thiểu ma sát giữa hai bộ phận là trục với củ rotator do vậy năng suất được nâng lên và giảm thiểu năng lượng hơn.

Do đâu rất nhiều người cẩn thận sẽ lựa chọn quạt treo tường Panasonic F-50YUZ giá tốt của chúng tôi?

 • Nhà phân phối chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các đầu mục hàng trong nhóm Kho bán buôn bán sỉ đồ gia dụng nhà bếp giá tốt, bao gồm cả các mẫu treo tường giá tốt đến từ đa dạng công ty chế tạo quạt treo tường danh tiếng. Hàng hóa được nhập nguyên chiếc, đảm bảo hàng hóa đã được cấp chứng từ và QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành từ chuẩn Hãng.
 • Theo tư tưởng bán thành phẩm chân chính, loại ngay việc cung cấp hàng không có chuẩn Hãng.Panasonic F-50YUZ khi đem ra là được cung cấp thông số cùng ảnh hàng hóa chân thực, phân phối thật, giá bán thực, hậu mãi thật.
 • Tặng cho khách mua sản phẩm quạt treo tường gấp ba lần tiền hàng mua nếu mà sản phẩm không là treo tường từ chuẩn Hãng
 • Luôn song hành với người dùng, đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên trên hết.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập vào bán ra cũng đều được kiểm tra từng li. Do đó rehoi.com hoàn toàn bảo đảm sẽ luôn đưa đến khách hàng tất cả loại hàng quạt máy hàm chứa độ bền cao.
Quạt treo tường Panasonic F-50YUZ Nhật Bản
Chuyển lên trên