Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam, mô tơ dây đồng dã chiến, kiểu cách hiện đại. Công suất lớn nhất là 45 W tiết kiệm điện. Cánh nhựa cứng 40cm. Quạt sở hữu khối lượng gió đẩy vừa phải, yên tĩnh. Thay đổi cách thức quạt bằng nút điều khiển tại quạt. Bảo hành quạt lửng Sankyo 819 tới 12 tháng.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam động cơ dây đồng , công suất 45W nhựa cứng, lưu lượng gió mạnh, lồng quạt kim loại,3 cấp độ gió

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam động cơ dây đồng được thiết kế bằng dã chiến, năng suất hoạt động cao, được thiết kế có phong cách hiện đại. Sản phẩm có công suất tối đa là 45 W tiêu tốn không nhiều điện năng nên có làm việc suốt ngày cũng không phải suy nghĩ về tiêu tốn điện đóm. Cánh quạt lửng Sankyo 819 bằng nhựa cứng với sải cánh được chế tạo là 40cm đủ sức thổi gió mát phủ rộng.

quat-lung-sankyo-819-vn

Quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

Khi quạt Sankyo làm việc, sức gió thổi vừa đủ giúp xua đi cái nóng bức của khí hậu mùa hạ mà vẫn giảm ồn. Nó để người sử dụng thoải mái.

Có thể điều khiển vận hành của quạt bằng cơ chế hiệu chỉnh thông qua bảng điều khiển làm việc liền với quạt.

Quạt có thể thay đổi lưu lượng thổi gió nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng từ mọi người.Bảo hành quạt tới 12 tháng.

Chỉ số kỹ thuật của quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam

 1. Tên quạt: Quạt lửng Sankyo 819
 2. Điện thế: 220v/50Hz
 3. Công suất: 45 W
 4. Động cơ: dây đồng
 5. Loại quạt:quạt bàn
 6. Số tốc độ:3
 7. Số cánh: 5
 8. Độ rộng sải cánh: 40cm
 9. Chất liệu cánh: nhựa cứng
 10. Mở rộng hướng gió: Có
 11. Xuất xứ: Việt Nam
 12. Bảo hành: 12 tháng

Đặc trưng riêng có của quạt lửng Sankyo 819 Việt Nam đang

Các điểm nổi trội cùng với ích lợi của quạt lửng Sankyo 819

Kiểu dáng cao nên sức gió có thể với đến các vị trí rộng hơn trong khoảng không sinh hoạt

Sang trọng và lịch sự hơn các dòng khác

Đem đến sự sẵn sàng cho căn nhà

Tiện sử dụng khi hoàn toàn dùng cho đa dạng nhu cầu quạt mát.

Tùy chỉnh được sức thổi gió

Lúc sử dụng quạt người dùng không khó có thể điều chỉnh được tốc độ tăng giảm của sản phẩm.
Quạt lửng Sankyo 819 được thiết kế 3 cấp tùy chỉnh sức gió phù hợp yêu cầu riêng của người dùng.

Khối lượng gió tốt

Khi vận hành ở vận tốc lớn nhất khối lượng gió mạnh giúp làm mát nhanh đối với không gian sử dụng.

Tạo hình thức bắt mắt

Quạt cây lửng Sankyo được thiết kế với kiểu cách bắt mắt, mới mẻ mang tới ý nghĩa mới mẻ về quạt đối với người sử dụng. Màu chủ đạo là mầu xanh dương tạo dựng sự lôi cuốn riêng của quạt. Thiết kế cánh quạt tạo bằng nhựa cứng với tính toán độ vát gió tốt nhất. Lồng quạt lửng Sankyo 819 được tạo từ kim loại

Cấu kiện lâu bền, vững chắc cao

Motor dây đồng bên trong thiết kế với vật liệu đem tới độ bền chặt, máy chạy nhẹ nhàng. Quạt quay suốt cả ngày dài vẫn không hề hấn. Nó cũng giảm thiểu điện đáng kể, mỗi khi hoạt động với cường độ tối đa cũng chỉ tốn 45 W năng lượng điện.

Quạt dễ dàng đảo chia gió ra qua hai phía phải và trái, giúp không gian làm mát được mở trải rộng hơn.

Do đâu quý khách tinh anh sẽ chọn lựa Quạt lửng Sankyo 819 tại đây?

Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến toàn bộ đầu mục thành phẩm trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng, Bếp và Thiết bị nhà Bếp, Đồ Nội thất, bao gồm cả sản phẩm quạt bàn của rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt bàn tên tuổi. Thành phẩm được đem về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp giấy tờ với chứng chỉ rõ ràng, chế độ bảo hành lâu.

Với tinh thần phân phối hàng chân thành, nói không với phân phối hàng kém tiêu chuẩn.Quạt lửng Sankyo  nếu đã bán là được tả thật, bán thực, giá cung cấp thật, hậu mãi chuẩn chỉ.

Tặng cho khách gấp 200% lần số tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm không đúng là sản phẩm quạt bàn chuẩn Hãng

Luôn song hành với người dùng, ưu tiên quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu.

Thương phẩm lúc mua vào cũng như xuất đi đều phải kiểm thử nghiêm ngặt. Vì như thế Rẻ hời 13 Lĩnh Nam bảo đảm sẽ luôn đem đến người dùng mọi loại hàng quạt điện hàm chứa chất lượng tốt bền nhất.

Giới thiệu về Công ty Sankyo Việt Nam

Sankyo là thương hiệu tạo sản phẩm của Việt Nam tạo ra rất nhiều kiểu quạt. Hơn nữa Sankyocòn sản xuất các phân nhóm hàng hóa như. Đồ điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, công nghiệp,…

Tập đoàn Sankyo có lịch sử đã từ lâu ở Việt Nam và có khá nhiều sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Ở thị trường đất nước chúng ta, thương phẩm của Sankyo đã góp mặt từ lâu và nhận được lòng tin từ người dùng. Hãng Sankyo có tôn chỉ về độ bền bỉ thành phẩm của Thương hiệu sản xuất đáng tin. Các thành phẩm của Nhà sản xuất Sankyo cũng đều đạt sự lâu bền, hiệu quả sử dụng lớn mà giảm thiểu điện tiêu dùng.

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu và phong phú của người mua hàng, nhà chế tạo Sankyođã đưa ra các dòng quạt mát chất lượng. Loạt quạt này bảo đảm sẽ tạo niềm tin đối với rất nhiều người dùng cẩn thận ở trong tầm giá thành đã ước lượng.

Bên cạnh kiểu quạt bàn công ty Sankyo còn tạo ra nhiều dòng quạt mát khác như là: Quạt treo trần, Quạt đứng, quạt treo tường, quạt để bàn, quạt hộp tản gió, quạt sàn, quạt lửng… Đã đang có được sự cảm tình của vô số người dùng.

Tham khảo các mẫu quạt điện thuộc Sankyo ở đây: Quạt cong-ty