Máy làm mát không khí Baretti DB740

Máy làm mát không khí Baretti DB740 công suất 180w W Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bể nước 40 Lít Lưu lượng không khí 5.500 m³/h. Đây là tuyệt phẩm của công ty Sunhouse trứ danh giá tốt tại rehoi.com. Máy mang tới trải nghiệm về làn gió mát mẻ như bên hồ nước lớn đối với mọi người. Sử dụng quạt rất tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này phù hợp với đa dạng môi trường và mục tiêu giải tỏa cơn nóng vào mùa hạ. Quạt được bố trí 3 cửa lấy không khí và 3 tấm làm mát tương ứng để thoáng khí và làm mát nhanh chóng cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: DB740 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Baretti DB740 dòng Cơ Công suất 180w Diện tích làm mát 30 – 50 m² Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 5.500 m³/h

Máy làm mát không khí Baretti DB740 thực tế là quạt dùng làm mát không khí tận dụng hơi mát của nước để hạ nhiệt cho không khí nóng. Mẫu quạt Baretti DB740 là model quạt cơ bền bỉ, thiết kế núm vặn/nút nhấn điều chỉnh rất dễ.

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 song hành với 3 mặt thu khí. Quạt sở hữu bốn bánh xe phía dưới quạt khiến mọi người đẩy quạt dễ dàng.

Máy làm mát Baterri DB740 chính là mẫu máy tương đối đa di năng, ứng dụng phù hợp với đa dạng diện tích và quạt được đại đa số người mua chọn lựa. Với khối lượng vừa vặn để được với nhiều khoảng không đa dạng. Cùng với tổng chiều dài như sau sâu 410mm x rộng 600 x cao 1020mm Với công suất sử dụng mức cực đại là 180w cùng lưu lượng gió lớn nhất đạt tới 5.500 m³/h. Với thông số này cho người dùng có thể tận hưởng luồng gió mát không khác gì gió đưa từ hồ đại, sông lớn ở ngay môi trường sống ngôi nhà gia đình mình.

Quạt điêu hòa Baretti DB740 từ Sunhouse

Quạt điêu hòa Baretti DB740 từ Sunhouse

Mặt trước của Quạt điêu hòa Baretti DB740

Mặt trước của Quạt điêu hòa Baretti DB740

Mặt sau của Quạt điêu hòa Baretti DB740

Mặt sau của Quạt điêu hòa Baretti DB740

Máy làm mát không khí Baretti DB740 của Hãng nào?

Baretti là một nhãn hiệu sản phẩm từ công ty Sunhouse. Khi nhắc đến Sunhouse là nói đến một cái tên đồ gia đình và nhà bếp thân thiết đối với vô số người sử dụng tại nước ta.
Mong muốn của Sunhouse đó là mang đến một số thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt, thế nhưng vẫn có phẩm chất xứng đáng. Thành quả đó là những sản phẩm quạt điều hòa Baretti giá tốt đã được ra đời.
Tuy máy làm mát Baretti DB740 được xếp nhóm bình dân nhưng máy vẫn giữ được các điểm như:

 • Máy Baretti được những phòng phát triển từ Sunhouse giám sát chất lượng hàng hóa.
 • Chính là dòng máy mới nhất từ Sunhouse thành danh
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng bởi phòng kỹ thuật Sunhouse chuẩn Hãng
 • Được sản xuất với chất lượng hàng hóa tốt, thiết bị chuẩn mực, cấu kiện chất lượng.
 • Phía bên trong: mô tơ làm bằng đồng, bảng mạch điều khiển cấu kiện tốt, tấm làm mát dày dặn bền bỉ. Phía bên ngoài phần vỏ nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Kết cấu có các nét sắc sảo, ở trên có nắp kính sang trọng.

Trong năm nay cả hai tập đoàn chuyên về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết mang những dòng quạt loại tốt và có giá tốt đến thị trường. Công ty con của Sunhouse đưa ra ba nhóm đó là Baretti, Jolly và Gaon. Đại Việt( nổi tiếng với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ dòng giá tốt chính là KASUTO. Họ đều chân thành định hướng người tiêu dùng đến các dòng sản phẩm máy làm mát không khí giá bình dân nhưng vẫn chất lượng tốt mà có nguồn gốc trung thực, bảo hành chuẩn Hãng. Nhóm sản phẩm từ 2 Thương hiệu này đều quá bảo đảm mà giá cả cũng cực tốt.
Khi phải mua máy làm mát giá tốt, rehoi.com dám chắc mọi người sẽ tăng thêm dăm ba trăm để mua hàng chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng hàng hóa đảm bảo, bền tốt, có bảo hành tại gia đình.

Nóc quạt điều hòa Baretti DB740 có khay đá nắp kính in tranh phong thủy

Nóc quạt điều hòa Baretti DB740 có khay đá, đá khô tặng kèm, nắp kính in tranh phong thủy

Hướng chụp trên nóc quạt điêu hòa Baretti DB740 mở nắp

Hướng chụp trên nóc quạt điêu hòa Baretti DB740 mở nắp

Phương thức vận hành của máy làm mát không khí Baretti DB740

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 với 2 chức năng: làm quạt mát như quạt điện thông thường và quạt ứng dụng hơi mát của nước. Với tính năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy làm mát sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo sức hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu không khí người ta tấm làm mát. Tấm làm mát này thiết kế với hình dạng hàng nghìn đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ tạo ra sự bay hơi của nước hoàn toàn tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Về cơ bản, nhiệt độ của nước tầm 24 độ C và vì thế, hơi nước bốc hơi tức thì từ nước cũng mang nhiệt độ ngang bằng. Khí nóng được cân bằng làm mát bởi hơi mát mẻ của nước và trở thành luồng gió mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động này tuy cho rằng là giản đơn nhưng yêu cầu động cơ quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ để bay hơi nước, sau nữa là mô tơ phải có tiêu chuẩn chịu nước, chống bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của toàn bộ dạng quạt làm mát đều là áp dụng tính bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không dùng lốc để làm lạnh không khí giống máy lạnh, bởi vậy chỉ dùng một nguồn điện tiêu thụ rất ít ỏi. Với quạt hơi nước Baretti DB740 vận hành ở mức độ gió mạnh nhất thì cũng chỉ tốn 180w W/h. Nếu hoạt động suốt 10 tiếng mới chỉ tiêu thụ 180w= 1,8KW = 1,8 số điện năng.

Chỉ số chuyên môn của quạt làm mát hơi nước Baretti DB740

Ở dưới đây là một vài thông tin về mặt kỹ thuật nền tảng do đại diện nhà phân phối chính quy bán máy làm mát không khí Baretti DB740 đưa ra để quý vị nắm bắt. Thông báo này tạo thuận lợi cho quý vị tuyển lựa cho mái ấm của mình 1 thiết bị máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Baretti DB740
 2. Công suất: 180W
 3. Lưu lượng gió: 5.500m3/h
 4. Dung tích bình nước: 40 Lít
 5. Diện tích làm mát: 30 – 50 m2
 6. Số tấm làm mát: 3
 7. Cửa thu gió: 3
 8. Kích thước: 410 x 600 x 1020mm
 9. Bảng điều khiển: Cơ
 10. Bơm tự động chống cạn: Có
 11. Lưới lọc bụi: không
 12. Đặc điểm khác: Động cơ bằng đồng, Mặt trên bằng kính, 2 viên đá khô

Quạt hơi nước Baretti DB740 nên dùng với ai? Môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 cực kỳ tiết kiệm điện, do đó máy nên dùng với ý muốn tối thiểu hóa hóa đơn tiền điện.
 2. Về phương diện không gian phù hợp ứng dụng thì Baretti DB740 rất phù hợp với môi trường sống thoáng đãng. Vị trí dùng quạt càng thoáng đãng hoặc trong nhà có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng thêm cao.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí Baretti DB740 tương thích để dùng với nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung hầu hết những nơi có đối lưu gió mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt điện khó khăn hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm giảm bớt sức nóng.
 4. Việc dùng quạt hơi nước nhằm đảm trách thay điều hòa giúp làm mát không khí trong vị trí thoáng gió tất nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, nếu sử dụng kết hợp với điều hòa chúng cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi không khí cực nóng, điều hòa làm việc kiệt sức, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ giúp sẽ khiến giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù đắp độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể.
 5. Vào mùa nóng có những đợt gió Phơn( thường gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, chạy trời không khỏi nóng. Đem dùng quạt thường chỉ có gió nóng rát, lúc đó chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án chinh phục hoàn toàn thời tiết nóng rẫy

Vì sao cần máy làm mát Baretti DB740 với các sinh hoạt

 1. Nền nhiệt độ oi ả có bữa tới tận 41 độ, ngồi mãi điều hòa lạnh và thu mình thật ra cũng mệt mỏi. Đã là hoạt động thường nhật, việc ở ra đóng vào cửa là điều đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh ở trong phòng. Bên cạnh đó việc thân thể bị các biến chứng không mong muốn ví như trạng thái sốc nhiệt có thể xảy ra.
 2. Điều hòa lạnh dĩ nhiên làm mất quá nhiều điện, trả hóa đơn tiền điện cuối tháng mang đến từng cơn ác mộng cho mọi người.
 3. Đối với trẻ mới sinh quanh quẩn trong máy lạnh cả ngày cũng không tốt cho sức khỏe, mà cứ ra ngoài cửa thì nóng quá vì là thân thể em bé tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Gió nóng làm cho ngay đến điều hòa máy lạnh cũng không làm lạnh nổi, quạt thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Nhiều nhà hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng hầm hập, các chị nấu nướng mà lăn vào bếp thì bức bí nhễ nhại…. Thế nhưng chốt cửa xong mở điều hòa không khí có được không? Rán xào đồ ăn mùi mắm muối như vậy có sợ không? Hàng quán đóng cửa có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà mái tôn, phòng rộng và nhiều chỗ thoáng giống như ở quê thì không khả thi để lắp điều hòa được.

Phương pháp nào đây để mang lại làn gió mát cho khoảng không gian mà vẫn giảm hẳn việc chi cho về điện năng, giảm đi bệnh tật cũng như cái oi nồng đây? Quatviet.net đã khám phá ra 1 trong một vài thế hệ quạt làm mát thật sự mạnh mẽ nhằm khắc phục cái nóng nảy lửa mùa hạ này, quạt này chính là máy làm mát không khí Baretti DB740. Máy làm mát không khí đã có được thẩm định chất lượng tốt bởi công năng hoạt động, hiệu suất đối với việc loại bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc điểm nổi trội của quạt điều hòa Baretti DB740

Chất liệu có chất lượng bền tốt

Máy làm mát Baretti DB740 có thiết kế motor bằng đồng nguyên chất. Tính chất truyền dẫn dòng điện của cuộn dây đồng tốt hơn nhiều so với dây nhôm. Máy có thể vận hành suốt ngày mà vẫn không bị nóng máy và có tính bền bỉ cao.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Máy làm mát Baretti DB740 có thiết kế thân máy bằng nhựa nguyên sinh ghi sữachống trầy, nhã nhặn. Phía trên thiết kế bằng kính cải tiến, hoàn toàn có thể mở nắp để chế nước, cho đá ăn hoặc để đá khô vào ngăn đó giúp tăng cường tính mát lạnh cho không khí thổi ra.

Tối thiểu hóa khoản năng lượng

Máy máy làm mát không khí Baretti DB740 rất tiết kiệm khoản chi tiền điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ tạo người sử dụng tuyệt đối không còn lo lắng bởi giá điện trong suốt mùa hè này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 15% khi chiếc máy làm mát không khí như này khởi động khi so sánh với điều hòa nhiệt độ thôi.

Lưu lượng không khí mạnh mẽ

Luồng gió đưa ra thường rất lớn, mức cao nhất đạt tới 5.500 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng hừng hực từ mùa hè này.

Tùy chỉnh được tốc độ gió

Máy gió lạnh này sở hữu 3 mức gió cho người tiêu dùng an tâm định theo ý thích của mọi người ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tự động đảo chiều

Máy làm mát Baretti DB740 có cơ chế đảo gió qua lại hai bên trái và phải hoàn toàn tự động. Người dùng cũng điều chỉnh hướng gió chếch lên chúc xuống bằng tay thuận tiện. Như vậy máy làm mát thoải mái nới rộng phạm vi tản gió ra 4 hướng. Khiến gió mát lan tràn không gian có quạt.

Có trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước

Không gian sống mát mẻ như gió từ thác nước mang ngập tràn vào gian phòng. Nó mang cho bạn cảm thấy thoải mái thư giãn hơn nhiều khi so sánh với các loại quạt bình thường khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí Baretti DB740 sẽ không mắc phải các vấn đề bị khô sót trên da, đôi mắt, xoang mũi trong cổ như khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Baretti DB740 cũng không phun hơi nước đầy nước vào trong luồng gió như quạt phun sương, do đó sẽ loại bỏ các triệu chứng không hay cho sự hô hấp.

Sử dụng được cùng đa dạng không gian

Điểm cộng nổi bật ở những kiểu quạt hơi nước làm mát ở bản chất hợp với khoảng không không kín gió của phòng trong nhà. Nó khiến cho không gian tiếp nhận sự mát mẻ thoáng khí trời, tốt với sức khỏe.
Nó gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, triệt tiêu nóng bức thay cho quạt thường với những ngày quá nóng. Còn khi dùng cùng với máy lạnh quạt giảm tải khá tốt cho điều hòa bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Sở hữu bốn bánh xe tiện dịch chuyển

Quạt điều hòa Baretti DB740 có bổ sung thêm 4 bánh xe dưới gầm để cho người sử dụng dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bồn giữ nước có thể tích đủ lớn

Ngăn đựng nước của quạt điều hòa Baretti DB740 được thiết kế dung tích chứa đến 40 Lít nước. Để bạn chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát cho gió. Mặt trước ở dưới của quạt( nhìn vào ) có thiết kế vạch để xem mực nước còn hết trong bể chứa, tiện kiểm tra.

Điều chỉnh thuận lợi, đơn giản hóa

Quạt làm mát hơi nước Baretti DB740 là loại dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác với mấy núm vặn và nút bấm là đã có thể điều chỉnh việc hoạt động của quạt. Những cách thức sử dụng đều được in bằng chữ và có biểu tượng song hành dễ hiểu. Chỉ cần một hai động tác là hoàn toàn chỉnh được cách hoạt động của máy cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất mạnh mẽ, diện tích làm mát rộng

Quạt điều hòa Baretti DB740 sở hữu công suất mức cực đại 180w W/h để máy có sức mạnh cuốn gió với khối lượng không khí lớn. Do vậy, nó đã làm bốc hơi mát dịu ở trong nước nhiều hơn, làm mát không khí cho diện tích 30 – 50 m2 dễ dàng.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước bên trong bình bị cạn, thiết bị điều khiển máy bơm sẽ ngừng hoạt động của bơm nước. Quạt sẽ hoạt động giống như một chiếc quạt điện thông thường.

Do đâu nhiều nhà tinh anh thường mua sắm quạt điều hòa giá tốt Baretti DB740 tại đây?

 • rehoi.com là siêu thị chuyên bán buôn nhiều loại hàng hóa về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các mẫu chiếc quạt điều hòa các hãng. Thành phẩm được đem về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ cùng chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Theo quan niệm bán hàng nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng không có nguồn gốc. Hàng khi mang ra thì được cung cấp thông số và hình ảnh thật 100%, cung ứng thật, giá bán thực, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người đặt hàng bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm quạt điều hòa của đại lý rehoi.com không là quạt điều hòa đúng Hãng
 • Luôn đi cùng người mua hàng, đặt sự hài lòng của người dùng lên trên tất cả.
 • Quạt hơi nước trong khi nhập vào và bán đi cũng đều phải được test cực cẩn thận. Chính vì như thế Kho bán buôn tốt hời đảm bảo luôn luôn mang tới quý bạn các loại hàng quạt điện có độ tốt bền cao nhất.