Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm

Chảo elo bistro line 20cm thương hiệu đến từ Đức nay có mặt tại Việt Nam, đảm bảo làm từ chất liệu hợp kim dẫn nhiệt nhanh chóng, phần quai tay cầm không dẫn nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Mô tả

Chảo chống dính Elo Bistro Line

Chảo elo Bistro Line 20 cm – thuộc thương hiệu Elo nổi tiếng trên thị trường Châu Âu, nay đã có mặt tại Châu Á và đặc biệt là Việt Nam nhờ giá thành phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt, không những thế chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt nên rất nhiều bà nội trợ tin dùng. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, dẫn nhiệt nhanh chóng, nhưng phần tay cầm không tỏa nhiệt đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tốt nhất.

Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm
Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm

Sự tiện ích và đặc điểm nổi bật mà Chảo chống dính Elo Bistro Line mang lại

Hiện nay rất nhiều gia đình tin dùng bếp từ làm thiết bị nấu nướng chính trong căn bếp nhà mình. Nhưng điểm yếu của bếp từ là rất kén chọn nồi chảo phù hợp với mình. Nhưng giờ đã có chảo chống dính elo Bistro Line 20 cm tương thích với tất cả các loại bếp từ.

Màu sắc bên ngoài chảo là màu xám bạc hiện đại bóng loáng, dễ dàng lau chùi vệ sinh sau mỗi lần nấu, lòng cháo là lớp chống dính bền bỉ. Nổi bật hơn là quay cầm có màu kim loại đặc biệt, được thiết kế liền chảo vô cùng chắc chắn, đảm bảo không tỏa nhiệt gây mất đảm bảo an toàn khi dùng

Phần thành chảo cao, rộng hơn so với các loại chảo khác hiện đang được bày bán trên thị trường. Từ đó, giúp việc rán và chế biến các loại thực phẩm khác trên chảo trở nên an toàn hơn.

Chảo elo hiện nay đang được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Hongkong, từng khâu sản xuất rồi đến khâu thử nghiệm sản phẩm đều được trải qua các quá trình vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt đối đến tay người dùng

Lý do người mua sắm tinh thông sẽ chọn lựa Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm giá tốt trên website này?

  • rehoi.com là siêu thị chuyên cung cấp nhiều danh mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt trong đó có thương phẩm Chảo đến từ rất nhiều thương hiệu phát triển Chảo danh tiếng. Sản phẩm được nhập về nguyên thùng, bảo đảm thành phẩm được cấp hóa đơn với chứng chỉ chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài lâu.
  • Trên phương châm bán sản phẩm chân thật, không bao giờ bán hàng giả. Sản phẩm Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm giá tốt nhất khi giới thiệu là được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thực, phân phối thật, báo giá thực, công bố thật.
  • Tặng ngay cho khách gấp 2 lần số tiền hàng khi mà Chảo của rehoi.com không đúng là sản phẩm chuẩn Hãng
  • Luôn luôn đi cùng khách hàng, đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hết thảy. Vì vậy quý khách hàng luôn luôn an tâm mua sắm Chảo cao cấp từ nhà phân phối rehoi.com
  • Thương phẩm trong công đoạn nhập vào bán ra đều phải kiểm đếm nghiêm ngặt. Do đó rehoi.com dám chắc luôn luôn mang đến người dùng các đồ gia dụng nhà bếp có chất lượng ổn định vượt trội.
Chảo chống dính Elo Bistro Line 20cm
Chuyển lên trên