Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S

Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S thương hiệu Sevilla lâu năm nhập khẩu từ Malaysia thời gian bảo hành 24 tháng với giá mềm có quà tặng đáng giá và hậu mãi tận tâm

Mã: SV - MB05S Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S phím điều khiển cảm ứng, mặt kính được tạo bởi Kanger chịu lực và chịu nhiệt cao cấp, công nghệ inverter, có Booster, có cảnh báo quá nhiệt và rất nhiều điểm sáng tiện dụng khác

Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S trợ giúp người nội trợ đun nấu các thực phẩm mỗi ngày đến từ Sevilla mới được tung ra thị trường năm nay. Bếp Sevilla SV – MB05S xuất hiện nhằm trả lời đòi hỏi vào một dụng cụ là bếp điện từ chuẩn Hãng có các công năng nổi trội. Ứng dụng bếp Sevilla SV – MB05S để nấu, chiên xào rán, ninh hầm, hấp đều thật là dễ dàng.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S sở hữu 2 bếp nấu từ. Thiết kế phía dưới mâm nấu đó là vùng mâm từ được cuốn bởi những vòng dây đồng xoắn dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một bảng mạch điều khiển phụ thuộc vào thao tác từ người nấu. Mạch điều khiển được thiết kế là loại bảng mạch cảm ứng dễ dàng sử dụng. Bên trên là vùng nấu làm bằng Kanger tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực khá tốt. Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S sở hữu 9 chế độ công suất tương ứng với sức sinh nhiệt độ giúp người sử dụng thuận lợi vận dụng mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất lớn nhất là 4000 W làm cho công việc đun nấu trở nên nhanh chóng, thuận lợi. Diện tích bếp với các cạnh là 730 x 420 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng đối với công việc nội trợ.

Sau bao nhiêu năm chinh phục trên thị trường tiêu dùng Việt, tên tuổi về công cụ về nhà bếp Sevilla mỗi ngày đánh dấu thương hiệu của công ty ở thị trường này. Sevilla luôn nỗ lực không mệt mỏi với ước muốn phát triển mục đích mang lại cho các người sử dụng đã đặt niềm tin vào mình các sản phẩm tốt nhất.

Bếp từ Sevilla SV – MB05S có một loạt tính năng nổi bật sau

Công nghệ inverter giảm thiểu phí tổn điện

Tính năng Inveter để việc nấu nướng giảm thiểu hao tổn lượng điện và đạt hiệu quả làm việc cao.
Bếp từ Sevilla SV – MB05S có tính năng Inverter vì bếp từ Sevilla SV – MB05S sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của công suất và sử dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp đun nấu không nghỉ mà không cần bật ngắt định kỳ.
Công nghệ inverter mang đến khả năng giảm bớt lên đến 38% điện năng sử dụng và đem lại tính bền cho bếp nấu.

Ra đời từ Malaysia đất nước có năng lực sản xuất và một hệ thống quản lý chất lượng tốt

Bếp điện từ đôi được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia là đất nước sở hữu năng lực kỹ thuật sản xuất tiên tiến cùng quy tắc chất lượng sản phẩm cao. Do đó đem lại niềm tin tưởng nhất định cho người dùng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi nhập khẩu Sevilla SV – MB05S có cấu tạo mặt kính Kanger là một trong hai dòng sản xuất kính với chất lượng hàng đầu đã đang được ưu tiên sử dụng bởi các nhà phát triển bếp nổi tiếng. Mặt kính Kanger chịu nhiệt và sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước xát và mài mòn rất tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox để mặt bếp tránh sứt vỡ

Bao quanh mặt kính có sẵn tạo một lớp bo viền bằng inox khiến cho mặt bếp ổn định, nâng cao tính chắc chắn khi lắp đặt và chống va chạm khi vận hành.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ và tăng tính thẩm mỹ

Mặt kính bếp vát cạnh nhằm giảm sứt cạnh do vấp cạnh trong quá trình nấu nướng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất vận hành cao trợ giúp người sử dụng

Công suất hoạt động của Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S đạt tới 4000 W để tăng tốc trong lúc làm món và giúp bạn thoải mái làm ra các đồ ăn ngon lành.

Cuộn từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm bớt điện năng

Thiết kế nội quan mâm từ bằng đồng để bếp làm việc trơn tru, tăng cường tính bền lâu cũng như tiết giảm điện.

Tính năng tăng tốc Booster rút ngắn thời gian nấu ăn

Trang bị chức năng Booster làm cho bếp từ tăng tốc vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm có thể đạt được ngưỡng 2400 W với bếp trái và 2400r W cho vùng bếp phải để giải quyết mục đích từ người dùng nếu cần nấu nhanh.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp Sevilla SV – MB05S được thiết kế thật thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Sevilla SV – MB05S sở hữu bảng điều khiển cảm ứng độc đáo trợ giúp người đầu bếp thoải mái đứng nấu và điều chỉnh theo nhu cầu.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong khi làm bếp từng ngày, khó tránh được có lúc quên lãng khi nấu nướng để nước bị sôi tràn ra ngoài xoong làm cho bề mặt bếp bị nhem nhuốc và thậm chí là cạn nước và phí hoài đồ ăn. Tin vui là khi sử dụng bếp đôi từ Sevilla SV – MB05S thì người dùng sẽ không phải băn khoăn đối với tình trạng đó bởi bếp có đặt sẵn tính năng đáng giá water overflow. Nếu canh bị sôi trào ra bên ngoài mặt bếp cùng vị trí bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây bếp sẽ tự ngắt hoạt động. Tính năng thông minh này đem đến ba điều tin cậy cho người làm bếp: một là khó bị bỏng tay hoặc chập cháy các chi tiết của bếp; hai là không bị ướt bẩn mặt kính và thứ ba là để thức ăn ít bị cháy khét.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp tránh khê cháy đồ nấu nướng

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút riêng rẽ cho mỗi vùng nấu. Nếu đặt khoảng thời gian tắt bếp thì nếu hết thời gian người nội trợ đã định, bếp từ sẽ tự ngừng vận hành. Làm ra công năng này nhằm giúp người làm bếp tránh được nỗi ám ảnh sẽ phải đứng trông chừng đến lúc thực phẩm đến tận khi hoàn thiện. Nó tạo cho người dùng vẫn có thể làm được những việc gì khác đến tận lúc món ăn chín.

Được trang bị chức năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang ở trong quá trình vận hành sẽ rất có nguy cơ nếu trẻ tự ý chạm loạn xạ đến các nút tính năng đun nấu. Vì thế hãng thiết kế bếp Sevilla SV – MB05S đã cho thêm chức năng khóa điều khiển ( nếu cần ) giúp người vận hành yên tâm khi không ở cạnh bếp.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn dành cho người làm bếp

Nhiệt dư là phía trên mặt vùng nấu còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm cảnh báo người làm bếp không sờ tay lên phía trên mặt bếp rất có thể làm bỏng tay, bếp từ sẽ đưa tín hiệu bằng “H” vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở còn nhiệt dư “H” sẽ tự động tắt đi nếu ở trên khu vực đặt xoong chảo đã hạ xuống dưới 65ºC và không gây rủi ro đến người dùng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt đảm bảo an toàn cho cả người đầu bếp cùng thiết bị bếp

Khi người nấu ăn đun nấu với nhiệt độ bếp Sevilla SV – MB05S hết công suất cùng một quãng thời gian khá dài sẽ tạo nhiệt cho tất cả các bộ phận của bếp. Cách thức này tất nhiên sẽ làm cho hao phí độ bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp từ Sevilla SV – MB05S tránh bị sử dụng cường độ hoạt động không nghỉ với một thời gian lâu. Chức năng thú vị này được bổ sung cho bếp từ sẽ giúp cho bếp từ hoạt động mượt mà hơn, tăng tuổi thọ dành cho sản phẩm. Thông thường chức năng này sẽ tự động nhận biết và đưa ra mã lỗi E1 để thông báo cho người nấu ăn biết rằng lúc này bếp đang bị quá nóng. Người vận hành nên giảm mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng tuyệt vời, có ích

Nếu mà khách hàng hiểu rõ hết công dụng hữu hiệu của chế độ tạm dừng tích hợp trong bếp có lẽ người sử dụng sẽ đánh giá chức năng này thật sự vô cùng đáng giá cho công việc nội trợ của bạn. Ví dụ, khi đang đun nấu với những thông số đã được cài đặt và việc đun nấu của bếp đã đang thực thi chưa xong. Nhưng có một vài việc này diễn ra:

 • Thực phẩm bị quá sôi lan tràn ra vùng bếp nấu thế nhưng món ăn chưa thể đạt mức chín mềm theo đúng mong muốn, bạn phải vệ sinh vùng bị tràn luôn và ngay.
 • Thực phẩm sắp bị cháy xém cần tạm dừng ngay lập tức để lật mặt ( giả dụ như: lật một số cá rán, lật mặt những miếng đậu rán hoặc chả rán…)
 • Hay phải nấu một số thực phẩm đồng thời, người làm bếp chưa nhớ chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia vị đối với thức ăn.
 • Bất ngờ cần phải làm một số công việc khác ngay như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, vệ sinh cá nhân, đọc lại công thức món ăn…

Hầu hết những sự việc cần kíp lúc phát sinh tuy nhiên người đứng nấu không hề thích mất đi những thông số đã cài từ trước thì chức năng tạm dừng dứt khoát là một giải pháp tối ưu cho người làm bếp.

Tính năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi xoong chảo trên bếp

Nếu đã đun xong thức ăn và nhấc nồi chảo ra khỏi bếp mà bạn quên dừng hoạt động bếp thì khi này bếp sẽ tự động ngắt. Do vậy, mang đến sự an toàn với người sử dụng và không gây lãng phí điện năng.

Trang bị tính năng nhận diện nồi xoong hữu ích, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện hai việc:

 • Cảm ứng đáy nồi để truyền từ tính một cách tập trung. Tính năng hiệu quả này giúp bếp từ chỉ thực hiện và tập trung không phát ra khỏi diện tích đáy nồi xoong, giúp giảm thiểu lượng điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong đang đặt trên mặt bếp có phải là kiểu sử dụng được cùng bếp từ này hay không. Nếu nồi không phù hợp với bếp đun nấu thì sản phẩm sẽ không làm việc.

Tính năng hâm nóng thức ăn độc đáo, tiện ích

Bếp Sevilla SV – MB05S có cơ chế giữ ở mức ra nhiệt nhỏ vừa phải làm cho món ăn sẽ luôn ở ngưỡng nhiệt độ vừa tầm. Tính năng giữ ấm này khiến đồ ăn giữ được độ ấm nóng, hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng của chúng.

Chức năng rã đông mau lẹ

Chức năng rã đông giúp cho người làm bếp cắt giảm được nhiều thời gian sơ chế đồ đông lạnh mà vẫn giữ lại được dưỡng chất và độ tươi ngon của thực phẩm.

Thông số có tính kỹ thuật của bếp Sevilla SV – MB05S nên biết

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S
 • Model: Sevilla SV – MB05S
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 420 (mm)
 • Size khoét đá: 680 x 380 ( mm )
 • Vật liệu mặt kính: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Chất liệu nồi chảo: Chỉ sử dụng nồi có đế nhiễm từ
 • Mức công suất nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2400 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2400r W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Tính năng nhận diện nồi: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Tính năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Tại sao cần Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S với việc nấu nướng của người nội trợ

Từ trước đến nay bếp điện từ được xem như những dụng cụ căn bếp nổi bật với đa số người đứng bếp ở thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, vì sự hữu ích, mau lẹ cũng như an toàn, thiết bị điện từ cũng đang trở thành một trào lưu đồ gia dụng nấu nướng phổ dụng, có ở hầu hết những gian bếp của mỗi nhà. Tuy thế, có rất nhiều việc khác lạ của bếp từ mà không phải ai thường nắm rõ, như diễn biến ra đời, phương thức làm việc, công dụng mà bếp điện từ mang lại là gì,..? Và để quý vị hiểu hơn về bếp điện từ, thông qua bài viết này Vietmart có thể hỗ trợ quý vị hiểu kỹ hơn để đề ra lựa chọn chiếc bếp tốt nhất. Nào, theo chân siêu thị Vietmart khám phá mọi điều thú vị về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu bếp điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là dụng cụ độc đáo vận hành dựa trên nguyên lý từ trường được phát hiện bởi một người tên Faraday thời điểm thế kỷ IXX. Cảm biến từ được ứng dụng trước nhất nhằm phát nhiệt có những ngành chế tạo máy … Thuộc thế kỷ thứ XX. Và đến tận 150 năm sau này những nhà sáng tạo tại phòng nghiên cứu Thomson mới tạo ra chiếc thiết bị điện từ trước tiên thỏa mãn tốt cho quá trình nấu ăn.

Cách thức vận hành của bếp điện từ Sevilla SV – MB05S

Lúc được cắm vào ổ cắm, dòng điện dẫn qua vòng dây đồng phía dưới tấm kính sản sinh ra dòng từ tính không hề nhỏ. Các dòng xoong chảo kiểu chất liệu bắt từ được để trên bếp đồng thời bếp từ sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này chỉ tương tác với đáy nồi và không làm nhiệt phát ra môi trường. Trong sự thật, không giống như những dòng bếp khác, bếp từ cực kỳ an tâm và giảm chi phí. Trong khi vận hành, chỉ có chảo được đun sôi, mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chinh phục những người dùng khó tính nhất

Trong khi lưu thông dụng cụ nhà bếp đang khởi sắc, có vô số kiểu thiết bị điện từ của vô số thương hiệu xuất hiện gây cho khách hàng rơi vào tình trạng đắn đo xem sử dụng thương hiệu nào tốt nhất cũng đảm bảo sự hữu ích cùng với giá cả vừa vặn với kinh tế. Nắm được nỗi băn khoăn đó, rehoi.com sẽ mang tới cho người tiêu dùng mọi đồ dùng chính hãng và giá tiền thực sự phù hợp.
Tại thị trường thượng lưu các công cụ bếp điện nhập trực tiếp tại Châu Âu thường được người tiêu dùng yêu thích nhờ vẻ sang trọng, cấu trúc cực kỳ thu hút và có các đặc tính nổi bật. Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S thuộc thương hiệu Sevilla thường là quyết định tốt nhất tại căn bếp của gia đình bạn chắc hẳn làm vừa lòng khách hàng kể cả người khó vừa ý nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S

 • Bếp điện từ Sevilla SV – MB05S là dòng đồ dùng cao cấp ở Sevilla , được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Sevilla . Với thiết kế đẳng cấp trang trí vô cùng tinh tế. Có vô số đặc tính thông minh mà còn cực kỳ an toàn đối với người dùng. Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực làm công việc nấu nướng món ăn của các bà nội trợ mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S với 2 mặt bếp nấu ăn cảm ứng điện từ thiết kế kích cỡ cùng kích thước khiến đun được vô số món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mọi bếp khác nhau thích hợp với nhiều kiểu nồi từ nhỏ đến lớn giúp tốn ít điện năng rất tối ưu.
 • Bề mặt nấu lớn nhất lên đến làm quý vị đun được nhiều đồ ăn vô cùng nhanh gọn.
 • Mặt kính từ Sevilla SV – MB05S làm bằng Kanger vô cùng bền, rất đẹp có khả năng chống sốc nhiệt cực tốt không có vô số kim loại không an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mặt kính Kanger sở hữu những khả năng nổi bật khả năng chịu sốc nhiệt đạt tới 800 đến 1000 độ C, chịu được lên tới 15kg, mang nhiệt đi tốt và tản nhiệt vô cùng cao. Mặt kính Kanger là kính bếp cao cấp nhất hay được thiết kế cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện tại.
 • Vòng từ kép để liên tiếp khiến nâng cao hiệu suất bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Viền cạnh với thân bếp điện từ Sevilla SV – MB05S làm từ hợp kim/inox không gỉ, sáng loáng, tuyệt đối an toàn khi đang vận hành và tiện lợi lau rửa.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S được sản xuất gọn nhẹ chỉ mm, khách hàng thuận lợi cầm theo bếp từ nhập khẩu bất kỳ đâu.
 • Công suất tối đa lên tới 4000 W khiến cho ninh nhừ nguyên liệu rất mau lẹ.
 • Chế độ nhiệt xoay chuyển linh hoạt, để món ăn ngon hơn, giữ được chất dinh dưỡng trong lúc nấu nướng.
 • Đặc tính hầm nhiều thức ăn bằng cách chỉnh công suất trên phím/slide trượt của bếp, các thông số hầu hết được hiển thị rõ ràng trên màn hiển thị LED.
 • Phím cảm biến trải ngang bên dưới khu vực đun nấu của Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S, cùng với biểu tượng sắc nét và sách hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Người tiêu dùng chỉ phải nhấn khẽ là điều chỉnh nhiều tính năng khác nhau của bếp từ rồi.
 • Gồm vô cùng nhiều kiểu nấu nhiều loại như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho các bà nội trợ tha hồ tham khảo để thích hợp cho kiểu thực phẩm khác biệt.
 • Bếp điện từ Sevilla SV – MB05S tác động từ tính trực tiếp đến phần đáy nồi không làm bay nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu món mau lẹ mà lại vô cùng ít tiêu tốn điện.
 • Tính năng hẹn giờ, cùng với cho bộ cài giờ mọi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S thiết kế chế độ tự động ngừng vận hành khi khách hàng lỡ quên. Đây được coi là tính năng hiện đại đảm bảo an toàn hết sức.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Sevilla SV – MB05S mang lại công hiệu nấu ăn đạt đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian so với nhiều bếp bình thường khác.
 • Nổi trội hơn với đặc tính Booster tối ưu, Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S mang khả năng nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đầy 5 phút.
 • Bếp từ Sevilla SV – MB05S được sở hữu nút dừng lại tiện lợi giúp người dùng không cần tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock cản các bé bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S đạt đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và có chứng nhận an toàn bao gồm Châu Âu.

Đặc trưng nổi trội của bếp từ Sevilla SV – MB05S

Thiết kế bắt mắt

Thiết kế Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S nhỏ gọn mang đến cảm giác cao cấp cho nhà bếp gia đình bạn.

Tiết kiệm điện năng

 • Mang nhiều kiểu bếp ninh đông thời, mọi người có thể chế biến song hành rất nhiều món giảm bớt lại công đoạn nấu nướng. Đi kèm công suất mạnh lên đến 4000 W nấu ăn rất rất nhanh.
 • Hiệu năng sử dụng hiệu quả, phí tổn năng lượng vô cùng ít nên mà sử dụng Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S cực kỳ lợi ích với gia đình bạn về dài.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Diện tích đun lớn, sở hữu đặc tính nhận biết cảm biến chiều rộng đáy nồi, tiết kiệm điện.
 • Mọi công cụ kiểu mới có khả năng ấn định thời giờ với nhiệt độ hầm theo kiểu món ăn, giúp ích người sử dụng khi đang đứng bếp.

Mặt kính của bếp có tiêu chuẩn tốt

Mặt bếp Sevilla SV – MB05S chất liệu Kanger cực bền, cực đẹp có đặc điểm chịu sốc nhiệt tốt không có những kim loại có hại.

Có thiết lập hẹn giờ

Đặc tính hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ từng bếp, không phí công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu mạnh mẽ

Công suất giới hạn đạt tới 4000 W giúp chi ninh nhừ nguyên liệu cực kì nhanh lẹ.

Bộ điều khiển sử dụng thuận tiện

Bàn điều khiển bằng nút ấn cảm ứng hiện đại.

Việc vệ sinh dễ dàng

Do thiết kế mới mẻ bề mặt bếp sáng loáng đi với kiểu dáng gọn nhẹ, quá trình chùi rửa bếp điện từ Sevilla SV – MB05S vô cùng thuận tiện.

Rất nhiều tính năng nấu ăn

Mang 9 mức nấu nên nhiều khả năng đun nóng tự hoạt động, đi cùng chức năng khống chế nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Bảo đảm sức khỏe và môi sinh

Trong khi chế biến Bếp điện từ đôi Sevilla SV – MB05S không tạo ra khí CO2 làm hại vì đốt cháy oxi như loại bếp bình thường. Là kiểu sản phẩm an toàn đến môi trường đồng thời không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Giảm thiểu tiền nong hơn khi so với một số kiểu bếp đun nấu kiểu cũ

Phí tổn sử dụng tốt hơn với bếp gas cũ

An toàn mỗi khi sử dụng hơn

Người tiêu dùng sẽ yên tâm dễ cháy kiểu như bếp đun gas. Đi với đặc điểm khóa an toàn ngừng nếu quá mức so với mức giới hạn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Thiết kế gọn nhẹ mang đi đến bất kỳ địa điểm nào.

Một vài lưu ý khi dùng bếp điện từ Sevilla SV – MB05S làm thế nào lâu bền và hiệu quả được lâu nhất

 1. Nắm chắc hiệu điện thế quy định ở bếp đôi điện từ trước khi sử dụng.
 2. Vệ sinh bếp điện từ tức thì sau lúc dùng.
 3. Không được bẻ xoắn dây dẫn điện
 4. Tránh để bếp từ chạy những khi không bỏ thực phẩm vào chảo
 5. Bỏ dây nối điện khi chưa dùng.
 6. Tránh đặt mọi cái sắc bén, khối lượng lớn trên kính bếp
 7. Lắp bếp Sevilla SV – MB05S ở những điểm không gồ ghề để sử dụng.
 8. Không đặt bếp gần mọi nơi có lửa.
 9. Không nên đặt tay xuống bếp từ Sevilla SV – MB05S khi mới nấu nướng hoàn thành
 10. Mua loại nồi tương thích trên bếp từ nhập khẩu, là mọi dòng chảo cấu tạo từ inox có cảm ứng từ
 11. Đặt bếp từ nhập khẩu những vị trí khô cho quạt làm mát làm việc hiệu quả nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch chỗ tiếp xúc của nồi khi chuẩn bị kê lên bếp.
 13. Sử dụng những dòng xoong nồi dày, có đặc điểm chịu nhiệt tốt.
 14. Không nên lên hay xuống nhiệt đột biến lúc phía trong nồi không có gì, giảm tình trạng nồi niêu méo mó.
 15. Bảo quản bếp ở nơi mát mẻ tránh ánh sáng mạnh.
 16. Không được tự động tháo bếp Sevilla SV – MB05S, khi xảy ra sự việc muốn hỗ trợ kỹ thuật, bắt buộc do nơi phụ trách làm sửa chữa.
 17. Để xa khỏi chỗ với của các bé.

Tại vì sao quý khách hàng thận trọng nên đặt mua bếp điện từ cao cấp Sevilla SV – MB05S ở đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ song song trực tuyến tất cả danh mục sản phẩm nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả các mẫu bếp từ từ rất nhiều công ty sản xuất bếp điện từ uy tín. Thành phẩm được mang về nguyên đai, bảo đảm sản phẩm được cấp giấy tờ cùng tem nhãn rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Với quan điểm cung ứng hàng hóa nghiêm chỉnh, khước từ cung cấp hàng không có thương hiệu. Hàng bán ra nếu phân phối là được miêu tả thực 100%, bán thật, báo giá thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người mua sản phẩm bếp điện từ gấp 200% lần số tiền bếp từ nếu như bếp điện từ của chúng tôi không phải là sản phẩm chuẩn Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, ưu tiên quyền lợi của bạn lên hết thảy. Do đó người mua sẽ luôn yên tâm khi mua hàng bếp từ cao cấp từ chúng tôi
 • Thành phẩm mỗi lúc nhập xuất cũng đều phải được check nghiêm chỉnh. Bởi vậy Vietmart chắc chắn luôn luôn đưa đến quý khách những thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền cao.