Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 mặt kính Kanger. Công suất 4400w có booster nấu nhanh. Màn hình cảm ứng trượt chạm có đèn led. Tính năng an toàn đi kèm như: tự ngắt khi không có nồi, hẹn giờ, khóa trẻ em,..

Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 phím điều khiển cảm ứng trượt, mặt bếp được tạo bằng Kanger cường lực và chịu sốc nhiệt loại tốt

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 có 2 mặt nấu từ. Thiết kế ở bên dưới bếp nấu là vùng mâm từ được làm bởi những vòng dây đồng xoắn truyền điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của cuộn dây dẫn được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển tuân theo tác động của người sử dụng. Bảng mạch của Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 là bảng mạch cảm ứng trượt sử dụng thuận tiện. Ở phía trên chính là bề mặt thiết kế bằng Kanger tổng hợp bền bỉ, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 có 9 mức gia nhiệt ứng với với công tạo nhiệt độ để người đầu bếp thuận tiện điều khiển mức nhiệt theo yêu cầu. Công suất tối đa là 4400 W để cho việc nội trợ trở nên mau lẹ, đôi giản. Kích thước bếp được thiết kế các cạnh là 730x430x82 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng với hoạt động nội trợ.

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Sau bao nhiêu năm xuất hiện trong thị trường Việt Nam, tên tuổi về thiết bị dành cho nhà bếp Hòa Phát mỗi ngày khẳng định tên tuổi của Hãng tại thị trường này. Hòa Phát luôn phát triển không mệt mỏi với mong muốn cải tiến nhằm mang lại cho các “thượng đế” đã tin tưởng vào mình những công cụ hiện đại nhất.

Bếp điện từ Hòa Phát HPC D22A2 có một số khả năng nổi trội như

Nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan

Được nhập khẩu nguyên kiện từ Thái Lan là nơi sở hữu trình độ kỹ thuật chế tạo tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Vì vậy mang lại niềm an tâm nhất định với khách hàng.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Sản phẩm Hòa Phát HPC D22A2 có thiết kế mặt bếp bằng kính Kanger là một trong hai mặt kính danh tiếng được tin tưởng sử dụng trên khắp Thế Giới. Kính dòng này chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước và mài mòn rất tốt.

Công suất thực thi cao trợ thủ cho người nấu ăn

Công suất hoạt động của Bếp điện từ đôi này đạt tới 4400 W để tăng tốc trong lúc nấu ăn và hỗ trợ người sử dụng dễ dàng làm được các thực phẩm ngon.

Mâm từ làm bằng đồng bền bỉ và tiết kiệm điện

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 làm việc trôi chảy, tăng sự bền cũng như tiết kiệm năng lượng.

Chức năng tăng tốc Booster tiện dụng trong công việc nấu ăn

Tính năng Booster để Bếp điện từ đôi tăng công suất vượt mức max. Bếp sẽ cho phép đặt 2200 W cho vùng bếp trái và 2200 W cho vùng bếp phải nếu cần nhằm tối đa hóa sức mạnh để giải quyết yêu cầu từ người vận hành lúc nấu thần tốc.

Bảng điều khiển làm việc của bếp Hòa Phát HPC D22A2 được thiết kế rất hiện đại

Sản phẩm Hòa Phát HPC D22A2 sở hữu vùng điều khiển cảm ứng trượt thông minh giúp người sử dụng thuận tiện đứng nấu và điều khiển như nhu cầu.

Được trang bị chức năng hẹn giờ chống cháy hỏng đồ nấu nướng

Chức năng hẹn giờ tắt cao nhất là 99 phút riêng biệt cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt số phút để tắt bếp thì nếu hết số phút người dùng đã định, Bếp điện từ đôi này sẽ tự dừng vận hành. Tạo ra Với tính năng này để giúp người nấu ăn tránh được nỗi khó khăn cần phải đứng trông chừng đến tận lúc đồ trên bếp đến tận lúc đủ chín. Nó để thực phẩm không bị cháy hỏng.

Tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Nếu bếp đang ở trong quá trình hoạt động sẽ rất không an toàn nếu trẻ tự ý nghịch lung tung đến những nút vận hành đun nấu. Do vậy nhà sản xuất bếp Hòa Phát HPC D22A2 đã thêm tính năng khóa an toàn ( nếu cần thiết ) trợ giúp người sử dụng an lòng khi cách xa bếp bếp.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo đảm an toàn cho cả người nấu ăn lẫn linh kiện bếp

Nếu người nấu ăn thiết lập ở chế độ hoạt động tối đa cùng một khoảng thời gian dài sẽ làm nóng cho toàn bộ hệ thống của bếp. Cách thức này đương nhiên sẽ làm cho hao phí sự bền bỉ của sản phẩm

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 tránh được việc bị vận hành ở công suất lớn không nghỉ trong một quãng thời gian khá lâu. Tính năng này được tích hợp cho Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 sẽ tạo điều kiện bếp hoạt động ổn định, tăng cường sự bền bỉ đối với bếp. Thông thường tính năng này sẽ tự đưa ra mã lỗi E1 giúp báo đến người dùng biết ngay thời điểm này Bếp điện từ đôi đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp cần phải hạ mức nhiệt xuống.

Chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi trên vùng nấu

Khi đã đun xong thực phẩm và đưa nồi niêu ra khỏi Bếp điện từ đôi mà người dùng quên tắt bếp thì lúc này Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 sẽ tự động dừng đun nấu. Do vậy, đảm bảo an tâm đối với người đầu bếp và không gây hao phí năng lượng điện.

Các thông số có tính kỹ thuật của Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 cần tìm hiểu

Kích thước bếp HPC D22A2

Kích thước bếp HPC D22A2

 • Model: Hòa Phát HPC D22A2
 • Màu sắc: đen bóng
 • Số lượng bếp nấu: 2 vùng bếp
 • Hình dáng: hình chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730x430x82 (mm)
 • Size đặt âm: 685×385 ( mm )
 • Vật liệu bề mặt: Kanger
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng trượt
 • Chất liệu xoong nồi: Chỉ sử dụng nồi có đáy hút nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Khả năng nhận diện nồi: Có

Chức năng hữu ích của Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2

Bề ngoài đẳng cấp

Cấu tạo Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 mỏng gọn mang đến cảm giác sang trọng cho gian Bếp điện từ đôing gia đình.

Tiết kiệm chi phí

 • Mang nhiều kiểu bếp nấu song hành, mọi người có thể đun song hành khá nhiều món rút ngắn được số giờ nấu ăn. Kèm theo công suất nhiệt độ cao lên đến 4400 W nấu ăn rất cực nhanh.
 • Hiệu suất dùng hiệu quả, phí tổn nhiệt năng vô cùng ít nên mà dùng Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 rất lợi ích cho mỗi gia đình về dài.

Phương thức đun nấu rất thông minh

 • Vùng tiếp xúc lớn, bao gồm tính năng tự nhận cảm ứng tiết diện đế nồi xoong, tiết kiệm điện năng.
 • Những công cụ tiên tiến thiết kế tính năng mặc định thời gian với nhiệt độ đun theo từng món ăn, hỗ trợ người sử dụng trong lúc đứng bếp.

Mặt của bếp có tiêu chuẩn bền bỉ

Mặt kính Hòa Phát HPC D22A2 làm từ Kanger rất bền, siêu đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt tốt không có vô số kim loại không tốt.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, cùng với bộ hẹn giờ từng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất vận hành lớn

Công suất lớn nhất lên tới 4400 W để nấu chín thực phẩm rất nhanh chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển bằng nút bấm cảm biến tiên tiến.

Việc lau chùi đôi giản

Do thiết kế hiện đại mặt bếp bóng loáng cùng với hình dáng thiết kế chuẩn chỉ, việc chùi rửa Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 vô cùng đôi giản.

Thiết kế thông minh tiện lợi

Thiết kế thông minh tiện lợi

Rất nhiều chế độ đun nấu

Có 9 cường độ nấu nên nhiều khả năng đun nóng tự động, đi với chức năng điều phối nhiệt vô cùng tiện lợi.

Bảo đảm sức khỏe và môi trường

Trong quá trình nấu ăn Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 không làm ra khí CO2 gây hại do thiêu cháy oxi như kiểu bếp đời cũ. Là loại dụng cụ có lợi với môi trường đồng thời bảo vệ sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết kiệm tiền nong hơn khi so sánh với một số dòng bếp đun nấu xưa kia

Chi phí hoạt động ít hơn so với bếp đun gas

Hoạt động đảm bảo hơn

Người sử dụng sẽ an tâm xảy ra nổ khí như bếp đun gas. Kèm theo chế độ khóa an toàn dừng nếu quá mức giống như điểm giới hạn.

Dễ dàng sắp đặt

Thiết kế gọn nhẹ dịch chuyển đến bất cứ chỗ nào.

Tiêu chuẩn EMC

Bếp điện từ đôi Hòa Phát HPC D22A2 đạt đủ tiêu chuẩn đi với kiểm định và có thừa nhận an toàn là EMC.

Tại sao người mua sắm cẩn trọng nên mua sắm Bếp điện từ đôi đôi tốt Hòa Phát HPC D22A2 ở đây?

 • Đại lý chúng tôi là kênh chuyên cung cấp các đầu mục thành phẩm nhóm Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt bao gồm cả thương phẩm Bếp điện từ tại đa dạng công ty phát triển bếp điện từ cao cấp tên tuổi. Thương phẩm được cung cấp nguyên đai, đảm bảo bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ kèm QC rõ ràng, bảo hành dài lâu.
 • Theo quan niệm phân phối sản phẩm nghiêm chỉnh, nói không với bán hàng giả. Các bếp điện từ nếu đã đem ra sẽ được cung cấp thông số với ảnh hàng hóa thật, cung cấp thật, giá thật, công bố chuẩn chỉ.
 • Biếu cho người mua sản phẩm bếp điện từ bằng 200% lần số tiền hàng mua khi bếp điện từ đã đặt hàng của chúng tôi không phải là hàng hóa của Hãng
 • Luôn ở bên người dùng, ưu tiên lợi ích của quý khách hàng lên làm đầu. Vì vậy tất nhiên người mua sẽ gặp được người cung cấp có chữ tâm và tín
 • toàn bộ bếp điện từ mỗi lúc nhập xuất cũng đều được check cực cẩn thận. Bởi vì thế Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn đem đến người dùng toàn bộ thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang mức độ tốt bền nhất.