Bếp điện từ đôi Kocher EI-633

Bếp từ đôi Kocher EI-633 được Kocher nhập khẩu Hàn Quốc hiệu năng làm việc ổn định, bảo hành chuẩn Hãng 36 tháng lắp đặt và fr.eeship hậu mãi tốt cùng quà tặng thêm bất ngờ

Danh mục:

Mô tả

Bếp từ đôi Kocher EI-633 dùng điều khiển cảm ứng, mặt bếp được tạo bằng Keramik cường lực và chịu nhiệt loại tốt, công nghệ inverter

Bếp từ đôi Kocher EI-633 luôn là món đồ dùng đáng có giúp người đứng bếp nấu những thực phẩm theo từng ngày đến từ Kocher vừa tung ra thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Kocher EI-633 sinh ra để đáp lại mong muốn vào ngay một sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng cùng nhiều công dụng nổi bật. Ứng dụng bếp từ Kocher EI-633 để nấu, rán, hầm, hấp, đều cực dễ dàng.
Bếp điện từ đôi Kocher EI-633 sở hữu 2 mâm nấu từ. Thiết kế phía bên dưới vùng nấu đó là mâm từ được thiết kế bởi các vòng dây đồng truyền điện phát sinh từ trường. Hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch điều khiển dưới điều khiển của người dùng. Bảng mạch được thiết kế là dạng bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Bên trên là bề mặt thiết kế bằng Keramik tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu nặng cao. Bếp điện từ đôi Kocher EI-633 có 9 chế độ công suất ứng với với công sinh nhiệt để người đầu bếp thuận lợi điều khiển mức công suất phù hợp. Công suất tối đa là 4000 W để cho công việc nội trợ trở nên chóng vánh, dễ dàng. Độ lớn mặt bếp theo các chiều là 730x420x60 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng trong hoạt động nấu nướng.

Bếp từ đôi Kocher EI-633

Bếp từ đôi Kocher EI-633

Sau rất nhiều năm xuất hiện ở thị trường tiêu dùng Việt, danh tiếng về sản phẩm chuyên về nhà bếp Kocher ngày càng thể hiện vị trí của mình tại bình diện này. Kocher luôn cố gắng không ngừng với khao khát đi lên nhằm đem lại cho tất cả người sử dụng đã đặt niềm tin của mình các công cụ ưu việt nhất.

Bếp điện từ Kocher EI-633 mang những công năng nổi bật sau

Tích hợp tính năng inverter giảm bớt hao phí lượng điện

Tích hợp tính năng Inveter giúp việc sử dụng tối giảm phí tổn điện tiêu thụ và đạt hiệu suất làm việc cao.
Bếp từ tích hợp chức năng Inverter vì nó sở hữu mạch công suất chạy đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn điện và tận dụng tối đa nhiệt trong chu trình nấu. Giúp bếp hoạt động tuyến tính mà không cần bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter mang đến khả năng tiết giảm lên tới 38% năng lượng điện và nâng cao sự bền bỉ cho bếp nấu.

Nhập khẩu từ Hàn Quốc

Bếp từ đôi được nhập khẩu từ Hàn Quốc là nơi có công nghệ sản xuất tân tiến cùng quy tắc chất lượng hàng hóa cao. Do đó đem lại sự tin tưởng nhất định với người dùng.

Mặt kính có nguồn gốc từ nhà sản xuất nổi tiếng

Bếp đôi từ Kocher EI-633 có mặt kính Keramik là một trong hai dòng làm kính với chất lượng cao thường được ưu ái sử dụng trên khắp hành tinh. Mặt kính chịu nhiệt và cả sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cao, chống xước cũng như mài mòn cực tốt.

Có viền mặt kính bằng inox bảo vệ mặt bếp khó sứt vỡ

Bao quanh mặt kính có sẵn tạo bởi một lớp viền bằng inox làm cho mặt kính ổn định, củng cố tính chắc chắn trong lắp đặt cũng như chống va chạm khi hoạt động.

Bề mặt vát cạnh giảm thiểu sứt mẻ đồng thời tăng cường tính tinh tế

Mặt kính bếp vát cạnh giúp giảm thiểu sứt mẻ bởi va chạm khi nấu nướng cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất thực thi cao tiện dụng cho người đầu bếp

Công suất thực thi của bếp Kocher EI-633 được thiết kế là 4000 W để nâng tốc độ trong quá trình nấu nướng và hỗ trợ người đứng bếp dễ dàng làm được các thực phẩm ngon lành.

Chức năng tăng tốc Booster thuận tiện cho việc nấu ăn

Chức năng Booster giúp Kocher EI-633 tăng tốc vượt trên mức bình thường. Bếp sẽ đạt 2200 W cho bếp bên trái và 2200 W cho mặt bếp phải khi cần giúp tối đa sức mạnh để phục vụ nhu cầu từ người sử dụng nếu cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển hoạt động của bếp Kocher EI-633 được thiết kế thật hiện đại

Bếp từ đôi Kocher EI-633

Bếp từ đôi Kocher EI-633

Bếp đôi nhập khẩu Kocher EI-633 có thiết kế vùng điều khiển cảm ứng độc đáo giúp cho người đầu bếp không khó khi chế biến và điều chỉnh theo sở thích.

Chức năng chống tràn hiện đại

Trong quá trình đun nấu từng ngày, thật khó tránh khỏi có những khi bị quên khi nấu nướng làm nước bị sôi trào ra phía ngoài nồi khiến cho mặt kính bị vấy bẩn , đôi lúc là cạn hết nước và cháy đen đồ ăn. Tuy vậy khi sử dụng bếp đôi Kocher EI-633 thì người nấu ăn sẽ không phải suy nghĩ với vấn đề đó nữa bởi vì bếp Kocher EI-633 có thiết kế Automatic Switch off. Khi canh sôi tràn ra phía ngoài nồi và vị trí bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự động dừng vận hành. Thiết kế sáng tạo này mang lại ba sự an toàn đem lại cho người sử dụng: một là khó bị bỏng tay hay chập điện những thành phần bếp; hai là không gây ướt át mặt kính và cuối cùng là giúp thức ăn không bị cháy đen.

Được trang bị tính năng hẹn giờ tránh cháy hỏng thực phẩm

Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt lớn nhất là 99 phút độc lập cho mỗi bên bếp nấu. Nếu người sử dụng đặt giờ tắt bếp thì khi hết số phút bạn đã hẹn, bếp từ này sẽ tự động ngừng hoạt động. Thiết lập chức năng này để giúp người nấu ăn tránh khỏi nỗi khó khăn phải đứng chờ đợi cho đến lúc đồ nấu nướng đến tận khi hoàn thiện. Nó tạo cho người làm bếp vẫn có thể thực hiện được một vài việc nào khác đến khi đồ ăn đủ chín.

Tính năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Trong khi bếp từ đang trong trạng thái đun nấu sẽ thật nguy hiểm nếu trẻ em hiếu kỳ thử chạm lung tung với các phím thiết lập đun nấu. Do đó nhà sản xuất bếp Kocher EI-633 đã cho thêm cơ chế khóa điều khiển ( nếu cần ) trợ giúp người vận hành yên lòng khi rời bếp bếp.

Trang bị chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư là phía trên mặt bếp vẫn còn nhiệt nóng sau hoạt động đun nấu. Nhằm nhắc người vận hành không nên mó tay lên bề mặt bếp rất có thể làm phỏng tay, bếp từ xuất hiện đưa ra dấu hiệu bằng chữ H còn sáng. Tín hiệu thông báo còn nóng chữ H sẽ tự mất đi chỉ khi phía trên mặt vùng nấu đã được hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt đe dọa đến người sử dụng nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho với cả người làm bếp lẫn thiết bị của bếp

Nếu người sử dụng bật cùng mức thiết lập hoạt động tối đa trong một thời gian lâu dài sẽ gây nóng cho tổng thể tất cả hệ thống của bếp. Hoạt động này sẽ hệ lụy tới hao phí tính bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp tránh được việc bị sử dụng công suất cao liên tục với một thời lượng khá dài. Chức năng thú vị này được thiết kế cho bếp từ Kocher EI-633 sẽ tạo điều kiện bếp từ thực thi ổn định, mang lại độ bền cho sản phẩm. Thông thường tích hợp ẩn này sẽ tự động kích hoạt mã lỗi E1 nhằm thông báo cho người sử dụng biết hiện bếp đang bị quá nhiệt. Người làm bếp nên hạ cường độ xuống.

Tính năng tạm dừng độc đáo, thuận tiện

Khi mà quý khách biết rõ hết công dụng tuyệt vời của tính năng tạm dừng này tin rằng quý khách sẽ đánh giá nó thực sự cực hữu dụng với công cuộc nội trợ của quý bạn. Giả sử, đang trong lúc vận hành với những thông số đã được cài từ trước và tiến trình của bếp đã đang thực thi lưng chừng. Nhưng có những việc sau xảy ra:

 • Thực phẩm bị quá sôi lan tràn ra mặt kính tuy nhiên thực phẩm vẫn chưa đủ độ nhừ theo đúng yêu cầu, cần xử lý vùng nước luôn và ngay.
 • Món ăn sắp bị cháy xém nên cần dừng ra nhiệt lập tức để mà đảo mặt ( thí dụ như là: đổi mặt các cá rán, lật mặt các miếng đậu rán hay thịt…)
 • Thi thoảng nấu các thức ăn đồng thời, người dùng không thể chuẩn bị toàn bộ thực phẩm hoặc gia vị cho món ăn.
 • Đột nhiên cần phải hành động một vài công việc nào đó ngay như: có cuộc điện thoại, ra mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức chế biến món…

Toàn bộ những trường hợp cần thiết lúc xảy đến tuy vậy người đầu bếp không hề thích mất đi những thông số đã được cài sẵn thì phương thức tạm dừng hoàn toàn là một cứu cánh tuyệt vời cho người đứng nấu.

Chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi trên vùng đun nấu

Một khi đã đun xong món ăn và đưa nồi niêu ra ngoài bếp từ mà quên dừng đun bếp thì lúc này bếp từ sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang đến an toàn với người sử dụng và không gây tốn kém lượng điện sử dụng.

Được trang bị tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện dụng

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ nhận diện 2 vấn đề:

 • Nhận diện nồi xoong để truyền điện từ một cách trọng tâm. Tính năng hữu hiệu này giúp bếp từ chỉ thực thi và tập trung không truyền ra bên ngoài chu vi đáy nồi xoong, giúp tối giảm điện.
 • Thứ 2 là xác minh dụng cụ nấu đang đặt trên vùng bếp có là mẫu dùng được với bếp từ Kocher EI-633 hay không dùng được. Nếu nồi xoong chảo không thích hợp với bếp đun nấu thì bếp sẽ không vận hành.

Một số thông số về mặt kỹ thuật của bếp từ Kocher EI-633 cần tìm hiểu

 • Bếp từ đôi Kocher EI-633
 • Mã sản phẩm: Kocher EI-633
 • Màu: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Hình dáng: hình chữ nhật
 • Kích thước bề mặt bếp: 730x420x60 (mm)
 • Size cắt đá: 695×395 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Keramik
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có đáy hít nam châm
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4000 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2000 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Hàn Quốc
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Vai trò của bếp điện từ đôi Kocher EI-633 với việc nấu ăn của người nấu bếp

Đã từ lâu sản phẩm này được coi như một dụng cụ gian bếp nổi bật với nhiều bà nội trợ ở mọi nơi ưa chuộng. Do Việt Nam, do sự tiện dụng, mau lẹ cũng như an toàn, sản phẩm này cũng đang là một xu hướng thiết bị nấu nướng phổ biến, xuất hiện ở gần như mọi gian bếp của từng gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều điều khác lạ của bếp điện từ mà không phải bất kỳ ai cũng hiểu hết, như diễn biến ra đời, nguyên tắc vận hành, tác dụng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Và để khách hàng biết thêm về bếp điện từ, thông qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng rehoi.com sẵn sàng giúp quý vị hiểu kỹ hơn để nghĩ ra quyết định chiếc bếp vừa ý nhất. Nào, đi với rehoi.com tìm hiểu những điều mới mẻ về sản phẩm này nhé.

Tìm hiểu sản phẩm này là gì?

Bếp điện từ là công cụ độc đáo vận hành dựa vào cơ chế từ trường được phát minh bởi nhà vật lý học Faraday thời kỳ thế kỷ IXX. Bếp từ trường cũng được áp dụng đầu tiên để tản nhiệt có các nghề công nghiệp nặng … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến khi 150 năm sau vô số chuyên viên của tổ chức sáng tạo Thomson đã sản xuất chiếc thiết bị điện từ sớm nhất thỏa mãn cho công việc chế biến.

Cách thức vận hành của bếp điện từ Kocher EI-633

Lúc được nối với ổ cắm, dòng điện đi qua vòng dây đồng bên dưới tấm kính tạo ra dòng từ tính ổn định. Các loại nồi niêu loại chất liệu nhiễm từ được đặt vào bếp song song bếp sẽ tạo nhiệt. Nhiệt lượng này có tác động ở đáy nồi và không hề nhiệt thoát ra không gian. Trên sự thật, khác hẳn mọi dạng bếp gas, bếp điện rất an tâm và tiết kiệm chi phí. Trong khi làm việc, chỉ có nồi được làm sôi, mặt bếp hoàn toàn chống nhiệt.

Chiếm trọn tình cảm những người dùng khó chiều nhất

Lúc mà lưu thông đồ dùng bếp đang khởi sắc, có cực nhiều dòng bếp từ của vô số hãng ra mắt khiến khách hàng ở trong trạng thái đắn đo nên lựa chọn thương hiệu nào chất lượng nhất hơn nữa đảm bảo sự tiện lợi kèm theo giá cả thích hợp với thu nhập. Nhận ra nỗi băn khoăn đó,  sẽ mang lại cho người nội trợ những sản phẩm chính hãng và giá tiền rất hợp lý.
Tại tiêu thụ thượng lưu những công cụ thiết bị điện từ nhập trực tiếp ở Châu Âu đa số được mọi người tin dùng bởi vẻ tinh tế, cấu trúc quá tinh tế và gồm mọi khả năng nổi bật. Bếp từ đôi Kocher EI-633 thương hiệu Kocher thường là lựa chọn hoàn mỹ tại gian bếp của mỗi căn nhà nhất định sẽ làm vui lòng mọi người kể đến người kỹ tính nhất.

Đặc điểm của Bếp điện từ đôi Kocher EI-633

Bếp từ đôi Kocher EI-633

Bếp từ đôi Kocher EI-633

 • Bếp điện từ đôi Kocher EI-633 là dạng đồ dùng loại tốt ở Kocher, được sản xuất với kỹ thuật tân tiến bởi Kocher. Với kiểu dáng sang trọng hoa văn rất ưa nhìn. Sở hữu những tính năng hiện đại lại còn rất an toàn đến người dùng. Bếp điện từ đôi Kocher EI-633 chắc chắn sẽ là trợ giúp đắc lực làm việc đun nấu thực phẩm của chị em tốc độ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ đôi Kocher EI-633 với 2 khu vực nấu ăn cảm biến từ trường có tiết diện đồng đều nhằm chế biến được vô số món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích thước từng bếp không đồng nhất phù hợp với các cỡ nồi từ nhỏ đến to để tốn ít điện năng rất hiệu quả.
 • Chỗ nấu mạnh nhất lên đến 26/28/30cm làm người nội trợ chế biến một lượng lớn thực sự nhanh chóng.
 • Kính bếp từ Kocher EI-633 chất liệu Keramik rất bền, cực đẹp có tính năng chống sốc nhiệt cực tốt không sở hữu những kim loại không tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Mặt bếp Keramik mang nhiều đặc tính tối ưu có thể chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, dẫn nhiệt tốt và phát nhiệt quá nhanh. Kính bếp Keramik là bề mặt bếp siêu bền rất hay được thiết kế cho những sản phẩm bếp từ loại tốt hiện nay.
 • Vòng từ đôi gắn liên tiếp khiến để tăng hiệu suất bếp điện từ (90-95%) và ít tiêu tốn điện.
 • Viền và thân bếp điện từ đôi Kocher EI-633 cấu tạo từ hợp kim không han trơn bóng, tuyệt đối an toàn trong quá trình dùng và dễ dàng lau rửa.
 • Hiệu năng cao nhất lên đến 4000 W làm cho đun chín thực phẩm vô cùng mau chóng.
 • Chức năng nhiệt xoay chuyển tiên tiến, làm món ăn ngon hơn, giữ lại chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến.
 • Đặc tính đun nhiều món bởi thao tác thay đổi nhiệt lượng trên slide trượt của bếp, các thông tin đều được hiển thị rõ nét ở màn hình LED.
 • Nút cảm biến trải ngang dưới khu vực đun nấu của bếp điện từ Kocher EI-633, cùng với hình ảnh rõ ràng và sách chỉ dẫn ngôn ngữ Việt Nam. Người sử dụng chỉ việc ấn đơn giản là căn chỉnh nhiều chức năng khác nhau của thiết bị từ rồi.
 • Mang quá nhiều kiểu nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người tiêu dùng tự do dùng để phù hợp mọi món ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Kocher EI-633 tác động từ trực tiếp vào phần đáy nồi không cho thất thoát nhiệt ra không khí khiến cho nấu nướng mau lẹ mà lại quá tiết kiệm điện.
 • Tính năng hẹn giờ nấu, kèm với bộ định giờ mọi bếp, không phí công đứng trông bếp.
 • Bếp điện từ Kocher EI-633 sở hữu tính năng tự động tắt bật lên khi quý vị đãng trí. Đây được xem như chế độ tiên tiến bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc vận hành bếp từ Kocher EI-633 mang đến hiệu quả đun nấu đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thì giờ với mọi bếp đời cũ khác.
 • Độc đáo hơn với tính năng Booster hiện đại, bếp từ đôi Kocher EI-633 với khả năng đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho em nhỏ bật bếp.

Công năng nổi bật của bếp từ Kocher EI-633

Thiết kế tinh tế

Cấu tạo bếp từ đôi Kocher EI-633 tinh tế mang lại tiện nghi cao cấp cho nhà bếp từng nhà.

Giảm thiểu điện tiêu thụ

 • Thiết kế nhiều đòng bếp hầm song hành, các bạn có thể đun song hành khá nhiều món giảm bớt được thời gian chế biến. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt tới 4000 W nấu ăn cực kỳ nhanh.
 • Công suất sử dụng cao, phí tổn năng lượng quá ít vì vậy đun bếp điện từ đôi Kocher EI-633 khá hữu dụng trong khách hàng về sau.

Phương thức làm việc rất thông minh

 • Bề mặt nấu lớn, sở hữu chức năng nhận thấy cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong, tiết kiệm điện năng.
 • Các sản phẩm đời mới mang khả năng tự lượng thì giờ lẫn nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, giúp ích chị em nội trợ trong khi nấu ăn.

Mặt bếp chất lượng cao

Bề mặt bếp Kocher EI-633 làm từ Keramik cực bền, siêu đẹp có đặc điểm chịu nóng rất tốt không mang vô số kim loại có hại.

Chế độ đặt giờ tắt

Đặc tính hẹn giờ, cùng với bộ định giờ riêng bếp, tránh phí thời gian đứng trông bếp.

Công suất hoạt động lớn

Công suất cao nhất lên đến 4000 W giúp chi ninh nhừ thực phẩm rất mau chóng.

Bảng điều khiển tiên tiến

Bàn tinh chỉnh bởi nút bấm cảm ứng cao cấp.

Tiện dụng khi vệ sinh

Do hình dáng đặc biệt mặt kính nhẵn bóng đi cùng hình dáng gọn nhẹ, quá trình lau rửa bếp từ đôi Kocher EI-633 cực kỳ đơn giản.

Khá nhiều chế độ đun nóng

Mang 9 cường độ nấu nên rất nhiều chức năng đun nấu tự hoạt động, đi cùng khả năng điều chỉnh nhiệt vô cùng tiện dụng.

Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và môi sinh

Trong khi chế biến bếp điện từ Kocher EI-633 không phát ra khí CO2 độc hại bởi vì thiêu đốt oxi như loại bếp đời cũ. Là kiểu sản phẩm bảo vệ với môi trường đồng thời bảo đảm sự khỏe mạnh người sử dụng.

Tiết giảm tiền nong hơn khi so sánh với những loại bếp đun nấu xưa kia

Khoản chi phí hoạt động nhẹ nhàng hơn so với bếp đun gas

Hạn chế nguy cơ mỗi khi vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ không e sợ gặp cháy kiểu như bếp gas cũ. Kèm theo đặc tính khóa thông minh dừng khi vượt tải so với điểm giới hạn.

Tiện dụng khi bố trí

Mẫu mã không cồng kềnh mang đi đến bất cứ vị trí nào.

Một vài lưu tâm lúc vận hành bếp điện từ đôi Kocher EI-633 làm sao cho bền và hiệu suất dài lâu

 1. Nhìn rõ điện trở quy định mỗi bếp điện từ khi bắt đầu vận hành.
 2. Lau dọn bếp từ tức khắc sau lúc nấu nướng.
 3. Không bẻ xoắn dây điện
 4. Tránh để bếp từ chạy những khi chưa cho thực phẩm tại xoong
 5. Rút dây diện điện khi chưa hoạt động.
 6. Không để nhiều cái quá sắc, quá lớn vào kính bếp
 7. Lắp bếp từ Kocher EI-633 vào những vị trí mặt phẳng cho hoạt động.
 8. Không đặt bếp sát mọi nơi có lửa.
 9. Không được sờ tay trên bếp từ nhập khẩu khi mới nấu ăn xong
 10. Sắm kiểu nồi niêu dùng được trên bếp từ Kocher EI-633, là những dạng chảo chất liệu kim loại được làm từ tính
 11. Lắp bếp điện từ ở chỗ không ẩm thấp để quạt làm mát vận hành mạnh nhất.
 12. Bắt buộc lau khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị kê ở bếp từ đôi.
 13. Sử dụng mọi kiểu nồi niêu có bề dày, có đặc tính lưu nhiệt tốt.
 14. Tránh lên hay xuống nhiệt đột ngột khi lòng nồi không có gì, giảm tình trạng nồi niêu biến dạng.
 15. Kê bếp những chỗ khô ráo tránh chiếu sáng trực tiếp.
 16. Không được tự ý mở bếp điện từ, khi xảy ra sự việc cần được hỗ trợ kỹ thuật, bắt buộc do bộ phận chuyên trách làm bảo hành.
 17. Để xa khỏi khoảng với của trẻ nhỏ.

Tại sao người tiêu dùng tỏ tường hay đặt mua bếp từ chuẩn Hãng Kocher EI-633 mà Đại lý rehoi.com đề xuất đến?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung ứng toàn bộ đầu mục hàng về Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có rất nhiều loại Bếp từ chất lượng. Bếp điện từ được mang về nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ và chứng nhận rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Với phương châm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, từ chối bán hàng nhái. Bếp từ Kocher EI-633 nếu mang ra là được cung cấp thông tin và ảnh sản phẩm thực, cung cấp thực, giá cả thực, hậu mãi đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người mua sản phẩm bếp điện từ bằng hai lần số tiền hàng hóa nếu như bếp điện từ của đại lý chúng tôi không là sản phẩm bếp điện từ từ Hãng
 • Luôn đi cùng quý khách hàng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Vì thế quý khách hàng sẽ luôn an tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ rehoi.com
 • Những bếp điện từ trong khi mua vào cũng như xuất đi đều được kiểm thử rất cẩn thận. Vì vậy rehoi.com dám chắc luôn đưa tới quý khách hàng tất cả sản phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng bền và bảo đảm cao.