banner rehoi.com

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS

Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS cùng công suất 4200 W và mặt kính Kanger thêm nẹp viền bếp kim loại, bếp được định sẵn 9 chế độ điều chỉnh nhiệt độ, có inverter, có khả năng Booster, chức năng chống tràn.

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS là món đồ dùng phải có để người đầu bếp nấu nướng các thực phẩm từng ngày đến từ Sevilla vùa mới tung ra thị trường năm nay. Bếp điện từ Sevilla SV-289TS có mặt để trả lời mong mỏi vào một sản phẩm bếp từ nguồn gốc chuẩn chỉ cùng các công dụng ưu việt. Bếp điện từ Sevilla SV-289TS được sử dụng để nấu canh, chiên rán, ninh hầm, hấp (NẾU BẾP ĐƠN THÌ và đặc biệt là để ăn lẩu) đều rất dễ dàng.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS gồm 2 bếp nấu từ. Thiết lập ở dưới mâm nấu chính là khoang từ được cấu tạo bởi các vòng dây đồng truyền dòng điện tạo ra từ trường. Sự vận hành của vùng từ được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển theo thao tác từ người dùng. Mạch điều khiển được chế tạo là bảng mạch cảm ứng trượt Slider thuận tiện sử dụng. Với phía trên chính là mặt bếp nấu tạo bởi Kanger tổng hợp bền bỉ, chịu nhiệt và chịu nặng khá tốt. Bếp từ Sevilla SV-289TS gồm có 9 cấp độ mức đun ứng với với công sinh nhiệt giúp bạn thuận lợi điều chỉnh mức công suất theo mong muốn. Công suất mạnh nhất là 4200 W giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh gọn, tiện dụng. Kích cỡ bếp cùng các chiều là 730 x 420 (mm) tạo sự vừa phải đủ dùng đối với công việc làm bếp.

Sau bao nhiêu năm có mặt tại thị trường Việt, tiếng vang về dụng cụ về nhà bếp Sevilla mỗi ngày đánh dấu thương hiệu của mình trong thị trường này. Sevilla luôn cải tiến không ngừng với khao khát cải tiến mục đích đem lại cho tất cả người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Hãng các thiết bị chất lượng nhất.

Bếp điện từ Sevilla SV-289TS mang một số công năng nổi bật như

Chức năng inverter tối giảm hao tổn điện tiêu thụ

Tích hợp chức năng Inveter để việc nấu nướng giảm bớt hao tổn lượng điện và đạt được hiệu suất đun nấu cao.
Bếp từ có tính năng Inverter bởi bếp từ Sevilla SV-289TS sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ nhất của nguồn điện và sử dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp từ hoạt động tuyến tính mà chẳng phải bật ngắt từng chu kỳ.
Công nghệ inverter đem đến năng lực giảm hao phí đến 38% điện năng sử dụng và đem lại độ bền cho bếp nấu.

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS có mặt bếp Kanger là một trong hai thương hiệu mặt kính nổi tiếng được tin dùng bởi các hãng phát triển bếp từ top đầu. Kính dòng này chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt rất tốt, chịu lực cực tốt, chống xước và cả mài mòn cực tốt.

Bo viền mặt kính bằng inox để bếp khó sứt vỡ

Bao quanh mặt bếp có tạo một lớp viền bằng inox giúp cho mặt kính ổn định, bổ sung thêm sự bền vững khi lắp đặt và chống sứt vỡ khi sử dụng.

Mặt kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ đồng thời nâng tính tinh tế

Bếp có mặt kính vát cạnh để giảm sứt cạnh bởi va chạm trong khi vận hành cũng như tăng cường thẩm mỹ.

Công suất đun nấu cao thuận tiện cho người sử dụng

Công suất tối đa của bếp Sevilla SV-289TS lên tới 4200 W giúp tăng tốc độ trong quá trình làm món và hỗ trợ người dùng dễ dàng chế biến những thực phẩm bổ dưỡng.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền bỉ và giảm hao phí năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để bếp vận hành trơn tru, tăng sự bền cũng như tiết kiệm điện năng.

Tính năng tăng tốc Booster tiện dụng cho công việc nấu nướng

Chức năng Booster để bếp Sevilla SV-289TS tăng tốc vượt trên mức cao nhất. Bếp này có thể đạt được ngưỡng 2000 W cho bếp trái và 2200 W cho vùng bếp phải để đáp ứng mong muốn từ người dùng lúc cần siêu tốc.

Bảng điều khiển hoạt động của của Sevilla SV-289TS được thiết kế rất thú vị

Bếp đôi nhập khẩu Sevilla SV-289TS có vùng điều khiển cảm ứng trượt Slider sáng tạo trợ giúp người làm bếp dễ dàng vận hành cũng như hiệu chỉnh bếp như nhu cầu.

Được trang bị tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi thực hiện đun nấu mỗi ngày, thật khó tránh được có những khi lãng quên khi chế biến làm đồ nấu bị sôi trào ra bên ngoài xoong làm cho mặt bếp bị dây bẩn và thậm chí là cạn hết nước gây cháy xém đồ ăn. Tin vui là khi dùng bếp đôi Sevilla SV-289TS thì người nấu ăn sẽ không phải lo lắng đối với tình trạng đó nữa vì bếp Sevilla SV-289TS có đặt sẵn tính năng rất hay là water overflow. Nếu sôi trào ra phía ngoài mặt bếp và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây nó sẽ tự động dừng hoạt động. Chức năng thuận tiện này đảm bảo ba sự tin cậy đem lại cho người nấu ăn: một là không sợ bỏng tay hoặc chập cháy các thành phần bếp; hai là chẳng bị bẩn bếp nấu và cuối cùng là để đồ ăn khó bị cháy.

Tính năng hẹn giờ tắt chống khê cháy thực phẩm

Chức năng hẹn giờ tắt lớn nhất là 99 phút độc lập cho mỗi mặt bếp nấu. Nếu đặt khoảng thời gian tắt bếp thì nếu hết thời gian người dùng đã thiết lập, bếp từ này sẽ tự ngừng làm việc. Làm ra Việc trang bị chức năng này nhằm giúp người đầu bếp tránh được nỗi bận tâm luôn phải đứng trông chừng đến khi thức ăn đến tận khi chín tới. Nó tạo cho người dùng dễ dàng đi làm được các việc gì khác đến tận lúc món ăn xong.

Trang bị tính năng khóa an toàn còn được đặt tên là khóa trẻ em

Khi bếp từ đang trong quá trình sử dụng sẽ nguy hại nếu trẻ em tự ý nghịch lung tung với các nút tính năng đun nấu. Do vậy hãng sản xuất bếp Sevilla SV-289TS đã ghép thêm chức năng khóa trẻ em ( nếu cần thiết trợ giúp người dùng yên lòng khi không ở cạnh bếp.

 

Tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là ở trên bếp tiếp tục còn chưa nguội sau hoạt động đun nấu xong. Để đảm bảo người sử dụng đừng nên mó tay lên bề mặt khu vực đặt nồi có thể làm bỏng tay, bếp sẽ ra dấu hiệu bằng “”H” vẫn sáng. Tín hiệu thông báo còn nhiệt “”H” sẽ tắt đi chỉ khi phía trên mặt khu vực đặt xoong chảo đã được hạ xuống dưới 65ºC và không nguy hiểm đến người vận hành nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho cho cả người dùng và hệ thống của bếp

Nếu người dùng thiết lập nhiệt lượng bếp tối đa công suất cùng một thời gian dài sẽ tạo nhiệt đối với tổng thể tất cả các bộ phận bếp. Hành động này chắc chắn sẽ làm bớt đi sự bền bỉ của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp Sevilla SV-289TS tránh khỏi việc bị vận hành ở công suất lớn không nghỉ với một thời gian lâu dài. Tính năng này được tích hợp cho bếp từ Sevilla SV-289TS sẽ giúp bếp từ Sevilla SV-289TS hoạt động ổn định, nâng cao tính bền đối với bếp. Thường thì tính năng này sẽ tự động cảm biến và kích hoạt mã lỗi E1 để thông báo tới người làm bếp biết hiện tại bếp đang bị quá nhiệt. Người đầu bếp cần phải giảm công suất xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, tiện dụng

Chế độ tạm dừng được hiểu là bổ sung hữu hiệu mà vừa xem qua người sự dụng chắc rằng chưa hình dung ra hết. Giả dụ, lúc đang nấu nướng với những chế độ đã được cài từ trước và hoạt động của bếp đã và đang thực thi chưa xong. Nhưng mà có những sự việc sau xuất hiện:

 • Đồ ăn mà bị sôi trào xuống mặt kính nhưng thực phẩm vẫn chưa đủ mức chín mềm đúng như mong muốn, bạn phải xử lý vùng nước lập tức.
 • Đồ rán sắp cháy xém cần thiết phải dừng ra nhiệt ngay tức khắc để mà thay đổi mặt ( giả dụ như: lật mặt các cá rán, lật mặt một loạt bìa đậu rán hoặc chả rán…)
 • Hay nấu vài món cùng lúc, người đầu bếp không thể chuẩn bị hết nguyên liệu hoặc gia vị đối với đồ ăn.
 • Tự nhiên phải làm một vài việc gì đó khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, ra ngoài nhanh, lấy thêm nước, xem lại công thức làm món…

Tổng hợp những sự việc cần kíp khi xảy ra nhưng mà người đứng nấu chẳng muốn tắt đi những thông số đã được cài từ trước thì tính năng tạm dừng chắc chắn là một giải pháp đáng giá cho người dùng.
Hành động nấu ăn dễ dàng rời tới vào thời điểm nào đó ở trong thời gian sau. Người dùng cứ đưa sẵn đồ ăn lên bếp để nấu từ sớm. Lên lịch trì hoãn nấu ăn vào thời điểm nào đó sau và tối đó về bạn đã sẵn có ngay đồ ăn mà mình đã làm vào lúc sáng.

Công nghệ khử nhiễu từ bảo vệ các thiết bị điện xung quanh

Công nghệ loại trừ nhiễu từ khiến những thiết bị dùng điện có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trong khu vực điện từ. Nó có tính năng không tạo rối loạn và nhiễu từ cho những thiết bị hay những hệ thống thiết bị khác xung quanh bếp.

Công năng rã đông thuận tiện

Công năng rã đông giúp cho thực phẩm nhanh được loại bỏ độ cứng để tiện cho vào chế biến mà vẫn bảo đảm được dinh dưỡng cùng sự tươi ngon của đồ ăn.

Thông số mang tính kỹ thuật của bếp điện từ Sevilla SV-289TS cần tìm hiểu

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS
 • Model: Sevilla SV-289TS
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Kiểu dáng: chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 730 x 420 (mm)
 • Kích cỡ cắt đá: 690x 390 ( mm )
 • Chất lượng bề mặt: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng trượt Slider
 • Loại nồi chảo: Chỉ nấu nồi có đáy bắt từ
 • Mức gia nhiệt nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4200 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W; Booster: 2000 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2200 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại:
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Tính năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chức năng nhận diện nồi: Có
 • Chức năng khử nhiễu từ: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Vai trò của bếp điện từ Sevilla SV-289TS đối với các hoạt động của người nấu bếp

Từ trước đến nay sản phẩm này được xem là những thiết bị căn bếp đời mới với những người đứng bếp khắp mọi nơi sử dụng. Tại Việt Nam, vì sự hữu ích, mau chóng và an toàn, bếp điện từ dần dà cũng trở thành một khuynh hướng dụng cụ nấu ăn phổ dụng, có tại đa số góc bếp của mỗi gia đình. Tuy vậy, có nhiều điều khác lạ của thiết bị điện từ mà chẳng phải ai thường nắm rõ, như giai đoạn hình thành, phương thức làm việc, công dụng mà thiết bị điện từ mang lại là gì,..? Nhắm giúp khách hàng hiểu hơn về bếp điện từ, với bài viết này siêu thị Vietmart sẵn sàng giúp người tiêu dùng biết cụ thể hơn để đề ra lựa chọn chiếc bếp vừa ý nhất. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm tòi vô vàn điều khác lạ về thiết bị điện từ nhé.

Tìm hiểu bếp từ là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ hiện đại hoạt động nhờ vào cơ chế từ trường được phát hiện bởi nhà vật lý học Faraday vào thế kỷ thứ 19. Cảm biến từ đã được sử dụng đầu tiên khiến phát nhiệt có những nghề luyện kim loại … Tại thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau này những chuyên gia thuộc nhóm sáng tạo Thomson đã tạo ra chiếc bếp từ trước tiên trợ giúp tốt cho công đoạn đun nấu.

Nguyên lý đun nấu của bếp từ

Lúc được cắm vào nguồn điện, dòng điện chạy qua các dây đồng bên dưới tấm kính mang theo sóng từ tính lớn. Mọi loại nồi niêu kiểu nguyên liệu bắt từ được đặt lên bếp cùng lúc bếp từ đôi sẽ tỏa nhiệt. Nhiệt nóng này có tác động với đáy nồi và không làm nhiệt tản ra khu vực xung quanh. Trong sự thật, không giống với các dạng bếp kiểu cũ, thiết bị điện từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm. Lúc mà hoạt động, chỉ có nồi được đun nóng, bề mặt bếp hoàn toàn chống nhiệt.

Chinh phục những người sử dụng khó chiều nhất

Trong khi thị trường đồ gia dụng vô cùng sôi động, có rất nhiều loại bếp từ của những thương hiệu xuất hiện gây cho người tiêu dùng tại trạng thái băn khoăn nên lựa chọn thương hiệu nào chất lượng nhất hơn nữa đảm bảo sự tiện ích kèm theo mức giá thích hợp với thu nhập. Nhận ra sự phân vân đó, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng vô số thiết bị uy tín và giá cả cực kỳ thích hợp.
Nơi thị trường thượng lưu các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu luôn được mọi người yêu thích bởi nét hiện đại, cấu trúc cực kỳ kiểu cách và sở hữu các khả năng tối ưu. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS đến từ thương hiệu Sevilla luôn là lựa chọn tốt nhất trong khu bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng bao gồm người khó vừa ý nhất.

Mô tả của Bếp từ Sevilla SV-289TS

 • Bếp từ Sevilla SV-289TS là dạng đồ dùng tốt nhất của Sevilla , được sản xuất với dây chuyền tiên tiến chỉ có ở Sevilla . Với thiết kế sang trọng trang trí rất tinh tế. Có các chế độ hiện đại mà lại cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Bếp từ Sevilla SV-289TS chắc chắn sẽ là giúp đỡ hữu ích làm quá trình đun nấu thức ăn của các bà nội trợ mau chóng và dễ dàng hơn.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS với 2 mặt bếp nấu ăn cảm biến điện từ thiết kế chỗ tiếp xúc cùng kích thước khiến làm được những món ăn trong cùng thời gian nấu. Kích cỡ mỗi bếp khác nhau thích hợp với các loại nồi từ nhỏ đến to khiến hao phí ít điện năng rất tốt nhất.
 • Bề mặt nấu lớn nhất lên đến giúp người nội trợ chế biến nhiều thực phẩm thực sự nhanh chóng.
 • Mặt kính từ Sevilla SV-289TS cấu tạo từ Kanger vô cùng bền, rất đẹp có tính năng chịu sốc nhiệt cực tốt không mang các kim loại không an toàn, không làm hại đối với sức khỏe con người. Bề mặt bếp Kanger sở hữu vô số đặc điểm nổi trội như chịu nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt tới 15kg, đưa nhiệt đi tốt và tán nhiệt cực cao. Mặt bếp Kanger là mặt bếp cao cấp nhất hay được trang bị cho các bếp từ hiện đại hiện nay .

 • Cặp vòng từ gắn liên tiếp giúp giúp tăng hiệu năng bếp điện (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Viền cạnh và thân Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS làm bằng hợp kim/thép không rỉ không gỉ, trơn bóng, vô cùng an toàn trong quá trình vận hành và dễ dàng chùi rửa.
 • Công năng giới hạn đạt tới 4200 W khiến cho làm chín thực phẩm một cách mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh tiên tiến, để đồ ăn chín đều, bảo toàn chất dinh dưỡng trong quá trình nấu nướng.
 • Tính năng nấu vô số thức ăn bằng cách tăng giảm nhiệt năng trên bộ điều khiển của bếp, mọi thông số đều được biểu hiện rõ ràng trên màn hình LED.
 • Nút cảm biến nằm ngang dưới khu vực nấu ăn của bếp điện từ Sevilla SV-289TS, cùng với biểu tượng sắc nét với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần ấn khẽ là điều chỉnh các tính năng khác biệt của bếp từ nhập khẩu rồi.
 • Có quá nhiều dạng nấu đa dạng như hầm, rán, xào, luộc nấu… Khiến cho người sử dụng tự do tham khảo để phù hợp mọi món ăn khác biệt.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS tương tác từ trường cuộn dây trực tiếp lên đáy nồi không làm bay nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu ăn mau lẹ mà còn cực kỳ ít tiêu tốn điện.
 • Chức năng hẹn giờ nấu, cùng với bộ hẹn giờ mỗi bếp, không phí công trông chừng bếp.
 • Bếp từ Sevilla SV-289TS có tính năng tự động ngừng hoạt động khi mọi người đãng trí. Đây được xem là chế độ thông minh giúp an toàn hết sức.
 • Việc vận hành bếp điện từ Sevilla SV-289TS có hiệu năng nấu ăn lên tới 90%, giảm chi phí 50% thời giờ với mọi bếp đời cũ khác.
 • Độc đáo hơn với tính năng Booster tiên tiến, Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS mang khả năng làm sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS được thiết kế nút tạm ngưng tiện dụng giúp người dùng không cần tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock ngăn em nhỏ bật bếp.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS đạt mọi chất lượng đi theo kiểm định và mang thừa nhận an toàn bao gồm PRC.

Tính năng đáng giá của bếp từ Sevilla SV-289TS

Bề ngoài sang trọng

Thiết kế Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS nhỏ gọn đem lại cảm giác cao cấp cho khu bếp từng nhà.

Tiết giảm tiền điện

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp ninh song song, các bạn có thể chế biến song hành cực nhiều món rút ngắn được thời gian chế biến. Kèm theo công suất nhiệt cao đạt tới 4200 W đun nấu rất cực nhanh.
 • Công năng sử dụng hiệu quả, phí tổn nhiệt nóng cực kỳ ít vì thế đun Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS rất lợi ích ở mỗi gia đình về dài.

Cơ chế hoạt động rất thông minh

 • Bề mặt đun rộng, bao gồm khả năng nhận được cảm ứng độ rộng đáy nồi xoong chảo, ít tiêu tốn điện.
 • Mọi dụng cụ đời mới có chức năng tự lượng thì giờ cùng nhiệt độ hầm theo từng món ăn, trợ giúp các mẹ khi đang nấu nướng.

Bề mặt bếp chất lượng bền bỉ

Mặt bếp Sevilla SV-289TS chất liệu Kanger rất bền, cực đẹp có tính năng chịu nhiệt cực tốt không chứa vô số kim loại không an toàn.

Chế độ hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ, đi với bộ định giờ từng bếp, tránh mất công trông chừng bếp.

Công suất đun nấu cao

Công suất giới hạn lên tới 4200 W khiến cho làm chín thức ăn vô cùng nhanh chóng.

Bộ điều khiển tiên tiến

Bàn tinh chỉnh do phím nhấn cảm ứng tiên tiến.

Không khó để vệ sinh

Do thiết kế đặc biệt mặt bếp nhẵn bóng đi kèm hình dáng gọn gàng, công việc chùi rửa Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS quá thuận lợi.

Rất nhiều tính năng nấu nướng

Mang 9 mức công suất nên khá nhiều chế độ nấu nướng tự động, đi kèm chế độ khống chế nhiệt rất hữu ích.

Đảm bảo sức khỏe và môi trường trong nhà bếp

Khi đang chế biến Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS không tạo ra khí CO2 nguy hại do làm cháy oxi như loại bếp thông thường. Là dạng công cụ bảo vệ cho môi trường đồng thời bảo vệ sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Tiết kiệm tiền sinh hoạt hơn với một số loại bếp nấu trước kia

Chi phí sử dụng thấp hơn so sánh với bếp bằng gas

Sử dụng an tâm hơn

Qúy vị sẽ yên tâm gặp nổ khí giống như bếp bằng gas. Cùng với đặc tính khóa an toàn ngắt nếu quá tải so với mức an toàn.

Tiện dụng khi sắp đặt

Mẫu mã không đồ sộ di chuyển để bất kỳ chỗ nào.

Những lưu ý lúc vận hành Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS để cho lâu bền và đạt hiệu quả lâu dài

 1. Đọc kỹ điện trở giới hạn ở bếp đun từ nhập ngoại khi mà dùng.
 2. Lau dọn bếp điện từ ngay ngay sau lúc sử dụng.
 3. Không nên bẻ gậplàm gập dây nguồn
 4. Tránh để bếp đun từ nhập khẩu chạy mỗi khi không thả thực phẩm trong xoong
 5. Rút dây dẫn điện khi chưa dùng.
 6. Tránh để mọi đồ quá nhọn, cân nặng lớn ở kính bếp
 7. Để bếp từ nhập khẩu ở những chỗ mặt phẳng để đun nấu.
 8. Không nên đặt bếp sát những nơi có lửa.
 9. Không được chạm tay xuống bếp điện từ khi mới nấu ăn hoàn thành
 10. Mua loại chảo dùng được khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là mọi dòng xoong chất liệu thép không gỉ được làm cảm ứng từ
 11. Kê bếp đun từ nhập khẩu vào nơi mát mẻ giúp quạt làm mát làm việc tốt nhất.
 12. Bắt buộc lau khô bề mặt của nồi khi chuẩn bị đè lên bếp.
 13. Nên chọn mọi loại nồi chảo độ dày lớn, có tính năng giữ nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hay hạ nhiệt quá độ khi phía trong nồi không có gì, giảm việc nồi chảo bề ngoài thay đổi.
 15. Đặt bếp ở chỗ khô ráo giảm ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự ý tháo rời bếp đun từ nhập khẩu, khi phát sinh vấn đề cần được sửa chữa, bắt buộc do nhà sản xuất làm sửa chữa.
 17. Để xa khỏi tầm ngắm của các bé.

Tại sao quý khách hàng tinh anh hay mua bếp điện từ Sevilla SV-289TS do Vietmart giới thiệu?

 • Đại lý chúng tôi là siêu thị chuyên bán lẻ tất cả đầu mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá rẻ, bao gồm cả sản phẩm bếp từ chất lượng. Sản phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ tốt đã được cấp chứng từ kèm QC rõ ràng, chế độ bảo hành từ chính Hãng.
 • Theo quan điểm cung cấp thành phẩm chuẩn chỉ, không bao giờ bán ra hàng không có thương hiệu. Bếp điện từ Sevilla SV-289TS khi bán thì được cung cấp thông tin và hình ảnh thật như chụp ảnh, bán thật, giá bán thực, hậu mãi chuẩn chỉ.
 • Tặng ngay cho người đặt mua bếp từ gấp 300% lần số tiền sản phẩm nếu hàng cung cấp không là bếp điện từ cao cấp từ Hãng
 • Luôn đi cùng người dùng, đại diện cho lợi ích của người dùng lên phía trước. Bởi vậy chắc chắn bạn sẽ kết nối được nhà cung cấp tin cậy
 • Sản phẩm lúc nhập xuất đều được kiểm thử từng li. Chính vì như vậy Vietmart khẳng định sẽ luôn mang đến người mua mọi mặt hàng như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp hàm chứa mức độ bền và bảo đảm vượt bậc.

PHẦN CẮT CHO VÀO MÔ TẢ SEO:
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS sáng giá cùng với một tá chức năng vận hành dễ thực hiện và tiện dụng dành cho người đứng bếp mà giá bình dân kèm hậu mãi tốt

PHẦN CẮT CHO VÀO MÔ TẢ NGẮN:
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS nổi trội cùng hàng loạt tính năng có sẵn dễ thực hiện và tiện dụng dành cho người nội trợ mà giá bình dân và hậu mãi tốt

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-289TS
Chuyển lên trên