Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES

Giảm giá!

Giá gốc là: 10,800,000₫.Giá hiện tại là: 3,675,000₫.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES nổi trội cùng một tá công dụng sẵn có dễ dùng và tiện dụng với người đứng bếp mà giá bình dân kèm hậu mãi chu đáo


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: BE 326SES Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES công suất của bếp lên đến 4300 W cùng mặt kính Vitroceramic đa năng, bền tốt

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES chính là món đồ dùng cần có để người nấu đun nấu hàng tá đồ ăn theo từng ngày đến từ Bauer mới được trình ra thị trường trong nước. Bếp đôi một từ một hồng ngoại Bauer BE 326SES xuất hiện nhằm đáp ứng mong muốn vào ngay một chiếc bếp điện từ chuẩn Hãng với các tính năng nổi trội. Ứng dụng Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES để đun nấu, chiên rán, ninh hầm, hấp đều rất tuyệt vời.
Bếp từ Bauer BE 326SES gồm 2 vùng nấu từ tính và hồng ngoại. Cấu tạo phía bên dưới mâm nấu là khoang từ được cấu tạo bởi nhiều vòng dây đồng truyền điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của vùng từ được điều khiển bởi 1 bảng mạch kiểm soát theo vận hành của người dùng. Mạch điều khiển được chế tạo là loại bảng mạch cảm ứng tiện dụng. Vùng bếp hồng ngoại với 2 vòng nhiệt sử dụng riêng hoặc cả 2 đều được đem lại sự tiện dụng cao. Với phía trên chính là mặt bếp làm bằng Vitroceramic tổng hợp siêu bền, chịu sốc nhiệt và chịu lực đỡ cao. Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES có cấp độ điều chỉnh ứng với với sức tạo nhiệt để người đầu bếp thuận lợi điều chỉnh mức đun theo mong muốn. Công suất cực đại là 4300 W khiến quá trình nấu ăn trở nên mau lẹ, tiện dụng. Diện tích bếp với các chiều là 710×410 (mm) tạo sự gọn gàng đủ dùng trong việc nấu nướng.

Mặt kính Vitroceramic, điều khiển cảm ứng hiện đại, bộ điều nhiệt an toàn cho bếp.
Mặt kính Vitroceramic, điều khiển cảm ứng hiện đại, bộ điều nhiệt an toàn cho bếp.

Sau nhiều năm xuất hiện tại thị trường tiêu dùng Việt, tiếng vang về sản phẩm chuyên dùng cho nhà bếp Bauer từng ngày đánh dấu vị thế của mình tại bình diện này. Bauer luôn phát triển không ngừng với tham vọng tiến lên để đem đến cho những “thượng đế” trung thành của mình những thiết bị chất lượng nhất.

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES bao gồm hàng loạt điểm cộng có giá trị như

Mặt kính chất lượng hàng đầu

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES có mặt bếp bằng kính Vitroceramic là một trong hai làm kính nổi tiếng được ưu tiên sử dụng trên toàn hành tinh. Mặt kính Vitroceramic chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt cực tốt, chịu lực rất tốt, chống xước và cả mài mòn rất tốt.

Công suất vận hành cao trợ thủ cho người dùng

Công suất thực thi của Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES được thiết kế tới 4300 W giúp nâng tốc độ trong khi làm bếp và giúp người sử dụng thuận tiện làm được các thức ăn ngon lành.

Cuộn từ chất liệu đồng bền bỉ và giảm hao phí điện năng

Thiết kế mâm từ bằng đồng giúp sản phẩm bếp vận hành trôi chảy, tăng độ bền cũng như giảm tiêu hao điện.

Bảng điều khiển hoạt động của bếp Bauer BE 326SES được thiết kế rất tiện dụng

Bếp đôi nhập khẩu Bauer BE 326SES sở hữu bảng điều khiển cảm ứng độc đáo để người dùng không khó khi vận hành cũng như điều chỉnh như nhu cầu.

Được trang bị chức năng chống tràn thuận tiện

Trong lúc sử dụng bếp từng ngày, khó tránh khỏi có lúc lãng ý khi đang làm món làm đồ nấu bị sôi dào dụa ra bên ngoài xoong khiến cho mặt kính bị ướt bẩn và đôi lúc là khô nước gây phí hoài thực phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm Bauer BE 326SES thì người đầu bếp sẽ không phải băn khoăn với điều nêu trên nữa bởi vì bếp có thiết kế chức năng thú vị Water Overflow. Nếu nước bị sôi trào ra ngoài nồi cùng chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau tầm 10 giây Bauer BE 326SES sẽ tự động dừng hoạt động. Cơ chế tuyệt vời này đem lại 3 sự an toàn mang tới cho người sử dụng: một là không bị bỏng tay hoặc chập điện các thiết bị của bếp; hai là chẳng gây mất vệ sinh bếp cuối cùng là giúp món ăn khó bị cháy đen.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp chống cháy hỏng món ăn

Tính năng hẹn giờ tắt cao nhất là phút riêng cho từng vùng nấu. Nếu đặt khoảng thời gian tắt thì khi đủ thời gian đã thiết lập, bếp từ sẽ tự ngừng đun. Làm ra công năng này nhằm giúp người nấu ăn tránh khỏi nỗi khó khăn luôn phải đứng canh me cho đến khi đồ ăn đến lúc chín tới. Nó giúp người dùng có thể làm được một số công việc khác trong lúc đợi chờ món ăn xong.

Bếp từ sử dụng công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu
Bếp từ sử dụng công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu

Trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Khi bếp đang ở trong tiến trình đun nấu sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ hiếu kỳ thử nghịch nhầm đến những nút vận hành hoạt động. Bởi thế nhà thiết kế bếp Bauer BE 326SES đã bổ sung công năng khóa trẻ em ( nếu cần ) để giúp người đầu bếp yên lòng khi rời bếp bếp.

Được trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp để giúp an toàn đối với người đầu bếp

Nhiệt dư hiểu là trên bề mặt vùng nấu còn nhiệt nóng sau khi đun nấu xong. Để nhắc nhở người dùng không được chạm tay lên trên bề mặt kính có thể sẽ gây bỏng tay, bếp xuất hiện đưa tín hiệu bằng “H” vẫn sáng. Dấu hiệu nhắc nhở nhiệt dư “H” sẽ tắt đi nếu trên bề mặt vùng nấu đã được giảm xuống dưới 65ºC và không còn làm bỏng đến người sử dụng nữa.

Chức năng tiết kiệm điện độc đáo và giảm phí tổn và giảm tác động tiêu cực đến môi trường tự nhiên

Công nghệ Tiết kiệm điện năng giảm 30% được thừa nhận như là một cuộc cải cách xanh đối với gian bếp. Nó là công nghệ quản lý và hiệu chỉnh tự động để tối giảm lãng phí năng lượng điện trong suốt chu trình sử dụng. Một khi đã giảm thiểu được điện sử dụng thì cũng sẽ cắt giảm vật liệu đầu vào. Từ đó tối giảm việc hao phí nguồn lực điện năng gây ảnh hưởng lâu dài cho môi trường.

Chức năng tự động tắt bếp khi không để nồi nấu trên vùng nấu với mặt bếp từ

Một khi đã hoàn thiện quá trình chế biến thức ăn và bắc nồi chảo ra khỏi bếp mà người dùng quên chưa dừng vận hành bếp thì lúc đó bếp từ Bauer BE 326SES sẽ tự động dừng đun nấu. Do đó, mang đến an tâm cho người sử dụng và không gây tốn kém điện sử dụng.

Tính năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích với bếp từ

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 việc:

 • Cảm ứng nồi xoong để phát từ tính một cách trọng tâm. Đặc điểm hiệu quả này giúp bếp từ chỉ thực thi và dồn năng lượng không đưa ra bên ngoài diện tích đáy xoong, giúp giảm thiểu điện.
 • Thứ 2 là xác định dụng cụ nấu để trên mặt bếp có phải là dòng sử dụng được trên bếp từ này hay là không. Nếu nồi không thích hợp với bếp thì bếp từ Bauer BE 326SES sẽ không thể vận hành.
Công nghệ Inverter tiết kiệm 30% điện năng
Công nghệ Inverter tiết kiệm 30% điện năng

Trang bị tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, thuận tiện

Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES cho phép duy trì ở mức nhiệt đủ nhỏ để đồ ăn luôn ở tầm nóng ấm vừa phải. Chức năng hâm nóng này giúp cho thực phẩm giữ được độ ấm nóng, sự thơm ngon và dinh dưỡng của nó.

Thông số về mặt kỹ thuật của Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES cần biết

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES
 • Model:BE 326SES
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 bếp nấu
 • Kiểu dáng: chữ nhật ngang
 • Kích thước mặt bếp: 710×410 (mm)
 • Kích thước đặt âm: 680×380 ( mm )
 • Chất lượng mặt bếp: Vitroceramic
 • Bảng điều chỉnh: cảm ứng
 • Chủng loại nồi chảo: Dùng cho mọi loại nồi, chảo
 • Công suất : 4300 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2000 W. Bếp phải: 2300 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Malaysia
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chức năng tiết kiệm điện: Có giảm đến 30%
 • Tính năng nhận diện nồi xoong chảo: Có với bếp từ
 • Bảo hành: 36 tháng tại nhà

Mô tả của Bếp 1 từ 1 hồng ngoại Bauer BE 326SES

 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES là kiểu dụng cụ loại tốt từ Bauer, được tạo ra bởi công nghệ hiện đại chỉ có ở Bauer. Với hình dáng hiện đại hoa văn thực sự bắt mắt. Gồm những tính năng hiện đại lại còn cực kỳ an toàn đến chị em phụ nữ. Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES chắc chắn sẽ là hỗ trợ hữu ích giúp công đoạn đun nấu món ăn của người phụ nữ mau lẹ và đơn giản hơn.
 • Bếp từ Bauer BE 326SES với 2 khu vực đặt nồi cảm ứng điện từ thiết kế chỗ tiếp xúc giống nhau khiến nấu được vô số món ăn trong cùng một lúc. Kích thước mỗi bếp không đồng nhất phù hợp với các kiểu nồi từ bé đến to nhằm tốn ít điện năng vô cùng cao nhất.
 • Chỗ nấu lớn nhất đạt đến khiến người nội trợ chế biến lượng đồ ăn lớn cực kỳ mau lẹ.
 • Bề mặt bếp từ Bauer BE 326SES làm từ Vitroceramic siêu bền, vô cùng đẹp có đặc tính chống sốc nhiệt rất tốt không sở hữu nhiều kim loại độc hại, không làm hại đến sức khỏe khách hàng. Kính bếp Vitroceramic mang những đặc tính nổi trội có thể chịu sốc nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu nặng đạt đến 15kg, mang nhiệt đi tốt và tán nhiệt cực tốc độ. Mặt bếp Vitroceramic là mặt bếp cực bền thường được thiết kế cho các sản phẩm bếp từ hiện đại hiện tại .
Chức năng hẹn giờ tăt linh hoạt cho bếp len đến 99 phút
Chức năng hẹn giờ tăt linh hoạt cho bếp lên đến 99 phút
 • Mép viền cùng thân Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES làm bằng hợp kim/thép không rỉ không bị ăn mòn,trơn bóng, rất an toàn trong khi sử dụng và dễ dàng lau chùi.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SES được chế tạo gọn nhẹ chỉ mm, người sử dụng có thể mang theo máy bất cứ đâu.
 • Công năng cao nhất đạt tới 4300 W làm cho nấu chín thực phẩm vô cùng mau lẹ.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển linh hoạt, khiến đồ ăn chín đều, giữ được dưỡng chất trong lúc nấu nướng.
 • Đặc tính nấu nhiều món ăn bởi thao tác thay đổi nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, nhiều mức thiết lập cũng được hiển thị cụ thể tại màn hình LED.
 • Phím cảm biến nằm ngang dưới khu vực nấu ăn của Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES, kèm theo hình ảnh cụ thể đi với quyển chỉ dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ việc ấn nhẹ là điều khiển những tính năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Có quá nhiều dạng nấu phong phú như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Làm cho người tiêu dùng mặc sức sử dụng để phù hợp từng đồ ăn riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SES tương tác từ trực tiếp tới đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra bên ngoài giúp cho nấu ăn nhanh hơn mà lại quá ít tiêu tốn điện.
 • Tính năng hẹn giờ, kèm theo cho bộ cài giờ mỗi bếp, không phí công đứng trông bếp.
 • Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES mang chế độ tự động ngắt hoạt động khi khách hàng đãng trí. Đây được coi là đặc tính hiện đại bảo vệ an toàn tuyệt đối.
 • Việc hoạt động bếp điện từ Bauer BE 326SES có hiệu quả đun nấu đạt tới 90%, giảm thiểu 50% thời gian so với những bếp thông thường khác.
 • Bếp điện từ Bauer BE 326SES được thiết kế nút tạm ngưng thông minh giúp chị em phụ nữ không phải tắt bếp.
 • Khóa giữ an toàn Lock không cho trẻ em điều khiển bếp.

Những điểm nhấn sáng giá của Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES

Mẫu mã đẳng cấp

Bề ngoài bếp điện từ Bauer BE 326SES nhẹ nhàng đem lại tiện nghi đẳng cấp cho gian bếp từng gia đình.

Tiết kiệm mức sử dụng điện

 • Mang nhiều loại bếp nấu cùng một lúc, chị em có thể đun cùng một lúc rất nhiều món giảm bớt được công đoạn đun nấu. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt đến 4300 W đun nấu vô cùng nhanh.
 • Công năng vận hành mạnh, phí tổn nhiệt lượng cực kỳ ít vì vậy dùng Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES cực kỳ kinh tế trong khách hàng về lâu.

Cơ chế đun nấu rất thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoải mái, mang đặc tính nhận thấy cảm ứng tiết diện đế nồi xoong, tiết kiệm điện.
 • Mọi thiết bị tiên tiến có khả năng chọn thì giờ kèm nhiệt độ đun theo kiểu món ăn, giúp ích người sử dụng trong quá trình đun nấu.

Bề mặt bếp Bauer BE 326SES đạt tiêu chuẩn tốt

Bề mặt bếp Bauer BE 326SES cấu tạo từ Vitroceramic vô cùng bền, vô cùng đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt cực tốt không mang vô số kim loại không tốt.

Thiết lập được hẹn giờ

Đặc tính hẹn giờ, cùng với bộ đặt giờ riêng bếp, tránh mất sức đứng coi bếp.

Công suất nấu tốt

Công suất tối đa lên đến 4300 W giúp chi đun chín thức ăn vô cùng mau chóng.

Phím điều khiển hiện đại

Bảng điều khiển bằng phím nhấn cảm biến hiện đại.

Vệ sinh đơn giản

Do hình dáng mới mẻ bề mặt bếp nhẵn bóng cùng với kiểu dáng thiết kế tiêu chuẩn, công đoạn lau chùi bếp điện từ Bauer BE 326SES cực kỳ đơn giản.

Nhiều chức năng nấu nướng

Có mức nhiệt nên nhiều chế độ nấu nướng tự hoạt động, đi kèm chức năng điều phối nhiệt thật sự có ích.

Bảo vệ sức khỏe người người nấu và môi sinh

Khi đang chế biến Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES không làm ra khí CO2 gây hại chính vì làm cháy oxi giống dòng bếp đời cũ. Là dòng thiết bị an toàn đến môi trường cũng như không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng.

Giảm thiểu chi phí hơn khi so với các dòng bếp đun kiểu cổ

Phí tổn sử dụng thấp hơn với bếp đun gas

An toàn lúc vận hành hơn

Người tiêu dùng sẽ không lo gặp nổ giống như bếp đun gas. Cùng với đặc tính khóa bảo vệ ngắt lúc quá tải với quy định.

Tiện dụng khi sắp đặt

Thiết kế mỏng nhẹ dịch chuyển tới bất kỳ chỗ nào.

Vài lưu tâm lúc chạy Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES để cho lâu bền và hiệu quả được lâu nhất

 1. Nhìn rõ điện trở định mức ở bếp từ nhập khẩu trước khi hoạt động.
 2. Lau sạch bếp từ tức khắc ngay sau lúc sử dụng.
 3. Tránh bẻ xoắn dây điện
 4. Không nên để bếp từ cao cấp nấu những khi chưa cho đồ ăn xuống xửng
 5. Bỏ dây diện điện lúc chưa vận hành.
 6. Không để mọi đồ quá nhọn, quá nặng trên kính bếp
 7. Lắp bếp điện từ ở những chỗ bằng phẳng để sử dụng.
 8. Không nên kê bếp sát những chỗ có lửa.
 9. Không nên chạm tay xuống bếp đun từ nhập khẩu vừa lúc nấu món xong
 10. Mua kiểu nồi niêu tương tác với bếp điện từ, là các dòng xoong làm từ kim loại được làm đáy từ
 11. Lắp bếp từ Bauer BE 326SES vào vùng khô giúp quạt làm mát làm việc cao nhất.
 12. Bạn nên lau khô đáy tiếp xúc của nồi trước khi để vào bếp.
 13. Sử dụng mọi loại nồi chảo dày, có đặc điểm giữ nhiệt tốt.
Chức năng khóa trẻ em an toàn cho mọi nhà, bộ điều nhiệt an toàn cho bếp.
Chức năng khóa trẻ em an toàn cho mọi nhà, bộ điều nhiệt an toàn cho bếp.
 1. Không nên tăng hay hạ nhiệt đột ngột khi lòng nồi trống không, hạn chế việc nồi niêu bề ngoài thay đổi.
 2. Bảo quản bếp ở chỗ cao ráo tránh chiếu sáng trực tiếp.
 3. Không được tự ý tháo bếp đun từ nhập khẩu, khi có sự việc cần bảo hành, nên do đơn vị phụ trách tiến hành sửa chữa.
 4. Tránh xa khỏi tầm ngắm của trẻ nhỏ.

Vì sao nhiều nhà thận trọng hay chọn lựa bếp điện từ tốt Bauer BE 326SES trên website này?

 • VietMart là kênh chuyên bán lẻ tất cả loại hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có thương phẩm bếp từ đảm bảo. Sản phẩm được nhập nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ cùng tem nhãn chuẩn chỉ, bảo hành dài.
 • Theo tinh thần phân phối thành phẩm thật tình, không cung ứng hàng nhái. Bếp điện từ cao cấp khi đem ra thì được cung cấp thông số cùng hình ảnh chân thật, cung ứng thật, giá thật, bảo hành chuẩn chỉ.
 • Tặng cho khách hàng gấp 300% lần tiền hàng hóa nếu mà sản phẩm bếp điện từ của đại lý chúng tôi không đúng là hàng từ chuẩn Hãng
 • Luôn bên bạn, đứng về quyền lợi của người dùng lên làm đầu. Thế nên khách hàng sẽ luôn an tâm khi mua sắm bếp điện từ từ nhà phân phối Vietmart
 • Thương phẩm mỗi khi mua vào xuất đi đều được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi thế chúng tôi tin chắc luôn mang tới khách hàng những thương phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp có mức độ tin cậy cao nhất.
Bếp điện từ đôi Bauer BE 326SES
Chuyển lên trên