Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS nhập khẩu với nhiều công dụng với hàng loạt công dụng mà nhưng giá hời có hậu mãi chu đáo

Mã: SV-135TS Danh mục:

Mô tả

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS điều khiển cảm ứng trượt Slider, thiết kế mặt bếp bằng Kanger chịu lực và chịu nhiệt chất lượng, tính năng inverter, có tăng tốc Booster, có cảnh báo quá nhiệt và nhiều điểm cộng thông minh khác

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS có chức năng đáng giá là nấu các thực phẩm theo từng ngày của Hãng Sevilla mới được đưa ra thị trường năm nay. Bếp điện từ Sevilla SV-135TS ra đời để đáp lại mong muốn vào ngay một dụng cụ là bếp điện từ nguồn gốc rõ ràng có các công dụng nổi bật. Ứng dụng bếp điện từ Sevilla SV-135TS để đun nấu, chiên rán, ninh hầm, luộc hấp thì rất là thích đấy.
Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS sở hữu 2 vùng nấu từ. Thiết lập phía bên dưới bếp nấu là mâm từ được làm bởi nhiều vòng dây đồng dẫn dòng điện tạo ra từ trường. Sự hoạt động của mâm từ được điều khiển bởi một mạch điều khiển dưới thao tác từ người sử dụng. Mạch điều khiển được chế tạo là dạng bảng mạch cảm ứng trượt Slider sử dụng thuận tiện. Ở phía trên là vùng nấu làm bằng Kanger tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực đỡ khá tốt. Bếp từ Sevilla SV-135TS gồm có 9 cấp độ gia nhiệt ứng với với sức tạo nhiệt giúp bạn tùy ý điều khiển mức đun theo mong muốn. Công suất tối đa là 4400 W làm cho việc làm bếp trở nên chóng vánh, dễ dàng. Diện tích bếp với các chiều là 730 x 420 (mm) tạo sự tinh gọn đủ sử dụng trong công việc nội trợ.

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS

Sau rất nhiều năm thâm nhập ở thị trường tiêu dùng Việt Nam, kinh nghiệm về thiết bị về nhà bếp Sevilla từng ngày củng cố vị trí của mình tại thị trường này. Sevilla luôn phát triển không ngừng nghỉ với mong muốn phát triển để đem lại cho các người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào mình những công cụ hiện đại nhất.

Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS có những chức năng sáng giá sau

Tích hợp chức năng inverter giảm thiểu hao phí điện

Tính năng Inveter giúp việc nấu nướng tiết kiệm hao tổn điện tiêu thụ và đạt được hiệu suất vận hành cao.
Bếp từ Sevilla SV-135TS tích hợp tính năng Inverter bởi bếp từ này sở hữu mạch công suất vận hành đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng tối đa nhiệt trong tiến trình nấu. Giúp bếp đun nấu tuyến tính mà chẳng phải bật và tắt liên tục.
Công nghệ inverter mang lại năng lực tiết giảm lên đến 38% điện năng và đem lại sự bền bỉ cho bếp.

Mặt kính chất lượng cao cấp

Bếp đôi Sevilla SV-135TS được thiết kế mặt kính Kanger chính là một trong hai chuyên gia về kính với chất lượng tốt đã đang được sử dụng trên toàn Thế Giới. Mặt kính Kanger chịu nhiệt và sốc nhiệt cao, chịu lực cực tốt, chống xước và cả mài mòn cao.

Có viền mặt kính bằng inox bảo vệ mặt bếp khó va đập

Bao quanh mặt bếp có sẵn tạo bởi một lớp viền bằng inox làm cho bề mặt kính ổn định, nâng cao sự chắc chắn khi lắp đặt và chống sứt vỡ khi vận hành.

Kính vát cạnh giảm thiểu sứt vỡ cũng nh tăng cường tính tinh tế

Mặt kính vát cạnh để giảm thiểu sứt cạnh bởi va đập lúc sử dụng cũng như tăng cường vẻ đẹp.

Công suất đun nấu cao trợ thủ cho người dùng

Công suất hoạt động của Bếp điện từ đôi này có thể tới 4400 W để tăng tốc khi làm món và trợ giúp bạn thoải mái cho ra đời những thức ăn thơm ngon.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền và tiết giảm năng lượng điện

Thiết kế bên trong mâm từ bằng đồng để sản phẩm bếp vận hành mượt mà, tăng cường tính bền lâu cũng như tiết kiệm tiền điện.

Chức năng tăng tốc Booster rút ngắn thời gian nấu nướng

Chức năng Booster làm cho bếp Sevilla SV-135TS tăng tốc độ vượt qua ngưỡng bình thường. Sản phẩm sẽ cho phép thiết lập 2200 W cho vùng bếp trái và 2600 W cho bếp bên phải khi cần nhằm tối đa hóa sức mạnh để phục vụ mong muốn của người nấu ăn lúc cần siêu tốc.

Bếp từ Sevilla SV-135TS sở hữu bảng điều khiển được thiết kế thật thông minh

Sản phẩm Sevilla SV-135TS có bảng điều khiển cảm ứng trượt Slider độc đáo để người làm bếp thoải mái đứng nấu và điều khiển như chủ ý.

Tính năng chống tràn thuận tiện

Trong khi làm bếp từng ngày, không thể tránh khỏi có những lúc để quên khi nấu nướng để đồ ăn bị sôi dào dụa ra ngoài xoong khiến cho bề mặt bếp bị vấy bẩn , đôi lúc là khô nước gây cháy hết món ăn. Tuy vậy khi dùng bếp Sevilla SV-135TS thì người đầu bếp sẽ không phải bận tâm cho điều đó nữa bởi vì bếp Sevilla SV-135TS có thiết kế Water overflow. Nếu đồ ăn bị sôi trào ra phía ngoài mặt bếp đồng thời khu vực bảng điều khiển thì sau khoảng 10 giây Sevilla SV-135TS sẽ tự động dừng đun. Chức năng thuận tiện này đảm bảo 3 điều tin cậy đối với người làm bếp: một là khó bị bỏng hoặc chập cháy những bộ phận của bếp; hai là chẳng bị ướt bẩn mặt bếp và thứ ba là giúp món ăn khó bị cháy khét.

Trang bị chức năng hẹn giờ tránh cháy hỏng món ăn

Chức năng hẹn giờ tắt tối đa là 99 phút độc lập cho từng bên bếp nấu. Nếu hẹn khoảng thời gian để tắt bếp thì khi đủ thời gian bạn đã thiết lập, bếp từ này sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Làm ra Với tính năng này nhằm trợ giúp người sử dụng tránh khỏi nỗi khó khăn cần phải đứng canh me đến lúc thức ăn đến tận khi hoàn thiện. Nó giúp người nấu ăn dễ dàng có thể đi làm được những công việc nào khác trong lúc chờ thực phẩm hoàn thành.

Được trang bị tính năng khóa an toàn được gọi là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang ở trong quá trình sử dụng sẽ là nguy hại nếu trẻ nhỏ tự ý bấm loạn xạ với các nút vận hành hoạt động. Bởi vậy công ty sản xuất bếp từ Sevilla SV-135TS đã ghép thêm chế độ khóa điều khiển ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người sử dụng an tâm khi cách xa bếp bếp.

Chức năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng cường sự an toàn dành cho người nấu

Nhiệt dư là trên mặt vùng nấu tiếp tục còn nhiệt độ nóng sau quá trình đun xong. Để đảm bảo người đầu bếp không mó tay lên bề mặt bếp có thể sẽ sẽ gây phỏng tay, bếp Sevilla SV-135TS sẽ nhắc bằng “H” sáng đèn. Tín hiệu cảnh báo nhiệt dư “H” sẽ tự mất đi khi trên bề mặt kính đã giảm xuống dưới 65ºC và không còn đe dọa đến người nấu ăn nữa.

Chức năng cảnh báo quá nhiệt an toàn cho đối với cả người vận hành cùng hệ thống bếp

Khi người đầu bếp điều chỉnh nhiệt độ bếp từ Sevilla SV-135TS quá lớn trong một khoảng thời lượng khá lâu sẽ làm nóng đối với tất cả hệ thống của bếp. Hoạt động này đương nhiên sẽ dẫn tới tiêu hao tính bền của bếp Sevilla SV-135TS

Bảo vệ với cảnh báo quá nhiệt là để bảo vệ bếp tránh bị hoạt động với cường độ làm việc không ngừng trong một khoảng thời lượng khá lâu. Tính năng hữu ích này được bổ sung cho bếp sẽ làm cho bếp từ Sevilla SV-135TS hoạt động ổn định, tăng sự bền bỉ dành cho bếp từ. Thường thì tích hợp ẩn này sẽ tự động đưa ra mã lỗi E1 giúp thông báo tới người dùng biết rằng ngay lúc này bếp từ đang bị quá nóng. Người đầu bếp cần phải hạ mức nhiệt xuống.

Chức năng tạm dừng thông minh, thuận tiện

Thiết kế tạm dừng là thiết kế đắt giá tuy thế vừa mới xem qua người dùng chắc chưa suy đoán ra tất cả. Giả dụ, khi đang vận hành với những chế độ đã được cài đặt và tiến trình của bếp đã đang thực hiện lưng chừng. Nhưng có một trong những trường hợp như sau phát sinh:

 • Đồ ăn bị quá sôi trào xuống mặt bếp thế nhưng thức ăn vẫn chưa đạt mức nhừ như mong muốn, bạn phải xử lý mặt bếp luôn và ngay.
 • Món ăn chút nữa thì cháy xém nên cần tạm dừng ngay lập tức để thay đổi mặt ( giả dụ như là: lật một loạt cá rán, lật các miếng đậu rán hoặc chả…)
 • Khi chiên nấu nhiều đồ ăn đồng thời, người dùng chưa kịp chuẩn bị tất cả nguyên liệu hoặc gia vị cho đồ ăn.
 • Bỗng nhiên phải thực hiện một công việc gì đó khẩn cấp như: có cuộc điện thoại, ra mở cửa, lấy thêm nước, xem lại công thức nấu ăn…

Toàn bộ các việc cần thiết lúc xảy ra tuy nhiên bạn không thích bỏ đi những chế độ đã cài đặt thì tính năng tạm dừng dứt khoát là một cứu cánh tuyệt vời đối với người dùng.

Tính năng tự động tắt bếp nếu không đặt nồi xoong trên mặt bếp

Một khi đã đun xong thực phẩm và nhắc nồi xoong ra khỏi bếp từ mà quên tắt bếp thì khi này bếp từ Sevilla SV-135TS sẽ tự động tắt. Từ đó, đảm bảo sự an toàn đối với người làm bếp và không làm tiêu hao năng lượng.

Chức năng nhận diện nồi xoong thông minh, tiện ích

Chức năng nhận diện nồi xoong sẽ phát hiện 2 vấn đề:

 • Cảm nhận vị trí đặt nồi nhằm phát điện từ được. Ưu điểm hiệu quả này giúp bếp từ chỉ vận hành và dồn năng lượng vào đáy nồi cần thiết, giúp tiết giảm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi chảo đang đặt trên bếp nấu có thuộc dạng dùng được cùng bếp từ hay không. Nếu xoong nồi không phù hợp với bếp từ thì bếp từ Sevilla SV-135TS sẽ dừng làm việc.

Tính năng hâm nóng thức ăn tuyệt vời, tiện ích

Bếp cho phép giữ ở mức nhiệt đủ giúp cho đồ ăn được giữ ở ngưỡng ấm vừa phải. Chức năng giữ ấm này giúp cho đồ ăn luôn được độ ấm nóng, sự thơm ngon và dưỡng chất của nó.

Tính năng rã đông mau lẹ

Chức năng rã đông giúp cho thực phẩm mau được loại bỏ độ cứng để thuận tiện mang vào chế biến mà vẫn đảm bảo được dưỡng chất cùng độ tươi ngon của đồ đông lạnh.

Chỉ số về mặt kỹ thuật của bếp từ Sevilla SV-135TS cần biết

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS
 • Mã sản phẩm: Sevilla SV-135TS
 • Màu sắc: đen
 • Số bếp nấu: 2 vùng nấu
 • Mẫu mã: chữ nhật ngang
 • Size mặt bếp: 730 x 420 (mm)
 • Kích thước cắt đá: 690 x 390 ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng trượt Slider
 • Loại nồi chảo: Chỉ sử dụng xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Tính năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400 W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2200 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại:
 • Chức năng Inverter: Có
 • Tính năng chống tràn: Có
 • Tính năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Tính năng tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi xoong chảo: Có
 • Chức năng rã đông: Có
 • Chế độ hâm nóng: Có
 • Chức năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Giới thiệu về bếp từ Sevilla SV-135TS đối với việc nấu ăn của người nội trợ

Với vòng xoay hối hả cùng với cuộc sống đô thị, những việc cơ quan như chiếm sạch thì giờ kèm với sức lực của mọi dân văn phòng. Tan làm khép lại mỗi ngày hoạt động áp lực, ai trong số chúng ta cũng muốn thư giãn trong cái bồn to tắm hương thơm thư giãn có thể nằm lười ở giường thưởng thức các chương trình yêu thích. Song việc đó có vẻ như là không tưởng bởi vì các bạn thường phải chế biến thức ăn tối phục vụ mọi người. Vậy làm cách nào làm việc chế biến món ăn không phải là sự e ngại nữa đây? Cách giải quyết tối ưu đã được nêu ra đó là sử dụng mọi máy móc gian bếp kỹ thuật cao làm rút ngắn công đoạn đun nấu có thể làm công đoạn chế biến trở nên đơn giản hơn. Có vẻ các bạn vô cùng chán ngán đa số loại bếp đun cổ điển giống như bếp gas, bếp than, bếp củi, bếp rơm thường hay gây mất an toàn tới chị em phụ nữ. Bếp từ được đa số mọi người sử dụng hằng ngày để thay thế những nguy hiểm tại bếp than tổ ong và bếp đốt gas… Nhanh chóng, cực kỳ chống lãng phí vẫn còn đảm bảo chất dinh dưỡng món ăn, bếp từ quả đúng là chiếc bếp ưu việt mà người nội trợ cần mua. Giúp mọi người giảm thiểu thời giờ và sức khỏe trong lúc đun nấu.

Khám phá thiết bị điện từ là gì?

Thiết bị điện từ là công cụ tiên tiến chạy dựa theo nguyên tắc từ trường được tìm ra bởi giáo sư Faraday tại thế kỷ IXX. Cảm biến từ đưa vào ứng dụng trước tiên khiến tản nhiệt có nhiều ngành chế tạo máy … Trong thế kỷ thứ 20. Và đến tận 150 năm sau mọi tiến sĩ thuộc phòng sáng tạo Thomson mới cho ra chiếc bếp từ đầu tiên đáp ứng tốt cho công đoạn nấu ăn.

Cách thức đun nấu của bếp điện từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện đi qua các dây đồng ở dưới tấm kính cho ra một dòng từ tính lớn. Các dòng xoong nồi kiểu vật liệu nhiễm từ được đặt lên bếp cùng lúc bếp từ sẽ sinh nhiệt. Nhiệt bếp này có tác động dưới dưới cùng đáy nồi và không hề nhiệt tản ra không gian. Tại hiện thực, không giống như những kiểu bếp gas, bếp từ cực kỳ yên tâm và tiết kiệm. Lúc mà vận hành, chỉ có xửng được làm sôi, tấm kính hầu như chịu nhiệt.

Chiếm trọn sự tin yêu những thượng đế kỹ tính nhất

Trong lúc thị trường đồ gia dụng đang náo nhiệt, có rất nhiều dạng bếp điện từ của mọi nhãn hiệu xuất hiện đặt khách hàng rơi vào tình huống cân nhắc nên chọn mua nhãn hàng nào an toàn nhất và bảo đảm sự tiện ích cùng với mức giá thích hợp với thu nhập. Nắm được nỗi bận tâm đó, Siêu thị đồ dùng sẽ đem tới cho thượng đế những thiết bị thương hiệu và giá thành thực sự hợp lý.
Tại tiêu thụ cao cấp những thiết bị bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu thường được người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ sang trọng, hình dáng quá ấn tượng và có nhiều tính năng tối ưu. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS đến từ nhà sản xuất Sevilla thường là chọn mua tuyệt hảo trong căn bếp của mỗi căn nhà chắc chắn làm thỏa mãn mọi người kể đến người khó tính nhất.

Thông số của Bếp từ Sevilla SV-135TS

 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS là kiểu đồ dùng cao cấp từ Sevilla , được chế tạo với dây chuyền tân tiến bởi Sevilla . Với bề ngoài hiện đại họa tiết cực kỳ bắt mắt. Mang các đặc tính nổi bật mà còn vô cùng an toàn đến người dùng. Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS chắc hẳn sẽ là trợ thủ đắc lực khiến công việc nấu ăn món ăn của chị em nhanh gọn và dễ thở hơn.
 • Bếp từ Sevilla SV-135TS với 2 vùng để nồi cảm biến điện từ mang tiết diện cùng kích thước khiến chế biến được nhiều món ăn trong cùng một lúc. Kích cỡ từng bếp không đồng nhất thích hợp với nhiều kiểu nồi từ bé đến to khiến tốn ít điện năng thực sự tốt nhất.
 • Vùng tiếp xúc lớn nhất lên tới để các bạn đun được nhiều thực phẩm vô cùng mau chóng.
 • Kính bếp từ Sevilla SV-135TS làm bằng Kanger cực bền, cực đẹp có tính năng chống sốc nhiệt tốt không có những kim loại có hại, không làm hại cho sức khỏe con người. Mặt bếp Kanger có các đặc tính nổi bật như chịu sốc nhiệt đạt đến 800 đến 1000 độ C, chịu lực đạt tới 15kg, truyền nhiệt tốt và tán nhiệt quá cao. Mặt bếp Kanger là kính bếp cực bền hay được thiết kế cho những sản phẩm bếp từ hiện đại hiện nay.
 • Cặp vòng từ mắc liền kề làm nâng cao hiệu suất thiết bị điện từ (90-95%) và tiết kiệm điện.
 • Mép viền và thân Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS chất liệu là hợp kim/inox không bị ăn mòn, cực kỳ an toàn khi đang hoạt động và thuận tiện lau rửa.
 • Hiệu năng giới hạn lên tới 4400 W giúp cho nấu chín đồ ăn rất nhanh gọn.
 • Đặc tính nhiệt xoay chuyển linh hoạt, khiến thức ăn mau chín, giữ được dinh dưỡng trong lúc chế biến.
 • Đặc tính ninh các thức ăn bằng cách chỉnh nhiệt lượng trên phím/slide trượt của bếp, các thông số tất cả được biểu thị rõ ràng trong màn hiển thị LED.
 • Phím cảm ứng trải ngang dưới khu vực để nồi của Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS, cùng với hình minh họa sắc nét và quyển chỉ dẫn sử dụng tiếng Việt. Qúy vị chỉ nên ấn khẽ là căn chỉnh vô số khả năng khác biệt của bếp từ rồi.
 • Mang quá nhiều kiểu nấu phong phú như nấu, rán, đun, hầm, kho… Khiến cho các bà nội trợ tự do dùng để nấu cho kiểu thực phẩm riêng lẻ.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-135TS tương tác từ tính trực tiếp vào phần đáy nồi không khiến thoát nhiệt ra bên ngoài làm cho nấu ăn nhanh hơn mà còn vô cùng ít tiêu tốn điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, kèm với cho bộ cài giờ từng bếp, không phí công đứng trông bếp.
 • Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS có dặc tính tự động ngắt sử dụng khi khách hàng trót quên. Đây được coi như chức năng độc đáo bảo vệ an toàn tối đa.
 • Việc hoạt động bếp từ Sevilla SV-135TS đem lại công suất nấu ăn lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian với những bếp thông thường khác.
 • Nổi trội hơn với đặc tính Booster hiện đại, Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS mang khả năng đun sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa mất 5 phút.
 • Bếp từ Sevilla SV-135TS được mang thêm nút dừng lại thông minh giúp người sử dụng không phải tắt bếp.
 • Khóa bảo vệ an toàn Lock ngăn em nhỏ phá bếp.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-135TS đạt mọi tiêu chuẩn đi theo chứng nhận và được thừa nhận an toàn như là PRC.

Ưu điểm có giá trị của Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS

Kiểu cách hiện đại

Cấu trúc Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS nhẹ nhàng mang lại tiện nghi đẳng cấp cho nhà bếp từng nhà.

Tiết giảm điện sử dụng

 • Thiết kế nhiều kiểu bếp đun song hành, các bạn có thể làm song hành cực nhiều món rút bớt lại thì giờ nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt tới 4400 W nấu nướng cực kỳ cực nhanh.
 • Công suất hoạt động mạnh, tổn thất nhiệt lượng vô cùng ít nên mà đun Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS rất lợi ích với mỗi gia đình sau này.

Cách thức hoạt động thông minh

 • Bề mặt tạo nhiệt rộng, mang khả năng nhận được cảm ứng chiều rộng đáy nồi xoong, hao phí ít điện.
 • Các dụng cụ đời mới sở hữu đặc tính mặc định thời giờ lẫn nhiệt độ đun theo mỗi món ăn, hỗ trợ chị em nội trợ khi đang đun nấu.

Mặt kính bếp có tiêu chuẩn cao

Bề mặt bếp Sevilla SV-135TS cấu tạo từ Kanger siêu bền, cực đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không chứa những kim loại có hại.

Thiết lập được hẹn giờ

Chế độ hẹn giờ, kèm với bộ hẹn giờ từng bếp, hạn chế phí thời gian canh chừng bếp.

Công suất đun nấu lớn

Công suất lớn nhất lên đến 4400 W để làm chín thực phẩm cực kì nhanh gọn.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Bảng tinh chỉnh bởi nút ấn cảm biến cao cấp.

Vệ sinh đơn giản

Do cấu tạo đặc biệt kính bếp tinh tế đi kèm hình mẫu vừa vặn, việc lau chùi Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS rất thuận lợi.

Rất nhiều chức năng nấu ăn

Sở hữu 9 mức nhiệt nên nhiều chức năng nấu ăn tự hoạt động, đi cùng tính năng khống chế nhiệt cực kỳ hữu ích.

Bảo vệ sức khỏe người dùng và môi sinh

Khi đang nấu nướng bếp từ Sevilla SV-135TS không tạo ra khí CO2 làm hại chính vì đốt cháy oxi giống kiểu bếp thông thường. Là loại dụng cụ an toàn với môi trường cùng không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người tiêu dùng.

Giảm thiểu tiền nong hơn khi so với một số dạng bếp đun nấu trước đây

Khoản chi phí hoạt động tốt hơn so sánh với bếp gas cũ

Hạn chế rủi ro mỗi khi vận hành hơn

Khách hàng sẽ yên tâm xảy ra nổ giống như bếp dùng gas. Đi kèm tính năng khóa thông minh ngừng nếu quá công suất so với mức giới hạn.

Thuận lợi sắp đặt

Mẫu mã không cồng kềnh di chuyển tới bất kỳ chỗ nào.

Những điểm cần biết mỗi khi dùng Bếp điện từ đôi Sevilla SV-135TS sao cho bền và hiệu dụng được lâu dài

 1. Nắm chắc điện thế định mức bởi bếp từ đôi lúc mà vận hành.
 2. Vệ sinh bếp điện từ tức thì sau khi đun nấu.
 3. Tránh bẻ xoắn dây điện
 4. Không được để bếp điện từ nấu mỗi khi không thả thức ăn tại nồi
 5. Kéo dây diện điện khi không vận hành.
 6. Không dặt những đồ quá sắc, quá lớn vào bề mặt bếp
 7. Để bếp điện từ Sevilla SV-135TS trong những nơi mặt bằng giúp hoạt động.
 8. Không nên đặt bếp sát các chỗ có lửa.
 9. Tránh đặt tay vào bếp từ nhập khẩu vừa lúc nấu ăn xong
 10. Lựa dòng nồi thích hợp với bếp điện từ, là mọi loại nồi làm từ hợp kim có đáy từ
 11. Lắp bếp đun từ nhập khẩu những nơi khô giúp quạt làm mát làm việc hiệu quả nhất.
 12. Bạn nên làm khô chỗ tiếp xúc của nồi trong khi để ở bếp từ đôi.
 13. Nên dùng những loại nồi chảo độ dày lớn, có đặc tính giữ nhiệt tốt.
 14. Tránh tăng hay hạ nhiệt đột ngột khi lòng nồi không có đồ, tránh trạng thái nồi bề ngoài thay đổi.
 15. Để bếp điện từ ở nơi mát mẻ tránh ánh sáng mạnh.
 16. Hạn chế tự động tháo bếp từ Sevilla SV-135TS, khi có sự việc cần được sửa chữa, nên do bộ phận chuyên trách làm sửa chữa.
 17. Tránh xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Lý do người dùng thông thái sẽ mua bếp điện từ chuẩn Hãng Sevilla SV-135TS do Vietmart nhắc tại đây?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên phân phối toàn bộ danh mục thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm bếp từ chất lượng. Thương phẩm được nhập nguyên bộ, bảo đảm bếp điện từ cao cấp được cấp giấy tờ với QC chuẩn chỉ, thời gian bảo hành dài.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng chân thành, không bán ra hàng giả. Hàng cung cấp khi đưa ra sẽ được cung cấp thông số cùng ảnh sản phẩm thực như chụp ảnh, bán thực, báo giá thật, hậu mãi thực.
 • Biếu ngay cho khách bằng 300% lần số tiền hàng khi mà hàng không đúng là bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn luôn đồng hành với người mua hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên làm đầu. Bởi thế bạn sẽ luôn yên tâm mỗi khi mua sắm bếp từ từ chúng tôi
 • bếp điện từ mỗi lúc nhập vào xuất đi cũng đều được kiểm tra từng li. Do đó chúng tôi dám chắc luôn luôn mang tới người dùng các thành phẩm như Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng ổn định vượt bậc.