Bếp điện từ đôi Sevilla SV-T60D

Bếp từ đôi Sevilla SV-T60D nổi bật cùng nhiều tính năng có sẵn dễ dùng và tiện dụng đối với người nấu nướng mà giá dễ chịu có hậu mãi tốt

Mã: SV-T60D Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bếp từ đôi Sevilla SV-T60D công suất đạt 4400Wmặt kính Kanger , bếp được thiết kế 9 mức tăng giảm công suất, tính năng inverter, có công năng tăng tốc Booster, có chống tràn.

bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D luôn là món đồ dùng cần có để người đầu bếp xào nấu tất cả thực phẩm mỗi ngày của công ty Sevilla vừa được ra mắt thị trường trong nước. Bếp điện từ Sevilla SV-T60D sinh ra nhằm đáp lại mong muốn vào một sản phẩm bếp từ chuẩn Hãng với những công dụng đáng giá. Dùng bếp Sevilla SV-T60D để nấu canh, rán, hầm, hấp đều rất là thuận tiện.
bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D thiết kế 2 mâm nấu dạng từ. Thiết kế phía dưới bếp nấu là vùng mâm từ được thiết kế bởi nhiều vòng dây bằng đồng truyền dòng điện sinh ra từ trường. Sự hoạt động của nó được kiểm soát bởi một bảng mạch điều khiển tuân theo vận hành của người nấu. Bảng điều khiển được sử dụng là bảng mạch cảm ứng dễ dàng sử dụng. Phía trên là bề mặt chất liệu Kanger tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu nặng cao. Bếp từ Sevilla SV-T60D sở hữu 9 chế độ mức đun ứng với với công tạo nhiệt độ để người đầu bếp thuận tiện điều khiển mức công suất theo nhu cầu. Công suất cực đại là 4400W để cho công việc làm bếp trở nên chóng vánh, thuận lợi. Diện tích bếp cùng các chiều là 730 x 420 (mm) tạo ra sự vừa phải đủ sử dụng với công việc đun nấu.

Sau rất nhiều năm thâm nhập ở thị trường tiêu dùng Việt, tiếng vang về thiết bị dành cho nhà bếp Sevilla từng ngày đánh dấu tên tuổi của mình của thị phần này. Sevilla luôn cải tiến không ngừng với tham vọng phát triển mục đích đem lại cho những “thượng đế” trung thành của mình các sản phẩm hiện đại nhất.

Bếp được thiết kế hàng loạt khả năng nổi bật sau

Công nghệ inverter giảm bớt hao phí lượng điện

Tính năng Inveter để việc sử dụng tiết kiệm phí tổn tiền điện và đạt được hiệu quả hoạt động cao.
bếp từ đôi) có tính năng Inverter vì bếp sở hữu mạch công suất hoạt động đều ở các ngưỡng nhỏ của nguồn vào và sử dụng nhiệt tối đa trong tiến trình nấu. Giúp bếp hoạt động thường xuyên mà không phải bật tắt liên tục.
Công nghệ inverter đem đến khả năng tiết giảm đến 38% năng lượng và tăng tính bền cho bếp từ.

Nhập khẩu từ Thái Lan

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan là nơi sở hữu năng lực kỹ thuật sản xuất tân tiến và tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao. Vì thế mang lại sự tin tưởng lớn đối với người tiêu dùng.

Mặt kính chất lượng cao cấp

bếp từ đôi) nhập khẩu Sevilla SV-T60D có cấu tạo mặt bếp bằng kính Kanger là một trong hai thương hiệu mặt kính danh tiếng được ưu ái sử dụng trên toàn hành tinh. Kính Kanger chịu nhiệt cũng như sốc nhiệt tốt, chịu lực tốt, chống trầy xước cũng như mài mòn tốt.

Bao viền mặt kính bằng inox giúp bếp từ khó sứt mẻ

Bao quanh mặt bếp có thiết kế một vòng bo viền bằng để giúp cho mặt bếp cân đối, củng cố sự chắc chắn khi lắp ráp và chống sứt vỡ khi sử dụng.

Công suất thực thi cao trợ giúp người nấu ăn

Công suất tối đa của bếp từ đôi) này lên tới 4400W W giúp tăng tốc trong quá trình nấu nướng và trợ giúp người đầu bếp nhanh chóng làm ra các món ăn ngon lành.

Cuộn dây từ làm bằng đồng bền và giảm tiêu hao điện

Thiết kế mâm từ với chất liệu đồng để bếp làm việc ổn định, nâng cao độ bền và giảm hao năng lượng điện.

Tính năng Booster giảm bớt thời gian nấu nướng

Với chức năng Booster khiến bếp Sevilla SV-T60D tăng tốc độ vượt trên ngưỡng tối đa. Sản phẩm sẽ cho phép đặt 2600 W cho bếp bên trái và 2600 W cho vùng bếp phải nếu cần nhằm tối đa sức mạnh để giải quyết mục đích từ người đầu bếp nếu cần nhanh chóng.

Vùng điều khiển đun nấu của của Sevilla SV-T60D được thiết kế rất hiện đại

Bếp từ nhập khẩu Sevilla SV-T60D sở hữu vùng điều khiển cảm ứng độc đáo giúp người vận hành dễ dàng chế biến và điều chỉnh như chủ ý.

Được trang bị chức năng chống tràn thú vị

Trong quá trình làm bếp mỗi ngày, không thể tránh khỏi có đôi lần để quên khi đun nấu làm sôi trào ra phía ngoài khiến cho mặt kính bị dây bẩn , đôi lúc là khô nước làm cháy đen món ăn. Nhưng khi dùng bếp đôi nhập khẩu Sevilla SV-T60D thì người sử dụng không còn phải lo đối với điều đó bởi bếp từ Sevilla SV-T60D có đặt sẵn chức năng rất hay là Water overflow. Khi món ăn bị sôi dào dụa ra bên ngoài mặt bếp và chỗ thiết kế bảng điều khiển thì ngay sau khoảng 10 giây bếp sẽ tự động ngắt hoạt động. Cơ chế tuyệt vời này đảm bảo 3 sự tin cậy cho người dùng: một là không sợ nóng bỏng hoặc chập điện những thiết bị bếp; hai là không làm ướt át mặt bếp cuối cùng là giúp thức ăn khó bị cháy hỏng.

Tính năng hẹn giờ tắt bếp không làm cháy món ăn

Tính năng hẹn giờ tắt max lên tới 99 phút riêng cho từng bên bếp nấu. Nếu người nấu đặt giờ để tắt bếp thì nếu đủ số phút người dùng đã thiết lập, Sevilla SV-T60D sẽ tự động ngắt việc đun nấu. Sinh ra chức năng này để giúp người đầu bếp không phải ôm nỗi bận tâm sẽ phải đứng chờ đợi đến tận khi thức ăn đến lúc hoàn thành. Nó giúp người vận hành vẫn có thể làm được một số việc gì khác trong quá trình chờ món ăn chín.

Được trang bị chức năng khóa an toàn gọi theo cách khác là khóa trẻ em

Nếu bếp từ đang trong quá trình vận hành sẽ là không an toàn nếu trẻ tùy ý điều khiển phải đến các nút thiết lập hoạt động. Bởi thế công ty thiết kế bếp Sevilla SV-T60D đã đưa thêm chức năng khóa an toàn ( nếu cần thiết ) để hỗ trợ người dùng không phải bận tâm khi cách xa bếp bếp.

Trang bị tính năng cảnh báo nhiệt dư mặt bếp tăng an toàn cho người đầu bếp

Nhiệt dư được hiểu là trên mặt vùng nấu còn nóng sau khi đun xong. Để đảm bảo người vận hành không nên chạm tay lên phía trên mặt bếp vì có thể sẽ gây bỏng tay, bếp xuất hiện nhắc nhở bằng “H” còn sáng. Dấu hiệu cảnh báo còn nhiệt “H” sẽ tự động mất đi chỉ khi trên bề mặt kính đã hạ xuống nhỏ hơn 65ºC và bớt đe dọa đến người sử dụng nữa.

Tính năng cảnh báo quá nhiệt bảo vệ đối với cả người đầu bếp và trang thiết bị bếp

Khi người đầu bếp thiết lập nhiệt lượng bếp Sevilla SV-T60D tối đa công suất trong một quãng thời gian lâu dài sẽ làm nóng cho tổng thể tất cả các thành phần của bếp. Hành động này sẽ góp phần làm cho bớt đi tính bền của bếp từ

Cảnh báo quá nhiệt để bảo vệ bếp Sevilla SV-T60D không bị hoạt động ở công suất cao không ngừng với một thời gian lâu dài. Chức năng hữu dụng này được thiết kế cho bếp từ Sevilla SV-T60D sẽ tạo điều kiện bếp thực thi ổn định, mang lại tính bền vững đối với sản phẩm. Thường thì tính năng này sẽ tự kích hoạt mã lỗi E1 giúp báo đến người sử dụng nhận biết ngay thời điểm này bếp đang bị quá nóng. Người nấu ăn nên hạ bớt cường độ xuống.

Được trang bị tính năng tạm dừng hữu ích, có ích

Chế độ tạm dừng là tích hợp đáng giá mà vừa nghe qua quý khách có lẽ chưa tưởng tượng ra tất cả. Ví dụ, đang làm bếp với các thiết lập đã cài sẵn và tiến trình của bếp đã đang thực thi dang dở. Tuy nhiên có một trong những sự việc như sau xảy ra:

 • Thực phẩm bị quá nhiệt trào xuống mặt kính thế nhưng thực phẩm chưa thể đạt tầm chín mềm đúng như yêu cầu, bạn phải vệ sinh mặt kính ngay lập tức.
 • Thức ăn gần bị bị cháy rất cần dừng lại ngay tức thì để mà đổi mặt ( thí dụ như là: đổi mặt một số cá, đổi mặt nhiều bìa đậu rán hoặc chả…)
 • Khi nấu một số đồ ăn trong cùng một lúc, người dùng chưa nhớ chuẩn bị một số nguyên liệu hoặc gia giảm đối với đồ ăn.
 • Bất ngờ phải thực thi một số công việc nào đó ngay lập tức như: nghe điện thoại, mở cửa, đi vệ sinh, đọc lại công thức chế biến món…

Hầu hết những việc cần làm ngay lúc xảy ra nhưng mà người đầu bếp chẳng muốn tắt đi những thông số đã được đã đặt thì chức năng tạm dừng chắc chắn là một tích hợp thú vị cho người làm bếp.

Tính năng siêu tiết kiệm điện độc đáo và giảm thiểu chi phí và giảm tác động không tốt đến môi trường

Công nghệ Tiết kiệm điện năng ECO được ví như là cuộc cải tổ xanh trong bếp nấu. Vì thế nó được các Nhà sản xuất gọi là ECO GREEN TECHNOLOGY. Eco là công nghệ giám sát và điều chỉnh hoạt động bếp tự động để không phí hoài năng lượng điện trong chu trình đun nấu. Nếu đã tiết kiệm được điện năng thì đồng nghĩa với tiết giảm vật liệu đưa vào. Từ ấy giảm thiểu sự kiệt quệ tài nguyên gây hại với môi trường.

Chức năng tự động tắt bếp khi không tồn tại nồi nấu trên vùng nấu

Khi đã đun xong thức ăn và bê nồi xoong chảo ra ngoài bếp mà bạn quên chưa dừng hoạt động bếp ngay thì khi đó bếp Sevilla SV-T60D sẽ tự động ngắt. Do vậy, đem đến an toàn đối với người sử dụng và không làm hao phí điện năng.

Tính năng nhận diện nồi xoong tuyệt vời, có ích

Tính năng nhận diện nồi xoong sẽ xử lý 2 việc:

 • Phát hiện nồi xoong để truyền từ tính một cách tập trung. Công năng đó giúp bếp từ Sevilla SV-T60D chỉ hoạt động đồng thời dồn năng lượng không vượt ra bên ngoài phạm vi đáy xoong, giúp tiết kiệm điện.
 • Thứ 2 là xác định nồi xoong chảo đun nấu trên bếp nấu có là dòng dùng được cùng bếp từ hay không dùng được. Nếu nồi xoong chảo không tương thích với bếp nấu thì bếp từ Sevilla SV-T60D sẽ không thể hoạt động.

Được trang bị tính năng hâm nóng thức ăn hữu ích, tiện dụng

Bếp từ cho phép giữ ở mức ra nhiệt đủ nhỏ giúp cho món ăn sẽ luôn ở mức nóng ấm vừa tầm. Cơ chế hâm nóng giúp cho thực phẩm duy trì được độ nóng, hương vị nguyên bản và tròn vẹn dinh dưỡng của nó.

Chức năng rã đông nhanh chóng

Tính năng rã đông giúp cho đồ đông lạnh nhanh được mềm mại để dễ dàng đưa vào chế biến mà vẫn bảo lưu được dinh dưỡng và sự tươi ngon của đồ đông lạnh.

Chỉ số có tính kỹ thuật của bếp điện từ Sevilla SV-T60D cần quan tâm

 • Bếp từ đôi Sevilla SV-T60D
 • Model: Sevilla SV-T60D
 • Màu: đen
 • số bếp đun nấu: 2 vùng bếp
 • Mẫu mã: chữ nhật ngang
 • Size bề mặt bếp: 730 x 420 mm (mm)
 • Size cắt đá: 730 x 420 mm ( mm )
 • Vật liệu mặt bếp: Kanger
 • Bộ điều chỉnh: cảm ứng
 • Chủng loại xoong nồi: Chỉ nấu xoong nồi có đáy hít từ
 • Mức điều chỉnh nấu: 9 mức
 • Chức năng tăng tốc Booster: Có
 • Công suất : 4400W W
 • Công suất từng bếp: Bếp trái: 2200 W; Booster: 2600 W. Bếp phải: 2200 W; Booster: 2600 W.
 • Điện áp: 220V – 50Hz
 • Hẹn giờ: Có
 • Khóa an toàn: Có
 • Sản xuất tại: Thái Lan
 • Chức năng Inverter: Có
 • Chức năng chống tràn: Có
 • Chức năng hẹn giờ: Có
 • Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Có
 • Chế độ tiết kiệm điện: Có
 • Chế độ nhận diện nồi: Có
 • Tính năng rã đông: Có
 • Chức năng hâm nóng: Có
 • Tính năng tạm dừng: Có
 • Bảo hành: 24 tháng tại nhà

Sự cần thiết của bếp từ Sevilla SV-T60D với các hoạt động của người nội trợ

Đã từ lâu sản phẩm này được coi là một dụng cụ căn bếp đời mới với những người sử dụng trên khắp nơi tin dùng. Do Việt Nam, do sự tiện dụng, nhanh chóng và an toàn, bếp từ đang dần là một trào lưu dụng cụ nấu ăn phổ dụng, có ở đại đa số gian bếp của từng gia đình. Tuy nhiên, có nhiều sự việc thú vị của bếp điện từ mà không phải người nào cũng biết rõ, như diễn biến ra đời, nguyên lý hoạt động, tác dụng mà bếp điện mang lại là gì,..? Và để khách hàng hiểu thêm về bếp từ, qua bài viết này siêu thị đồ gia dụng Vietmart sẽ giúp người tiêu dùng chi tiết hơn để có được phương án chiếc bếp tốt nhất. Nào, theo chân siêu thị Vietmart tìm hiểu những điều thú vị về bếp từ nhé.

Cần biết bếp điện từ là gì?

Sản phẩm này là công cụ tiên tiến hoạt động nhờ vào nguyên lý từ trường được tìm thấy bởi nhà vật lý học Faraday thời điểm thế kỷ thứ 19. Bếp từ trường đã được ứng dụng lần đầu giúp tản nhiệt có hầu hết công việc công nghiệp nặng … Tại thế kỷ thứ XX. Và tới khi 150 năm sau những nhà sáng tạo của tổ chức nghiên cứu Thomson đã cho ra chiếc bếp từ đầu tiên trợ giúp được quá trình đun nấu.

Nguyên tắc đun nấu của bếp từ

Khi được cắm với ổ cắm, dòng điện đi qua các dây đồng đặt dưới bề mặt cho ra một dòng từ trường không hề nhỏ. Các loại xoong nồi loại chất liệu bắt từ được bỏ vào bếp kèm với bếp từ đôi sẽ phát nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ tác dụng ở đáy nồi và không khiến nhiệt thoát ra không gian. Trong hiện thực, khác với nhiều dạng bếp kiểu cũ, thiết bị điện từ cực kỳ an tâm và tiết kiệm. Trong qua trình làm việc, chỉ có chảo được làm nóng, mặt bếp hoàn toàn chịu nhiệt.

Chinh phục những người dùng khó chiều nhất

Trong lúc thị trường đồ gia dụng cực kỳ sôi động, có cực nhiều loại bếp từ của vô số nhà sản xuất xuất hiện gây cho khách hàng tại tình thế đắn đo nên lựa chọn nhãn hiệu nào tốt nhất cũng bảo đảm sự tiện lợi đi với mức giá vừa vặn với kinh tế. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, chúng tôi sẽ mang lại cho thượng đế mọi thiết bị chính hãng và giá thành rất vừa vặn.
Ở tiêu thụ thượng lưu đa số thiết bị bếp điện nhập khẩu trong Châu Âu luôn được người sử dụng lựa chọn nhờ sự tinh tế, hình dáng quá kiểu cách và gồm mọi khả năng nổi bật. bếp từ đôi Sevilla SV-T60D bởi nhãn hàng Sevilla luôn là quyết định tuyệt hảo cho phòng bếp của từng nhà chắc hẳn sẽ giúp hài lòng chị em phụ nữ kể cả người khó tính nhất.

Mô tả của Bếp từ Sevilla SV-T60D

 • Bếp điện từ Sevilla SV-T60D là dạng thiết bị loại tốt của Sevilla, được tạo ra bởi công nghệ tiên tiến của Sevilla. Với bề ngoài hiện đại hoa văn cực kỳ bắt mắt. Gồm những chức năng ưu việt mà lại rất an toàn tới người dùng. Bếp từ Sevilla SV-T60D chắc rằng sẽ là trợ thủ hữu dụng khiến việc nấu nướng bữa ăn của chị em mau lẹ và dễ thở hơn.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-T60D với 2 mặt bếp nấu ăn cảm biến điện từ mang diện tích cùng kích thước khiến làm được các món ăn trong cùng lúc nấu. Thiết kế từng bếp khác nhau thích hợp với những cỡ nồi từ nhỏ đến lớn để hao phí ít điện năng một cách tối ưu.
 • Diện tích đun mạnh nhất lên đến khiến chị em phụ nữ chế biến lượng đồ ăn lớn cực kỳ mau chóng.
 • Mặt kính từ Sevilla SV-T60D chất liệu Kanger rất bền, cực đẹp có khả năng chịu sốc nhiệt rất tốt không mang vô số kim loại không an toàn, không gây hại tới sức khỏe con người. Kính bếp Kanger mang nhiều tính năng ưu việt có thể chịu nhiệt lên tới 800 đến 1000 độ C, chịu được đạt đến 15kg, tương phản nhiệt tốt và tán nhiệt rất cao. Mặt kính Kanger là bề mặt bếp siêu bền thường được trang bị cho các dòng bếp từ loại tốt hiện nay.
 • Cặp vòng từ mắc liền kề khiến tăng hiệu suất bếp điện (90-95%) và ít hao phí điện.
 • Dường như vòng từ đôi mang thêm đặc điểm nhận diện size chảo để tránh hao phí lượng nhiệt năng.
 • bếp từ đôi Sevilla SV-T60D được thiết kế thon mỏng chỉ mm, khách hàng dễ dàng di chuyển thiết bị từ bất kỳ đâu.
 • Hiệu suất lớn nhất lên đến 4400W W làm cho làm chín đồ ăn rất mau chóng.
 • Tính năng nhiệt xung quanh thông minh, để món ăn nhanh chín, lưu lại dưỡng chất khi đang nấu ăn.
 • Tính năng nấu nhiều món bằng cách thay đổi công suất trên bộ điều khiển của bếp, nhiều thông số cũng được biểu diễn rõ ràng tại màn hình LED.
 • Phím cảm biến ở ngang dưới nơi nấu ăn của bếp từ đôi Sevilla SV-T60D, cùng với hình ảnh rõ nét đi với quyển hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam. Khách hàng chỉ cần nhấn đơn giản là điều khiển vô số khả năng khác biệt của thiết bị từ rồi.
 • Gồm rất nhiều mức nấu nhiều loại như chiên, xào, đun nước, nấu canh, kho thịt cá… Giúp cho người tiêu dùng tha hồ tham khảo để hợp với từng món ăn khác nhau.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-T60D tương tác từ trực tiếp lên ở đáy nồi không khiến tỏa nhiệt ra không khí làm cho nấu ăn mau chóng hơn nữa rất tiêu hao ít điện.
 • Chế độ hẹn giờ nấu, kèm với bộ đặt giờ riêng bếp, không mất công trông chừng bếp.
 • Bếp từ Sevilla SV-T60D thiết kế chế độ tự động ngừng bật lên khi người sử dụng quên mất. Đây được xem như chế độ tiên tiến giữ an toàn hết mức.
 • Việc vận hành bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D mang đến hiệu năng đun nấu đạt tới 90%, tối giảm đến 50% thời giờ với mọi bếp thông thường khác.
 • Nổi trội hơn đi kèm khả năng Booster hiện đại, bếp điện từ Sevilla SV-T60D mang khả năng nấu sôi 2L chất lỏng từ 20ºC – 95ºC chưa đến 5 phút.
 • Bếp điện từ Sevilla SV-T60D được mang thêm nút tạm ngừng hiện đại giúp người sử dụng chằng cần tắt bếp.
 • Khóa đảm bảo an toàn Lock ngăn các bé tác động bếp.
 • bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D có đủ chất lượng kèm theo kiểm định và được chứng nhận an toàn bao gồm tiêu chuẩn Châu Âu.

Mô tả các điểm sáng giá của bếp từ Sevilla SV-T60D

Bên ngoài hấp dẫn

Cấu tạo bếp điện từ Sevilla SV-T60D mỏng gọn tạo tiện nghi hiện đại cho gian bếp từng gia đình.

Giảm tối đa tiền điện

 • Mang nhiều dạng bếp ninh cùng một lúc, chị em có thể đun cùng một lúc cực nhiều món rút ngắn được thời gian nấu ăn. Đi kèm công suất nhiệt cao đạt tới 4400W W nấu nướng cực kỳ rất nhanh.
 • Hiệu suất vận hành cao, hao phí nhiệt lượng cực kỳ ít nên mà đun bếp điện từ Sevilla SV-T60D cực kỳ hữu dụng trong mọi người về lâu.

Cách thức vận hành rất thông minh

 • Vùng tiếp xúc thoáng, sở hữu chức năng nhận thấy cảm biến chiều rộng đế nồi xoong, hao phí ít điện năng.
 • Mọi thiết bị hiện đại có đặc tính ấn định thời giờ kèm nhiệt độ nấu theo từng món ăn, trợ giúp các mẹ trong khi nấu ăn.

Mặt kính bếp nấu đạt tiêu chuẩn cao

Mặt bếp Sevilla SV-T60D làm từ Kanger vô cùng bền, siêu đẹp có tính năng chịu nóng rất tốt không sở hữu các kim loại không an toàn.

Có thiết lập hẹn giờ

Đặc tính hẹn giờ, cùng với bộ định giờ từng bếp, tránh phí thời gian trông chừng bếp.

Công suất vận hành mạnh mẽ

Công suất cao nhất đạt tới 4400W để nấu chín đồ ăn một cách nhanh chóng.

Phím điều khiển sử dụng thuận tiện

Phím điều khiển bởi nút ấn cảm biến cao cấp.

Dễ dàng làm sạch

Do thiết kế độc đáo kính bếp tinh tế cùng với hình mẫu thiết kế chuẩn chỉ, công đoạn lau rửa bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D quá thuận tiện.

Nhiều chế độ nấu nướng

Sở hữu 9 mức nhiệt nên vô số chế độ đun nấu tự hoạt động, đi với chế độ kiểm soát nhiệt thật sự tiện lợi.

Đảm bảo sức khỏe người dùng và môi sinh

Trong khi nấu ăn bếp từ đôi) Sevilla SV-T60D không làm ra khí CO2 làm hại bởi vì thiêu đốt oxi giống kiểu bếp bình thường. Là dạng sản phẩm an toàn với môi trường cùng không ảnh hưởng sự khỏe mạnh người nội trợ.

Tiết giảm chi phí hơn khi so với các kiểu bếp đun nấu trước kia

Khoản chi phí vận hành tốt hơn so sánh với bếp đun gas

Sử dụng ít rủi ro hơn

Khách hàng sẽ không e sợ bị nổ kiểu như bếp đun gas. Đi với đặc điểm khóa bảo vệ tắt khi quá mức giống như điểm giới hạn.

Thuận tiện sắp xếp

Thiết kế không đồ sộ mang đi tới bất cứ địa điểm nào.

Những chú ý mỗi khi vận hành bếp từ Sevilla SV-T60D để cho lâu bền và hiệu suất được lâu dài

 1. Kiểm tra hiệu điện thế giới hạn mỗi bếp từ nhập khẩu lúc mà dùng.
 2. Vệ sinh bếp điện từ ngay sau thời điểm đun nấu.
 3. Không xoắn rối dây nguồn
 4. Không nên để bếp đun từ nhập khẩu hoạt động những khi không thả đồ ăn tại chảo
 5. Ngắt dây nguồn điện lúc chưa dùng đến.
 6. Không được đặt những vật sắc nhọn, khối lượng lớn vào mặt kính
 7. Lắp bếp đun từ nhập khẩu ở những chỗ mặt phẳng để sử dụng.
 8. Tránh để bếp gần những chỗ có lửa.
 9. Không được sờ tay xuống bếp điện từ Sevilla SV-T60D mới vừa nấu nướng kết thúc
 10. Mua dạng chảo thích hợp khi kết hợp bếp từ nhập khẩu, là mọi kiểu nồi niêu làm từ inox có từ tính
 11. Lắp bếp Sevilla SV-T60D ở nơi cao ráo cho quạt làm mát vận hành hiệu quả nhất.
 12. Bắt buộc lau sạch bề mặt của nồi khi muốn kê trên bếp từ.
 13. Nên mua những kiểu nồi chảo độ dày lớn, có tính năng lưu nhiệt tốt.
 14. Không làm tăng hoặc giảm nhiệt đột biến khi ở trong nồi rỗng, tránh trạng thái nồi niêu biến dạng.
 15. Bảo quản bếp những nơi thoáng mát giảm ánh mặt trời.
 16. Không nên tùy tiện tháo lắp bếp điện từ, khi xảy ra điều cần được bảo hành, phải do bộ phận bảo hành thực hiện bảo trì.
 17. Tránh xa khỏi chỗ với của trẻ em.

Tại sao quý khách am hiểu sẽ mua sắm bếp điện từ nhập khẩu Sevilla SV-T60D tại đây?

 • Đại lý chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các loại thành phẩm về Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có thương phẩm bếp từ chính hãng. Thành phẩm được bán ra nguyên thùng, đảm bảo bếp điện từ cao cấp đã được cấp hóa đơn và tem nhãn rõ ràng, bảo hành lâu.
 • Trên quan điểm phân phối thành phẩm thật tâm, khước từ bán hàng không có thương hiệu. Hàng bán ra nếu đã phân phối thì được miêu tả thực, cung ứng thực, báo giá thực, bảo hành minh bạch.
 • Biếu ngay cho khách gấp ba lần tiền bếp từ khi hàng cung cấp không là sản phẩm bếp điện từ chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng quý khách hàng, đứng về lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Do đó khách hàng sẽ rất an tâm mua sắm bếp từ chất lượng từ chúng tôi
 • Thành phẩm lúc nhập vào cũng như bán đi đều phải được test thật cẩn thận. Bởi thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn mang tới quý khách toàn bộ thành phẩm như là Bếp điện từ, Máy hút mùi, Máy rửa bát, Tủ rượu, Gia dụng nhà bếp mang chất lượng tốt bền vượt bậc.