Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Giảm giá!

Giá gốc là: 2,950,000₫.Giá hiện tại là: 2,250,000₫.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 vận hành hiệu dụng đã đem lại luồng gió mát lành, làm mát diện tích 15 – 25 m². Thương phẩm của công ty STDD Việt Nam( Livingcook ). Quạt làm mát bằng nước LivingCook LC – 418 đem lại cảm giác về làn gió mát lành như bên hồ cho người sử dụng. Dùng quạt cực kỳ tiết kiệm điện năng. Quạt làm mát này phù hợp với nhiều môi trường và tiêu chí dùng trong vào mùa hạ. Quạt được thiết kế 3 cửa hút không khí và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng với bốn bánh xe di chuyển dễ dàng. Ưu điểm: chạy êm, 4 tốc độ gió, có khay chứa đá và nắp kính, cánh chia gió có thể đóng được( ngăn trẻ nghịch, côn trùng chui… )


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: LivingCook LC-418 Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 dòng Cơ, mô tơ đồng, 4 tốc độ, có khay đá và nắp kính, giá tốt, FS tại Hà nội

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 chính là dòng máy làm mát không khí áp dụng hơi mát từ nước. Quạt điều hòa LivingCook LC-418 là kiểu quạt cơ bền bỉ, có nút nhấn thiết lập dễ dàng.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418
Quạt điều hòa LivingCook LC-418

Quạt hơi nước mát LivingCook LC-418 được thiết kế 3 cửa thu gió, cùng với đó là 3 tấm làm mát nhằm để không khí nóng chui qua được làm mát. Máy có 4 bánh xe ở chân quạt để cho người dùng đẩy quạt thật thuận tiện.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có thể đóng nắp cửa
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có thể đóng nắp cửa

Điểm nổi bật: có 4 cấp độ gió trong đó có 1 cấp gió nhỏ rất êm, có khay chứa đá và nắp kính sang trọng và thuận tiện.

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay đá và nắp kính
Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có khay đá và nắp kính

LivingCook LC-418( gọi tắt là LivingCook 418 ) là mẫu tương đối đa di năng, áp dụng phù hợp với rất nhiều không gian sống và yêu cầu cần mát và quạt được nhiều khách chọn lựa.

Mặt trước của quạt điều hòa LivingCook LC-418
Mặt trước của quạt điều hòa LivingCook LC-418

Với khối lượng vừa đủ là lời giải dành cho rất nhiều nhu cầu làm mát đa dạng. Với chiều dài cạnh như sau 480 x 360 x 1000 (mm).

Góc trên chụp xuống quạt điều hòa LivingCook LC-418
Góc trên chụp xuống quạt điều hòa LivingCook LC-418
Góc trên chụp xuống quạt điều hòa LivingCook LC-418 mở nắp kính
Góc trên chụp xuống quạt điều hòa LivingCook LC-418 mở nắp kính

Bên cạnh công suất tiêu thụ khi lớn nhất là 180w đi đôi lượng gió mạnh nhất đạt tới 5000 m³/h. Với chỉ số này đủ phục vụ khách thư thái hưởng thụ luồng gió mát ví như gió tràn ngập hồ lớn, trường giang ngay tại khoảng không gian sống căn nhà mình.

Góc nghiêng của quạt điều hòa LivingCook LC-418
Góc nghiêng của quạt điều hòa LivingCook LC-418
Phía sau của quạt điều hòa LivingCook LC-418
Phía sau của quạt điều hòa LivingCook LC-418

Chức năng làm việc của máy làm mát LivingCook LC-418

Quạt hơi nước LivingCook LC-418 có 2 chức năng: quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát không khí bởi hơi mát của nước, quạt điều hòa sẽ tận dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên nhằm làm mát không khí. Lúc vận hành, cánh quạt quay sẽ tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu khí. Ở cửa lấy gió có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này được tạo ra với dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài đi qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi từ nước một cách tự nhiên trong lòng các đường ống dẫn khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển hóa sang thể khí. Trong điều kiện bình thường, nhiệt độ của nước tầm 24°C và vì thế, khí được bốc hơi tức thì từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Luồng khí nóng đã được làm dịu xuống làm mát lại bởi hơi mát rượi từ nước đã trở thành nguồn không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như mô tả tuy cho rằng là đơn giản nhưng điều kiện là động cơ của máy phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh nhằm bay hơi nước, thứ hai là máy móc phải có cấu tạo chống nước, chịu bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của các kiểu quạt hơi nước đều là áp dụng sự bay hơi nước hoàn toàn tự nhiên giống nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chỉ dùng một lượng điện rất nhỏ. Với quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 quạt liên tục ở cường độ gió mạnh nhất cũng chỉ dùng hết 180w. Khi vận hành suốt 10 tiếng chỉ dùng hết 1800w = 1,8KW = 1,8 “số” điện năng.

Thông tin mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418

Ở dưới là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật cơ bản do STDD Việt Nam – đơn vị phân phối quạt điều hòa LivingCook LC-418 đưa ra. Thông số trên mang tới cho người tiêu dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của chính mình một chiếc Quạt điều hòa như ý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Livingcook LC-418
 2. Model: Livingcook LC-418
 3. Công suất: 180W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Lưu lượng gió: 5000m3/h
 6. Diện tích làm mát: 15-25m2
 7. Dung tích bình nước: 38L
 8. Số tấm làm mát: 3 tấm
 9. Điều khiển: Cơ – Nút vặn
 10. Kích thước: 480 x 360 x 1000mm
 11. Trọng lượng: 14kg
 12. Bảo hành: 24 tháng cho động cơ; 12 tháng cho linh kiện khác

Quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 thích hợp với những ai? Môi trường nào

 1. Máy làm mát LivingCook LC-418 rất tiết kiệm tiền điện, bởi vậy sản phẩm thích hợp với mong muốn cắt giảm tiền điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường để phát huy thì quạt điều hòa LivingCook LC-418 phù hợp với các môi trường mở. Môi trường có đặt máy càng thoáng đãng hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở cửa sổ thì hiệu quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Nhóm khách hàng mà quạt làm mát không khí LivingCook LC-418 thích hợp để dùng với nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng khách, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt,… Tựu chung tất thảy những chỗ thoáng gió có khoảng không ≤ 25 m² mà máy lạnh hoặc quạt điện yếu thế hoặc không có khả năng đảm nhận thực thi việc làm mát không gian.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà đảm đương thay máy lạnh để làm mát không khí đối với chỗ thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung với máy lạnh máy làm mát cũng hỗ trợ rất đạt hiệu suất. Khi nhiệt độ quá nóng, điều hòa hoạt động quá tải, nếu lúc này có quạt hỗ trợ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó quạt còn là cách bù độ ẩm bị thiếu để cân đối cho cơ thể.
 5. Mùa nóng thường có những đợt gió Phơn Tây Nam( dân gian gọi nó là gió Lào ) nóng nực, mó vào đâu nóng ở đó. Đem dùng quạt gió thường thì chỉ chịu thêm gió nóng rát, gặp cảnh này thì chỉ có quạt hơi nước mới là phương án loại trừ tối đa sự nóng nực.

Sự thiết yếu của quạt điều hòa LivingCook LC-418 trong cuộc sống

 1. Khí trời nóng có nhiều bận phải tới 41°C, cứ đành phải bật mãi điều hòa và trốn thì cũng khổ ải. Đã là hoạt động thường nhật, việc mở cửa là cái điều đương nhiên. Việc đóng mở đó sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa. Thêm vào đó việc sức khỏe bị một vài biến chứng không mong muốn ví như đột quỵ có khả năng bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa không khí lại còn tiêu tốn rất nhiều điện năng, khoản chi phí tiền điện trong tháng làm bạn chóng mặt.
 3. Đối với em bé o bế trong điều hòa không khí từ sáng đến tối cũng thường bị triệu chứng về hệ hô hấp, mà ở ngoài điều hòa thì nóng quá vì thân thể trẻ con lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Độ nóng cản trở ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng làm lạnh nổi, quạt thường thì không thể làm mát được.
 5. Các quán hàng ẩm thực, ngồi uống thì oi nồng, các mẹ nấu nướng mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín rồi dùng điều hòa không khí được không? Đồ xào mùi mỡ rán như vậy có khó chịu không?
 6. Nhà ngói, nhà tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở quê thì không thể nào dùng máy lạnh được nhỉ.

Cách thức nào để mà có thể đem tới sự dịu mát đến cho không gian mà vẫn tiết giảm việc chi cho về điện đóm, phòng chống bệnh hô hấp cũng như sự nóng bức bây giờ? Cty chuyên cung cấp máy làm mát xin được tiến cử mẫu quạt điều hòa – Quạt điều hòa LivingCook LC-418. Quạt điều hòa thông minh đã được thẩm định chất lượng tốt vì sức mạnh hoạt động, có hiệu quả nhằm khử cái nóng nực.

Công năng tuyệt vời của quạt điều hòa LivingCook LC-418

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 cấu tạo tiêu chuẩn, đạt tính bền bỉ, hoạt động trầm ổn, sử dụng suốt ngày không khó.

Hình dáng lịch sự, bắt mắt, tiện dụng

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 sở hữu thân máy bằng nhựa chất lượng cao với màu trắng – đen chống va đập, nhã nhặn. Phía trên có thêm khay đựng đá và nắp đậy bằng kính thông minh. Người sử dụng có thể mở nắp để chế nước, cho đá tủ lạnh hoặc để viên đá khô vào ngăn đó nhằm tăng thêm tính mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản năng lượng

Máy Quạt điều hòa LivingCook LC-418 vô cùng tiết kiệm lượng điện tiêu thụ đến cấp tối đa. Khi đưa vào sử dụng sẽ đem cho người dùng hoàn toàn yên tâm vì chi tiêu tiền điện trong mùa tiêu tiền điện này. Mức tiêu hao chỉ tương đương 10% mỗi khi sản phẩm Quạt điều hòa như này hoạt động khi so sánh với điều hòa máy lạnh thôi.

Lưu lượng không khí đủ mạnh

Tốc độ gió đưa ra đủ lớn, mức tối đa đạt tới 5000 m³/h sẽ triệt tiêu cảm giác nóng bức bối từ mùa hạ này.

Điều chỉnh được sức mạnh gió

Máy tạo mát mẫu này sở hữu 4 tốc độ gió để người tiêu dùng an tâm thiết lập theo sở thích của mình ở mức độ gió thích hợp nhất.

Có tốc độ gió ngủ

Mặt khác quạt được có thêm nữa một chế độ gió dịu nhẹ cho phòng ngủ để bạn mang quạt vào đặt, tốc độ gió nhẹ làm sẽ tốt cho sức khỏe mọi người.

Có tự động đảo gió

Quạt hơi nước LivingCook LC-418 có chế độ điều chỉnh hướng gió qua hai bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng điều chỉnh hướng gió lên hoặc xuống bằng tay tiện lợi. Như vậy quạt có thể nới rộng diện tích đẩy gió ra 4 hướng. Để không khí mát rộng khắp khu vực dùng quạt.

Có trải nghiệm của sông trước nhà

Không khí mát mẻ giống như gió từ sông suối mang đầy tràn vào nơi sống. Nó làm cho người hưởng một môi trường thích thú thư giãn vượt hẳn khi so cùng với mọi loại quạt truyền thống khác.

Bù đắp độ ẩm cho thân thể

Người dùng máy làm mát này sẽ không gặp phải các triệu chứng bị khô sót ở biểu bì, mắt, xoang mũi cổ họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 cũng không gây bụi nước đầy nước hòa vào không gian như quạt phun sương, vì thế sẽ giảm bớt các triệu chứng không được tốt cho sự hô hấp.

Sử dụng được ở đa dạng môi trường

 • Điểm cộng đáng kể từ dòng Quạt điều hòa hơi nước ở chỗ hợp với môi trường mở cửa của căn phòng. Không gian càng đối lưu gió, tính khả thi hạ nhiệt càng tốt. Nó làm cho khoảng không tràn đầy sự mát dịu thoáng đãng khí tươi, có lợi cho sức khỏe.
 • Không chỉ đảm nhiệm thay máy lạnh trong không gian mở, giải quyết không khí nóng thay cho quạt điện trong những ngày siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm tải khá nhiều cho điều hòa và còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe nhẹ nhàng trong dịch chuyển

Quạt làm mát hơi nước LivingCook LC-418 đã có sẵn phụ thêm bốn bánh xe ở bên dưới để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Bình lưu trữ nước có thiết kế để đựng đủ lớn

Bồn chứa nước của Quạt điều hòa LivingCook LC-418 có thiết kế khoang chứa lên tới 38 Lít nước. Để người sử dụng chẳng phải đổ thêm nước nhiều lần, củng cố tính làm mát không khí. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) có thêm thang để nhìn số lượng nước bên trong bể chứa, tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát LivingCook LC-418 là dòng Cơ bởi thế việc điều chỉnh rất thoải mái. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy nút nhấn là đã có thể điều khiển làm cho quạt vận hành rồi. Những chế độ vận hành đều đã được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song hành đơn giản. Chỉ cần một hai động tác là hoàn toàn đặt được chế độ hoạt động của quạt điều hòa sao cho thích hợp với nhu cầu.

Công suất tương đối nhưng khoảng không làm mát tương đối lớn

Quạt điều hòa LivingCook LC-418 sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 180w giúp máy mang mạnh mẽ trong cuốn không khí với lượng gió rất lớn. Vì thế, nó đã giải phóng hơi dịu mát từ nước đáng kể hơn, làm mát ngay đối với tầm diện tích ≤ 25 m2 điều chẳng khó.

Kỹ thuật bơm nước thông minh

Trong khi đang dùng máy bơm nước mà nước trong bể bị cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ dừng vận hành của bơm nước. Quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt điện bình thường

Vì sao quý khách thận trọng nên mua sắm sản phẩm quạt điều hòa LivingCook LC-418 do rehoi.com đề xuất đến?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là nơi chuyên bán sỉ lẻ song song giao hàng tại nhà tất cả loại thành phẩm nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong đó có sản phẩm quạt điều hòa giá tốt từ đa dạng công ty phát triển quạt điều hòa tên tuổi. Thành phẩm được đưa ra nguyên đai, đảm bảo hàng hóa được cấp giấy tờ bên cạnh nguồn gốc chuẩn chỉ, bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung ứng hàng hóa nghiêm chỉnh, từ chối bán ra hàng nhái. Sản phẩm quạt điều hòa khi giới thiệu thì được miêu tả thực, bán thực, giá cả thực, công bố thực.
 • Thưởng ngay cho khách hàng bằng 300% lần số tiền hàng mua nếu quạt điều hòa giá tốt của rehoi.com không đúng là sản phẩm quạt hơi nước từ Hãng
 • Luôn luôn bên quý khách hàng, đặt quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm khi nhập xuất đều phải kiểm đếm rất cẩn thận. Chính vì vậy rehoi.com dám chắc luôn luôn đem đến quý khách hàng những hàng hóa quạt máy mang chất lượng bền nhất.
Quạt điều hòa LivingCook LC-418
Chuyển lên trên