Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

2,900,000

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mẫu điện tử có điều khiển từ xa và thêm ngăn đặt đá tạo nước thêm mát lạnh từ công ty Hòa Phát. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm sở hữu công suất tiêu hao khi cao nhất là 100 W, vùng tạo mát từ 30m² – 40m² m², bình đựng nước 40 Lít, lượng không khí mạnh mẽ. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm mang tới sự thoải mái như ngọn gió mát rượi tựa đang trước con sông với mọi người. Sử dụng quạt điều hòa rất giảm thiểu điện. Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm thích hợp cho đa dạng không gian cũng như mục đích áp dụng lúc nóng. Máy thiết kế 3 cửa lấy không khí và những tấm tạo mát ngay cửa hút giúp tạo mát cho gió. Máy làm mát cũng được thiết kế 4 bánh xe giúp di chuyển được thuận tiện. Phía ngoài của cửa hút khí là các tấm hút bụi giúp làm không khí sạch hơn. Thuận lợi khi sử dụng vì thiết kế thêm điều khiển cầm tay. Màn hiển thị thông tin các cơ chế vận hành cho máy làm mát nhằm giúp chúng ta tiện quan sát và nhận biết đã được trang bị cho quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm công suất 100 W, vùng diện tích tạo mát 30m² – 40m², khay nước đạt 40 Lít, khối lượng không khí mạnh mẽ. Tiết kiệm điện, dễ dàng di chuyển, có màn LED hiển thị và điều khiển từ xa. Trang bị khay đựng đá lạnh kèm nắp nhựa tuyệt đẹp. Hẹn giờ tắt máy, đảo gió bốn chiều, tự động ngắt vận hành bơm nếu cạn nước. Trang bị thiết lập gió ngủ, gió tự nhiên, có công nghệ ion âm lọc bụi

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hay còn gọi là máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hoặc quạt hơi nước mát đúng là loại rất là đa di năng, có thể thích hợp cho đa dạng nhu cầu cần mát và được vô số khách tiếp nhận.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Với kích thước vừa tầm đặt được với nhiều khoảng không không giống nhau. Kích thước chiều dài cạnh như sau (RxCxS) 492 x 1044 x 360 (mm) . Cùng công suất tiêu thụ khi cao nhất là 100W đi đôi lượng gió mạnh nhất đạt mức mạnh mẽ giúp khách mua có thể tận hưởng không khí mát y như gió của hồ Tây, sông dài ngay trong không gian mái nhà mình.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Tấm lưới chắn hạt bụi ở trong không khí cực ấn tượng cùng với 3 cửa lấy gió là 3 màng lưới ngăn chặn bụi để tạo sạch cho cho bầu không gian. Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm còn kèm một cái điều khiển cầm tay để cho người dùng thay đổi các hoạt động của nó thật nhàn hạ.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Màn hình LED hiển thị mọi chế độ vận hành mọi người đang cài đặt để tiện quan sát điều khiển, củng cố thêm sự đẹp đẽ của máy làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i

Một số thông số mang tính kỹ thuật của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm

Phía dưới đây sẽ là những đặc điểm mang tính kỹ thuật nền tảng do đơn vị ủy quyền chính hãng cung cấp quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm đưa ra để người sử dụng nhận diện. Chỉ số trên giúp cho người mua hàng chọn cho gia đình của bản thân một thương phẩm quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 033I
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 492 x Cao 1044 x Sâu 360
 4. Dung tích bình chứa nước: 40 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 25 Lít
 6. Công suất tiêu thụ: 100W
 7. Điều khiển: Điện tử
 8. Điều khiển từ xa: Có
 9. Trọng lượng sản phẩm: 11.6 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng – Đen
 12. Diện tích làm mát (m²): 30m² – 40m²
 13. Kích thước sản phẩm (RxCxS) mm: 492 x 1044 x 360
 14. Bảo hành: Bảng mạch và Động cơ 24 tháng; Phao + Điều khiển + Công tắc: 12 tháng

Chức năng nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm hữu dụng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm chế tạo bộ bên ngoài của máy làm mát từ nhựa cứng dòng tốt màu trắng đen chống va chạm, nhã nhặn.

Chất liệu cấu tạo lên quạt mang chất lượng cao cấp

Quạt điều hòa làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm với mô tơ máy bằng đồng. Tính năng truyền điện của kim loại đồng tốt hơn khi so với lõi nhôm. Mô tơ hoạt động trọn ngày mà không bị nóng cũng như mang sức bền cao.

Tiết giảm rất nhiều năng lượng cho gia đình

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cực kỳ tiết kiệm việc trả hóa đơn điện năng và vì thế khi đưa vào sử dụng sẽ giúp người tiêu dùng hoàn toàn không còn lo lắng do chi phí hóa đơn điện trong mùa điều hòa này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 10% – 20% mỗi khi sản phẩm quạt hơi nước loại này tiêu thụ nếu so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Cường độ đẩy gió cao nếu so với quạt thường

Mức gió đẩy ra thường rất mạnh mẽ so với quạt bình thường, với mạnh mẽ sẽ gạt phăng cảm giác nóng bức bối của mùa hè này. Sức lớn từ quạt thường bay hơi một phần nước mát giúp mát cho nhiệt độ mau chóng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i gió mạnh

Tùy biến đa dạng mức độ gió

Quạt hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có 3 mức gió giúp người dùng tùy ý sử dụng theo mục đích của cả nhà ở mức độ gió thích hợp nhất.

Chế độ gió tự nhiên tạo dễ chịu khi sử dụng.
Còn nữa quạt được có thiết kế thêm vào một công năng gió nhẹ nhàng khi dùng trong phòng ngủ để quý vị đưa vật dụng vào ứng dụng, cấp độ gió nhẹ khiến sẽ bảo đảm cho sức khỏe của người ngủ.

Sở hữu đổi hướng gió để nâng không gian làm mát

Cách thức đưa gió mát se se hợp lý giúp người hưởng định các bên trái phải rộng khắp căn phòng. Nếu muốn thiết đặt theo hướng phải – trái tự động và chỉnh tay cho hướng gió lên – xuống ) sẽ làm dịu mát cho toàn bộ căn phòng.

Thụ hưởng cảm giác của ngôi nhà bên sông rộng thoáng mát

Không gian sống se se lạnh tựa như gió thổi từ sông mang tràn đầy vào không gian sống mang cho người hưởng cảm giác trong dễ chịu thanh thản hơn nhiều khi so mọi dạng quạt truyền thống khác.

Tạo độ ẩm cho không khí

Những khi ngồi trong phòng máy lạnh hoặc mỗi khi trời độ ẩm thấp ta thấy khá ít dễ chịu do bị khô xót. Khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không mắc phải các triệu chứng bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, trong mũi vòm họng như khi dùng dàn điều hòa hoặc mỗi khi không khí độ ẩm thấp nữa.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i thích hợp không gian mở

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i thích hợp không gian mở

Không phun hạt sương như loại quạt phun sương

Máy quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cũng không phun sương mù ướt nước hòa vào gió như là quạt phun sương. Nó chỉ phân tách nước trở thành những phân tử hòa vào luồng gió, vì vậy sẽ giảm bớt các bệnh lý không được tốt cho hệ thống hô hấp hay trang thiết bị điện tử.

Hình thức sang trọng, hấp dẫn, công năng thông minh tiện lợi khi dùng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm có khung ngoài Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm với màu trắng đen lịch lãm được làm bằng nhựa PP chất lượng chống va chạm. Phía đỉnh của quạt sẵn có ngăn đặt đá lạnh kèm với nắp bằng nhựa lịch sự. Bạn có thể mở nắp này để chế thêm nước mát, đưa đá viên vào khay đó nhằm nâng tính mát đối với gió thổi đầu ra.

Điều khiển cách vận hành Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm thuận lợi, đơn giản

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế dòng điện tử bởi thế hoạt động điều chỉnh rất thoải mái. Bạn có thể kiểm soát quá trình thực thi của quạt thông qua khu vực điều khiển gắn trên đỉnh của quạt. Những cách thức vận hành thì đã được ghi bằng chữ kèm theo hình mô tả song song dễ hiểu. Chỉ một hai thao tác cũng đã chỉnh được cách vận hành quạt điều hòa làm mát cho thích hợp theo nhu cầu.

Có công suất 100 W cực ít điện thế nhưng vùng được làm mát rất tốt

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được tạo ra với công suất max 100 W, mặc dù tiêu tốn lượng nhỏ điện tiêu thụ nhưng đem tới cho động cơ có lực đẩy không khí với khối lượng gió đẩy rất mạnh mẽ. Vì vậy, nó khiến bốc hơi mát dịu ở trong nước nhanh hơn, giải nhiệt nhanh với diện tích 30m² – 40m² sẽ đơn giản.

Sở hữu bốn bánh xe giúp đơn giản trong dịch chuyển

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế bốn bánh xe dưới chân giúp ai cũng đẩy nó một cách nhẹ nhàng để đáp ứng người dùng ở mọi chỗ trong không gian cần làm mát.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có 3 chế độ gió

Sử dụng hợp lý ở các loại không gian và thích hợp với nhiều ý đồ sử dụng

 • Điểm sáng nổi trội ở những kiểu quạt làm mát không khí chính là thích nghi với không gian mở của căn nhà. Nó tạo cho khoảng không có được sự tươi mát thông thoáng khí trời, tốt với sức khỏe hơn đứt máy lạnh.
 • Quạt đảm đương hộ điều hòa nhiệt độ để làm mát khu vực mở, giải quyết khí nóng thay cho quạt điện truyền thống trong những lúc nóng. Mặt khác nếu sử dụng cùng với máy điều hòa quạt điều hòa cũng giảm gánh rất tốt cho máy lạnh và còn bổ sung độ ẩm thiết yếu.

Có thiết kế những tấm lưới bám hạt bụi giúp gió ra trong lành hơn

Miếng lưới chặn hạt bụi bay trong không khí rất ấn tượng cùng với các mặt lấy gió là 3 lưới lưới chặn bụi để làm trong sạch cho bầu không khí.

Với khung hình ra hiệu các thiết lập đẹp đẽ và dễ nắm bắt

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm trang bị màn hình hiển thị những thiết lập mà mọi người cài đặt trông sang trọng và dễ quan sát. Khung hình làm tạo thêm hiệu quả trang trí và tiện dụng trong lúc mọi người sử dụng.

Trang bị điều khiển từ xa dễ sử dụng

Hãng sản xuất quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cũng đưa thêm hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi cùng với quạt điều hòa không khí để tăng tính tiện ích cho quá trình sử dụng quạt của khách hàng.

Bổ sung chức năng hẹn giờ tắt thuận tiện

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm cũng được thiết kế chức năng hẹn giờ tắt cho người dùng tiện sử dụng, khi đã thiết lập thời gian thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ nhớ và đếm ngược cho đến thời gian đã đặt bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự vận hành của quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm.

Khả năng tự vận hành bơm nước khi không đủ nước thông minh

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm được thiết kế công năng nhận biết mực nước khi bị hết hoàn toàn tự động, do đó quạt hơi nước sẽ ngắt bơm nước nếu còn ít nước. Công năng này để loại trừ những điều không mong muốn mang lại cũng như nâng cao tuổi thọ của bơm.

Trang bị công năng tạo ion âm ( ionizer ) hiện đại loại bỏ khuẩn cùng bụi bẩn

An toàn và cải thiện sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn phải nhắc tới công dụng đem tới ion âm đẩy vào trong không khí để kháng khuẩn và nhiều loại nấm gây hại, làm trong lành không khí. Điều này giúp tốt hơn cho cho sức khỏe người sử dụng.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i có ion âm lọc không khí

Điểm qua về Nhãn hiệu Hòa Phát

Hòa Phát là thương hiệu sản xuất xuất xứ Việt Nam tạo ra rất nhiều dạng quạt điều hòa. Hơn nữa Hòa Phát cũng chế tạo loại đa dạng nghành như: điện lạnh, điện gia dụng…
Tập đoàn Hòa Phát đã thành danh từ rất lâu ở Việt Nam cũng như sở hữu vô số thành phẩm top đầu Việt Nam cũng . Ở Việt Nam, quạt điện xuất phát từ Hòa Phát đã xuất hiện thâm niên và đạt được sự tin tưởng lớn từ các gia đình Việt. Nhà chế tạo Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền thành phẩm của Thương hiệu chế tạo đáng tin. Các hàng hóa của Tập đoàn Hòa Phát đều đạt sự lâu bền, hiệu năng ứng dụng cao mà tiết kiệm năng lượng.
Nhằm phục vụ nhu cầu cấp thiết cũng như mới mẻ từ cộng đồng, hãng Hòa Phát đã cho ra một số mẫu quạt mát chất lượng. Loạt quạt điện này tin chắc sẽ tạo ấn tượng đối với đa số khách hàng thận trọng trong khoảng giá thành đã ấn định.
Ngoài dòng quạt điều hòa nhà chế tạo Hòa Phát còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác cụ thể là: Quạt cây, gắn tường đã và đang nhận được niềm tin yêu của nhiều triệu quý khách.
Lựa chọn thêm các mã quạt thuộc Hòa Phát ở đây: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu người dùng am hiểu nên mua máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-033i nhập khẩu giá báo tốt từ chúng tôi?

 • Chúng tôi là siêu thị chuyên cung cấp thương phẩm quạt điều hòa của rất nhiều thương hiệu chế tạo quạt điều hòa cao cấp danh tiếng. Thương phẩm được mang về nguyên bộ, bảo đảm quạt điều hòa đã được cấp chứng từ cùng tem nhãn đầy đủ, thời gian bảo hành tiêu chuẩn.
 • Với quan điểm phân phối thương phẩm nghiêm chỉnh, từ chối bán hàng nhái. Hàng bán ra khi bán thì được tả thực, phân phối thực, giá cung cấp thực, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người đặt mua quạt điều hòa bằng 500% lần số tiền quạt điều hòa nếu quạt điều hòa đã đặt hàng của Vietmart không đúng là sản phẩm chính Hãng
 • Luôn luôn bên người mua hàng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy đương nhiên người mua sẽ kết nối được người bán có chữ tâm và tín
 • Các quạt điều hòa trong công đoạn nhập vào xuất ra cũng đều được check nghiêm chỉnh. Vì vậy Thế giới đồ dùng tin chắc luôn luôn đưa tới quý bạn những sản phẩm quạt điện mang mức độ bền tốt cao.