Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000

1,857,000

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 đồng hành cùng chị em nội trợ tại nhiều góc bếp nhỏ. không chỉ giữ kín nguyên về rượu ngoài ra chúng còn giữ cả cho những chai mật ong, dấm,… không bị bay hơi mà để các con côn trùng không thể nào xâm nhập vào được.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: 39583-000 Danh mục:

Mô tả

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 hay còn gọi là dụng cụ giữ kín rượu

Trong cuộc mưu sinh nhiều lúc mọi người khi nói tới chị em rất vất vả với bao nhiêu thứ việc và nhiệm vụ phải hoàn thiện, từ công sở về đến gia đình và các mối giao hảo xã hội khiến cho người tề gia không còn nhiều thời gian để xem xét về các thông tin cần biết đến sản phẩm cần sắm cho thật ngọn nghành từ tên tuổi vật liệu đưa ra đến tính năng và độ đảm bảo dành cho sự khỏe mạnh của mọi người trong nhà… Đặc biệt là đối với các công cụ gần gũi với đồ ăn ta thưởng thức mọi ngày như Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000. Đồ dùng mặc dù nhỏ nhắn tuy vậy nếu có sẽ rất tiện, Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 đồng hành cùng chị em nội trợ tại nhiều góc bếp nhỏ. không chỉ giữ kín nguyên về rượu ngoài ra chúng còn giữ cả cho những chai mật ong, dấm,… không bị bay hơi mà để các con côn trùng không thể nào xâm nhập vào được.

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Vì sao cần đồ gia dụng Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 với công việc nấu bếp của các chị

  • Là người phụ nữ chúng mình ai chắc cũng mong mỏi sở hữu những dụng cụ nhà bếp bền tốt, đảm bảo trong nấu ăn dành cho công tác nấu nướng?. Là thương hiệu có danh tiếng áp dụng bộ phận chế tạo tân tiến, thương phẩm cho nhà bếp có mẫu mã đặc biệt, công năng phong phú đã mang lại cho bạn những giây phút thích thú nhất, sáng tạo ra rất nhiều lợi ích trong công việc nội trợ và sự sẵn sàng để chị em thỏa sức sáng tác nhiều thức ăn thơm ngon và an toàn cho mọi thành viên trong nhà.
  • Lối sống ngày càng đổi mới đã đem lại cho chúng ta đời sống đầm ấm và tiện ích hơn. Việc nấu ăn đã được để ý hơn bởi vì người làm bếp có nhiều hơn tiêu chí cần đồ dùng thuận tiện nhằm đem lại lợi ích lớn nhất khi nấu nướng, vì vậy việc đem lại sự an toàn và vệ sinh mỗi khi thưởng ẩm chính là nhân tố trọng yếu nhất dành cho mọi nhà hiện nay.
  • Nói tới đến Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 mang nhãn hiệu Zwilling có lẽ không xa lạ gì với số nhiều chị em. Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 là vật dụng làm bếp có tiếng giúp hoạt động làm món ăn thật thuận lợi mau chóng, nó khiến cho người nội trợ cắt giảm công sức và thời gian trong nhà bếp

Thông số kỹ thuật của Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000

Nặng: 0.1Kg
Kích thước: 8x7x5cm
Thương hiệu: Zwilling J.A. Henckel
Chất liệu: thép không gỉ mạ Niken

Thiết kế và đặc điểm của Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000

– Được chế tạo bởi thép không rỉ mạ Niken giúp dụng cụ khui rượu sang trọng, lịch sự.
– Với kích thước nhỏ gọn vừa tay cầm Zwilling ZW Sommelier 39583-000 mang đến cho người dùng cảm giác tự tin và tiện ích
– Cứ nói đến thương hiệu Zwilling hẳn ai cũng có thể liên tương ngay đến 1 thương hiệu hàng đầu thế giới

Tại sao người tiêu dùng nên mua Dụng cụ khui rượu Zwilling ZW Sommelier 39583-000 của chúng tôi

  • rehoi.com là nơi chuyên bán lẻ các loại nồi áp suất điện đa năng chính hãng, được nhập về nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp hóa đơn với chứng nhận đầy đủ, bảo hành tiêu chuẩn.
  • Trên cơ sở bán hàng nghiêm chỉnh, không bao giờ bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm một khi đã bán thì được tả thật 100%, bán thực, giá bán thật, bảo hành thực.
  • Rất có thể quý khách hàng tự vấn là giá cả từ chúng tôi bán tốt hơn thì chắc là hàng khác gì với nhiều showroom đặt trên giá kệ sáng ngời. Xin được khẳng định, mặt hàng khi đã là hàng hóa đúng hãng thì hiển nhiên chúng chỉ là một
  • Luôn bên cạnh cùng với người mua sắm, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Hàng mỗi lúc nhập xuất đều phải được kiểm thử nghiêm chỉnh. Bởi vì thế dám chắc sẽ luôn đem đến khách hàng toàn bộ thành phẩm có độ tốt cao.
  • Cùng tìm hiểu thêm tại: rehoi.com; thegioidodung.com