Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

493,900

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 với thiết kế của dao là thép không rỉ, khó cùn,.. Cán dao bọc nhựa cứng cao cấp gắn đinh tán chắc chắn.Cán dao dài tạo cảm giác vừa tay gọt hoa quả rất dễ dàng. Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 rắt được các bà nội trợ ưu tiên sử dụng.

 

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: 30720-080 Danh mục:

Mô tả

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 với thiết kế của dao là thép không rỉ, khó cùn,.. Cán dao bọc nhựa cứng cao cấp gắn đinh tán chắc chắn.Cán dao dài tạo cảm giác vừa tay gọt hoa quả rất dễ dàng. Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 rắt được các bà nội trợ ưu tiên sử dụng vì có tính năng nhỏ gọn, vừa tay.

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

Sự cần thiết phải có con dao trong sinh hoạt

 • Để sinh tồn từ trước đến bây giờ, rất cần rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Những đồ dùng được ví như người trợ giúp của mình để hoàn thiện một số công việc. Chúng được tạo ra để làm giúp ta hoàn thiện một vài nhiệm vụ một cách thuận tiện, giản tiện và nhanh hơn. Trong các loại đồ dùng này, con dao chắc hẳn là 1 trong nhiều đồ dùng gần gũi nhất của nhân loại
 • Chúng ta không có ai không dùng đến bộ dao trong sinh hoạt, là một người phụ nữ lo cơm nước trong tổ ấm lại càng nhận ra chiếc dao là đồ dùng quan trọng. Con dao đỡ đần đầu bếp chặt các loại thức ăn, hỗ trợ mọi người sơ chế nguyên liệu, bộ dao sẽ đỡ đần chị em chặt những nguyên liệu rất cứng, băm nhuyễn những thức ăn cho chúng nhỏ ra. Khi thấy mọi loại đồ ăn bám lẫn lộn như xương thì bộ dao lại được dùng để gỡ chúng ra. Con dao cũng hỗ trợ mọi người nạo những loại hoa quả, gọt lớp vỏ hoa quả. Ở bàn tiệc Châu Âu con dao còn là đồ vật quan trọng, bộ dao có thể để cắt những loại thực phẩm ngay tại bàn, ngay cả đến các loại bánh cũng cần cắt ra.
 • Cuộc sống ngày càng tiến bộ, có các vật dụng dần dần mất đi, được sử dụng rất ít hoặc có một vài đồ dùng ta sẽ không cảm thấy có ích trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có các đồ vật từ xa xưa đã được tổ tiên ta sử dụng thì mọi người vẫn sẽ dùng và mãi vẫn dùng như vậy đi qua từng thế hệ mai sau. Trong hầu hết vật dụng đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ ở trong các vật dụng mọi nhà cần phải có. Con dao giúp đỡ người nội trợ rất nhiều việc làm trong cuộc sống mọi ngày. Không có nó người phụ nữ sẽ gặp rất nhiều hạn chế trong vài sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp đỡ người phụ nữ nhiều trong đời sống như đem dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí mỗi khi linh động chúng còn có thể dùng để nạo vỏ ngoài trái cây, củ cây hoặc xắt bánh.

Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 sử dụng để gọt hàng nhập khẩu về đến Việt Nam đang được những người dùng văn minh nhận biết và chọn mua dạo gần đây. Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 ứng dụng 1 miếng thép không gỉ được luyện với một quy trình chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur của riêng Công ty Zwilling của CHLB Đức. Công ty Zwilling là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Đức và Thế giới. Nếu có 1 chiếc dao tuyệt vời mang tên Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 đương nhiên là niềm tự hào với bất kỳ người đầu bếp nào. Dao được ứng dụng để phục vụ gọt lớp ngoài vỏ quả, mang thân dao cứng, ngắn, nhỏ gọn khiến việc gọt hoa quả thêm đơn giản.

Thông số kỹ thuật của Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

 • Tên sản phẩm: Dao gọt rau củ quả Twin Pollux
 • Số lượng: 1 món
 • Model: 30720-080
 • Xuất xứ: Đức
 • Thương hiệu: Đức

Điểm nổi bật hữu ích của Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

Lưỡi dao bằng một tấm thép không bị oxi hóa đã được luyện bằng công nghệ tôi luyện kim bí mật riêng của hãng Zwilling của Đức, đây là một trong những tập đoàn có công nghệ luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng nguyên liệu thép được làm cứng tuyệt đối theo công nghệ chế tạo được nhắc đến với tên gọi là Friodur Chất liệu thép giúp chiếc dao có độ siêu bén và bền, thêm vào đó với vật liệu thép giúp cho con dao không bị han gỉ lẫn ra thực phẩm. Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 trông luôn sạch, sáng láng, sang trọng. Nguyên liệu thép tôi luyện bởi công nghệ này luôn rất cứng, nó trợ giúp người nội trợ gọt các thức ăn cứng không khó khăn và luôn đúng mục đích. Bên cạnh đó nguyên liệu thép cứng hóa bởi kỹ nghệ Friodur tạo sự biến đổi kết cấu gắn kết những phân tử của thép, giúp cho bổ trợ các tính chất cắt bởi thế đem đến cho sản phẩm có một lưỡi dao sắc cực tốt và đảm bảo sản phẩm giảm thiểu bị mẻ, chống ăn mòn cao trong quá trình dùng. Dao còn được đánh bóng bởi con người sau quá trình được đánh bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn những loại kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Sản phẩm Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 thường rất không khó làm sạch sau khi dùng, chị em chỉ cần xoa một ít dầu rửa bát lên chiếc dao và xả dưới vòi nước là chiếc dao lại
Lưỡi dao này ứng dụng nhằm cắt khoét những thịt, cá, rau củ quả mềm mại được thuận lợi hơn. Lưỡi cắt thon nhỏ cũng khiến dao Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 giảm thiểu bị đồ chế biến bám vào hơn.
Khi dao thiết kế lưỡi ngắn sẽ dễ căn chỉnh chính xác đồ cần cắt xẻ, thoải mái với hoạt động tỉa, gọt, khoét… Món chế biến được dễ dàng và đạt chính xác hơn.
Đầu lưỡi kiểu dáng nhọn chúc xuống giúp cho nó luôn bám xuống bề mặt đồ ăn cần cắt xẻ, chống chệch tốt hơn.
Chuôi Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 được tính toán tỉ mỉ để tiện lợi khi dùng, với các khúc gờ lượn khiến người làm bếp cầm nắm trên tay có độ chặt chẽ, chống trơn trượt và cân đối. Cán Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 được tạo ra bởi nguyên liệu dạng nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Nguyên liệu công nghệ cao cứng chắc nhưng không khô giòn ôm chặt lấy chuôi dao bằng đinh tán. Mỗi khi chế tạo 1 con dao, nhà sản xuất đã tính chi tiết độ cân xứng giữa bản dao với cán dao cùng mục đích khi dùng của Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 cho việc gì, cho nên cán dao luôn luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người nội trợ. Phía đuôi của cán dao thiết kế điểm gờ nhô ra mang tính chắc chắn cho tay người và tránh trơn tuột. Chuôi Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 đủ dài để bất cứ tay người cầm nào cũng cầm vừa vặn khi gọt.

Thiết kế trông thật đẹp đẽ với lưỡi dao nhỏ bé, mảnh dẻ nhưng lại cực kỳ tiện lợi khi được dùng để khoét, lọc da gọt lớp vỏ ngoài hoặc khoét trổ trái quả. Lưỡi dao thiết kế có độ dẻo để dễ dàng điều chỉnh luồn đến các khe kẽ của xương,trái cây đơn giản hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ để len lỏi vào đến những kẽ mà một chiếc dao thông thường khó đưa vào. Chỗ phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao được tạo gờ ra cản trở cho dao khó bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người làm đập vào. Bên cạnh đó chỗ gờ này cũng là mỏm chặn để cho tay mọi người chống việc bị vượt qua chuôi dao mà chạm vào lưỡi dao.

Một vài chú ý lúc sử dụng Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080

 • Khi dùng Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 trong hoạt động sơ chế món ăn một cách nghiêm túc, không được dùng dao để đùa chơi.
 • Nên chọn mẫu dao vào chuẩn yêu cầu công việc sẽ giúp đạt kết quả cao.
 • Đặt xa khỏi tầm tay trẻ con, bảo đảm cho ai có trạng thái thần kinh yếu không được sử dụng dao.
 • Mỗi khi không có nhu cầu dùng đến, cần cài dao vào giá để không xảy ra những nguy hiểm không đáng có.
 • Tránh để dao ở bên trong lò vi sóng. Không được để dao vào trong máy rửa bát mà không được khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Tránh để dao vào bếp, nơi có nguồn nhiệt cao giống bếp.
 • Cần có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài mỗi khi cần thiết.
 • Không nên dùng dao bổ những thực phẩm đóng băng lấy từ ngăn đá ra.

Căn bếp có đủ đầy đồ vật tiện lợi sẽ khiến cho người phụ nữ có thêm thích thú, nhiều niềm vui mỗi lần vào bếp làm thực phẩm cho mỗi những người thân thương trong tổ ấm. Dùng dao Dao gọt rau củ quả Twin Pollux 30720-080 đẳng cấp khiến gian bếp thêm chói lóa và cao cấp hơn.
Có đôi lúc có người quen tới chơi nhà, họ sẽ thấy thán phục sự am hiểu của bạn về dụng cụ trong không gian bếp nhà quý khách.
Hãy dùng mọi đồ vật đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của chính bản thân để luôn là người phụ nữ tiến bộ, am hiểu và đảm đang trong sự nhìn nhận của người thân nhé.
Cùng tìm hiểu tại: rehoi.com ; thegioidodung.vn