Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 là loại dao đa năng dùng cho việc băm,cắt,thái,… rất chơn tru tiện lợi cho mọi gia đình. Lưỡi dao được tô luyện bởi công nghệ FRIODUR® độc quyền của Zwilling đem lại sự bèn bỉ, khó cùi cho Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Danh mục:

Mô tả

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 là loại dao đa năng dùng cho việc băm,cắt,thái,… rất chơn tru tiện lợi cho mọi gia đình. Lưỡi dao được tô luyện bởi công nghệ FRIODUR® độc quyền của Zwilling đem lại sự bèn bỉ, khó cùi cho Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Sự cần thiết phải có con dao trong sinh hoạt

 • Để sinh tồn từ trước đến bây giờ, rất cần rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Những đồ dùng được ví như người trợ giúp của mình để hoàn thiện một số công việc. Chúng được tạo ra để làm giúp ta hoàn thiện một vài nhiệm vụ một cách thuận tiện, giản tiện và nhanh hơn. Trong các loại đồ dùng này, con dao chắc hẳn là 1 trong nhiều đồ dùng gần gũi nhất của nhân loại
 • Chúng ta không có ai không dùng đến bộ dao trong sinh hoạt, là một người phụ nữ lo cơm nước trong tổ ấm lại càng nhận ra chiếc dao là đồ dùng quan trọng. Con dao đỡ đần đầu bếp chặt các loại thức ăn, hỗ trợ mọi người sơ chế nguyên liệu, bộ dao sẽ đỡ đần chị em chặt những nguyên liệu rất cứng, băm nhuyễn những thức ăn cho chúng nhỏ ra. Khi thấy mọi loại đồ ăn bám lẫn lộn như xương thì bộ dao lại được dùng để gỡ chúng ra. Con dao cũng hỗ trợ mọi người nạo những loại hoa quả, gọt lớp vỏ hoa quả. Ở bàn tiệc Châu Âu con dao còn là đồ vật quan trọng, bộ dao có thể để cắt những loại thực phẩm ngay tại bàn, ngay cả đến các loại bánh cũng cần cắt ra.
 • Cuộc sống ngày càng tiến bộ, có các vật dụng dần dần mất đi, được sử dụng rất ít hoặc có một vài đồ dùng ta sẽ không cảm thấy có ích trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có các đồ vật từ xa xưa đã được tổ tiên ta sử dụng thì mọi người vẫn sẽ dùng và mãi vẫn dùng như vậy đi qua từng thế hệ mai sau. Trong hầu hết vật dụng đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ ở trong các vật dụng mọi nhà cần phải có. Con dao giúp đỡ người nội trợ rất nhiều việc làm trong cuộc sống mọi ngày. Không có nó người phụ nữ sẽ gặp rất nhiều hạn chế trong vài sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp đỡ người phụ nữ nhiều trong đời sống như đem dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí mỗi khi linh động chúng còn có thể dùng để nạo vỏ ngoài trái cây, củ cây hoặc xắt bánh.

Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 sử dụng để thái, bổ, cắt tách, gọt hàng nhập khẩu về đến Việt Nam đang được những người dùng văn minh nhận biết và chọn mua dạo gần đây. Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 ứng dụng 1 miếng thép không gỉ được luyện với một quy trình chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur của riêng Công ty Zwilling của CHLB Đức. Công ty Zwilling là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Đức và Thế giới. Nếu có 1 chiếc dao tuyệt vời mang tên Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 đương nhiên là niềm tự hào với bất kỳ người đầu bếp nào. Dao được ứng dụng vào việc thái mỏng hoặc xẻ đa dạng, đây chính là kiểu dao được dùng rất nhiều trong lúc tiền chế biến thức ăn.

Thông số kỹ thuật của Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

-Tên sản phẩm: Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet
-Model: 36117-181-0
-Xuất xứ: Đức
-Thương hiệu: Zwilling

Điểm nổi bật hữu ích của Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

Lưỡi dao bằng một tấm thép không bị oxi hóa đã được luyện bằng công nghệ tôi luyện kim bí mật riêng của hãng Zwilling của Đức đây là một trong những tập đoàn có công nghệ luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng nguyên liệu thép được làm cứng tuyệt đối theo công nghệ chế tạo được nhắc đến với tên gọi là Friodur. Chất liệu thép giúp chiếc dao có độ siêu bén và bền, thêm vào đó với vật liệu thép 304 giúp cho con dao không bị han gỉ lẫn ra thực phẩm. Dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 trông luôn sạch, sáng láng, sang trọng. Nguyên liệu thép tôi luyện bởi công nghệ này luôn rất cứng, nó trợ giúp người nội trợ thái,cắt các thức ăn cứng không khó khăn và luôn đúng mục đích. Bên cạnh đó nguyên liệu thép cứng hóa bởi kỹ nghệ Friodur tạo sự biến đổi kết cấu gắn kết những phân tử của thép, giúp cho bổ trợ các tính chất cắt bởi thế đem đến cho sản phẩm có một lưỡi dao sắc cực tốt và đảm bảo sản phẩm giảm thiểu bị mẻ, chống ăn mòn cao trong quá trình dùng. Dao còn được đánh bóng bởi con người sau quá trình được đánh bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn những loại kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Sản phẩm dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 thường rất không khó làm sạch sau khi dùng, chị em chỉ cần xoa một ít dầu rửa bát lên chiếc dao và xả dưới vòi nước là chiếc dao lại
Lưỡi dao dài, thân dao rộng vừa tầm và cứng cáp, cầm chắc tay, thoải mái cho việc thái cắt mọi loại đồ ăn.
Lưỡi dao cắt dài được dùng khi thái những loại thực phẩm khi cần phải cắt xẻ một đường dài thẳng gọn nhất định, thông thường là loại đồ ăn dài hoặc có hình bản rộng.
Đầu dao bằng vuông khiến cầm dao trầm ổn hơn, tốt nhất khi băm chặt ít bị “lạng” dao, tốt khi dùng dao đối với việc cắt, nhất là công việc chặt hoặc băm đồ ăn.
Cổ dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 được chế tạo cuốn chặt lấy đầu chuôi dao giống như một chiếc đai bao xung quanh liên kết thành 1 khối vững chắc. Nó luôn là điểm chịu lực giữa chuôi và bản dao.
Chuôi dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 được tính toán tỉ mỉ để tiện lợi khi dùng, với các khúc gờ lượn khiến người làm bếp cầm nắm trên tay có độ chặt chẽ, chống trơn trượt và cân đối. Cán dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 được tạo ra bởi nguyên liệu dạng nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Nguyên liệu công nghệ cao cứng chắc nhưng không khô giòn ôm chặt lấy chuôi dao bằng đinh tán. Mỗi khi chế tạo 1 con dao, nhà sản xuất đã tính chi tiết độ cân xứng giữa bản dao với cán dao cùng mục đích khi dùng của dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 cho việc gì, cho nên cán dao luôn luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người nội trợ. Phía đuôi của cán dao thiết kế điểm gờ nhô ra mang tính chắc chắn cho tay người và tránh trơn tuột. Chuôi dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 đủ dài để bất cứ tay người cầm nào cũng cầm vừa vặn khi thái,cắt,tách,gọt.
Là con dao dùng nhiều đối với công việc của người nội trợ. Dao áp dụng nhằm thái cắt nhiều loại đồ ăn khác nhau, dao có thể thái, cắt thực phẩm từ dạng mềm đến khá cứng. Những vòng lõm ở trên dao để dao khó bị thực phẩm bám vào dao. Bản dao tương đối rộng bởi vậy bạn dễ lấy đầu đốt ngón tay giữ đồ đang thái để làm điểm tì với bản dao để thái cắt đồ ăn mỏng hơn với bản rộng hơn.

Một vài chú ý lúc sử dụng Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0

 • Khi dùng dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 trong hoạt động sơ chế món ăn một cách nghiêm túc, không được dùng dao để đùa chơi.
 • Nên chọn mẫu dao vào chuẩn yêu cầu công việc sẽ giúp đạt kết quả cao.
 • Đặt xa khỏi tầm tay trẻ con, bảo đảm cho ai có trạng thái thần kinh yếu không được sử dụng dao.
 • Mỗi khi không có nhu cầu dùng đến, cần cài dao vào giá để không xảy ra những nguy hiểm không đáng có.
 • Tránh để dao ở bên trong lò vi sóng. Không được để dao vào trong máy rửa bát mà không được khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Tránh để dao vào bếp, nơi có nguồn nhiệt cao giống bếp.
 • Cần có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài mỗi khi cần thiết.
 • Không nên dùng dao bổ những thực phẩm đóng băng lấy từ ngăn đá ra.

Căn bếp có đủ đầy đồ vật tiện lợi sẽ khiến cho người phụ nữ có thêm thích thú, nhiều niềm vui mỗi lần vào bếp làm thực phẩm cho mỗi những người thân thương trong tổ ấm. Dùng dao Dao Santoku Zwilling ZW Gourmet 36117-181-0 đẳng cấp khiến gian bếp thêm chói lóa và cao cấp hơn.
Có đôi lúc có người quen tới chơi nhà, họ sẽ thấy thán phục sự am hiểu của bạn về dụng cụ trong không gian bếp nhà quý khách.
Hãy dùng mọi đồ vật đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của chính bản thân để luôn là người phụ nữ tiến bộ, am hiểu và đảm đang trong sự nhìn nhận của người thân nhé.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

rehoi.com

Thegioidodung.vn