Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061

Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 dùng để gọt nhập khẩu về tới Việt Nam hiện nay được những gia đình nhạy bén nhận biết và chọn mua thời gian gần đây. Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 được tạo từ 1 tấm thép không gỉ đã được tôi luyện theo công nghệ chế tạo bí mật độc quyền có tên là Công nghệ trui lạnh FRIODUR của Hãng Zwilling. Công ty Zwilling là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Tây Ban Nha và Thế giới

Mã: 31624-151 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 dùng để gọt thực phẩm.

– Lưỡi dao bằng thép không gỉ công thức đặc biệt
– Tay cầm bằng nhựa PP chắc chắn
– Dùng để gọt trái cây, rau củ…

Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061

Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061

Sự quan trọng cần có con dao trong đời sống

  • dùng với nhiều nhu cầu không giống nhau. Thời xưa dao được dùng vào việc tự vệ trước con thú, chia thịt thú rừng, chặt cây. Chiếc dao được dùng để đẽo gọt tạo ra những đồ vật khác. Chiếc dao giúp người xưa tự bảo vệ trước thú dữ và kẻ tấn công. Dao là kẻ giúp việc thân thiết giúp loài người nhiều công việc trong các hoạt động đời sống, từ sản xuất cho đến những sinh hoạt mỗi ngày.
  • Mọi người không một ai không sử dụng đến dao trong hoạt động, là người nội trợ nội trợ trong ngôi nhà lại càng nhìn nhận chiếc dao là vật dụng quan trọng. Dao phụ giúp đầu bếp cắt mọi đồ ăn, hỗ trợ người đầu bếp sơ chế nguyên liệu, chiếc dao còn giúp chúng ta chặt các thức ăn không mềm, băm nhuyễn mọi nguyên liệu giúp nguyên liệu nhỏ ra. Khi ta gặp phải mọi đồ ăn dính lẫn lộn như xương thì con dao lại dùng để bóc tách. Dao cũng giúp đỡ mỗi chúng ta cắt mọi hoa quả, gọt lớp vỏ hoa quả. Những bàn ăn Châu Âu con dao là đồ vật không được thiếu, bộ dao có thể để cắt mọi món ăn ngay ngay tại bàn ăn, ngay cả đến các loại bánh cũng cần cắt ra.
  • Xã hội ngày càng đi lên, có những đồ dùng dần dần mai một, được sử dụng rất ít hoặc có những đồ dùng con người sẽ không thấy có ích trong cuộc sống nữa. Nhưng chắc hẳn, có một số vật dụng bao đời nay được thế hệ đi trước mọi gia đình sử dụng thì quý khách cũng sẽ dùng và mãi sẽ dùng như vậy đi qua từng thế hệ nối tiếp. Trong số những đồ vật đó chắc chắn con dao sẽ là đồ dùng ở trong những dụng cụ mọi gia đình cần có. Dao giúp đỡ chúng ta mọi việc trong sinh hoạt mọi ngày. Không có dao chúng ta sẽ gặp phải không ít hạn chế trong các thói quen mọi ngày. Đặc biệt với người nội trợ, có dao giúp người đầu bếp nhiều trong sinh hoạt như dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, ngay cả khi linh động vật dụng này còn có thể dùng để nạo vỏ trái cây, các loại củ hoặc cắt bánh mỳ.

Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 dùng để gọt nhập khẩu về tới Việt Nam hiện nay được những gia đình nhạy bén nhận biết và chọn mua thời gian gần đây. Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 được tạo từ 1 tấm thép không gỉ đã được tôi luyện theo công nghệ chế tạo bí mật độc quyền có tên là Công nghệ trui lạnh FRIODUR của Hãng Zwilling. Công ty Zwilling là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Tây Ban Nha và Thế giới. Khi có 1 chiếc dao hàng hiệu mang cái tên Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 là niềm hãnh diện với bất kỳ người nội trợ nào. Chiếc dao này được sử dụng nhằm mục đích gọt, tỉa lớp vỏ quả, cùng với thân dao cứng, ngắn, nhỏ gọn khiến việc gọt hoa quả thêm thuận tiện.

Thông tin kỹ thuật của Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061

– Lưỡi dao bằng thép không gỉ công thức đặc biệt
– Tay cầm bằng nhựa PP chắc chắn
– Dùng để gọt trái cây, rau củ…
-Công nghệ trui tay lạnh FRIODUR

Mô tả đặc điểm tuyệt vời của Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061

Chất liệu thép không gỉ cứng cáp, bền bỉ
Dao gọt Zwilling Twin Grip 38090-061 với phần lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ bền bỉ, cứng cáp, không bám mùi và bám màu thực phẩm, giúp bạn vệ sinh một cách dễ dàng. Đồng thời chất liệu cao cấp cũng không chứa các hóa chất gây hại ảnh hưởng đến thức ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Chất liệu thép cao cấp, đặc biệt của Zwilling được tạo ra từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên tố crom và carbon. Công nghệ trui lạnh FRIODUR giúp cho lưỡi dao chống mài mòn cao, bền bỉ và giữ được độ sắc bén dài lâu.

Lưỡi dao được làm từ một tấm Thép không gỉ đã được tôi luyện từ công nghệ chế tạo bí mật riêng từ tập đoàn Zwilling của Tây Ban Nha, đây là một trong số ít nhà máy có nghành luyện kim đứng top đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng vật liệu Thép được làm cứng chắc đặc biệt theo kỹ thuật chế tạo được gọi là Friodur Chất liệu Thép giúp cho con dao có độ siêu sắc và bền bỉ, thêm nữa với nguyên liệu thép tạo cho con dao không thể bị han gỉ phôi vào bên trong thức ăn. Con Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 nhìn luôn sạch, sáng láng, đẳng cấp. Vật liệu Thép luyện qua công nghệ này sẽ cực kỳ cứng, nó giúp quý khách GỌT các đồ ăn cứng không khó khăn và luôn đúng mục đích. Song song với đó nguyên liệu Thép cứng hóa bằng kỹ nghệ friodur tạo sự biến đổi kết cấu liên kết những phân tử của thép, giúp cho cải thiện những tính cắt do vậy mang đến cho Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 mang 1 lưỡi dao sắc tuyệt vời và bảo đảm con dao ít bị sứt, chống ăn mòn cao mỗi khi sử dụng. Dao sẽ được đánh bóng bởi con người ngay sau được làm bóng và điều khiển laser để luôn đảm bảo cạnh cắt chính xác dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Hạn sử dụng vượt trội hơn hẳn các cấu trúc kim loại thường khác đến cả chục lần. Con Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 thường không khó lau rửa sau khi sử dụng, chị em chỉ cần cho một ít dầu rửa lên dao và xối dưới vòi nước là dao lại
Lưỡi dao hay dùng nhằm cắt khoét những thịt, cá, rau củ quả dạng mềm được thuận tiện hơn. Lưỡi thon nhỏ cũng giúp bản dao khó bị đồ sơ chế dính vào hơn.
Dao cấu tạo lưỡi dao đoản sẽ dễ chỉnh chuẩn món cần xẻ gọt, dễ dàng với việc tỉa, gọt, khoét… Đồ ăn một cách thuận tiện và chính xác hơn.
Đầu lưỡi kiểu dáng nhọn chúc xuống khiến chiếc dao luôn bám xuống bề mặt món ăn đang xẻ, chống trơn trượt tốt hơn.
Chuôi dao được nghiên cứu thuận tiện khi dùng, với các khúc gờ lượn khiến người sơ chế cầm trên tay đảm bảo chặt tay, chống trơn và thăng bằng. Chuôi dao được tạo ra từ nguyên liệu dạng nhựa kết hợp trông nhẵn nhưng cực bám tay. Vật liệu nhựa tổng hợp chắc bền nhưng không khô giòn ôm chặt lấy phần cán nhựa cứng. Khi nghiên cứu 1 con dao, nhà thiết kế đã tính chính xác độ cân đối giữa lưỡi dao với cán dao cũng như nhu cầu xử dụng của dao vào công việc gì, vì vậy cán dao luôn có tính tỉ lệ cao với lưỡi dao giúp tối ưu cho tay nắm của người nội trợ. Đuôi của cán dao thiết kế chồi gờ nhô lên tạo độ chắc cho việc cầm và tránh tuột. Chuôi dao đủ dài để bất kỳ tay người sử dụng nào cũng nắm được khi gọt.

Được tạo hình rất đẹp mắt với thân dao gọn gàng, mảnh mai nhưng lại rất hữu dụng nếu được dùng để gọt vỏ quả hoặc khoét trổ trái quả. Bản dao thiết kế có độ mềm dẻo để dễ dàng điều chỉnh đi vào trong những khe kẽ của TRÁI CÂY dễ dàng hơn. Đầu dao nhọn và nhỏ nhắn để luồn lách vào đến những chỗ mà một chiếc dao thông thường sẽ khó luồn vào. Chỗ phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao được thiết kế một gờ ra cản trở cho dao không bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người đập vào. Bên cạnh đó phần gờ này cũng là chốt chặn để cho tay bạn tránh bị trượt qua cán dao mà vuốt vào lưỡi dao.

Một vài lưu ý khi dùng dao Twin Grip – Dao gọt xanh-38090-061

  • Cần dùng Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 trong việc chế biến món ăn một cách thận trọng, không được sử dụng dao để vui đùa.
  • Nên chọn kiểu dao vào chuẩn mục đích trong công việc sẽ giúp có kết quả cao.
  • Tránh xa tầm tay trẻ con, tránh để ai có vấn đề thần kinh yếu không nên dùng dao.
  • Lúc không sử dụng đến, bạn cần cất dao vào giá để không xảy ra các hiểm họa không lường trước.
  • Không cho dao vào trong lò vi sóng. Không để dao vào trong máy rửa bát mà không có chỉ định từ công ty sản xuất.
  • Không được cho dao vào trong bếp, hoặc chỗ có phát nhiệt cao tựa như bếp.
  • Cần có một chiếc liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài sắc những lúc cần thiết.

Mỗi khi dùng một Dao gọt xanh Zwlling Twin Grip 38090-061 hàng hiệu đến từ chuẩn Hãng YYYYY sẽ làm người chế biến thấy hứng thú với việc nấu nướng đồ ăn và bếp núc hơn. Đẳng cấp từ vật dụng trong căn bếp làm người sử dụng sẽ có cảm giác thỏa mãn nhiều hơn, thấy được giá trị của mình hơn.
Đôi lúc có khách quý tới thăm hỏi, mọi người sẽ thấy thán phục sự hiểu biết của quý khách về đồ nhà bếp trong căn bếp nhà quý khách.
Hãy cùng website rehoi.com hoàn thiện sinh hoạt khiến bạn luôn thấy tự hào về cuộc sống của chính mình, thêm yêu thương và trân trọng nó.