Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

6,477,900

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 với lưỡi dao cứng cáp, không hoen rỉ theo thời gian. Không bám mùi, bám thực phẩm khi sử dụng Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 rất được tin dùng có nhiều món nhiều chức năng giúp tối ưu hóa công việc nội trợ khi chế biến thực phẩm. Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 có rất nhiều chức năng như Dao gọt,dao răng cưa dao thái thịt, dao Chef, cây mài dao hộp gỗ.

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: 31666-000-0 Danh mục:

Mô tả

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 với lưỡi dao cứng cáp, không hoen rỉ theo thời gian. Không bám mùi, bám thực phẩm khi sử dụng Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 rất được tin dùng có nhiều món nhiều chức năng giúp tối ưu hóa công việc nội trợ khi chế biến thực phẩm. Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 có rất nhiều chức năng như Dao gọt,dao răng cưa dao thái thịt, dao Chef, cây mài dao hộp gỗ.

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

Sự cần thiết phải có con dao trong sinh hoạt

 • Để sinh tồn từ trước đến bây giờ, rất cần rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Những đồ dùng được ví như người trợ giúp của mình để hoàn thiện một số công việc. Chúng được tạo ra để làm giúp ta hoàn thiện một vài nhiệm vụ một cách thuận tiện, giản tiện và nhanh hơn. Trong các loại đồ dùng này, con dao chắc hẳn là 1 trong nhiều đồ dùng gần gũi nhất của nhân loại
 • Chúng ta không có ai không dùng đến bộ dao trong sinh hoạt, là một người phụ nữ lo cơm nước trong tổ ấm lại càng nhận ra chiếc dao là đồ dùng quan trọng. Con dao đỡ đần đầu bếp chặt các loại thức ăn, hỗ trợ mọi người sơ chế nguyên liệu, bộ dao sẽ đỡ đần chị em chặt những nguyên liệu rất cứng, băm nhuyễn những thức ăn cho chúng nhỏ ra. Khi thấy mọi loại đồ ăn bám lẫn lộn như xương thì bộ dao lại được dùng để gỡ chúng ra. Con dao cũng hỗ trợ mọi người nạo những loại hoa quả, gọt lớp vỏ hoa quả. Ở bàn tiệc Châu Âu con dao còn là đồ vật quan trọng, bộ dao có thể để cắt những loại thực phẩm ngay tại bàn, ngay cả đến các loại bánh cũng cần cắt ra.
 • Cuộc sống ngày càng tiến bộ, có các vật dụng dần dần mất đi, được sử dụng rất ít hoặc có một vài đồ dùng ta sẽ không cảm thấy có ích trong gia đình nữa. Nhưng chắc hẳn, có các đồ vật từ xa xưa đã được tổ tiên ta sử dụng thì mọi người vẫn sẽ dùng và mãi vẫn dùng như vậy đi qua từng thế hệ mai sau. Trong hầu hết vật dụng đó chắc chắn dao sẽ là dụng cụ ở trong các vật dụng mọi nhà cần phải có. Con dao giúp đỡ người nội trợ rất nhiều việc làm trong cuộc sống mọi ngày. Không có nó người phụ nữ sẽ gặp rất nhiều hạn chế trong vài sinh hoạt thường nhật. Đặc biệt với người nội trợ, có con dao giúp đỡ người phụ nữ nhiều trong đời sống như đem dùng để cắt, chặt, đẽo, gọt, nóc, thậm chí mỗi khi linh động chúng còn có thể dùng để nạo vỏ ngoài trái cây, củ cây hoặc xắt bánh.

Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 sử dụng để Dao gọt,dao răng cưa dao thái thịt, dao Chef, cây mài dao hộp gỗ. hàng nhập khẩu về đến Việt Nam đang được những người dùng văn minh nhận biết và chọn mua dạo gần đây. Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 ứng dụng 1 miếng thép không gỉ được luyện với một quy trình chế tạo bí mật độc quyền được gọi là Friodur của riêng Công ty Zwilling của CHLB Đức. Công ty Zwilling là thương hiệu sản xuất dao có tiếng tại Đức và Thế giới. Nếu có 1 chiếc dao tuyệt vời mang tên Zwilling đương nhiên là niềm tự hào với bất kỳ người đầu bếp nào. Dao được ứng dụng vào việc thái mỏng hoặc xẻ đa dạng, đây chính là kiểu dao được dùng rất nhiều trong lúc tiền chế biến thức ăn.
Sản phẩm này được ứng dụng để phục vụ để cắt vừa cưa phần dai đồ ăn, lưỡi dao sắc ngọt đi kèm thêm răng cưa do vậy dễ cắt xẻ một vài đồ ăn dai, trơn hoặc cứng mềm trơn không đồng đều.
Con dao này được ứng dụng trong việc tỉa xương vì thế lưỡi dao gọn và đầu mũi dao nhọn, song song với đó là lưỡi dao mang độ dẻo trợ giúp người làm món lọc, tỉa, tách món ăn thuận lợi hơn.
Dao được ứng dụng để phục vụ gọt lớp ngoài vỏ quả, mang thân dao cứng, ngắn, nhỏ gọn khiến việc gọt hoa quả thêm đơn giản.

Thông số kỹ thuật của Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

-Tên sản phẩm: Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet
-Model: 31666-000-0
-Số lượng: 6 món
-Xuất xứ: Đức
-Thương hiệu: Đức

Điểm nổi bật hữu ích của dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

Lưỡi dao bằng một tấm thép không bị oxi hóa đã được luyện bằng công nghệ tôi luyện kim bí mật riêng của hãng Zwilling của Đức, đây là một trong những tập đoàn có công nghệ luyện kim đứng hàng đầu Thế giới. Lưỡi dao bằng nguyên liệu thép được làm cứng tuyệt đối theo công nghệ chế tạo được nhắc đến với tên gọi là Friodur. Chất liệu thép giúp chiếc dao có độ siêu bén và bền, thêm vào đó với vật liệu thép 304 giúp cho con dao không bị han gỉ lẫn ra thực phẩm. Dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 trông luôn sạch, sáng láng, sang trọng. Nguyên liệu thép tôi luyện bởi công nghệ này luôn rất cứng, nó trợ giúp người nội trợ thái,cắt,chặt,gọt,nạo các thức ăn cứng không khó khăn và luôn đúng mục đích. Bên cạnh đó nguyên liệu thép cứng hóa bởi kỹ nghệ Friodur tạo sự biến đổi kết cấu gắn kết những phân tử của thép, giúp cho bổ trợ các tính chất cắt bởi thế đem đến cho sản phẩm có một lưỡi dao sắc cực tốt và đảm bảo sản phẩm giảm thiểu bị mẻ, chống ăn mòn cao trong quá trình dùng. Dao còn được đánh bóng bởi con người sau quá trình được đánh bóng và điều khiển laser để mà chắc chắn là cạnh cắt chính xác tuyệt đối dọc theo chiều dài của lưỡi dao. Độ bền bỉ dài hơn hẳn những loại kim loại bình thường khác đến hàng chục lần. Sản phẩm dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 thường rất không khó làm sạch sau khi dùng, chị em chỉ cần xoa một ít dầu rửa bát lên chiếc dao và xả dưới vòi nước là chiếc dao lại
Dao thiết kế bản bề thế, rộng cầm cán chắc chắn và nặng tay nó tạo cho người chế biến chặt các loại xương “sắc ngọt” hơn, tiết diện đồ được chặt nét hơn. Lưỡi dao dài, thân dao rộng vừa tầm và cứng cáp, cầm chắc tay, thoải mái cho việc thái cắt mọi loại đồ ăn.
Lưỡi dao này ứng dụng nhằm cắt khoét những thịt, cá, rau củ quả mềm mại được thuận lợi hơn. Lưỡi cắt thon nhỏ cũng khiến dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 giảm thiểu bị đồ chế biến bám vào hơn.
Lưỡi dao cắt dài được dùng khi thái những loại thực phẩm khi cần phải cắt xẻ một đường dài thẳng gọn nhất định, thông thường là loại đồ ăn dài hoặc có hình bản rộng.
Khi dao thiết kế lưỡi ngắn sẽ dễ căn chỉnh chính xác đồ cần cắt xẻ, thoải mái với hoạt động tỉa, gọt, khoét… Món chế biến được dễ dàng và đạt chính xác hơn.
Đầu dao bằng vuông khiến cầm dao trầm ổn hơn, tốt nhất khi băm chặt ít bị “lạng” dao, tốt khi dùng dao đối với việc cắt, nhất là công việc chặt hoặc băm đồ ăn.
Đầu của dao nhọn khiến dao tách rời khỏi món ăn dễ hơn, đặc biệt khi cắt xẻ vuốt vào bên trong lòng người dùng. Ngoài ra, chóp dao nhọn giúp bạn không khó để lóc hoặc tỉa đồ sơ chế đúng với ý thích.
Đầu lưỡi kiểu dáng nhọn chúc xuống giúp cho nó luôn bám xuống bề mặt đồ ăn cần cắt xẻ, chống chệch tốt hơn.
Đầu lưỡi thiết kế nhọn đều giúp dao đa năng trong việc sử dụng, ngoài cắt xẻ có thể áp dụng để lóc tách vào món sơ chế, khi thái tách cũng dễ hơn.
Cổ dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 được chế tạo cuốn chặt lấy đầu chuôi dao giống như một chiếc đai bao xung quanh liên kết thành 1 khối vững chắc. Nó luôn là điểm chịu lực giữa chuôi và bản dao.
Chuôi dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 được tính toán tỉ mỉ để tiện lợi khi dùng, với các khúc gờ lượn khiến người làm bếp cầm nắm trên tay có độ chặt chẽ, chống trơn trượt và cân đối. Cán dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 được tạo ra bởi nguyên liệu dạng nhựa công nghệ cao nhìn nhẵn nhưng vô cùng bám tay. Nguyên liệu công nghệ cao cứng chắc nhưng không khô giòn ôm chặt lấy chuôi dao bằng đinh tán. Mỗi khi chế tạo 1 con dao, nhà sản xuất đã tính chi tiết độ cân xứng giữa bản dao với cán dao cùng mục đích khi dùng của dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 cho việc gì, cho nên cán dao luôn luôn được tính cân đối cao với lưỡi dao nhằm tối ưu cho tay nắm của người nội trợ. Phía đuôi của cán dao thiết kế điểm gờ nhô ra mang tính chắc chắn cho tay người và tránh trơn tuột. Chuôi dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 đủ dài để bất cứ tay người cầm nào cũng cầm vừa vặn khi thái,cắt,tách,gọt,nóc xương,chặt,vừa cắt vừa cưa.
Sở hữu bản dao rộng, dày, đầm tay, vì vậy người làm bếp hay dùng dao này để chặt gia cầm, băm thực phẩm. Cũng có thể dùng phần bản của dao nhằm đập nát các loại củ gia vị hoặc miết mỏng món tiền chế… Người làm bếp hoàn toàn có thể dùng cạnh dao để dần mềm thực phẩm.
Là con dao dùng nhiều đối với công việc của người nội trợ. Dao áp dụng nhằm thái cắt nhiều loại đồ ăn khác nhau, dao có thể thái, cắt thực phẩm từ dạng mềm đến khá cứng. Những vòng lõm ở trên dao để dao khó bị thực phẩm bám vào dao. Bản dao tương đối rộng bởi vậy bạn dễ lấy đầu đốt ngón tay giữ đồ đang thái để làm điểm tì với bản dao để thái cắt đồ ăn mỏng hơn với bản rộng hơn.
Dao này hay dùng để mà cắt kết hợp cưa đứt món ăn, dùng thích hợp với những loại thực phẩm vốn có tính chất mềm cứng không đều như bánh mỳ hoặc những đồ lớp vỏ trơn, dai nhưng trong lòng lại nhũn như cà chua… . Dạng kết hợp của lưỡi dao sắc và răng cưa giúp người dùng cắt nhanh qua lớp không giống nhau mà lưỡi dao vẫn bám dính theo đường cắt, khó bị chệch. Đường cắt trên thực phẩm trông rõ nét, chẳng bị nát.
Thiết kế trông thật đẹp đẽ với lưỡi dao nhỏ bé, mảnh dẻ nhưng lại cực kỳ tiện lợi khi được dùng để khoét, lọc da gọt lớp vỏ ngoài hoặc khoét trổ trái quả. Lưỡi dao thiết kế có độ dẻo để dễ dàng điều chỉnh luồn đến các khe kẽ của xương,trái cây đơn giản hơn. Mũi dao nhọn và nhỏ để len lỏi vào đến những kẽ mà một chiếc dao thông thường khó đưa vào. Chỗ phân chia giữa lưỡi dao và chuôi dao được tạo gờ ra cản trở cho dao khó bị đâm vào thực phẩm khi thao tác khiến tay người làm đập vào. Bên cạnh đó chỗ gờ này cũng là mỏm chặn để cho tay mọi người chống việc bị vượt qua chuôi dao mà chạm vào lưỡi dao.

Một vài chú ý lúc sử dụng Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0

 • Khi dùng dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 trong hoạt động sơ chế món ăn một cách nghiêm túc, không được dùng dao để đùa chơi.
 • Nên chọn mẫu dao vào chuẩn yêu cầu công việc sẽ giúp đạt kết quả cao.
 • Đặt xa khỏi tầm tay trẻ con, bảo đảm cho ai có trạng thái thần kinh yếu không được sử dụng dao.
 • Mỗi khi không có nhu cầu dùng đến, cần cài dao vào giá để không xảy ra những nguy hiểm không đáng có.
 • Tránh để dao ở bên trong lò vi sóng. Không được để dao vào trong máy rửa bát mà không được khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Tránh để dao vào bếp, nơi có nguồn nhiệt cao giống bếp.
 • Cần có 1 cây liếc dao hoặc máy mài dao trên giá đỡ để mài mỗi khi cần thiết.
 • Chỉ chặt các dạng xương không quá cứng như xương những dạng xương gia cầm, cá, chim, xương đuôi lợn. Nếu dùng để chặt xương dày cứng thì bạn cần ghè dập chúng bằng lưng sống dao.
 • Không nên dùng dao bổ những thực phẩm đóng băng lấy từ ngăn đá ra.

CHỐT
Căn bếp có đủ đầy đồ vật tiện lợi sẽ khiến cho người phụ nữ có thêm thích thú, nhiều niềm vui mỗi lần vào bếp làm thực phẩm cho mỗi những người thân thương trong tổ ấm. Dùng dao Bộ dao 6 món Zwilling Twin Gourmet 31666-000-0 đẳng cấp khiến gian bếp thêm chói lóa và cao cấp hơn.
Có đôi lúc có người quen tới chơi nhà, họ sẽ thấy thán phục sự am hiểu của bạn về dụng cụ trong không gian bếp nhà quý khách.
Hãy dùng mọi đồ vật đúng với đẳng cấp và sự hiểu biết của chính bản thân để luôn là người phụ nữ tiến bộ, am hiểu và đảm đang trong sự nhìn nhận của người thân nhé.
Cùng tìm hiểu tại: rehoi.com; Thegioidodung.vn