Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 3 bóng vàng giảm chói được thiết kế với kiểu dáng thon gọn phù hợp cho phòng tắm có diện tích từ 4 đến 6m2. Công suất tổng 825W làm ấm nhanh hơn sau khi bật đèn

Mô tả

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 bóng mạ vàng giảm chói chính hãng giá tốt loại tốt công nghệ của Hàn quốc

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 cấu tạo 3 bóng mạ vàng giảm chói, bóng thủy tinh được tráng kim cương nhân tạo giảm chói mắt, cân bằng độ ẩm. Đèn sưởi 3 bóng Sunhouse phù hợp với diện tích từ 4->6m². Được thiết kế với màu sắc trang nhã, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với công tắc riêng biệt. Đèn sưởi bạn có thể lắp đặt ở mọi nơi như phòng tắm, phòng khách, phòng bếp…

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803

Nhu cầu cần thiết Đèn sưởi ấm nhà tắm Sunhouse SHD-3803 với đời sống của mọi nhà

 1. Mùa đông không khí lạnh đem đến cho các cuộc sống của gia đình thành ra khó và ỳ ạch hơn. Cái giá rét của mùa này tạo cho cá nhân nỗi ám ảnh phải ra khỏi chiếc chăn nhung ấp nóng đang thoải mái để mà làm một thao tác nào đó hơn. Lắm khi bạn đành phải bước xuống giường để mà làm nhiều công việc thuộc phận sự mà thôi
 2. Vô cùng khó khăn để mà kiểm soát bản ngã nếu mà chẳng hề viện các lý trí hợp lệ gì đó để chúng ta bước khỏi cái giường thân yêu. Tuy vậy cuộc đời là cực nhiều hành động, các lý do chính đáng chúng mình buộc phải dậy sớm để dứt điểm
 3. Hành động trước nhất sau mỗi sáng rời khỏi giường là sẽ phải bước ra phòng tắm nhằm làm công tác vệ sinh bản thể. Mỗi người cũng rất nên làm công tác này trước nhất một ngày mới đang đợi được thiết lập.
 4. Mùa đông thì đương nhiên giá lạnh khỏi bàn rồi, phải nói đến vào thời điểm buổi sáng sớm. Tâm lý hầu hết chúng ta hầu như cực kì e dè khi bước xuống từ chiếc giường để ra nhà tắm để mà làm công tác làm vệ sinh con người mình, vì nhà vệ sinh là chỗ cực kì giá lạnh. Cái sự giá lạnh phát ra từ bốn bên tường dán đá cẩm thạch cùng với hơi ẩm mang lại chúng mình rùng mình.
 5. Nhiều người đã cùng nhà mình ngay từ bé tí cảnh giá lạnh vì chẳng hề phương pháp nào cả. Tuy vậy, thời nay kỹ nghệ trợ thủ xã hội ngày một đổi mới. Mọi người cùng nhà mình chẳng còn bị cảnh giá lạnh như này nữa. Hơi ấm áp sẽ đến với phòng nhà tắm của các bạn chỉ cần một quyết định đơn giản với bạn và tôi.
 6. Nhiều bạn mong nắm được model thiết bị gì có tính năng đem tới ấm cúng cho khu nhà tắm của bạn phải không? Trên cả thiết bị này phải thật không bị số tiền, mang được hiệu quả cực cao, hợp lý cho sự cần thiết không phải riêng đối với của bạn mà còn cho đối với các cá nhân khác ở tổ ấm của các bạn và đặc biệt là tạo an tâm đối với tất thảy mọi người.
 7. rehoi.com hân hạnh nói tới mẫu trang thiết bị chuyên sưởi khu nhà tắm được dùng cho các nhà vệ sinh của những gia đình khoảng vài năm gần đây. Do kiểu đèn sưởi này làm nóng nhà tắm đạt được hiệu suất thật cao, cùng với 1 mức công suất ứng dụng tuy vậy đem tới sự ấm nóng tốt hơn hơn hẳn dòng đèn rọi sáng bình thường.
 8. Song song với điều đó, vì là dòng đèn làm nóng chuyên sử dụng nhà vệ sinh bởi vậy việc bảo vệ đã được nghiên cứu và đưa lên cấp ưu tiên, bóng tia hồng ngoại sở hữu thiết kế dạng thủy tinh siêu cứng chịu nhiệt quá tốt, không nổ toàn phần do nhiệt dù cho là khi không may bị nước ở bồn tóe vào.
 9. Ngay bây giờ, rehoi.com rất hân hạnh đề xuất với người xem dòng thiết bị chuyên dụng nhà tắm Sunhouse SHD 3803 chuyên dùng sưởi được cực nhiều ngôi nhà lựa áp dụng với thống kê những năm cung cấp đèn sưởi ấm cho phòng nhà tắm phải kể từ khi đèn sưởi nhà tắm có mặt trên các cửa hàng mà rehoi.com nghiệm được, khiến làm ấm mau chóng vùng người tắm đứng tắm, bóng mang tia hồng ngoại rọi hơi ấm và mang sự khỏe mạnh tốt cho thể chất của người dùng. Mẫu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng có công dụng chọn lựa nhiệt độ và công suất tiêu hao đến 1, 2 hoặc 3 mức bằng cách bật tắt 1, 2 hoặc 3 bóng
Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 tốt cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 tốt cho sức khỏe

Cách thức để biết kiểu đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD 3803 có hợp với khu vực nhà tắm với mái ấm các bạn hay không

Bóng trong phòng tắm Sunhouse SHD3803 khá là thích hợp cùng nhiều khu tắm rửa gia đình mà gồm một vài điểm sau đây:

 1. Độ lớn phòng tắm bình thường, khoảng không gian ở trong khu tắm rửa thoải mái để từ 2 cá nhân cùng tắm táp được.
 2. Khu vực nhà tắm diện tích nhỏ hơn khi so điểm ở trên tuy nhiên người sử dụng chỉ cần nó phải vô cùng nóng ấm.
 3. Tại nhà sở hữu phòng tắm nhỏ nhưng mà lại có trẻ nhỏ hoặc là người cao tuổi với thể trạng yếu đuối, sự kháng yếu hơn bình thường.
 4. Nhà vệ sinh của tổ ấm nhiều người mặc dù có vẻ bé, có lẽ chỉ phải sử dụng bóng đèn sưởi ấm 2 bóng là vừa đủ nóng ấm, thế nhưng ở tổ ấm lại có người bị huyết áp tâm thu và tâm trương thấp, lúc cao lúc thấp hoặc là có bệnh về suy tim.
 5. Khu tắm rửa khoảng diện tích nhỏ tuy vậy không thật rất kín gió hoặc trần phía trên rất cao để so cùng tiêu chí độ cao bình thường
 6. Khu tắm rửa có khoảng diện tích có vẻ to đủ sức 3 người bình thường ở bên trong hoặc đủ sức mặc trang phục, nhưng bạn lại dễ dàng khởi động bóng đèn sưởi ấm trước vài phút.
 7. Tìm 1 trong các dòng đèn hồng ngoại cho phòng tắm sáng giá cùng với tên tuổi đẳng cấp.
 8. Loại đèn bóng sưởi ấm ở trong phòng tắm có bảo hành nhiều thời gian nhất.
 9. Model đèn sưởi bên trong khu tắm rửa có dáng vẻ bắt mắt
 10. Nếu tiêu chí bạn vừa đọc là các yêu cầu của quý khách thì đèn sưởi ấm Sunhouse SHD3803 này hoàn toàn có thể sẽ là một trong những tìm kiếm đáng giá cho chính bạn.

Một số thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng hồng ngoại treo tường hoặc âm trần phòng tắm

Bên dưới đây sẽ là vài đặc điểm về mặt kỹ thuật cơ bản do đơn vị nhà phân phối chính thức phân phối đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3803 công bố để quý khách nắm được. Thông báo này mang lại cho người mua hàng tuyển lựa cho ngôi nhà của mình một thiết bị đèn hồng ngoại đúng đắn.

 1. Tên của đèn sưởi ấm: Đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3803 ánh sáng hồng ngoại 3 bóng vàng
 2. Model: SHD 3803
 3. Tiêu thụ điện của từng bóng: 275 w
 4. Mức tiêu thụ điện cực đại lúc bật cả 3 bóng chiếu sưởi:825 w
 5. Điệp áp: 220v-50Hz
 6. Độ lớn nhà tắm hợp lý (khuyến cáo): 3-5 m2
 7. Tiêu chuẩn: Hàn quốc
 8. Tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng: chống rò nguồn điện, chống bị chập mạch điện, chống nổ bóng sưởi ấm
 9. Tính năng chống nước theo: Tiêu chuẩn chống nước IPX2/IPX4
 10. Phích cắm và dây: Dây dài ~3 m, màu đen, đầu phích cắm tròn 2 chân
 11. Trọng lượng: 2,7 kg
 12. Lắp đặt: Gắn tường
 13. Điều khiển: bằng việc nhấn nhẹ 3 núm điều khiển công tắc on-off phía trên đèn bóng sưởi ấm, quý vị rất dễ để bật lên và tắt đi bóng nào tùy thích.
 14. Dạng bóng: là bóng sưởi ấm hồng ngoại dáng trònlòng láng kim cương nhân tạo, bề mặt vỏ bóng sưởi là vàng nhằm làm tăng thêm độ ấm áp, giảm một chút lòa mắt
 15. Công nghệ sản xuất và thiết kế tại: Hàn Quốc
 16. Sản xuất vỏ tại: Việt Nam
 17. Sản xuất bóng tại: Trung quốc
 18. Bảo hành: 24 tháng.

Công năng nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD-3803 3 bóng hồng ngoại lắp tường phòng tắm gia đình mà rehoi.com đang bán với giá

 1. Đèn sưởi ấm bên trong phòng tắm Sunhouse SHD-3803 là loại đèn có bóng sưởi ấm 3 bóng vàng dạng mới, thuộc model đèn sưởi hồng ngoại chuyên sưởi trong phòng nhà tắm trung cao cấp thuộc thương hiệu Sunhouse đang được các người sử dụng chọn lựa trong mùa lạnh này.
 2. Việc sử dụng đèn sưởi ấm Sunhouse SHD-3803 ngoài chức năng tạo ấm áp mang tới cho người tắm thời điểm các mùa đông lạnh lẽo đèn sưởi còn dâng tặng vô vàn tác dụng đáng quý mang lại cho sức khỏe thể chất của người dùng. Được biết nhiều nghiên cứu gần đây thì thời điểm việc sử dụng đèn sưởi Sunhouse SHD-3803 sẽ hiến tặng lợi ích to lớn dành cho người sử dụng như những điều sau:
  + Giảm bớt gặp sốc lạnh trong lúc tắm và sau hoạt động tắm táp
  + Giảm tối đa việc bị hen suyễn, sưng phế quản hoặc viêm hai bên phổi sau thời điểm tắm rửa, vệ sinh.
  + Đem lại lợi ích tích cực dành cho hệ thống xương khớp, đèn chiếu hồng ngoại tạo ấm áp tạo cho hệ thống xương khớp của các ông các bà bớt nhiều việc bị các cơn đau. Xương khớp trong cơ thể của trẻ em được đà biến đổi tích cực vào lúc lạnh lẽo hiếm ánh nắng như mùa hạ.
  + Tạo cho người có bệnh mới khỏi giảm thiểu cảm giác sợ sệt mỗi một lần đi vào ở nhà tắm.
  + Làm cho bình yên dành cho mọi người mang tiền sử huyết áp tâm thu và tâm trương thấp hoặc không đều hoặc là có bệnh liên quan tới bệnh cơ tim
  + Mang đến sự ấm nóng làm cho hàng nhiều người không còn bị đau nhức đầu do lạnh sau khi tắm táp
  + Thôi thúc sự luân chuyển máu, đèn sưởi hồng ngoại giúp làm ấm và thúc đẩy chuyển hóa năng lượng phía dưới mặt căng của lớp da, thế nên giúp tạo cho lớp da ở người dùng thêm khỏe mạnh, thêm sáng láng
 3. Đèn sưởi ấm cho phòng tắm Sunhouse SHD3803 mang lại cho chúng mình sự an tâm những khi chẳng bên cạnh săn sóc được người thân yêu ở trong mái ấm.
 4. Các chiều kích cỡ đều tương đối vừa phải ít làm làm choán không gian gây cho khu vực nhà tắm của gia đình bạn.
 5. Theo như thử nghiệm của rehoi.com có thể nói đèn sưởi ấm nóng phòng tắm Sunhouse SHD3803 đem lại cho điểm được chiếu ấm nhanh ngay ngay lập tức, rất dễ để đạt được mức nhiệt 30ºC sau thời gian 30 giây.
 6. Bởi đèn sưởi ấm cho khu nhà tắm Sunhouse SHD-3803 áp dụng định luật phản xạ tia sáng hồng ngoại để ấm không gian mà đèn rọi tới.
 7. phía trong chóa của đèn sưởi hồng ngoại còn được láng bề mặt kim cương nhân tạo mang tác dụng nâng lên tối đa ánh xạ nhiệt được sinh ra bởi sợi điện trở tạo nóng, vì như thế điều đó tạo cho tăng thêm độ ấm nóng vượt trội hơn để so sánh với đèn thường để chỉ chiếu sáng.
 8. Trên bề mặt bóng sưởi ấm được làm từ chất liệu thủy tinh chất lượng cao cứng rắn, chịu được độ nóng, khó có thể bị nổ, đặc biệt là công năng chịu mọi chịu nhiệt thay đổi nhanh bất ngờ
 9. Lớp ngoài mặt của vỏ bóng có được láng vàng tạo cho mức độ nhanh ấm hơn, tăng vẻ đẹp, giảm thiểu lóa cho mắt của người đang được sưởi, ứng dụng này đem lại cho người đứng dưới bóng mỗi lúc ngó trực diện vào bóng chiếu mà vẫn không nhận thấy lóa mắt, đối với nhà nào có trẻ nhỏ sẽ càng yên tâm.
 10. Đèn sưởi trong phòng tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng sưởi ấm vàng chẳng hề đốt hết oxi nếu được thắp trong khu nhà tắm, thật sự ấm những thời điểm bật lên vào trời lạnh.
 11. Tiêu thụ điện là 275W 1 bóng, Tổng công suất lớn nhất lúc cho bật cả 3 bóng lên là 825 W, quý vị không khó để điều chỉnh bật mỗi bóng hoặc toàn bộ cùng sáng
 12. Đèn sưởi ấm trong nhà tắm Sunhouse SHD 3803 sử dụng kỹ thuật mới chẳng làm cháy oxy bởi thế chẳng tạo cho người sử dụng thấy khó thở vì bị thiếu oxy như là các mẫu đèn tạo ấm nóng loại khác.
 13. Đèn sưởi ấm nóng lắp đặt cho khu vực tắm Sunhouse SHD 3803 là loại đèn hồng ngoại 3 bóng vàng dạng mới, xếp trong loại sản phẩm dành cho nhà tắm trung cao cấp của thương hiệu Sunhouse đang được cực nhiều người mua chọn mua gần đây.
 14. Đèn sưởi ấm phòng tắm Sunhouse SHD 3803 dùng nguyên lí hoạt động bức xạ tia sáng hồng ngoại làm nóng cho thân thể người. Do đó mỗi lúc ứng dụng nó sẽ được thuận lợi lại cho sức khỏe, phải nói tới nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong ngày tháng lúc lạnh lẽo này.
 15. Rất tối giảm lượng điện sử dụng, thường thì chỉ tốn 600đ tiền hao phí năng lượng điện cho một lần tắm mười lăm phút.
 16. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế tính thời trang với mặt phía trước màu vàng cùng với với bóng màu vàng.
 17. Phía đằng lưng là tấm ốp bằng nhựa chịu nóng, chống bị méo mó tráng sơn màu vàng có phong cách. Đèn sưởi ấm tương thích với nhà tắm vừa phải, không gây cho phòng bị tối
 18. Đặc biệt với các ông các bà và trẻ nhỏ thì việc được sưởi dưới đèn sưởi hồng ngoại cho khu vực nhà tắm Sunhouse SHD 3803 mang lại cho tác dụng tốt về sự cảm nhận, thể chất, sức khỏe vào thời tiết đông giá.
 19. Dáng có đường nét, bắt mắt, có thể dùng như 1 món làm sáng khu vực nhà tắm củng cố thêm phần tiện nghi và dễ chịu hơn.

Ngay bây giờ chẳng còn là cái thời của com cóp bỏ lọ hà tiện đày đọa bản thân như xa xưa phải không. Nếu việc gì đó mà đem lại cho cuộc sống của quý vị biến thành tốt đẹp hơn, bình an hơn, thoải mái hơn mà nó chính đáng chỉ với một chút tiền nhỏ thì làm sao ta phải đo đếm?
Để mua ngay đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3803, hãy đến mua tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc đặt mua tới những bạn chuyên viên bán hàng của đồ gia dụng rehoi.com khi anh chị đang cần sắm sửa khi có nhu cầu một đèn sưởi phòng tắm Sunhouse SHD3803 3 bóng hồng ngoại ốp tường phòng tắm loại tốt mà rehoi.com đang bán với giá hời nhiều ưu việt này. Các bạn bán hàng trực tuyến am hiểu về dụng cụ gia đình và dày dạn chuyên môn sẽ sẵn lòng trả lời với bạn cách nào để chọn cho mình 1 trong những kiểu đèn sưởi lắp ở phòng tắm Sunhouse SHD3803 xuất xứ chính hãng giá tốt nhất, phù hợp nhất.
Vậy quý bạn còn nghĩ ngợi gì hơn nữa. Liên hệ để gọi tới đội bán hàng online: 0963845533. Giao hàng đèn sưởi nhà tắm loại tốt Sunhouse SHD3803 lắp tường nhanh, không phí ship với quý khách mua hàng.

rehoi.com trưng bày và buôn bán ở: Số nhà 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách : đèn sưởi nhà tắm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.