Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng dễ dàng tháo lắp, sấy khô quần áo với tốc độ cực kì nhanh. Tiết kiệm thời gian và điện năng.

Mô tả

Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng tiện dụng, công suất lớn

Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng, sấy quần áo trong thời gian cực kì ngắn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian lẫn điện năng cho gia đình. Thiết kế thông minh và được sử dụng công nghệ sưởi PTC không bị nhăn quần áo, sấy nhanh, không bị úa màu, vẫn giữ được mùi hương của nước xả vải. Công cụ này thực sự cần thiết và hữu ích đối với mỗi gia đình trong những ngày mưa bão kéo dài, độ ẩm không khí tăng cao.

Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng

Giới thiệu về tủ sấy quần áo Otto Thái Lan với các sinh hoạt của mỗi người

 • Mọi hộ có em bé thì đống quần áo trút ra quá nhiều. Cách tạm thời là mang quần áo đến tiệm sấy khô nhưng không kinh tế và bất tiện. Với sinh viên ở trọ thì tìm ra cách, không cần mang ra quán tốn nhiều chi phí họ lấy máy sấy tóc sấy khô quần áo hay áp dụng bàn là. Nhiều người bình dân không có chi phí hoặc thời giờ thì thôi đành phải bận quần áo vẫn ẩm để đi làm.
 • Do không khí u ám cộng với mưa phùn liên tiếp, nhất là liên miên mấy tháng giáp tết nguyên đán, vì thế giới phụ nữ đang đắn đo mua một chiếc tủ sấy quần áo với mức giá không mắc để làm khô trong khí hậu ẩm ướt như thế. Tìm hiểu tham khảo trên internet mọi người đơn giản để lựa chọn 1 chiếc tủ sấy vải vóc thích hợp cho mục đích sử dụng trong gia đình cùng với sự lâu năm của nhãn hàng. tủ sấy tĩnh quần áo vải vóc cho cả nhà thực sự là sự quyết định tuyệt vời nhất.
 • Mấy ngày cận mưa mùa này hẳn là các chị đã nghe hoặc đã ngó thấy tại cửa hàng nào đó thông tin về những dòng máy hong sấy quần áo đồ vải có giá không cao mà cho hiệu quả sấy khô nhanh phải vậy không? Và hiện tại các quý cô tìm kiếm dạng máy sấy tĩnh quần áo tất khăn đó phải không? Vậy thì các quý cô đã tìm kiếm đúng người bán rồi, ở rehoi.com nơi chúng tôi quy tụ rất nhiều model máy sấy quần áo như loại này và một trong những máy sấy khô nhanh đang được tìm hiểu nhiều chắn chắn là mẫu mã máy sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng này. Với hiệu quả làm việc đạt tới 1000W, số giờ làm khô chỉ mất nhiều lắm là 180 phút chắc hẳn sẽ tạo cho chị em phải để mắt tới.

Thông số kỹ thuật của tủ sấy quần áo Otto Thái Lan

 • Công suất: 1000W
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 PHÚT
 • Trọng lượng máy: 7kg
 • Màu sắc: Xanh dương
 • Kích thước: 70x40x35 cm
 • Khối lượng quần áo sấy: 15kg
 • Điều chỉnh: Núm vặn
 • Chất liệu khung: Hợp kim
 • Bảo hành: 1 năm

Thiết bị và cấu tạo của tủ sấy quần áo Otto Thái Lan

Cấu tạo của tủ sấy quần áo, đồ dùng Otto Thái Lan cũng bao gồm các thành phần : máy hong khô, nhiều thanh nhôm hợp kim không han rỉ nhằm ghép thành khung tủ, những thanh nhựa cứng chống chảy cao, trên đoạn nhựa có lỗ cài được thanh kim loại nhôm vào khớp, con lăn để có khả năng đùn đẩy được đi cùng vỏ áo máy trùm quanh được thiết kế bằng vải tổng hợp chịu hơi nóng bền bỉ.

 • Phương thức sấy khô của 2 kiểu máy sấy khô hong khô loại lồng tròn và loại tủ vuông đều giống nhau. Dụng cụ hoạt động nhờ vào nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy khô bắt đầu vận hành sinh ra đợt hơi nóng sẽ được quạt thổi tán đều vào quần áo để sẵn. Luồng gió nóng kéo theo khí ẩm từ đồ quần áo tỏa ra ngoài bởi nhiều lỗ thoát khí được thiết kế trên đỉnh vỏ máy. Đợt khí nóng liên tiếp luân chuyển sấy khô quần áo đồ vải.
 • Tủ sấy hong quần áo Otto Thái Lan dáng hộp vuông trông giống như tủ vải đựng đồ quần áo vải vóc phổ biến.
 • Bánh lăn được gắn tại bên dưới bốn thanh đỡ để cho linh hoạt di động mà chẳng phải bê máy
 • Căn cứ số quần áo có nhiều không hoặc đồ to hay nhỏ, vải nặng hay nhẹ mà lựa nhiệt lượng cho phù hợp. Lúc bình thường nhiệt nóng mức yếu sẽ dùng để sấy đồ dùng nhỏ và ít dày hoặc đống đồ vải sấy ít ỏi và tất nhiên, nhiệt ở lớn hơn sẽ sấy quần áo vải vóc rộng và dày hay lượng quần áo nhiều hoặc lúc cần sấy khô nhanh.
 • Quạt thổi gió nóng làm việc với sức gió lớn tuy thế mà thật sự êm. Người sử dụng máy sấy khô Otto Thái Lan-2 tầng có thể đặt máy sấy tại bất kỳ nơi nào tại căn hộ mà không lo bị tiếng vang của thiết bị làm phiền. Việc làm việc với sức gió lớn để tăng lượng nhiệt nóng đối lưu trong áo bọc dẫn gió nóng xuyên vào từng thớ vải, quần áo tất khăn luôn trong trạng thái sấy yên vị.
 • Bộ sinh nhiệt quạt hơi ấm di chuyển tạo cho gió nóng phát tán đều khiến cho áo quần được khô đều, bởi thế không thể bị ẩm từng vùng.
 • Thời giờ thiết lập giờ hong sấy lớn nhất lên tới 180 phút. Tủ sấy làm khô quần áo, đồ dùng Otto Thái Lan có thể tùy chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào căn chỉnh của người sấy đã đặt phụ thuộc mức đồ dùng treo vào sấy. Sau quy trình thiếp lập khoảng thời gian, người sấy cứ để tủ sấy quần áo, đồ dùng Otto Thái Lan tự nó vận hành, sau khi hết thời lượng đã thiết lập, bộ phận máy sẽ tự động dừng hoạt động
 • Thiết kế tủ lớn lại có hai tầng dùng đến hoàn toàn công năng phơi của tủ. Tầng trên phơi đồ dùng nặng, tầng dưới phơi quần áo bé.
 • Khung đỡ làm bằng hợp kim nhôm vô cùng bền, bao gồm: thanh phơi quần áo, thanh để áo trùm, thanh phơi đồ bé.
 • Tủ sấy đồ quần áo Otto Thái Lan được sản xuất không gian sấy rộng rãi hơn thiết bị máy sấy dáng tròn thế nên tủ máy sấy quần áo khăn tất mũ loại vuông hong khô được nhiều quần áo hơn, số lượng sấy hong cực đại mỗi mẻ là 15kg
 • Hình dáng vừa phải, không khó để tháo ra và lắp ráp lại vì thế tủ sấy khô áo quần Otto Thái Lan thuận lợi lúc di động tùy ý trong không gian sinh hoạt, thực sự thuận tiện cho chị em.
 • Lựa chọn tính năng hoạt động riêng cho tủ sấy hong áo quần Otto Thái Lan thật thuận tiện, nhờ núm vặn bằng tay bình thường trên động cơ tạo cho bất cứ người vận hành nào cũng chỉ trông sơ qua cũng đủ khả năng sử dụng được.
 • Bộ phận của tủ sấy gió nóng đồ vải Otto Thái Lan-2 tầng làm việc nhờ có linh kiện tỏa nhiệt PTC tạo nhiệt với hiệu suất nóng nhất lên đến 1000W. Bộ phận tỏa nhiệt phía dưới vỏ tủ sấy. Dưới đáy là các khe gió có nhiệm vụ tạo đầu vào để quạt ở trong mô tơ hút không khí bên ngoài vào trong.

Đặc trưng đắt giá của tủ sấy khô quần áo Otto Thái Lan-2 tầng loại tốt

Vì có những đặc điểm ưu Việt mà tủ sấy khô quần áo khăn gối Otto Thái Lan đem lại, giờ đây, người dùng không cần lo sợ những cơn mưa không ngớt, không khí u ám, đồ mặc để mãi vẫn ướt giống khi trước nữa. tủ sấy trang phục Otto Thái Lan mang những công năng nổi trội như:

 • Khi chưa có tủ sấy hong quần áo Otto Thái Lan-2 tầng, quần áo khăn gối có hong nhiều giờ, có thời điểm nhiều ngày cũng còn ướt, thế mà với tủ sấy tĩnh áo quần Otto Thái Lan chỉ tiêu ít thì giờ cùng lắm là mấy giờ đồ quần áo vải vóc sẽ khô cong, đã vậy còn đem đến cho ta cảm thấy được mùi hương của nước xả vải.
 • Một điểm cộng mà chị em cực kỳ thích thú ở tủ sấy làm khô đồ quần áo Otto Thái Lan này là tủ lúc sấy khô thì đồ vải vóc luôn ở trạng thái treo tĩnh tại cho nên đồ mặc không nhăn dúm hay bạc màu lúc đang làm khô điều mà thiết bị sấy dạng sấy động không có được.
 • Tủ sấy trang phục Otto Thái Lan không những làm khô quần áo mà còn mang tác dụng làm ấm trong nhà chẳngthua động cơ sưởi đâu nhé. Thêm nữa, chị em áp dụng làm tủ móc đồ như một tủ quần áo thông thường. Màu sắc ưa nhìn của tủ sấy khô này sẽ tô điểm không gian của nhà bạn trong thời tiết ảm đạm thế này.
 • Với phụ nữ khi có yến tiệc quan trọng, trang phục bạn vừa mắt nhất vẫn còn ẩm, chỉ phải làm khô trong 1 chút thời gian với tủ sấy khô đồ vải vóc Otto Thái Lan thì tất cả vấn đề lập tức được tháo gỡ.
 • Chị em có thể mang theo tủ sấy làm khô trang phục Otto Thái Lan bất kỳ chỗ nào bởi vì tủ sấy khô đồ vải vóc Otto Thái Lan không nặng, tháo ra thuận lợi.
 • Thay vì sắm một cái máy sấy đồ vải vóc có hình dáng giống với máy giặt bình thường số tiền lên tới gần 10 triệu mà dùng thường xuyên trong 2 đến ba tháng mùa mưa phùn là cùng, các mẹ chỉ đưa ra 1 lượng tiền trên dưới 1 triệu đồng là rinh ngay được 1 trợ thủ như tủ sấy quần áo, đồ dùng Otto Thái Lan với cấu trúc không cồng kềnh mà mức giá chỉ khoảng một phần tám so với máy sấy đảo quần áo đồ vải mắc tiền tạo cho mọi người tiết giảm được một số tiền không ít đối với từng nhà.
 • Thiết kế lại thuận tiện gập gọn sẽ tốn ít diện tích phòng bạn.
 • Khi trang phục được sấy bên trong áo bọc không chứa bụi đất như lúc vắt ngoài tự nhiên.
 • Tiết trời mùa đông giảm, quần áo để ngoài mặc vô người cũng khiến lạnh không có lợi tới sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ. Một mẹo đơn giản là trước khi thay đồ cho trẻ nhỏ, bạn hãy móc quần áo của các bé vào lồng sấy, làm nóng qua yên tâm khi tắm xong trang phục của em bé sẽ ấm dễ chịu và ngát hương.
 • Tủ sấy gió nóng quần áo Otto Thái Lan chạy liên tiếp trong 180 phút, sấy khô rất mau chóng, tạo cho chị em và mọi người có ngay nhiều bộ đồ để diện trong vài giờ, kịp thời để có thể có những bộ đồ lúc đi làm hoặc bước ra đường.
 • Tương thích với toàn bộ chất liệu đồ vải vóc từ thành phần khó tính nhất như: nhung, lụa, tơ tằm… cho đến nhiều chất liệu thông dụng như là: jean, vải pha, kaki, tổng hợp…
 • Không như phương pháp sấy theo cách liên tục đảo lộn áo quần ở trong lồng máy như máy làm khô quần áo tất khăn dáng vẻ giống máy giặt, phương thức này khiến cho quần áo vải vóc nhiều vết nhăn hơn, với thiết bị thiết kế dạng máy tròn hoặc tủ vuông đều dùng phương thức sấy tĩnh tại, quần áo chăn màn luôn luôn ở trạng thái treo tĩnh. Cách thức sấy gió nóng đó tạo điều kiện giảm bớt việc quần áo chăn màn bị nhiều vết nhăn.
 • Đồ vải không sợ úa màu nguyên do ủ khá lâu và tạo mùi nấm mốc vào những mưa phùn. Nếu được sấy khô cùng tủ sấy gió nóng quần áo, đồ dùng Otto Thái Lan thì quần áo sẽ không còn mốc thếch, bám vết bẩn, bạc màu ẩm ướt, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương dài lâu.
 • Do có tủ sấy gió nóng quần áo khăn gối Otto Thái Lan, bất kể ai cũng trở thành người nội trợ giỏi giang xử lý công việc khó khăn nhất ở khí hậu ướt át này đồng thời là một người phụ nữ thông minh nữa.
 • Áo quần đã khô nhưng còn lại mùi ẩm mốc của kiểu khí hậu hiện tại sẽ làm cho mỗi người không tự tin trong tiếp chuyện, sự bất an đó sẽ bị xóa bỏ bằng công nghệ giữ lại hương thơm của tủ sấy hong quần áo đồ vải Otto Thái Lan. Trang phục một lần sấy khô không mất hết hương thơm, ẩm mốc bị loại trừ bởi độ nóng, an toàn đối với người dùng quần áo, phòng tránh các bệnh về da do vì nấm mốc tạo nên nhất là con nít. Các chị có trẻ nhỏ chẳng còn e sợ mỗi lúc các bé mặc đồ cảm thấy hôi hám nữa
 • Tủ sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Otto Thái Lan-2 tầng tiết giảm lượng điện do đặc tính sấy hong gọn lẹ cho dù là quần áo các mẹ đưa vào sấy hong có dầy thế nào đi chăng nữa thì cũng ắt khô thoáng khi xong 1 chu trình sấy nhé.

Một vài điểm chú ý mỗi lúc dùng tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng để cho bền bỉ và hiệu dụng được dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo vải vóc để cho vào sấy

 • Các mẹ nhớ rằng trước lúc để đồ vải treo lên tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng nên là tất cả quần áo phải được giặt sạch với bột giặt tẩy và nước xả vải trong khi giặt giũ. Ngay trong lúc giặt xong xuôi quần áo đồ vải các mẹ phải nhớ vắt cho ráo nước với cách đưa vào máy giặt hoặc vắt thật khô bằng tay để làm giảm trạng thái đồ quần áo còn rỏ nước mà các bạn không xem xét kĩ treo lên thanh tủ sấy hong quần áo, trang phục Otto Thái Lan, vì điều đó sẽ dẫn đến nguy cơ bị hỏng bộ phận điện.
 • Bên cạnh đó, bạn cần chú tâm là không cho quần áo đồ vải chứa vật sắc nhọn và mọi nguyên liệu kiểu như cao su dể vào máy để tránh nguy cơ khiến cho máy không vào điện hoặc bị chảy. Thêm nữa cần để ý là không được để quần áo có vết dầu mỡ khi chuẩn bị quần áo để sấy vì lúc đó đồ quần áo có vết loang dầu mỡ, vì bên trong nhiệt độ mạnh ở trong máy sấy có khả năng dẫn đến trạng thái phát hỏa cực hiểm hại cho người dùng.

Bước 2: Lựa chọn cách thức sấy phù hợp

 • Lúc hoàn tất xong các thao tác là để vào tủ sấy quần áo Otto Thái Lan sau đó chọn lựa phương thức sấy nhanh, chậm hoặc mát, mọi người có thể lựa chọn kiểu sấy cho phù hợp với kiểu trang phục mà chị em chúng ta định sấy.
 • Tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng có chế độ thiết lập thời gian dừng hoạt động rất tiện dụng. Tùy thuộc vào khối lượng áo quần mà bạn nên chọn giờ hẹn tắt máy sao cho phù hợp và giảm bớt trạng thái dùng dư thừa điện.

Bước 3: Cho máy hoạt động và thực hiện việc khác trong khi để máy sấy quần áo khô

 • Lúc kết thúc xong bước trên chị em khởi động máy, nên chọn lựa hẹn khoảng giờ dừng hoạt động và để tủ sấy quần áo Otto Thái Lan-2 tầng hoạt động rồi ngay khi đó kéo phần vải ở phía ngoài của tủ sấy tĩnh quần áo khăn gối Otto Thái Lan lên nóc đóng kín lại. Khi đó luồng gió ấm nóng từ củ máy phát sẽ đưa lên, đi vào những sợi vải tạo cho hơi ẩm bị bốc ra bên ngoài và thoát theo gió ra các lỗ phần trên đỉnh tủ ra ngoài.
 • Khi hết số phút đã đặt, sẽ tự động dừng vì chị em chúng ta đã cài sẵn chế độ hẹn tắt máy việc lúc đó của chị em phụ nữ là mang quần áo khăn gối ra và cho vào trong tủ.

Để sắm sửa tủ sấy quần áo Otto Thái Lan, hãy đến xem tại địa chỉ 175 Tam Trinh hoặc gọi điện tới tổ bán hàng trực tuyến của Kho bán buôn tốt hời ngay nếu quý bạn đã muốn sắm sửa cho mình một sản phẩm tủ sấy làm khô đồ vải vóc Otto Thái Lan-2 tầng nhiều ưu việt này. Các bạn chuyên viên bán hàng nắm vững về sản phẩm và dày dạn chuyên môn sẽ sẵn sàng trả lời tới quý khách mua hàng cách làm sao để lựa chọn 1 trong những kiểu máy sấy quần áo của chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất.

Vậy quý bạn còn ngại ngùng gì thêm nữa. Tổng đài gọi đặt hàng tới các bạn tư vấn viên: 0963845533. Ship hàng máy sấy quần áo gia đình Otto Thái Lan nhanh, free ship với khách mua hàng.
Địa chỉ trưng bày và cung cấp ở: Số 13, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.