Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 dáng tròn tiện lợi, nhỏ gọn k chiếm diện tích mà vẫn đảm bảo được lượng quần áo sấy nhiều. Sấy khô nhanh với công suất 1000W, máy có thể sấy được tất cả các loại quần áo, chăn màn và các vật dụng bằng vải. Sấy được nhiều loại vải vóc chất liệu khác nhau, từ những chất liệu tốt tiền đến những chất liệu đắt tiền. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, kể cả những không gian nhỏ hẹp như phòng trọ hay nhà chung cư.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Mã: SHD2610 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 dáng tròn, công suất 1000W

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 dáng tròn tiện lợi, nhỏ gọn k chiếm diện tích mà vẫn đảm bảo được lượng quần áo sấy nhiều. Sấy khô nhanh với công suất 1000W, máy có thể sấy được tất cả các loại quần áo, chăn màn và các vật dụng bằng vải. Sấy được nhiều loại vải vóc chất liệu khác nhau, từ những chất liệu tốt tiền đến những chất liệu đắt tiền. Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, kể cả những không gian nhỏ hẹp như phòng trọ hay nhà chung cư.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610

Vì sao cần máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 với các sinh hoạt của chúng ta

 • Cũng vì vị trí địa lý khác biệt, môi trường độ ẩm cao, thế nên miền Bắc nước Việt có 4 mùa gồm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Khi trời chuyển sang Đông – Xuân, xuất hiện những mưa bụi không dứt. Những cơn mưa như thế là nỗi lo lắng cho mỗi gia đình. Thời tiết ướt át tác động cho không giań bao phủ sắc thái xám xịt. Tất cả mọi người cảm thấy “phát ốm” mỗi khi phải đi lại tại loại không khí dớ dẩm như phù thủy kỳ tính. Nẻo đường thì lầy lội, nhất là lúc đi qua nhiều đoạn đường có công trường đang đào bới, chỉ cần 1 cái xe lao nhanh qua là tất cả bùn đất dính vào quần áo rõ là nhếch nhác. Gió mùa lạnh buốt đi theo mưa bay liên tục tác động cho nhịp sống của con người gần như bị đảo ngược. Đi làm gì ra bên ngoài cũng cần phòng sẵn một cái áo tơi rộng. Quần áo mũ mão đều treo nhiều giờ vẫn sũng nước, kèm theo mùi ẩm mốc, đồ vải vóc tan sở về bỏ ra nếu như không giặt sạch thì bẩn thỉu vì thấm nước, nếu như giặt thì nhỏ nước. Đây là tình hình xảy ra những ngày trời mà hầu như ai đều từng trải qua.
 • Nhiều hộ có em bé thì đống quần áo trút ra nhiều hơn cả. Giải pháp tạm thời là gửi quần áo đến tiệm sấy khô nhưng giá thành cao và bất tiện. Với học sinh trọ thuê thì nghĩ ra cách, đỡ phải mang đến cửa hàng tốn nhiều tiền nóng họ mang máy sấy tóc thổi khô quần áo hay dùng bàn là. Người lao động bình dân không có điều kiện hoặc thời gian đành phải mặc bộ đồ vẫn ẩm để đi làm.
 • Với mọi nhà kinh tế khá giả thì có một chiếc máy sấy khô quần áo tất mũ của một vài ông lớn có tiếng như Elextrolux, LG….với mức giá ở khoảng trên dưới 10 triệu đồng là chuyện nhỏ. Nhưng bất kì ai cũng có mức sống đầy đủ và khoảng không gian đủ lớn để sắp xếp một cái máy sấy khô quần áo vải vóc chiếm chỗ tại nhà, khi mà một năm cũng chỉ dùng tầm 2 – 3 tháng. Làm cách nào để tìm được một sản phẩm khiến cho mọi trang phục khô nhanh chóng mà giá tiền lại vừa phải ở cái thời tiết ẩm ương vào thời gian này?
 • Máy sấy gió nóng quần áo tất mũ đang là chủ đề rất “hot” trong các diễn đàn dành cho các bà nội trợ nhiều ngày gần đây do độ tiện dụng của tủ: hong sấy vải vóc mà không mất độ thơm, quần áo không nhăn nhúm, một lần sấy được khối lượng lớn quần áo khăn mũ hơn nữa không nhiều chi phí, mức tiền cần đến khoảng 1 – 2 triệu mà thôi mà lại rất dễ dùng và đa năng thuận tiện. Vậy người nội trợ còn phân vân điều gì ngay lập tức rinh ngay 1 sản phẩm máy sấy hong quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD-2610 có nhiều đặc tính nêu trên để thỏa mãn cho cả nhà chứ. Với thiết kế gọn nhẹ, làm khô đồ vải nhanh chóng, mất ít điện mà giá cả rất dễ chịu, rất hợp với kinh tế của các gia đình.

Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610

 • Model: SHD 2610
 • Công suất: 1000W
 • Nhiệt độ sấy: từ 60°C đến 65°C
 • Thời gian sấy lớn nhất: 180 phút
 • Trọng lượng máy: 3,35kg
 • Màu sắc: Xanh lá
 • Điều khiểu từ xa: Không
 • Khối lượng quần áo sấy: 10kg
 • Chất liệu khung: inox
 • Bảo hành: 12 tháng

Các bộ phận của máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610

Nguyên tắc hoạt động của 2 loại máy sấy làm khô kiểu lồng tròn và loại tủ vuông tóm lại như nhau. Sản phẩm vận hành theo nguyên lý “đối lưu nhiệt”: Khi máy sấy bước vào vận hành sinh ra luồng hơi nóng sẽ được quạt thổi thổi đều vào trang phục để sẵn. Luồng nhiệt nóng đem theo hơi nước từ quần áo đẩy ra ngoài qua những lỗ thông khí được làm ra ở đỉnh vỏ áo bọc. Luồng nhiệt nóng liên tục đảo qua làm khô đồ vải.

 • Ở dưới là khung đỡ lắp ghép của máy sấy hong đồ quần áo Sunhouse SHD-2610 gồm 3 đoạn làm với nguyên liệu nhôm hợp kim lắp với củ máy tụ lại giống dạng kiềng đỡ ba chấu vô cùng chắc chắn, giá đỡ thoáng giúp máy sấy gió nóng quần áo và đồ vải vóc Sunhouse SHD-2610 thu khí bên ngoài thuận tiện và sạch hơn.
 • Củ máy tạo nhiệt thổi hơi nóng chuyển nhanh liên tục tác động cho gió nóng chuyển động đều giúp cho quần áo được khô cùng lúc, nên không bị ẩm ướt từng chỗ.
 • Máy sấy của máy sấy làm khô trang phục Sunhouse SHD-2610 chạy dựa vào bộ phận sinh nhiệt ổn định PTC với năng suất đạt tới 1000W tạo cho máy khả năng sấy quần áo chăn màn thật chóng vánh
 • Trụ đỡ bao gồm 2 thanh ống vững chắc, 2 thanh được cấu tạo để gắn cùng với nhau bằng ren vặn. Giá chống đỡ chịu được trọng lượng áo quần vải vóc khá nặng nên thường hay làm bằng vật liệu inox là thép không bị oxi hóa làm tăng độ vững vàng và bền bỉ cho khung chính của máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD-2610.
 • Chương trình hong sấy đi với hệ thống đẩy gió khiến cho nhiệt nóng bay đều chui vào những sợi vải làm cho hơi ẩm từ thớ vải bốc hơi bay ra mau chóng.
 • Điều khiển nhiều chương trình vận hành riêng với máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD-2610 quá là giản dị, bằng nút vặn cơ bình thường trên mặt máy tạo cho mỗi người sử dụng nào chỉ cần trông sơ qua cũng đủ sức dùng được.
 • Số quần áo chăn màn một lần mà máy sấy làm khô quần áo khăn mũ Sunhouse SHD-2610 này theo lý thuyết có thể hong khô được lượng quần áo – vỏ chăn gối lớn nhất là: 10kg
 • Cấu tạo cơ bản của máy sấy khô đồ quần áo dáng tròn Sunhouse SHD-2610 về căn bản là 3 phần: mô tơ làm khô, một số thanh chắn bằng hợp chất kim loại cùng với vỏ bao quanh có thiết kế bằng vải đặc biệt chịu được nhiệt độ cao, bền dai theo năm tháng.
 • Quạt thổi gió nóng chạy với nhịp độ mạnh và vô cùng êm ái. Người sấy quần áo máy sấy làm khô đồ quần áo Sunhouse SHD-2610 thoải mái để máy sấy khô tại bất cứ vị trí nào trong căn hộ mà chẳng e ngại bị âm thanh của sản phẩm làm phiền
 • Thì giờ cài đặt giờ hong sấy nhiều nhất lên đến 180phút. Máy sấy quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD-2610 có khả năng căn chỉnh thời lượng sấy tùy vào vào cài đặt của người sử dụng đã cài đặt phụ thuộc đống trang phục bỏ vào sấy. Sau quy trình đặt số phút, người dùng chỉ việc để máy sấy gió nóng quần áo tất khăn Sunhouse SHD-2610 tự thân hoạt động, khi hết thời lượng đã định, mô tơ sẽ tự ngừng lại
 • Tấm chống nước sát trên động cơ được tạo ra là mang tính năng che nước từ quần áo vải vóc không văng vào phần mô tơ lúc đang chạy giúp củ máy tránh khỏi chập mạch.
 • Tạo ra với hai tầng phơi quần áo, đồ dùng: giá trên là quần áo vải vóc cỡ lớn, tầng dưới là đồ quần áo vải vóc mỏng.
 • Giống như tên được gọi: Máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 lồng tròn, thiết bị hong sấy đồ dùng có hình thức tròn, mang bề ngoài giống như chiếc tủ tròn, thiết kế vừa tầm, thuận tiện lắp đặt bất cứ lúc nào gia đình mong muốn

Sự hữu dụng đáng giá của máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 loại tốt

Do có mọi đặc điểm tối ưu mà máy sấy tĩnh quần áo, đồ dùng Sunhouse SHD-2610 mang đến, lúc này, người có máy không phải lo sợ những mùa mưa không dứt, thời tiết độ ẩm cao, vải vóc hong mãi vẫn ẩm giống như xưa kia nữa. máy sấy khô quần áo Sunhouse SHD-2610 có vô số công năng nổi bật như:

 1. Quần áo không bị bạc màu do bởi ủ lâu ngày và tạo mùi hôi ở nhiều ngày ẩm ướt. Lúc được sấy khô bằng máy sấy tĩnh quần áo, trang phục Sunhouse SHD-2610 thì quần áo sẽ giảm mốc đốm, bám bụi bẩn, chuyển màu hơi ẩm, mùi hôi nữa, quần áo được sấy sẽ luôn lưu hương lâu hơn.
 2. Máy sấy tĩnh đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD-2610 không những sấy quần áo mà còn có tác dụng làm ấm trong nhà chả kém động cơ sưởi đâu nhé. Bên cạnh đó, người dùng ứng dụng làm giá treo vải vóc như 1 tủ treo quần áo bình thường. Màu sắc tươi sáng của máy sấy hong này sẽ làm sáng nơi sống cho nhà bạn trong không khí ẩm ướt thế này.
 3. Nhiệt độ mùa đông giảm, quần áo bình thường mặc vào người cũng khiến lạnh bất lợi cho sức khỏe, quan trọng là trẻ con. Một lưu ý hữu ích là trước khi mặc đồ cho em bé, các mẹ hãy treo quần áo của các con trong tủ sấy, làm nóng qua yên tâm khi mặc vào trang phục của trẻ sẽ ấm áp và thơm tho.
 4. Với các mẹ khi có buổi gặp mặt quan trọng, bộ cánh bạn ưng ý nhất vẫn đang ẩm, chỉ cần hong khô trong một ít thời gian với máy sấy quần áo khăn gối Sunhouse SHD-2610 thì mọi lo lắng đều được loại bỏ.
 5. Do có máy sấy hong áo quần Sunhouse SHD-2610, bất kỳ người nào đều trở thành người vợ tháo vát giải quyết vấn đề khó làm nhất tại không khí u ám này đồng thời là 1 người tiêu dùng thông minh nữa.
 6. Phù hợp với toàn bộ nguyên liệu vải vóc từ chất liệu cao cấp nhất giống như: nhung, lụa, tơ tằm… đến tới mọi thành phần thông thường giống như: sợi bông, poliete, kaki, tổng hợp…
 7. Chị em có thể cầm theo máy sấy tĩnh đồ vải Sunhouse SHD-2610 bất cứ nơi nào vì máy sấy làm khô đồ quần áo vải vóc Sunhouse SHD-2610 gọn gàng, tháo ra đơn giản.
 8. Máy sấy gió nóng đồ vải vóc Sunhouse SHD-2610 giảm thiểu số điện do đặc điểm sấy khô gọn lẹ cho dù là đồ quần áo vải vóc các chị cho vào sấy khô có dầy thế nào đi nữa thì cũng phải khô kiệt khi xong một công đoạn sấy thôi nhé.
 9. Áo quần hết ẩm nhưng còn dính mùi hôi của dạng thời tiết đặc thù sẽ làm cho bất cứ ai ngại ngùng trong nói chuyện, sự lo ngại đó sẽ bị đánh bật nhờ phương pháp lưu lại mùi thơm của máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Sunhouse SHD-2610. Áo quần kết thúc sấy hong không mất sạch hương nước xả, vi khuẩn bị giết sạch nhờ hơi nóng an toàn tới người mặc trang phục, vải vóc, ngăn ngừa các bệnh cho da do vì nấm mốc tạo ra cụ thể là trẻ nhỏ. Các mẹ nuôi trẻ em chẳng còn e sợ khi mà con nhỏ mặc đồ sẽ thấy hôi hám nữa
 10. Khi chưa ra mắt máy sấy làm khô quần áo Sunhouse SHD-2610, quần áo khăn gối có hong nhiều giờ, thậm chí nhiều ngày cũng còn nguyên ẩm, thế nhưng với máy sấy hong quần áo khăn gối Sunhouse SHD-2610 chỉ mất ít thì giờ nhiều lắm là mấy giờ đồ quần áo sẽ khô thoáng, đã vậy còn mang đến cho người sấy lại thấy được độ thơm của nước xả vải.
 11. Thay vì sở hữu một chiếc máy sấy làm khô đồ vải có bề ngoài y như máy giặt thông dụng mức giá lên tới gần chục triệu đồng mà dùng thường xuyên khoảng hai đến ba tháng mùa mưa phùn là cùng, bạn chỉ cần xuất ra một khoản tiền khoảng một triệu đồng là sở hữu ngay được một trợ thủ như máy sấy gió nóng quần áo, trang phục Sunhouse SHD-2610 với thiết kế không cồng kềnh mà giá tiền chỉ khoảng 1/8 so với máy sấy lộn nhào đồ vải vóc đắt đỏ giúp cho người tiêu dùng tiết giảm được khoản tiền kha khá cho chi tiêu.
 12. Kiến trúc lại đơn giản cất gọn sẽ dùng ít chỗ để nơi ở của bạn.
 13. Khi quần áo đồ vải được sấy ở trong áo trùm không có bụi đất giống như móc ngoài tự nhiên.
 14. Một điểm cộng mà các mẹ thực sự thích thú ở máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 này là máy sấy khi sấy khô thì trang phục luôn trong phương thức treo yên vị cho nên quần áo không dúm dó hay mất màu trong khi sấy hong điều mà thiết bị sấy loại sấy động không có được.
 15. Máy sấy gió nóng quần áo Sunhouse SHD-2610 làm việc liên tục trong 180phút, làm khô rất mau chóng, đem lại cho bạn và các thành viên có ngay các bộ quần áo để dùng sau đó ít lâu, kịp thời để có thể khoác những bộ quần áo khi đi đi làm ăn hoặc ra phố.
 16. Khác với phương thức sấy khô quần áo bằng việc luôn lộn vòng quần áo vải vóc bên trong lồng giặt theo như máy sấy quần áo vải vóc dáng vẻ giống máy giặt, nó khiến quần áo chăn màn nhăn nhúm hơn, với máy dạng cây sấy tròn hoặc tủ sấy chỉ áp dụng phương thức sấy không di chuyển, quần áo đồ vải luôn ở trạng thái treo yên vị. Dạng sấy khô này giúp cho loại trừ việc quần áo vải vóc bị nhàu nát.

Vài lưu ý mỗi khi chạy máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 sao cho lâu bền và đạt hiệu quả dài lâu

Bước 1: Chuẩn bị quần áo để đưa vào sấy khô

 • Bạn nên nhớ rằng khi cho đồ quần áo vải vóc treo vào máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 nên là toàn bộ quần áo tất khăn phải giặt sạch bong cùng với nước giặt và nước xả vải trong công đoạn giặt. Khi giặt giũ xong xuôi quần áo vải vóc người giặt cần thiết phải vắt thật khô bằng thao tác nhét vào máy giặt hay có thể vắt cho hết nước bằng tay giảm nguy cơ quần áo còn nhiều nước mà người giặt giũ vẫn treo vào máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Sunhouse SHD-2610, như vậy sẽ dẫn đến khả năng bị chập cháy phần điện.
 • Còn nữa, bạn cần để ý là tuyệt đối không cho đồ quần áo mắc vật sắc nhọn và mọi nguyên liệu như cao su dể vào máy giảm tình trạng làm cho máy bị hỏng hoặc bị cháy. Thêm vào đó cần nên nhớ là không nên quần áo có vết dầu mỡ khi treo lên máy chuẩn bị sấy vì khi đó quần áo tất khăn có vết dầu mỡ, vì gặp mức nhiệt lớn trong môi trường sấy hoàn toàn có thể dẫn tới tình trạng cháy rất nguy hiểm cho người dùng.

Bước 2: Lựa cách thức sấy phù hợp

 • Lúc kết thúc xong hết các thao tác là treo lên máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 khi đó bắt đầu chọn cách thức sấy nhanh, chậm hoặc mát, mọi người có thể lựa chọn kiểu sấy cho tương thích với dạng đồ quần áo mà các mẹ định sấy.
 • Máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 có tính năng hẹn số phút dừng hoạt động rất tiện lợi. Tùy thuộc vào khối lượng quần áo đồ vải mà bạn nên thiết lập thời gian hẹn tắt sao cho phù hợp và giảm bớt đi trạng thái lãng phí điện.

Bước 3: Bật công tắc và đi làm công việc khác trong khi chờ máy sấy quần áo khô

 • Khi kết thúc xong mọi bước trên chị em chúng ta cho chạy máy, nên lựa chọn hẹn khoảng số phút tắt và để máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610 hoạt động rồi ngay khi đó kéo phần vải ở ngoài của máy sấy áo quần Sunhouse SHD-2610 lên đến nóc kéo kín lại. Ngay sau đó làn khí ấm nóng đẩy từ phần máy sẽ đưa lên, len lỏi vào những sợi vải tạo cho hơi ẩm được thoát ra khỏi áo quần và bốc theo gió lên những lỗ phía trên đỉnh máy ra bên ngoài.
 • Ngay lúc hết thời gian đã định, máy sẽ tự ngắt vì các mẹ đã chọn sẵn chế độ hẹn tắt việc duy nhất của bạn là mang quần áo, đồ dùng ra và đem để vào trong tủ đựng.

Để tậu máy sấy quần áo Sunhouse SHD-2610, hãy xem sản phẩm tại địa chỉ của rehoi.com hoặc gọi cho các bạn bán hàng của rehoi.com ngay nếu quý khách đang muốn tậu cho gia đình một sản phẩm máy sấy gió nóng quần áo khăn gối Sunhouse SHD-2610 nhiều thuận tiện này. Nhóm bán hàng thông thuộc về sản phẩm và đầy kinh nghiệm sẽ vui vẻ trả lời với anh chị cách hiểu hơn để lựa chọn một trong vô số thành phẩm hàng chính hãng tốt nhất, thích hợp nhất.

Vậy quý anh chị còn nghĩ ngợi thêm gì nữa. Điện thoại gọi mua tới đội tư vấn viên: 0963845533. Chuyển hàng máy sấy quần áo loại tốt Sunhouse SHD-2610 nhanh, free ship với đơn mua hàng.
Sản phẩm được trưng bày và bán hàng tại: Số nhà 13, Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tham khảo danh sách: máy sấy quần áo

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.