Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A gọn gàng, tiết kiệm điện, có ngăn chứa đá, bảo hành sản phẩm tại nhà trong 24 tháng chuẩn Hãng Đại Việt. Máy có công suất 100w, Diện tích làm mát 25 – 35 m², Thùng nước 38 Lít, Lưu lượng gió 3.500 m³/h. Đây là tuyệt phẩm của Tập đoàn Đại Việt nổi tiếng trong phân khúc giá tốt nhưng rất tốt. Quạt mang đến cảm xúc về làn gió mát lành giống như bên hồ cho người sử dụng. Dùng quạt rất tiết kiệm điện năng. Máy làm mát này phù hợp với nhiều dạng không gian cũng như mục đích sử dụng trong mùa hè. Máy có thiết kế 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát nhanh chóng cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Mã: KASUTO KSA-03500A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A dòng Cơ gọn, tiết kiệm, có ngăn chứa đá nắp kính, bảo hành 24 tháng, giá tốt

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A là dòng quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước giúp giảm bớt nhiệt không khí nóng nực. Quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A là kiểu quạt cơ bền bỉ, thiết kế nút bấm điều chỉnh dễ dàng.
Quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A đồng bộ với 3 mặt lấy không khí. Máy cũng có bốn bánh xe ở dưới quạt để cho chúng ta dịch chuyển quạt thuận tiện. Ngăn đựng đá trên đỉnh dễ dàng cho thêm đá ăn hoặc đá khô tặng kèm giúp làm lạnh gió.

KASUTO KSA-03500A chính là dòng quạt khá đa năng trong môi trường vừa phải. Với khối lượng vừa vặn cho nên kê được trong nhiều diện tích của nhiều khách hàng khu vực thành thị chật chội. Công suất cực tiết kiệm điện khi cao nhất là 100w và sức gió cực đại đạt được 3.500 m³/h. Với sức mạnh này giúp người sở hữu khoan khoái cảm nhận gió mát ví như gió đưa từ hồ Tây, sông lớn ở ngay tại khoảng không gian sống ngôi nhà của mình.

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A

Quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A của Thương hiệu nào?

KASUTO là một nhãn hàng máy làm mát từ Tập đoàn Đại Việt. Khi nói đến Đại Việt là nói đến một danh hiệu đồ gia đình và nhà bếp gần gũi với vô số người sử dụng tại xứ Việt.
Đích nhắm của Đại Việt đó chính là đem tới các thương phẩm máy làm mát không khí giá tốt hơn nữa, nhưng vẫn bảo đảm phẩm chất bền tốt. Thành quả chính là những dòng quạt làm mát không khí KASUTO giá cực tốt đã được tung ra.
Tuy máy làm mát KASUTO KSA-03500A được xếp nhóm giá tốt nhưng quạt vẫn bảo đảm các điểm cộng sau:

 • Quạt điều hòa KASUTO được những nhà nghiên cứu phát triển từ Đại Việt kiểm soát chất lượng.
 • Chính là model sản phẩm mới ra của Đại Việt nổi tiếng với các sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA, CHIAKI…
 • Bảo hành sản phẩm tại nhà 24 tháng bởi nhân viên kỹ thuật Đại Việt chuẩn Hãng
 • Được tạo ra với chất lượng thành phẩm cao, trang thiết bị đạt chuẩn, linh kiện tốt.
 • Bên trong: động cơ điện làm bằng đồng, vi mạch điều khiển cấu kiện đảm bảo, tấm làm mát dày dai chất lượng cao. Ở bên ngoài phần thân nhựa ABS chất lượng cao, hiện đại. Chi tiết có nhiều nét tinh khôn, phía trên có ngăn chứa đá với nắp kính lộng lẫy.

Trong năm nay cả 2 tập đoàn nổi tiếng nhất về máy làm mát không khí là Sunhouse và Đại Việt quyết tâm mang những dòng máy loại tốt nhưng có giá bình dân đến với người dùng.

Công ty con của Sunhouse đưa ra 3 dòng đó là Baretti, Jolly và Gaon.

Đại Việt( nổi danh với những sản phẩm như DAIKIO, NAKAMI, TAKASA..) và giờ dòng giá tốt chính là KASUTO.

Họ đều chân thành định hướng người tiêu dùng tới các sản phẩm máy làm mát không khí giá tốt nhưng vẫn chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành y như phân khúc quạt cao cấp. Những sản phẩm từ 2 Tập đoàn này đều cực kỳ đảm bảo mà giá bán cũng hết sức ưu ái.
Nếu tậu máy làm mát giá tốt, chúng tôi dám tin chúng ta sẽ cố gắng thêm một chút tiền để dùng hàng chuẩn Hãng có uy tín. Chất lượng thành phẩm bảo đảm, ổn định, chương trình bảo hành tại gia đình.

Cách vận hành của quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A

Quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A với hai công việc: làm quạt mát như quạt bình thường và quạt mát tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi nước, máy làm mát sẽ ứng dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc vận hành, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo nên lực hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa thu gió. Ngay ở cửa thu gió có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo với hình dạng vô số đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể truyền dẫn và chứa đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi của nước tự nhiên phía trong các ống dẫn khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ chuyển biến thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và vì vậy, thể khí vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Không khí nóng nực được cân bằng làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã hóa thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương pháp làm việc như mô tả tuy cho rằng là bình thường nhưng điều kiện là động cơ của máy phải rất khác biệt. Đầu tiên là phải đủ sức mạnh để tạo luồng hút mạnh mẽ giúp bay hơi nước, tiếp theo là mô tơ phải được tạo ra để chống nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của tất cả dạng máy đều là dựa vào tính bay hơi nước tự nhiên y như nhau. Quạt điều hòa không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ tiêu tốn 1 lượng điện tiêu thụ rất ít. Với quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A quạt liên tục ở cấp độ gió lớn nhất cũng chỉ tiêu hết 100w/h. Khi quạt suốt 10 giờ đồng hồ thì chỉ hết 1000w = 1KW = 1 số điện.

Những thông số chuyên môn của máy làm mát không khí bằng hơi nước KASUTO KSA-03500A

Bên dưới là vài thông tin chuyên môn nền tảng do đơn vị nhà phân phối chính quy bán máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A công báo để người dùng nhận biết. Chỉ số trên đem đến cho người sử dụng chọn cho căn nhà của chính mình 1 thiết bị máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Kasuto KSA-03500A
 2. Model: KSA-03500A
 3. Công suất: 100W
 4. Điện áp: 220V/50Hz
 5. Lưu lượng gió: 3.500 m³/H
 6. Hướng thổi gió: 4 mặt ( trái – phải và trên – dưới)
 7. Tốc độ gió: 4 tốc độ
 8. Độ ồn: <65dB
 9. Lượng nước tiêu thụ: 4-5 lít/1H
 10. Thể tích bình nước: 38L
 11. Diện tích làm mát: 25 – 35m²
 12. Trọng lượng: 11.9kg

Quạt hơi nước KASUTO KSA-03500A nên dùng với người nào? Điều kiện môi trường nào?

 1. Máy làm mát KASUTO KSA-03500A vô cùng tiết kiệm điện, vì vậy quạt dành cho đòi hỏi giảm bớt tiền điện.
 2. Xét về phương diện không gian ứng dụng thì máy làm mát thích hợp với môi trường sống thông thoáng. Vị trí đặt máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có quạt thông gió hoặc mở được cửa thì kết quả làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí KASUTO KSA-03500A tương thích để sử dụng với nhà hàng, nhà mái tôn, nhà ngói, nhà thông tầng, nhà ở quê, quán xá, cửa hiệu, quán trà, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những nơi thông gió mà máy lạnh hoặc quạt điện kém hiệu quả hoặc không có khả năng đảm nhận phận sự làm giảm bớt sức nóng.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để thay cho điều hòa để làm mát không khí đối với không gian thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm vào đó, khi dùng chung với máy lạnh quạt cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi không khí rất nóng, máy lạnh làm việc kiệt sức, nếu lúc đó có quạt hơi nước trợ thủ sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không chỉ có thế quạt điều hòa còn là cách bù độ ẩm bị thiếu để bảo vệ cơ thể chúng ta.
 5. Mùa nóng hằng năm có các đợt gió Phơn( gọi chung gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, mó vào đâu cũng nóng. Sử dụng quạt thông thường chỉ có hứng gió nóng khô người, khi đó thì chỉ có quạt hơi nước mới thật sự chinh phục tận gốc không khí nóng rẫy

Những mong muốn có máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A trong các sinh hoạt

 1. Nhiệt độ oi nồng có những bận lên đến 41°C, cứ dùng mãi điều hòa lạnh và thu mình thật là cũng mệt. Trong hoạt động thường nhật, việc vào ra là cái điều không tránh khỏi. Việc này sẽ tiêu tốn đi một phần độ lạnh của máy lạnh. Bên cạnh đó việc thân thể bị các triệu chứng không lường hết giống như trạng thái sốc nhiệt có thể ập tới.
 2. Máy lạnh lại còn làm mất vô cùng nhiều điện tiêu thụ, việc chi trả tiền điện hàng tháng mang lại nhiều nỗi sợ hãi cho người dùng.
 3. Còn với em nhỏ quanh quẩn trong điều hòa lạnh cả ngày cũng thường gặp triệu chứng về ho, mà cứ ở ngoài phòng thì nóng quá vì là cơ thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng khiến ngay đến cả máy lạnh cũng chẳng sinh lạnh nổi nữa, quạt truyền thống thì càng thổi càng đẩy gió nóng.
 5. Nhiều cửa hàng ẩm thực, giải khát thì nóng ngột ngạt, các bà nấu nướng mà chế biến đồ ăn trong bếp thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại…. Nhưng nếu chốt cửa rồi chạy điều hòa máy lạnh có được chăng? Đồ rán mùi cá rán như vậy có thấy ngấy không? Cửa hiệu đóng kín bưng thì có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng và dễ thoát khí như ở nông thôn thì chẳng thể nào lắp điều hòa được.

Cách nào đây để mang đến làn gió mát rượi đến cho không gian sinh hoạt mà vẫn tối thiểu hóa khoản chi điện năng, giảm bệnh tật và sự ngột ngạt bây giờ? rehoi trân trọng đề xuất model máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã nhận được đánh giá cao bằng công năng vận hành, hữu hiệu chuyên nghiệp trong khắc phục cái bức bối.

Công năng đáng giá của quạt hơi nước làm mát KASUTO KSA-03500A

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát KASUTO KSA-03500A thiết kế mô tơ bằng đồng 100%. Tính truyền dẫn dòng điện của dây đồng cao hơn 1,7 lần nếu so với lõi nhôm. Máy hoàn toàn có thể dùng trọn ngày mà vẫn chẳng bị nóng máy và có tính bền lớn.

Thiết kế bên ngoài lịch sự, hấp dẫn, tiện dụng

Máy làm mát KASUTO KSA-03500A có phần vỏ máy bằng nhựa loại tốt trắng xanh bóng đẹp, trang nhã. Ở phía trên cùng có sẵn bằng kính mới, dễ dàng mở nắp để chế nước, cho đá lạnh hoặc để đá khô vào ngăn đó giúp tăng cường tính mát lạnh cho không khí.

Tiết kiệm khoản điện năng

Máy máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A vô cùng tối thiểu hóa việc chi trả tiền cho điện và cho nên khi sử dụng sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn an tâm do chi tiêu tiền điện trong mùa nóng này. Mức tiêu hao chỉ xấp xỉ 10% khi mà chiếc máy làm mát không khí loại này hoạt động so với điều hòa máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió lớn

Lượng gió đẩy ra thường luôn ở mức lớn, mức cao nhất lên tới 3.500 m³/h sẽ gạt bỏ không khí nóng gay gắt của mùa hè này.

Tùy chỉnh được cấp độ gió

Quạt làm mát bằng hơi nước dạng này mang 4 mức gió giúp bạn an tâm thiết lập theo ý muốn của chính mình ở cấp độ thích hợp nhất.

Có chế độ gió đủ nhỏ và êm ái để ngủ hoặc ngồi thiền

Quạt được thiết kế 4 cấp độ gió trong đó cấp nhỏ nhất thật dịu nhẹ, có thể dùng cho phòng ngủ, ngồi học, ngồi thiền, cho trẻ nhỏ, người cao tuổi…

Có đảo chiều

Máy làm mát KASUTO KSA-03500A có cơ chế đảo gió qua 2 bên trái – phải liên tục. Người sử dụng cũng đổi hướng gió lên trên xuống dưới bằng tay thuận tiện. Do đó quạt có thể mở rộng phạm vi đẩy gió ra bốn bề. Để gió mát phủ khắp khu vực có quạt.

Tận hưởng trải nghiệm của nhà cạnh hồ nước mát

Bầu không khí dịu mát như gió thổi từ hồ mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó tạo cho người dùng cảm giác sảng khoái thư giãn vượt trội nếu so với những dạng quạt thông dụng khác.

Không làm khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí dòng mới sẽ không bị các trường hợp bị khô ráp ở làn da, mắt, trong mũi trong cổ như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát hơi nước KASUTO KSA-03500A cũng không đem đến bụi nước đầy nước hòa vào không khí như quạt phun sương. Cho nên sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt cho việc hít thở.

Dùng tốt được cùng đa dạng không gian

Điểm nhấn nổi bật từ dòng máy làm mát không khí ở bản chất thích hợp với môi trường mở của phòng người dùng. Nó làm cho phòng ở nhận được sự mát dịu thông thoáng khí tươi, tốt cho sức khỏe.
Không chỉ thay thế điều hòa đối với không gian mở, giải tỏa cái nóng thay quạt thường với những ngày siêu nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nhiệt độ nó giảm gánh khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế 4 bánh xe thuận tiện di chuyển

Máy làm mát không khí KASUTO KSA-03500A đã có sẵn chế tạo thêm 4 bánh xe ở dưới giúp mọi người dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Bình đựng nước được thiết kế khoang chứa đáng kể

Bồn giữ nước của quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A có thể tích tới 38 Lít nước. Để giúp người dùng chẳng phải đổ nước nhiều lần, nâng cao việc làm mát không khí. Mặt trước bên dưới quạt( nhìn vào ) có thêm thước quan sát số lượng nước trong bồn chứa, thuận tiện theo dõi.

Điều chỉnh thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát KASUTO KSA-03500A là kiểu dòng Cơ vì vậy việc điều chỉnh rất đơn giản. Người dùng chỉ cần một vài thao tác trên mấy nút bấm là có thể điều chỉnh giúp máy hoạt động rồi. Các cách thức hoạt động đều được in bằng chữ kèm với biểu tượng song song đơn giản. Chỉ một vài thao tác là đã thiết lập được cách thức hoạt động của máy làm mát cho phù hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

Quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A với công suất máy cực đại 100w/h tạo cho motor mang mạnh mẽ trong hút không khí với lượng không khí cao. Từ đó, nó làm bốc hơi mát trong nước dễ dàng hơn, làm mát ngay đối với diện tích 25 – 35 m2 điều không khó.

Ngăn chứa đá có nắp kính

Ngăn chứa đá ở trên đỉnh quạt giúp gió đầu ra mát lạnh. Nắp kính sang trọng.

Bảo hành 24 tháng cho sản phẩm

Sẽ rất ít nhà cung cấp máy làm mát không khí bảo hành sản phẩm tới 24 tháng. Nhưng với tập đoàn Đại Việt thì sản phẩm nào cũng được bảo hành giống nhau: 24 tháng. Quá tuyệt vời phải không bạn?

Tại vì sao quý khách thông thái hay lựa chọn quạt điều hòa KASUTO KSA-03500A ở đây?

 • Shop gia dụng nhà bếp lâu năm tại 175 Tam Trinh có bán hàng online là siêu thị chuyên bán lẻ nhiều danh mục hàng hóa trong nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, bao gồm cả sản phẩm sản phẩm quạt điều hòa đến từ nhiều công ty chế tạo quạt điều hòa danh tiếng. Thành phẩm được mang về nguyên thùng, đảm bảo thành phẩm đã được cấp hóa đơn cùng chứng nhận rõ ràng, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Theo quan điểm phân phối hàng hóa chuẩn chỉ, từ chối phân phối hàng kém tiêu chuẩn. Hàng bán ra khi giới thiệu sẽ được cung cấp thông tin và ảnh hàng hóa kỹ như chụp ảnh, bán thực, giá bán thực, hậu mãi rõ ràng.
 • Thưởng ngay cho người đặt mua hàng gấp hai lần tiền hàng nếu như hàng không phải là hàng hóa chuẩn Hãng
 • Luôn song hành cùng với quý khách hàng, đại diện cho quyền lợi của người mua hàng lên phía trước.
 • Hàng hóa trong quá trình nhập vào xuất đi đều phải được kiểm đếm từng li. Vì như vậy Kho bán buôn tốt hời khẳng định luôn luôn đưa tới khách hàng mọi loại hàng quạt hàm chứa độ ổn định cao.