Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

2,600,000

Quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-062 mẫu cơ kèm và thêm khoang đựng đá giúp lạnh nước từ nhãn hàng Hòa Phát. Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-062 được trang bị công suất sử dụng mức cao nhất là 165 W, diện tích phủ mát khoảng 40m² – 50m², khay chứa nước 55 Lít, lượng không khí mạnh mẽ. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 mang tới cảm giác tựa ngọn gió mát như ở trước dòng sông với người sử dụng. Sử dụng quạt điều hòa vô cùng tiết giảm năng lượng điện. Quạt hơi nước này được dùng với nhiều môi trường cũng như mục đích áp dụng lúc nóng. Hòa Phát HPCF1-062 được bố trí 3 cửa hút gió và các tấm làm mát ngay đầu vào nhằm tạo mát cho gió ra. Máy làm mát cũng có bổ sung các bánh xe giúp cho di chuyển được dễ dàng. Phía ngoài của cửa hút gió là các tấm lưới hút bụi bẩn giúp làm gió vào sạch sẽ hơn.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533

Mô tả

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 sở hữu công suất 165 W, không gian để làm mát 40m² – 50m², khay nước đạt 55 Lít, lượng không khí mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng điện, bánh xe tiện di chuyển. Thiết kế có khay để đánắp kính đẹp, hẹn giờ tắt máy, chuyển hướng gió 4 chiều, tự dừng vận hành bơm nếu bị không còn nước

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 hay còn gọi là quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-061 hay quạt làm mát bằng hơi nước là dạng thật toàn năng, dùng phù hợp với các loại nhu cầu cần mát và quạt được cực nhiều người dùng đặt mua.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Đi liền với kích cỡ vừa tầm phục vụ được nhiều đòi hỏi làm mát không giống nhau. Kích cỡ tổng chiều dài là Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm) . Cùng với đó là công suất tiêu thụ mức cao nhất là 165W cùng lượng gió cao nhất đạt mạnh mẽ để người mua thư thái đón nhận gió mát ví như gió đưa từ hồ đại, sông sâu ngay tại không gian tổ ấm của mình.

Tấm lưới lưới lọc bụi nhỏ trong không khí vô cùng hiệu quả đi kèm với 3 cửa lấy gió là 3 tấm lưới lưới lọc sạch bụi bẩn giúp làm trong lành cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa bằng hơi nước Hòa Phát HPCF1-062

Dưới đây là một loạt thông số có tính kỹ thuật nền tảng do nhà nhà phân phối của hãng phân phối quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-062 công báo để người sử dụng nắm được. Việc này giúp cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của bản thân 1 chiếc quạt điều hòa hợp hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí
 2. Mã sản phẩm: HPCF1 – 062
 3. Kích thước sản phẩm: Rộng 578 x Cao 1124 x Sâu 386 (mm)
 4. Dung tích bình chứa nước: 55 Lít
 5. Dung tích nước sử dụng: 40 Lít
 6. Công suất tiêu thụ lớn nhất: 165W
 7. Điều khiển: Cơ
 8. Điều khiển từ xa: Không
 9. Trọng lượng sản phẩm: 14.9 Kg
 10. Nguồn điện: 220V/50HZ
 11. Màu sản phẩm: Trắng Sứ – Nâu
 12. Diện tích làm mát (m²): 40m² – 50m²
 13. Bảo hành: 24 tháng cho bảng mạch, động cơ và 12 tháng cho phao, bơm, tụ, công tắc

Tính năng nổi bật của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-062 đa chức năng

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thuận tiện khi sử dụng

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-062 tạo phần thân của máy làm mát cùng nhựa dòng tốt cùng màu xanh navy – trắng chống lực va, nhã nhặn.

Vật liệu tạo thành có chất lượng rất tốt

Quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-062 trang bị motor bằng đồng. Tính năng dẫn điện của đồng cao hơn để so với cuộn dây nhôm. Quạt làm việc trọn ngày mà vẫn không hề nóng quá đồng thời mang độ bền cao.

Giảm thiểu rất nhiều điện năng người sử dụng

Quạt hơi nước làm mát Hòa Phát HPCF1-062 vô cùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do đó khi dùng sẽ khiến quý vị tuyệt đối không đắn đo do giá điện trong suốt mùa hè này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 10% – 20% mỗi khi chiếc quạt làm mát hơi nước như này tiêu thụ nếu so sánh với máy lạnh vậy thôi.

Khối lượng hoạt động mạnh mẽ nếu so cùng quạt thường

Lượng gió quạt ra thường vô cùng cao nếu so với quạt thường, với mạnh mẽ sẽ tiêu diệt không khí nóng nực khó chịu từ mùa hạ này. Sức thổi mạnh mẽ bởi sản phẩm đã phân phối một lượng nước mát làm trung hòa nhiệt độ nhanh hơn.

Tùy biến nhiều mức độ gió

Quạt làm gió mát dòng này có 3 cấp độ gió cho người tiêu dùng dễ dàng ứng dụng theo ý thích của các thành viên ở cấp độ gió thích hợp nhất.

Trang bị đảo gió giúp tăng diện tích làm mát

Phương thức đưa gió mát se se tùy biến trợ giúp mọi người thiết lập các chiều bao trùm nơi có quạt. Có thể thiết lập theo hướng từ 2 hướng qua trái qua phải tự động và từ trên xuống dưới sẽ làm mát cho toàn không gian.

Thụ hưởng cảm nhận của có nhà ở trước sông rộng mát

Bầu không khí se se lạnh giống như gió đến từ thác nước mang hơi dịu mát vào không gian sống mang cho người dùng sự cảm nhận sự dễ chịu thư giãn hơn hẳn so với nhiều kiểu quạt thông dụng khác.

Tạo độ ẩm cho không gian

Lúc dùng máy điều hòa hay lúc trời độ ẩm thấp bạn cảm thấy rất ít dễ chịu do khô xót. Quý vị khi sử dụng quạt điều hòa này sẽ không đối mặt các vấn đề bị khô ngứa ở da, mắt, trong mũi vòm họng như khi dùng máy lạnh hoặc lúc không khí độ ẩm thấp nữa.

Hòa Phát HPCF1-062 không phun sương mù như kiểu quạt phun sương

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 cũng không phun sương mù ẩm nước vào không khí như quạt phun sương. Quạt chỉ giải phóng nước trở thành các phân tử vào trong gió, do vậy sẽ giảm bớt các bệnh lý không được tốt với hệ thống hô hấp cũng như vật dụng điện tử.

Hình thức lịch sự, đẹp mắt, thiết kế tinh anh tiện dụng khi ứng dụng

Quạt điều hòa thông minh Hòa Phát HPCF1-062 có phần thân quạt điều hòa màu xanh navy – trắng lịch sự được làm bằng nhựa PP chất lượng chống trầy xước. Phía trên của quạt có sẵn ngăn chứa đá cùng với nắp bằng kính trang nhã. Bạn nhẹ nhàng mở nắp quạt để chế thêm nước mát, cho đá vào khoang đó nhằm tăng cường sự mát hơn cho không khí ra.

Điều khiển hoạt động quạt thuận tiện, đơn giản

Quạt điều hòa hơi nước Hòa Phát HPCF1-062 là kiểu cơ bởi vậy cách thức điều chỉnh rất dễ dàng. Người sử dụng có thể vận hành việc hoạt động của máy bằng khu vực điều khiển tại trên đỉnh của quạt. Những cách cho hoạt động thì được viết bằng chữ kèm cùng hình tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần một cái chạm tay thì đã kích hoạt được cách thức hoạt động quạt điều hòa thích hợp với nhu cầu.

Công suất 165 W không lớn nhưng không gian được tạo mát rộng

Quạt điều hòa làm mát Hòa Phát HPCF1-062 đã được tính toán công suất max 165 W, tuy tiêu tốn ít năng lượng nhưng nó tạo cho động cơ mang lực quay đẩy gió với tổng khối lượng gió rất mạnh. Vì vậy, nó làm bay hơi mát dịu ở trong nước mạnh hơn, làm mát nhanh đối với diện tích 40m² – 50m² sẽ đơn giản.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Được thiết kế bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển qua lại

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 có trang bị 4 bánh xe ở bên dưới giúp bất cứ ai di chuyển nó hoàn toàn dễ dàng để chúng ta sử dụng ở mọi chỗ trong không gian sinh hoạt.

Áp dụng hợp lý ở nhiều không gian và thích hợp với đa dạng mục tiêu sử dụng

 • Điểm sáng nổi trội đến từ mẫu quạt điều hòa ở chỗ hợp với khoảng không mở cửa của phòng người dùng. Nó khiến cho phòng ở có được sự mát mẻ thông thoáng khí trời, ích lợi với sức khỏe hơn hẳn máy lạnh.
 • Quạt Hòa Phát HPCF1-062 đảm nhận thay điều hòa nhiệt độ giúp tạo mát khu vực thoáng gió, đảm trách nóng bức thay cho quạt điện truyền thống vào những lúc oi bức. Mặt khác khi dùng chung với máy điều hòa nó cũng làm nhẹ rất tốt cho máy lạnh thêm nữa là bù đắp độ ẩm cần thiết.

Trang bị các tấm lưới cản bụi bẩn khiến gió được sạch sẽ hơn

Tấm lưới chắn bụi bặm ở trong không khí vô cùng hiệu dụng đồng bộ với số cửa lấy gió chính là 3 miếng lưới lọc bụi bẩn để tạo sạch cho cho không gian sống.

Trang bị công năng hẹn giờ tiện dụng

Quạt làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 cũng sở hữu công năng định giờ tắt cho bạn tiện dụng, sau khi đặt khoảng thời gian thiết bị nhớ của Hòa Phát HPCF1-062 sẽ tính toán và chạy cho đến lúc đã thiết lập thiết bị này sẽ off toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa không khí Hòa Phát HPCF1-062.

Chức năng tự ngắt máy bơm khi nước cạn tối ưu

Quạt điều hòa Hòa Phát HPCF1-062 sở hữu khả năng cảm biến mực nước nếu hết một cách tự động, vì vậy nó sẽ dừng bơm nước mỗi khi không đủ nước. Tính năng này để giảm thiểu những điều không mong muốn xảy đến cũng như kéo dài tuổi thọ của bơm cho quạt.

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062

Sơ lược về Nhãn hàng Hòa Phát

Hòa Phát là nhà chế tạo xuất xứ Việt Nam sản xuất nhiều dạng quạt điều hòa. Song song với đó Hòa Phát cũng có phân nhóm: hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng…
Công ty Hòa Phát có danh tiếng lâu đời ở Việt Nam cũng như sở hữu nhiều thành phẩm top đầu Việt Nam cũng như. Tại đất nước chúng ta, quạt xuất phát từ Hòa Phát đã xuất hiện lâu năm và có được lòng tin từ người dùng. Công ty Hòa Phát có nguyên tắc về độ bền bỉ hàng hóa của công ty sản xuất uy tín. Các quạt của Nhà sản xuất Hòa Phát đều đạt sự lâu bền, hiệu suất sử dụng cao mà vẫn tiết giảm điện năng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu cũng như mới mẻ từ người dùng, hãng Hòa Phát đã đưa ra những dòng quạt điện chất lượng cao. Các sản phẩm này tự tin sẽ gây ấn tượng cho đại đa số người dùng cẩn thận trong phân khúc giá đã chọn.
Ngoài kiểu quạt điều hòa tập đoàn Hòa Phát còn sản xuất nhiều loại quạt mát khác như: Quạt cây đứng, quạt ốp tường… Đã và đang được rất nhiều khách hàng chọn đặt mua.
Tham khảo thêm nhiều model quạt mát của Hòa Phát tại liên kết sau: Quạt điều hòa Hòa Phát

Do đâu người mua sắm thông thái thường mua sắm máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-062 chính Hãng giá báo ưu đãi do rehoi đề xuất?

 • rehoi là kênh chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến sản phẩm quạt điều hòa chất lượng. Những dòng máy làm mát không khí bền được đưa ra nguyên đai, đảm bảo quạt đã được cấp chứng từ và chứng nhận minh bạch, chế độ bảo hành dài lâu.
 • Trên quan điểm phân phối thành phẩm nghiêm chỉnh, không cung ứng hàng nhái. Máy làm mát không khí Hòa Phát HPCF1-061 nếu đã đưa ra sẽ được tả kỹ như chụp ảnh, cung cấp thực, giá cả thật, bảo hành thật.
 • Biếu cho khách bằng 5 lần số tiền sản phẩm nếu như hàng không phải là sản phẩm từ chính Hãng
 • Luôn luôn đi cùng quý khách hàng, đặt quyền lợi của người mua hàng lên làm đầu. Thế nên người mua hàng sẽ luôn an tâm mua sắm quạt điện từ chúng tôi
 • quạt điều hòa trong công đoạn nhập vào và xuất ra cũng đều được kiểm đếm nghiêm chỉnh. Bởi thế rehoi chúng tôi khẳng định luôn đưa tới quý khách hàng những mặt hàng quạt máy có chất lượng tốt cao.