Kho bán buôn đồ gia dụng nhà bếp giá tốt tại Hà Nội

Giá bán buôn bán sỉ tốt có giao hàng nhanh

banner rehoi.com

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E

4,300,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E New công suất mạnh mẽ đã đem tới làn khí tươi mát, phù hợp diện tích 35 – 40 m². Sản phẩm thuộc công ty Đại Việt nổi tiếng giá tại Hà Nội. Quạt đem lại trải nghiệm về làn gió mát lành giống như bên hồ cho người sử dụng. Sử dụng quạt Daikiosan DKA-05000E vô cùng tiết kiệm tiền điện. Quạt này đáp ứng được cho rất nhiều không gian cũng như mục tiêu giải phóng nhiệt mùa hè. Quạt có thiết kế 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút để thoáng khí và làm mát không khí cùng bốn bánh xe di chuyển thuận tiện

Cho phép đặt hàng trước


 • F.ree Ship nội thành Hà Nội
 • ĐT/Zalo(nhấp vào số để gọi ): 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-05000E Danh mục: Thẻ:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E dòng Cơ Bền Khỏe Tiết kiệm điện hiệu năng tốt làm mát 35 – 40 m² Giá tốt Freeship Hà nội

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E chính là quạt dành làm mát không khí ứng dụng hơi mát của nước để giảm bớt nhiệt không khí nóng. Quạt làm mát Daikiosan DKA-05000E là dạng quạt cơ bền bỉ, bao gồm một vài núm vặn điều chỉnh rất dễ.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E kèm theo với 3 cửa hút gió. Máy sở hữu 4 bánh xe ở chân quạt khiến chúng ta chuyển vị trí quạt nhẹ nhàng.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E

Daikiosan DKA-05000E New( gọi tắt là Daikiosan 5000E ) là dòng tương đối đa năng, ứng dụng tương hợp cho các loại diện tích và được cực nhiều khách chọn mua. Với kích cỡ vừa vặn để được ở nhiều khoảng không không giống nhau. Với độ dài cạnh như sau 600 x 410 x 1040 mm Cùng với đó là công suất ngưỡng cực đại là 175w đi đôi lưu lượng gió lớn nhất đạt ngưỡng 5000 m³/h. Với thông số này cho khách hàng thả mình hưởng gió mát y như gió hồ lớn, sông dài ngay tại khoảng không gian sống nhà của mình.

Đặc điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E
Đặc điểm của máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000E

Cách hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E thực hiện hai chức năng: làm quạt mát như chiếc quạt điện thông thường và quạt có tận dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát với hơi nước, máy làm mát sẽ áp dụng nguyên tắc bốc hơi nước tự nhiên để làm mát không khí. Bắt đầu vận hành, cánh quạt quay sẽ khởi tạo sức hút không khí đi vào thùng máy qua 3 cửa lấy gió. Ngay ở cửa thu gió đều được bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này được thiết kế với dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi gió nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát có sẵn nước sẽ làm bay hơi từ nước tự nhiên trong lòng các ống dẫn không khí. Nước trong ống từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước khoảng 24°C và vì vậy, khí được bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ ngang bằng. Không khí nóng nực đã được cân bằng làm mát với hơi mát dịu từ nước đã biến thành luồng không khí mát dễ chịu.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Phương thức làm việc này tuy nói là đơn giản nhưng yêu cầu mô tơ của quạt phải đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh để bay hơi nước, sau nữa là động cơ phải được tiêu chuẩn chống nước, chịu bụi lớn.
Cơ chế làm mát không khí của tất cả loại quạt làm mát đều là ứng dụng sự bốc hơi nước tự nhiên y như nhau. Máy không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chỉ dùng một lượng điện vô cùng nhỏ bé. Với quạt hơi nước Daikiosan 5000E vận hành ở tốc độ gió lớn nhất thì cũng chỉ tốn 175w. Khi vận hành suốt 10 giờ mới chỉ hết 1750w = 1,75 KW = 1,75 “số” điện năng.

Một số thông số chuyên môn của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E

Bên dưới đây là các chỉ số chuyên môn gốc do chính hãng Đại Việt phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E đưa ra. Công bố này mang tới cho quý vị lựa chọn cho gia đình của chính mình một món dụng cụ máy làm mát không khí hợp hơn.

 1. Model: DKA-05000E New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 175 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 32 L
 12. Kích thước máy (MM): 600x410x1040 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 16 Kg

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E nên dùng với những ai? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E rất tiết kiệm điện, vì vậy sản phẩm phù hợp với nhu cầu tối giảm chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp ứng dụng thì quạt rất thích hợp với khoảng không gian thoáng đãng. Môi trường có đặt quạt càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì năng suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Không gian mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E sử dụng rất thích hợp là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà lợp ngói, nhà thông tầng, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hàng, quán cà phê, phòng khách, sân thượng, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tựu chung toàn bộ những nơi có gió lùa ≤ 40m² mà máy lạnh hoặc quạt thường khó khăn hoặc không thể gánh vác thực hiện được việc làm giảm sức nóng.
 4. Việc dùng quạt điều hòa để mà đảm đương thay máy lạnh giúp làm mát không khí cho chỗ thoáng khí sẽ là giải pháp tối ưu. Ngoài ra, nếu sử dụng chung cùng với điều hòa nó cũng trợ thủ rất tròn vai. Khi không khí cực nóng, máy lạnh phải làm việc cạn kiệt, nếu lúc này có máy làm mát hỗ trợ sẽ giúp nhẹ gánh rõ rệt cho máy lạnh. Hơn nữa quạt hơi nước còn chính là cách bù độ ẩm cần có để cân đối cho cơ thể người sử dụng.
 5. Trời nóng mà có thường có những đợt gió Phơn( nôm na gọi là gió Lào ) nóng bỏng rát, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt thông thường chỉ thêm gió nóng khô người, lúc đó thì chỉ có quạt điều hòa mới đủ sức gạt bỏ tối đa sự nóng rẫy

Vì sao cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E với các sinh hoạt

 1. Không khí nóng bức có hôm lên tới 41 độ, ngồi mãi điều hòa không khí và trốn thật là cũng mệt. Đã là việc nhà bình thường, việc vào ra là điều đương nhiên. Việc này sẽ tiêu tốn độ lạnh của điều hòa nhiệt độ. Thêm vào đó việc cơ thể bị một vài hậu quả khó lường như cảm có khả năng ập tới.
 2. Máy lạnh lại còn tiêu tốn nhiều điện năng, chi phí tiền điện tháng cao điểm khiến người sử dụng sây sẩm.
 3. Còn với trẻ mới sinh o bế trong điều hòa lạnh cả ngày cũng không có lợi với sức khỏe, nhưng mà ra ngoài điều hòa thì nổi mụn do thân thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Sức nóng khiến cho ngay đến máy lạnh cũng còn không tạo lạnh được nữa, quạt thường thì càng quạt gió càng thổi gió nóng.
 5. Các quán hàng ăn uống, giải khát thì nóng, chị em nấu nướng mà ở trong nhà bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Tuy thế đóng cửa kín xong bật điều hòa được chăng? Đồ rán mùi dầu mỡ như vậy có chịu được không? Hàng quán đóng kín bưng có thể bán hàng tốt hơn?
 6. Nhà lợp ngói, nhà tôn, nhà rộng và không kín gió giống như ở nông thôn thì không thể dùng điều hòa được.

Lời giải nào để mà có thể mang tới sự dịu mát cho không gian sinh hoạt mà vẫn tiết kiệm khoản chi tiền tiêu thụ điện, giảm bệnh hô hấp cũng như sự ngột ngạt đây? Cty chuyên cung cấp quạt làm mát xin được tiến cử dòng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E. Máy làm mát không khí đã nhận được bình chọn cao vì công năng vận hành, mạnh mẽ để mà gạt bỏ cái nóng hầm hập.

Điểm đặc biệt tuyệt vời của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E

Cấu tạo chất lượng tốt

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E thiết kế động cơ máy bằng đồng 100%. Vỏ mô tơ phủ sơn tĩnh điện chống nước, chống bụi. Tính chất dẫn điện của cuộn dây đồng tốt hơn khá nhiều nếu so với dây nhôm. Máy có thể vận hành từ sáng đến tối mà vẫn chẳng nóng và có độ bền bỉ lớn.

Hình thức trang nhã, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000E sở hữu thân máy bằng nhựa nguyên sinh trắng sữa – xanh lam bóng đẹp, lịch sự. Ở phía trên cùng có khay chứa đá và nắp nhựa thuận tiện, có thể mở nắp để chế thêm nước, cho đá tủ lạnh hoặc đặt viên đá khô vào ngăn chứa đó giúp tăng độ mát cho gió.

Tiết kiệm khoản điện

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-05000E rất tiết kiệm điện và do đó khi dùng sẽ khiến người dùng hoàn toàn an tâm vì chi tiêu tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 15% khi mà chiếc quạt làm mát không khí loại này vận hành nếu so sánh với điều hòa không khí vậy thôi.

Lưu lượng gió khá cao

Lưu lượng gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, lớn nhất đến tận 5000 m³/h sẽ loại bỏ cảm giác nóng hừng hực từ mùa hạ này.

Tùy biến được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát dòng này có 3 cấp độ gió cho bạn dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mọi người ở mức gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Tự động đảo hướng gió 2 bên, chỉnh được hướng gió lên xuống

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E có cơ chế điều chỉnh hướng gió sang 2 bên trái phải tự động. Người sử dụng cũng thay đổi hướng gió lên hoặc xuống thủ công tiện dụng. Như vậy máy dễ dàng nới rộng phạm vi đẩy gió ra bốn chiều. Giúp không khí mát lan tỏa khu vực có quạt.

Có trải nghiệm của nhà gần hồ nước

Khoảng không gian mát mẻ như gió từ hồ nước hay thảo nguyên mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó làm cho người dùng một môi trường thoải mái thư giãn vượt hẳn nếu so cùng với nhiều mẫu quạt thông dụng khác.

Không khô da, mắt, mũi, họng

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E sẽ không gặp phải các tình trạng bị khô sót ở da, đôi mắt, mũi trong cổ như là khi dùng máy điều hòa.

Không phun sương

Quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E cũng không làm hạt sương ẩm nước vào trong không khí như quạt phun sương, do đó sẽ từ bỏ các tình trạng không hay với sự hô hấp.

Dùng được ở nhiều không gian

Điểm sáng giá đáng kể có được từ mẫu quạt làm mát không khí nằm ở tương thích với không gian mở cửa của phòng trong nhà. Nó khiến cho khoảng không ngập tràn sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có lợi với sức khỏe.
Quạt gánh vác thay máy lạnh làm mát không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay cho quạt điện trong những ngày cực nóng. Còn khi dùng cùng với điều hòa nó gánh tải khá tốt cho máy lạnh bên cạnh đó còn bổ sung độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E có bổ sung bốn bánh xe dưới chân để cho mọi người dịch chuyển quạt một cách thuận tiện.

Ngăn giữ nước được thiết kế sức chứa đáng kể

Thùng chứa nước của máy làm mát Daikiosan DKA-05000E được thiết kế để đựng lên đến 32 Lít nước. Để người sử dụng không phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu việc làm mát không khí. Đằng trước bên dưới quạt( xem trên ảnh ) có thêm thước để xem mực nước còn hết trong thùng chứa, tiện dụng cho việc kiểm tra.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000E là kiểu dòng Cơ vì thế việc điều chỉnh được thoải mái. Người sử dụng chỉ cần một vài động tác trên các núm vặn đã có thể điều chỉnh giúp quạt hoạt động rồi. Những chế độ vận hành đều được in bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ hiểu. Chỉ cần vài thao tác là chỉnh được chế độ vận hành của quạt điều hòa cho phù hợp theo nhu cầu.

Công suất mạnh, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan 5000E có công suất máy tối đa 175w để motor mang sức mạnh đẩy không khí với lượng không khí cao. Bởi vậy, nó cũng làm bốc hơi mát dịu từ nước nhiều hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 35 – 40 m2 điều không khó.

Vì sao nhiều nhà thông thái sẽ chọn lựa sản phẩm quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000E do rehoi.com đề xuất?

 • Đại lý chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các danh mục thành phẩm về bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, trong nhóm có các mẫu quạt điều hòa của nhiều nhà phát triển quạt hơi nước được tin dùng. Sản phẩm được cung cấp nguyên chiếc, đảm bảo quạt hơi nước được cấp chứng từ cùng nguồn gốc chuẩn chỉ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm phân phối hàng hóa thật tâm, loại ngay việc cung ứng hàng kém chất lượng. Hàng hóa nếu đem ra thì được cung cấp thông tin với ảnh sản phẩm kỹ, phân phối thật, giá thành thật, bảo hành thực.
 • Thưởng nóng cho khách gấp hai lần tiền quạt điều hòa nếu quạt điều hòa giá tốt của rehoi.com không phải là sản phẩm quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn luôn song hành cùng bạn, ưu tiên lợi ích của người dùng lên hàng đầu.
 • Thành phẩm trong quy trình nhập vào cũng như xuất ra cũng đều phải kiểm tra cẩn thận. Chính vì như vậy Kho bán buôn tốt hời bảo đảm luôn luôn đem đến quý bạn những thành phẩm quạt mang độ tốt và đảm bảo nhất.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000E
Chuyển lên trên