Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

4,200,000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B Gọn Bền Sang Có điều khiển từ xa, có bánh xe tiện di chuyển, 12 chế độ gió, có ion âm và tấm lọc bụi để thanh lọc không khí. Quạt dành cho diện tích 10 – 15m², hàng chính hãng Đại Việt uy tín. Máy làm mát Daikiosan DKA – 01500B vận hành chuyên nghiệp đã mang lại làn khí mát mẻ. Quạt mang đến cảm giác về làn gió mát rượi giống như đang ngồi bên con sông đối với người dùng. Dùng quạt điều hòa Daikiosan DKA – 1500B vô cùng tiết kiệm năng lượng điện. Máy làm mát này thích hợp cho rất nhiều môi trường và tiêu chí giải tỏa cơn nóng vào mùa hạ. Máy có 1 cửa lấy gió và 1 tấm làm mát ngay cửa gió giúp thoáng khí và làm mát không khí.

Cho phép đặt hàng trước

Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: Daikiosan DKA-01500B Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B Gọn Bền Sang Có remote, bánh xe, 12 chế độ gió, có ion âm và tấm lọc không khí, làm mát diện tích 10 – 15m² từ Đại Việt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B chính là chiếc quạt dành làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-01500B là kiểu quạt áp dụng mạch điều khiển điện tử và có thêm điều khiển từ xa tiện dụng.
Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có thiết kế 1 cửa thu gió, tại 1 cửa là 1 tấm làm mát khiến khí bên ngoài chui qua được làm mát. Quạt cũng có bốn bánh xe dưới quạt nhằm để chúng ta chuyển vị trí quạt đơn giản.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Daikiosan DKA-01500B( gọi tắt là Daikiosan 1500B ) đúng là loại quạt làm mát không khí thon gọn hợp với diện tích nhỏ nhắn. Máy phù hợp với số lượng người dùng từ ≤ 5 người ngồi và diện tích như đã biết. Đặc biệt người có tuổi, trẻ nhỏ, cá nhân. Quạt gọn ghẽ cũng thật hợp lý với người ngồi học, nghiên cứu, làm bếp, ngồi thiền, tập Yoga, phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn… Đi kèm kích thước xinh xắn đặt vừa trong đa số không gian khác nhau mà chẳng ngại kềnh càng, Tổng thể các chiều là 416 x 360 x 874 (mm) và 4 bánh xe dễ dàng du di trong không gian sống. Với công suất mức lớn nhất là 90w cùng với mức gió cao nhất đạt 1.500 m³/h khá đủ để xua tan cái ngột ngạt của mùa hè này cho người ngồi.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Quạt có chế độ ion âm thanh lọc không khí và 1 tấm lưới lưới chặn bụi nhỏ giúp đem tới trong lành cho bầu không gian.
Điều khiển vận hành của quạt bằng hai cách: điều chỉnh bảng điều khiển trên quạt hoặc là bằng chiếc điều khiển từ xa.
Màn hình sang trọng hiển thị các chế độ người chủ đang thiết lập để tiện dụng khi tùy ý điều khiển, gia tăng thêm tính rực rỡ của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B

Chức năng vận hành của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thực hiện hai công năng: quạt gió mát giống một chiếc quạt thông thường và quạt có tận dụng hơi nước mát. Với tính năng làm mát bởi hơi nước, quạt sẽ ứng dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Lúc hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ làm nên sức hút không khí đi vào khoang máy qua 1 cửa hút không khí. Ở cửa thu không khí có bố trí tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc theo kiểu rất nhiều đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và thấm đẫm nước. Khi luồng không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã đẫm nước sẽ làm cho nước bị bay hơi một cách tự nhiên phía trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước dao động 24°C và như vậy, khí được bay hơi tức thời từ nước cũng có nhiệt độ tương đồng. Gió nóng được cân bằng làm mát bởi hơi mát dịu của nước đã biến thành luồng không khí mát.

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức làm việc như trên tuy cho là đơn giản nhưng yêu cầu động cơ quạt phải khác biệt. Đầu tiên là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để giải phóng hơi nước, thứ hai là mô tơ phải được tạo ra để chịu nước, chống bụi lớn.
Cách thức làm mát không khí của tất cả loại máy đều là tận dụng tính bay hơi từ nước một cách tự nhiên như nhau. Quạt điều hòa không dùng lốc làm lạnh không khí như máy lạnh, vì vậy chúng chỉ tốn một nguồn điện cực ít ỏi. Với quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B vận hành ở cấp độ gió cao nhất thì cũng chỉ hết 90w. Khi chạy suốt 10 giờ mới chỉ hết 900w = 0,9KW = 0,9 “số” điện năng.

Những thông số mang tính kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-01500B

Dưới đây sẽ là một số chỉ số có tính kỹ thuật nền do công ty Đại Việt – nhà cung cấp máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B đưa ra để người dùng nắm được. Chỉ số trên tạo thuận lợi cho người sử dụng sàng lọc cho căn nhà của bản thân 1 sản phẩm máy làm mát không khí thích hợp.

 1. Model: DKA-01500B
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 1.500 M³/H
 3. Công suất (W): 90 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Tự động lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn. Yên lặng khi ngủ
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 1 – 2 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 15 L
 12. Kích thước máy (MM): 416x360x874 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 10 – 15 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 24
 15. Chức năng Ion: Có
 16. Trọng lượng máy (Kg): 8,6 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B dành cho người dùng nào? Không gian nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-01500B cực tiết kiệm điện, vì thế quạt thích hợp với ý muốn giảm bớt phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh không gian phù hợp để phát huy thì quạt phù hợp với môi trường thoáng khí. Nơi sử dụng máy càng thông thoáng hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng cao.
 3. Các nơi mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B thích hợp để dùng với nhà hàng, nhà tôn, nhà lợp ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán ăn, cửa hàng, quán bia, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Nhìn chung toàn bộ những vị trí thông thoáng mà điều hòa hoặc quạt điện thường khó khăn hoặc không thể làm tốt phận sự làm mát.
 4. Việc sử dụng quạt hơi nước để mà thay cho máy lạnh giúp làm mát không khí cho nơi thoáng gió đương nhiên là đúng hướng. Bên cạnh đó, khi sử dụng chung cùng với máy lạnh quạt cũng trợ giúp rất tốt. Khi thời tiết cực nóng, điều hòa thực thi cùng kiệt, nếu lúc này có quạt trợ giúp sẽ làm giảm gánh nặng rõ rệt cho máy lạnh. Thêm vào đó máy làm mát không khí còn chính là nguồn bù thêm độ ẩm cần thiết để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Mùa nóng hay có đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng thiêu đốt, đồ vật còn nóng. Đem dùng quạt thông thường chỉ bị thêm không khí nóng, gặp cảnh này chỉ có máy làm mát không khí mới là đáp án loại bỏ triệt để sự nóng rát này

Sự thiết yếu của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B trong không gian sống

 1. Nhiệt độ nóng hầm hập có những bận phải lên tới 41°C, cứ sử dụng mãi điều hòa lạnh và thu mình thì cũng mệt. Với hoạt động trong ngày, việc đóng mở cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Hành động đó sẽ hao đi một phần độ lạnh trong nhà. Hơn nữa việc cơ thể bị những triệu chứng không ngờ tới giống như đột quỵ có thể xuất hiện.
 2. Điều hòa lại tiêu hao quá nhiều điện năng, chi phí tiền điện trong tháng gây cho từng nỗi lo sợ cho người dùng.
 3. Còn với em bé quanh quẩn trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng thường xuyên bị vấn đề về ho, mà ở ngoài phòng thì mụn nhọt nguyên do bởi thân thể các bé lỗ chân lông bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí nóng ngột ngạt khiến cho ngay cả điều hòa lạnh cũng không chạy nổi, quạt điện thì càng đẩy gió càng bị nóng.
 5. Những cửa hàng ăn uống, ngồi ăn thì nóng bức, các bà nội trợ mà lăn vào gian bếp thì bức bí nhễ nhại…. Nhưng đóng cửa kín rồi mở điều hòa máy lạnh có được chăng? Đồ rán mùi dầu mỡ liệu rằng có chịu được không? Cửa hiệu đóng cửa thì có bán tốt?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, nhà rộng và nhiều chỗ thoáng ở nông thôn thì biết dùng điều hòa nhiệt độ thế nào được đây?.

Cách nào để mà mang tới làn gió mát mẻ đến cho khoảng không gian mà vẫn tiết kiệm việc trả hóa đơn về điện năng, giảm bệnh về phổi cũng như cái nóng ngột ngạt bây giờ? Cty chuyên phân phối máy làm mát xin được đề xuất mẫu máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B. Máy làm mát không khí bằng hơi nước đã nhận được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động, hiệu quả chuyên nghiệp trong giải quyết cái nóng nảy lửa.

Điểm đặc biệt hữu ích của quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B

Có cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B có cấu tạo động cơ máy bằng đồng hoàn toàn. Tính chất dẫn dòng điện của lõi đồng tốt hơn khá nhiều để so với dây nhôm. Máy thoải mái hoạt động từ sáng tới tối mà vẫn chẳng hề nóng máy và có độ bền cao.

Thiết kế bên ngoài trang nhã, bắt mắt, thuận tiện trong sử dụng

Quạt hơi nước Daikiosan DKA-01500B có phần vỏ máy được làm bằng nhựa chất lượng cao trắng – ghi hồng chống va đập, bắt mắt.

Sử dụng tiết kiệm khoản năng lượng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-01500B rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ và do vậy khi quạt hoạt động sẽ đem cho người dùng hoàn toàn không còn lo lắng vì chi tiêu tiền điện trong trong tháng này. Mức ăn điện chỉ xấp xỉ 10% khi chiếc quạt làm mát như này tiêu thụ để so với điều hòa nhiệt độ thôi.

Có khung hình tín hiệu thông tin trang nhã và thuận tiện quan sát

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có khung hình tín hiệu thông tin mà máy đang hoạt động sang trọng và thuận tiện nhận biết. Gia tăng tính bài trí và hiện đại trong khi dùng.

Lưu lượng gió đủ dùng

Lưu lượng gió đưa ra với mức lớn nhất đến tận 1.500 m³/h sẽ gạt bỏ cái nóng gay gắt trong mùa hạ này cho không gian nhỏ vừa phải.

Tùy biến được cấp độ gió

Quạt tạo mát Daikiosan DKA-01500B mang 3 chế độ gió giúp người dùng an tâm định theo ý muốn của mọi người ở mức độ gió thấy dễ chịu nhất.

Có 3 cấp độ gió dùng để ngủ

Quạt được thiết kế 3 chế độ gió ngủ, nhẹ nhàng, êm ái để ở phòng ngủ để quý vị mang nó vào sử dụng. Những hữu ích như đã đề cập ở trên. Cấp độ gió nhẹ giúp sẽ bảo vệ cho sức khỏe của người ngủ.

Tự động đảo gió

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B có phương thức đưa gió 4 chiều gồm bên trái phải và lên xuống một cách tự động. Như vậy quạt dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra bốn hướng. Giúp không khí mát phủ khắp vùng dùng quạt.

Đem trải nghiệm của nhà có hồ nước mát

Không gian sống dịu mát tựa như gió đến từ sông mang hơi mát vào nơi sống. Nó tạo cho người sử dụng cảm giác sảng khoái thư giãn hơn hẳn khi so sánh với mọi dạng quạt thông thường khác.

Bổ sung độ ẩm cần thiết

Người ngồi trước quạt máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B sẽ không vấp phải các trường hợp bị khô trên da dẻ, mắt, trong mũi vòm họng như lúc dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B cũng không gây hạt sương ẩm nước vào trong gió như quạt phun sương, vì vậy sẽ giảm các bệnh lý xấu đối với hệ thống hô hấp.

Dùng tốt được cùng nhiều không gian

Điểm cộng đáng kể ở dòng quạt làm mát không khí ở bản chất phù hợp với môi trường mở của phòng trong nhà. Nó làm cho phòng ở tiếp nhận sự dịu mát thoáng đãng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Quạt thay thế máy lạnh trong không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay thế quạt điện đối với những hôm siêu nóng. Còn khi kết hợp với điều hòa nhiệt độ quạt gánh tải khá tốt cho điều hòa nhiệt độ bên cạnh đó còn bù thêm độ ẩm cần có.

Có bốn bánh xe thuận lợi trong di chuyển

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-01500B được phụ thêm thêm 4 bánh xe ở dưới giúp người dùng dịch chuyển quạt được dễ dàng.

Bình đựng nước có sức chứa tốt

Bình chứa nước của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-01500B có sức chứa lên đến 15 Lít nước. Giúp người dùng ít phải cho nước nhiều lần, tăng cường tính làm mát gió ra. Mặt trước ở dưới quạt( xem ảnh ) thiết kế thang để nhìn mực nước trong bình chứa, tiện theo dõi.

Điều khiển thuận tiện, dễ dùng

Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-01500B là dòng điện tử vì vậy việc điều khiển được thoải mái. Ai cũng có thể điều khiển sự vận hành của máy làm mát bằng ô điều khiển ở trên thân quạt hoặc với điều khiển từ xa kèm quạt. Các chế độ sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh dễ dùng. Chỉ cần một vài động tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là đã đặt được chế độ vận hành của máy làm mát để thích hợp với nhu cầu.

Công suất tiết kiệm, không gian làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-01500B sở hữu công suất hoạt động lớn nhất 90w khiến motor mang sức mạnh cuốn gió với khối lượng gió mạnh. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát từ nước nhiều hơn, làm mát không khí với diện tích 10 – 15 m2 dễ dàng.

Cách bơm nước tối ưu

Nếu đang bơm nước bỗng nước trong bồn bị cạn, đèn báo cạn nước trên bảng điều khiển sẽ nháy báo hết nước. Nếu không cấp thêm nước thì bộ phận cảm biến máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của máy bơm nước. Lúc này quạt sẽ hoạt động như 1 chiếc quạt mát thông thường

Có điều khiển từ xa thuận tiện

Nhà thiết kế máy làm mát không khí cũng đã trang bị một cái điều khiển từ xa tiện dụng kèm với quạt hơi nước để tăng tính tiện nghi cho lúc dùng quạt của chúng ta.

Có đặt được giờ tắt quạt tự động

Máy làm mát không khí này cũng có thêm tính năng hẹn giờ tắt đến 24 h cho người dùng tiện dụng. Một khi thiết lập thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt hơi nước sẽ ghi nhớ và đếm ngược cho đến lúc đã xác định bộ phận này sẽ tắt sự vận hành của máy.

Sở hữu chức năng cung cấp ion âm

Đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho người dùng quạt còn phải nói tới áp dụng cơ chế đem tới ion âm mang vào trong không khí để triệt tiêu khuẩn và nấm mốc làm hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian.

Vì sao người dùng thận trọng sẽ mua sắm quạt điều hòa giá tốt Daikiosan DKA-01500B do rehoi.com giới thiệu?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là siêu thị chuyên cung ứng nhiều danh mục hàng hóa nhóm Bán buôn bán sỉ: Đồ gia dụng Nhà bếp gia đình giá tốt, gồm cả các mẫu quạt điều hòa giá tốt của đa dạng thương hiệu phát triển quạt điều hòa uy tín. Quạt điều hòa được đưa ra nguyên chiếc, bảo đảm thành phẩm đã được cấp hóa đơn với chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành bởi chuẩn Hãng.
 • Với phương châm bán hàng thật tình, khước từ phân phối hàng giả. Daikiosan DKA-01500B khi đem ra sẽ được mô tả chân thực, bán thực, giá bán thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng ngay cho khách bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu mà hàng hóa không phải là quạt hơi nước chuẩn Hãng
 • Luôn luôn bên khách hàng, đặt quyền và lợi ích của quý khách hàng lên trên tất cả.
 • Quạt điều hòa mỗi lúc nhập xuất cũng đều được check thật cẩn thận. Do vậy chúng tôi tin rằng luôn mang tới quý bạn những đồ gia dụng quạt điện hàm chứa mức độ tin cậy vượt trội.