Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

691,900

Trong cuộc sống lắm lúc mọi người nhất là người nội trợ rất bận rộn với thật nhiều việc phải làm và trách nhiệm phải hoàn tất, từ nơi làm việc về đến việc nội trợ còn những các mối giao dịch vì công việc làm cho bạn không đủ thời lượng để xem xét về những thông tin liên quan đến những món cần mua cho thật ngọn nghành từ tên tuổi chất liệu sản xuất đến tính năng và sự đáng tin cậy cho sức khỏe của mọi người trong nhà… Đặc biệt là đối với những vật dụng liên quan với thức ăn cả nhà thưởng thức mọi ngày như Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 Chi tiết Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 dành riêng cho nồi Zwilling với chất liệu silicon chịu nhiệt đến 250 độ C. Hộp đựng làm bằng thép không gỉ, bóng sáng, thiết kế nhỏ gọn, bảo quản đế giữ nồi sau khi sử dụng xong. Sản phẩm gồm: 1 hộp đựng và đế giữ chảo. Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Sản Phẩm Sử dụng – Dùng lót đế nồi chảo khi sau khi nấu xong hoặc khi đặt nồi trên bàn tiệc. Vệ sinh vào bảo quản Bảo quản nơi khô ráo.
Sản phẩm khác. Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ thế nhưng nếu có sẽ rất tiện, dụng cụ đã đồng hành cùng chị em nội trợ tại mọi gian bếp.
Giao hàng miễn phí từ 3 sản phẩm.
ĐT/Zalo: 0963845533
Mã: 40460-710 Danh mục:

Mô tả

Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

Trong cuộc sống lắm lúc mọi người nhất là người nội trợ rất bận rộn với thật nhiều việc phải làm và trách nhiệm phải hoàn tất, từ nơi làm việc về đến việc nội trợ còn những các mối giao dịch vì công việc làm cho bạn không đủ thời lượng để xem xét về những thông tin liên quan đến những món cần mua cho thật ngọn nghành từ tên tuổi chất liệu sản xuất đến tính năng và sự đáng tin cậy cho sức khỏe của mọi người trong nhà… Đặc biệt là đối với những vật dụng liên quan với thức ăn cả nhà thưởng thức mọi ngày như Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 Chi tiết Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 dành riêng cho nồi Zwilling với chất liệu silicon chịu nhiệt đến 250 độ C. Hộp đựng làm bằng thép không gỉ, bóng sáng, thiết kế nhỏ gọn, bảo quản đế giữ nồi sau khi sử dụng xong. Sản phẩm gồm: 1 hộp đựng và đế giữ chảo. Cách Sử Dụng Và Vệ Sinh Sản Phẩm Sử dụng  Dùng lót đế nồi chảo khi sau khi nấu xong hoặc khi đặt nồi trên bàn tiệc. Vệ sinh vào bảo quản Bảo quản nơi khô ráo.
Sản phẩm khác. Dụng cụ mặc dầu bé nhỏ thế nhưng nếu có sẽ rất tiện, dụng cụ đã đồng hành cùng chị em nội trợ tại mọi gian bếp.

Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

Nhu cầu cần thiết đồ Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 với công việc nấu bếp của mọi người

  • Là nữ giới chúng mình ai cũng ước ao sở hữu những dụng cụ nhà bếp chất lượng cao, đảm bảo trong thực phẩm để phục vụ việc nấu nướng?. Là nhãn hàng lâu đời có công nghệ sản xuất tiên phong, dụng cụ nhà bếp có mẫu mã hấp dẫn, hiệu năng đa dạng đã mang lại cho chị em phụ nữ những thời khắc hứng thú nhất, sáng tạo ra rất nhiều thuận tiện để dùng trong hoạt động nội trợ và tính đầy đủ để người đầu bếp trong nhà vô tư biến tấu vô số đồ ăn ngon lành và bảo đảm cho mọi người trong nhà.
  • Phong cách sống đang dần văn minh đã đem lại cho con người sinh hoạt ấm no và tiện ích hơn. Việc nấu nướng cũng được để ý hơn vì chị em nội gia có nhiều hơn yêu cầu đòi hỏi sản phẩm mới lạ để mà mang đến lợi ích tối đa khi nấu ăn, vậy nên việc đem lại sự an toàn và sạch khi thưởng ẩm là yếu tố then chốt nhất dành cho mọi mái ấm thời nay.
  • Nhắc đến đến Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 mang nhãn hàng Zwilling có khi không xa lạ gì với số nhiều người làm bếp. Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 là trợ thủ gian bếp có tiếng phục vụ hoạt động chế biến thực phẩm rất tiện lợi nhanh, nó tạo cho đầu bếp gia đình giảm thiểu sự vất vả và thời gian trong nhà bếp

Một số thông số kỹ thuật của Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

– Tên sản phẩm: Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special
– Model: 40460-710
– Số lượng: 2 Món
– Xuất xứ: Đức
– Thương hiệu: Zwilling

Cấu trúc và nét đặc trưng của Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710

Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 dành riêng cho nồi của Zwilling chất liệu bằng silicon deo dai, chịu lực lên tới 250 độ C. Hộp đựng bằng thép 18/10 không rỉ, sáng bóng, sang trọng, bảo quản đế nồi sau khi sử dụng

Vì sao quý khách nên mua Đế giữ nồi chảo Zwilling Twin Special 40460-710 của chúng tôi

  • rehoi.com là siêu thị chuyên bán lẻ các loại nồi áp suất điện đa năng các hãng, được nhập khẩu nguyên đai, đảm bảo thương phẩm được cấp chứng từ kèm chứng chỉ đầy đủ, bảo hành lâu.
  • Với tinh thần bán hàng chân thành, không bao giờ bán ra hàng không đảm bảo. Sản phẩm đưa ra được mô tả kỹ 100%, cung cấp thực, giá báo thực, công bố thực.
  • Tất cả khách mua hàng từng trải đều biết rõ một điều này: giá báo của cùng một mặt hàng bán tất nhiên mỗi một nơi một khác, bởi vậy nếu báo giá chúng tôi tốt hơn 1 cấp khi đưa ra so sánh với shop khác thì cái đó không nói lên là mặt hàng từ đại lý chúng tôi phân phối ra khác với mọi showroom trưng bày ở trên kệ sang chảnh. Xin khẳng định, sản phẩm đã là hàng chính hãng thì hiển nhiên chúng chỉ là một
  • Luôn luôn kề vai sát cánh cùng quý khách hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Hàng hóa khi nhập xuất đều phải check từng li. Bởi vậy dám chắc luôn đem tới người mua toàn bộ sản phẩm mang chất lượng cao.
  • cùng tìm hiểu tại: rehoi.com; thegioidodong.com